HAI TRONG MỘT

Thứ Sáu, 11 tháng 4, 2014
Tags: ,

39 nhận xét:

 1. người Việt Nam có truyền thống yêu nước thương nòi, vạy mà những tên ngụy quân một thời kia sẵn sàng bán rẻ lương tâm cho giặc ngoại xâm, giết hại người dân vô tôi, các cụ có câu khôn ngoan đối đáp người ngoài, gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau, những kẻ đã từng cầm vũ khí để hành hạ, giết hại đồng bào, chungs ko xứng đáng là con người nữa mà là là xúc vật

  Trả lờiXóa
 2. Qua đây càng thấy được rõ hơn bộ mặt của Mỹ sau khi chiến tranh Việt Nam kết thúc, đồng thời chúng ta cũng thấy rõ âm mưu thâm độc của Mỹ khi mà đã cài lại một lượng lớn tay chân còn lại của mình sau khi rời khỏi Việt Nam. Qua đây chúng ta cần phải chủ động đề phòng với những kẻ có tham vọng xâm chiếm nước ta, bởi với bọn chúng thì chúng ta luôn là cái gai trong mắt chúng.

  Trả lờiXóa
 3. gia lanh mua dong03:01 12 tháng 4, 2014

  Ngày giải phóng đối với đất nước của chúng ta đã qua lâu rồi nhưng vẫn còn đó những kẻ đang chống phá, những con người vì tư bản, vì những đồng tiền giơ bẩn mà đang muốn bán nước. Nhiệm vụ của tất cả con người, tất cả bạn trẻ chúng ta là hãy làm cho đất nước đổi mới, trong sạch và bảo vệ đất nước Việt Nam hòa bình, ổn định và phát triển rực rỡ. Đừng để những người lính xưa kia ngã xuống vô ích

  Trả lờiXóa
 4. Việt Tân cái bọn phản quốc mà khi nghe tên thì trong những người dân quan tâm đến chính trị đất nước không ai là không biết đến bọn họ. Rõ ràng là Việt Tân nhận được sự bảo trợ của Mỹ thường xuyên làm càn, và trong chúng luôn có tư tưởng chống phá Việt Nam. Thế cho nên mới nói rằng đây chính là đế quốc Mỹ thứ 2 mà chúng ta cần phải đề phòng, và đặc biệt là chúng ta cần phải tiêu diệt triệt để bọn này tránh cho bọn chúng có cơ hội phá rối nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Mặc dù chiến tranh đã lùi xa được gần 40 năm nhưng những gì mà Mỹ để lại tại Việt Nam là không hề nhỏ, chế độ Việt Nam cộng hòa sản sinh ra không ít những kẻ thân Mỹ sẵn sàng bắt tay với Mỹ để tiến hành các hoạt động chống phá Việt Nam. Việt Nam từ sau khi thống nhất để phát hiện ra rất nhiều tổ chức có sự bảo trợ của Mỹ để hoạt động chống phá nhà nước ta và Việt Tân là một ví dụ điển hình.

  Trả lờiXóa
 6. những tên cầm thú đó phải bị trừng trị một cách thích đáng nhất với những tội lỗi mà chúng đã gây ra cho dân tộc và con người đất nước VIệt Nam. Trong khi hậu quả của nó chưa được khắc phục một cách hoàn toàn thì những kẻ không biết đâu là đúng không biết đâu là sai đã quay lại làm biết bao nhiêu chuyện phá hoại đất nước> chúng ta không còn lạ gì với cái tổ chức được mang danh là Việt Tân nữa quả thực chúng làm biết bao nhiêu chuyện như thế thì có xứng đang với tư cách của con người hay không.

  Trả lờiXóa
 7. tội ác của lũ bán nước hại dân quả thực không thể nào có thể chấp nhận được bời vì thực chất nó diễn ra ngoài kia ai cũng biết bản chất xấu xa và làm biết bao nhiêu chuyện không phải là vì cho dân tộc mà là vì cho chính bản thân của chúng. Trong khi mọi người đang khổ sở phