CÓ AI NHƯ CÙ HUY HÀ VŨ?

Thứ Tư, 16 tháng 4, 2014
Tags: ,

28 nhận xét:

 1. cứ nhắc đến thằng cha Cù Huy Hà Vũ này là lại nhớ tới cái trò tuyệt thực của lão ấy! nhớ có lần hắn rêu rao rằng hắn đang tuyệt thực tới tận mười mấy ngày! nhưng mà chả hiểu cái khái niệm tuyệt thực của hắn thế nào mà người hắn lại cứ béo tốt ra rồi đồ ăn của người nhà mang tới cũng hết sạch! đúng là nhớ lại thì lại càng buồn cười, một trò cười cho dư luận, cho xã hội! còn sự việc lần này hắn được phóng thích sang Mỹ có lẽ cũng chỉ là việc cho hắn đi chữa bệnh thôi, không bàn cãi nhiều!

  Trả lờiXóa
 2. nếu như chúng đã là một cái tổ chức xấu xa thì mong gì chúng đối xử với mấy thằng rận chủ như là của quý khi đã hết giá trị lợi dụng chứ! đúng là nếu như Cù Huy Hà Vũ sang Mỹ rồi trông chờ vào sự bao che của bọn xấu xa nơi đất Mỹ thì có lẽ hắn đã nhầm rồi, sẽ không có chuyện chúng bỏ tiền ra để nuôi một thằng đã không còn giá trị lợi dụng đối với chúng đâu! nói tóm lại thì những kẻ rận chủ ấy, dù sau này chúng có thế nào chắc mọi người cũng chả quan tâm tới đâu!

  Trả lờiXóa
 3. Những trò lố của Cù Huy Hà Vũ hay những lời nói xuông của Đoàn Viết Hoạt trên đài RFA chẳng qua là để lừa bịp những người Việt ở nước ngoài, mong họ cấp cho chúng ít tiền để phục vụ cho cái hành động xấu xa của bọn chúng thôi, chứ làm gì có cái hoạt động nào là vì nhân dân. Các người chỉ biết chống đối, phá hoại đất nước chứ có làm được gì tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Cù Huy Hà Vũ đúng là một tên zận có tiếng, với những việc làm của Vũ thì có lẽ hắn sang Mỹ để mong được các tổ chức phản động trao thưởng sau những gì hắn đã phải trải qua. Và sang Mỹ, hắn sẽ có được nhiều chuẩn bị cho việc quay về Việt Nam để tiếp tục cái công việc phá hoại bẩn thủi của hắn. Nếu Vũ không muốn phải vào tù nữa thì tốt nhất hãy cải tạo trở thành người lương thiện, còn tiếp tục công việc phản động thì sẽ còn phải chịu cảnh sống không có tự do.

  Trả lờiXóa
 5. Những chiêu trò của Cù Huy Hà Vũ đúng là làm người khác phải buồn nôn, khinh bỉ. Trong thời gian ngồi tù, hắn tuyên bố tuyệt thực, nhìn cái dáng người con lợn của Vũ thì ai mà tin được cái sự tuyệt thực của hắn. Những kẻ phản động nơi Mỹ thì "cá mè một lứa" với Vũ nên ra sức tung hô hắn, cố gắng phô trương thanh thế chứ thực chất làm gì có ai thực lòng chào đón Vũ. Vũ chỉ là con rối trong tay những tổ chức phản động lưu vong.

  Trả lờiXóa
 6. Không biết ông Vũ sang đấy có chữa bệnh hay không hay là để hoạt động chống phá tiếp hoặc cũng có thể ông ấy bị những kẻ cầm đầu tổ chức phản động coi như đồ bỏ đi lắm chứ. Vì ông VŨ kiểu gì cũng bị cơ quan công Việt Nam chú ý rồi mà. Còn với ông Vũ, hy vọng ông sẽ thay đổi tâm tính của mình đê là con người tốt, đừng phạm sai lầm nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Đối với con người như Cù Huy Hà Vũ thì giờ đây khi nhắc đến chắc hẳn nhân dân ta ai ai cũng đều dành cho y những sự khinh bỉ coi thường khi mà hắn có những hành vi chống phá quay lại cắn đồng bào mình. Còn gì nhục nhã hơn nữa khi mà sống trong xã hội lại không được sự chấp nhận của xã hội không được sự tôn trọng của người khác chứ. Một cuộc sống như thế thì nó quá là lãng phí quá là đáng tiếc!

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng hiểu, Cù Huy Hà Vũ đang bị bệnh cơ mà, sao không lo mà chữa trị căn bệnh của mình, rồi trở thành một công dân tốt đi, đã được nhà nước khoan hồng cho như thế còn không biết đường mà quay đầu. Lại còn vừa sang Mỹ đã được các anh em của mình chào đón để tiếp tục con đường chống phá nhà nước của mình. Thực tế, những người anh em này cũng chẳng tốt đẹp gì, chúng chẳng quan tâm tới bệnh tình của anh ra sao mà chỉ lo đến chuyện chống phá thôi. Khổ thân anh quá, Hà Vũ ạ

  Trả lờiXóa
 9. Anh Vũ Béo tốt nhất là nên quay lưng lại với đất nước này đi, giờ anh có sang mỹ thì cũng chẳng còn tiếng nói nào trong giới rận chủ nữa đâu. Anh thử nghĩ mà xem, ai mới là người quan tâm tới anh. Đất nước này hay là những người bạn rận chủ đây? Đất nước đã tạo điều kiện cho ông sang Mỹ để chữa bệnh, còn những anh bạn kia thì sao, chúng chỉ quan tâm đến lợi ích của chúng, còn anh thì sao, chúng có hỏi thăm anh bị bệnh ra sao không?

  Trả lờiXóa
 10. Đọc những phát biểu của Đoàn Viết Hải mà bức xúc thay cho ông Cù Huy Hà Vũ quá. Rõ ràng là ông Vũ đang bị bệnh, nhà nước Việt Nam phải tạo điều kiện cho ông ta sang Mỹ để chữa bệnh, còn ông này phát biểu thì chẳng hề có câu nào hỏi thăm sức khỏe của ông ấy, mà cứ nói là anh Vũ sẽ tiếp tục đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Thử hỏi là ông Vũ liệu có sức khỏe không mà đấu tranh, ông ta phải đấu tranh cho sức khỏe của mình trước đã kìa

  Trả lờiXóa
 11. Không thể nào chấp nhận được những việc làm của đám rận bán nước kia.Chúng nó nghĩ chúng là ai mà có thể làm gì thì làm như vậy chứ.Cái chuyện ông Cù Huy Hà Vũ được thả tự do ra nước ngoài để mà chữa bệnh chính là nhờ sự khoan hồng và nhân đạo của pháp luật.Vậy nên đừng có mà ngồi đó mà xuyên tạc và bịa đặt nữa.Cái kết dành cho đám rận bán nước chính là ở trong tù đấy.

  Trả lờiXóa
 12. Cù Huy Hà Vũ- cái tên này có lẽ cũng đã khá nổi bật trong suốt quãng thời gian vừa qua! dư luận hay mọi người cũng được biết tới hắn với những hoạt động chống phá tuyên truyền và thậm chí là kích động quần chúng nhân dân nữa! hắn luôn mồm nói là hoạt động vì tự do dân chủ nhân quyền nhưng cái bản chất của hắn chỉ là xuyên tạc để mọi người có cái nhìn sai lệch về Đảng, nhà nước và chế độ ta thôi! con người ấy có lẽ đã không còn là cái gì trong xã hội này nữa rồi!

  Trả lờiXóa
 13. cứ nhắc tới cái tên Cù Huy Hà Vũ có lẽ sẽ làm cho nhiều người không khỏi bất bình, nhưng cũng không khỏi bật cười! nói về con người ấy thì mọi người chỉ cần tìm kiếm thông tin của hắn ở trên mạng thôi là sẽ thấy ngay lịch sử chống phá của hắn rồi! những hoạt động ấy của hắn có thể đóng thành sách được rồi ấy chứ! còn hỏi vì sao mà mọi người cười thì chắc mọi người vẫn còn nhớ cái trò "tuyệt thực" như thánh của hắn ấy chứ, nói tuyệt thực mấy chục ngày mà vẫn béo trắng ra ấy!

  Trả lờiXóa
 14. Cù Huy Hà Vũ có lẽ cũng như bao tên rận chủ khác trong và ngoài nước ta thôi! những hoạt động của hắn cũng vậy, mục đích cuối cùng của hắn cũng chỉ là cố gắng bôi xấu hình ảnh của Đảng và nhà nước ta để thu về những đồng tiền bẩn thỉu, những lợi ích cho cá nhân hắn thôi! dù cho sự việc vừa qua, mọi người nói là hắn đã bị trục xuất khỏi nước ta hay hắn được phép tị nạn chính trị gì đấy thì có lẽ nó cũng không còn là điều đáng để mọi người quan tâm nữa rồi!

  Trả lờiXóa
 15. những kẻ rận chủ trong và ngoài nước đã và đang hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta cũng như đi ngược lại với lợi ích của dân tộc ta có lẽ vẫn còn đang u mê, mụ mị trong những cái lợi ích xa hoa trước mắt mà chúng được hưởng! giống như Cù Huy Hà Vũ, sau những vụ việc gây rất nhiều tai tiếng, ảnh hưởng tới xã hội và nhà nước ta thì có lẽ hắn sẽ nhận được rất nhiều tiền từ cái tổ chức Việt Tân hay từ những tên xấu xa nước ngoài! nhưng chắc có điều hắn chưa biết là bây giờ đây khi hắn đã không còn là gì nữa thì hắn sẽ chỉ là một đồ bỏ đi của bọn xấu xa ấy thôi!

  Trả lờiXóa
 16. dù sao thì Cù Huy Hà Vũ cũng đã được ra tù trước hạn những một năm rưỡi và hắn đã được nhà nước ta cho phép sang Mỹ với lí do chữa bệnh! có thể nhiều người cho rằng để đảm bảo về yêu cầu chính trị mà phải cho hắn đi "tị nạn chính trị" nhưng dù sao thì hắn cũng đã đi rồi, đất nước chúng ta cũng không cần có một con người như thế nữa rồi, nếu đã không làm gì giúp ích cho đất nước thì tốt nhất là đừng cố gắng phá hoại đất nước!

  Trả lờiXóa
 17. đúng như tác giả đã nói, có những kẻ trước đây cũng như Cù Huy Hà Vũ, cũng đã từng đóng vao trò như những nhà rận chủ trong nước ta, làm việc phục vụ cho bọn xấu xa nước ngoài nhưng tới khi đã bị Đảng và nhà nước ta phát hiện, bắt và xử lí, sau khi thả ra, bọn xấu xa kia biết những con rận ấy đã hết giá trị lợi dụng và đối xử không khác gì trâu chó! ấy thế Cù Huy Hà Vũ, liệu rằng hắn có khá hơn được những "vị tiền bối" của hắn không?

  Trả lờiXóa
 18. Một lũ ô hợp mà lại còn biện minh cho nhau, trong khi Cù Huy Hà Vũ mắc bệnh thì được hưởng sự khoan hồng của pháp luật nhà nước Việt Nam ta để đi ra nước ngoài chữa bệnh, mà cụ thể là sang Mỹ. Thì đồng bọn của hắn không biết đằng cám ơn Việt Nam mà lại vẫn tiếp tục kêu gọi phản động, chống phá, phải chăng pháp luật Việt Nam đã quá nhân nhượng với chúng.

  Trả lờiXóa
 19. đối với bất cứ một ai mà Đảng và nhà nước cũng như pháp luật nhà nước Việt Nam còn coi là công dân thì họ đều sẽ nhận được những chính sách tốt nhất dù cho họ có là tội phạm hay gì đó tương tự! Cù Huy Hà Vũ cũng vậy, hắn là tội phạm, hắn bán nước, hắn hại nước, nhưng pháp luật nước ta vẫn sẽ cho hắn cơ hội sửa chữa, cho phép hắn sang nước ngoài để chữa bệnh dù vẫn còn thời hạn tù! bây giờ có lẽ chỉ là ở bản thân của hắn thôi, nếu biết ăn năn hối cải thì tương lai của hắn chắc sẽ sáng sủa hơn!

  Trả lờiXóa
 20. Con người như Cù Huy Hà Vũ thì không đáng để cho chúng ta phải nhắc đến bởi vì những hành vi của y đã làm ra chỉ đáng nhận được sự khinh bỉ coi thường của nhân dân mà thôi. Một con người sống mà chỉ nghĩ đến tiền như hắn thì có biết làm được cái việc gì tốt đẹp đâu chứ lúc nào cũng chỉ nghĩ cách để mà phá hoại để mà thực hiện những hành vi sai trái của bản thân. Thế nên với những con người này chúng ta chỉ nên dùng luật pháp để trừng trị thật nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 21. Đối với cuộc đời của con người như Cù Huy Hà Vũ sống mà không được sự tôn trọng sống mà không được xã hội chấp nhận thì nó chẳng khác gì là không sống cả thật nhục nhã thật xấu hổ biết nhường nào. Y làm như thế này y được tiền thậm chí là rất nhiều tiền nhưng y sẽ làm gì với số tiền ấy y sống sao với số tiền ấy khi mà không được xã hội chấp nhận chứ. Thế nên không phải tiền lúc nào cũng là quan trọng nhất không phải tiền lúc nào cũng là trên hết.

  Trả lờiXóa
 22. Này Cù Vũ và cả đám rận chủ kia nữa!hãy sống như 1 con người! đừng sống như 1 con chó hoang! suốt ngày chỉ biết cắn , sủa, rồi lại sủa và cắn!chẳng có giá trị gì nữa thì chúng phang cho cái gậy là thành hồn ma lưu vong đấy! Đảng và Nhà nước đã cho 1 cơ hội để có thể trở về với đất mẹ Việt Nam 1 cách đàng hoàng thì hãy biết ơn và làm điều đúng đắn!

  Trả lờiXóa
 23. Con người như Cù Huy Hà Vũ còn gì nhục nhã hơn nữa còn gì đáng để khinh bỉ hơn nữa chứ khi mà sống một cuộc sống chỉ biết đến tiền nhưng lại không được xã hội chấp nhận không được xã hội tôn trọng. Hãy nên biết một điều rằng trong xã hội có rất nhiều thứ còn quý giá hơn tiền rất nhiều mà nếu cứ chỉ nghĩ tiền là tất cả thì nó thật sự là những suy nghĩ sai lầm.

  Trả lờiXóa
 24. Còn gì nhục nhã hơn là con người cù huy hà vũ chứ khi mà rõ ràng là một người được ăn học đàng hoàng được xã hội tạo điều kiện cho mà phát triển cho mà cống hiến nhưng đằng này chỉ với những đồng tiền bẩn thỉu của bọn phản động mà y có thể bất chấp tất cả bán rẻ đi danh dự nhân phẩm của bản thân bán rẻ đi tương lai của chính mình. Thật là đáng tiếc cho một con người khi mà sống một cuộc sống chỉ nhận được sự khinh bỉ coi thường của xã hội thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Con người như cù huy hà vũ thì giờ đây chỉ nhận được sự khinh bỉ coi thường của xã hội của nhân dân mà thôi bởi vì những hành vi sai trái những hành động của y đã gây hại cho xã hội cho nhân dân. Một con người đáng ra xứng đáng nhận được sự tôn trọng nể phục của xã hội khi mà có học thức có suy nghi vậy mà lại chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu có thể bất chấp tất cả bán rẻ đi danh dự nhân phẩm như thế nó quả là điều rất đáng tiếc khi mà đang giết chết tương lai của chính bản thân minh.

  Trả lờiXóa
 26. Con người như cù huy hà vũ thì có gì đáng để cho chúng ta phải bàn cho chúng ta phải nhắc đến nhiều làm gì chứ bởi vì với những hành vi sai trái với những hành vi phá hoại của y chỉ xứng đáng nhận sự khinh bỉ coi thường của xã hội của nhân dân ta mà thôi. Chúng ta hãy dành những sự quan tâm cho những người khác xứng đáng hơn bởi vì họ mới là những người thực sự cần sự giúp đỡ của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 27. Con người như cù huy hà vũ nếu mà vẫn mãi tiếp tục lún sâu vào con đường tội lỗi không chịu sửa chữa lỗi lầm thì nó thật sự là tự tay y đang giết chết chính tương lai của bản thân chứ chẳng phải là do người khác làm. Giờ đây chỉ có chính bản thân y mới có thể cứu lấy được chính y chứ chẳng có ai khác có thể giúp được y lúc này cả. Sống thì cần phải biết có điểm dừng để nhìn nhận để suy ngẫm chứ cứ sống thế thì thật thật đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 28. Tiếc thay cụ Cù Huy Cận có đứa con lai căng. Thiết nghĩ ông Cù Vũ suy ngẫm lại đi phát ngôn ngông cuồng chỉ làm mất thanh danh của mình.

  Trả lờiXóa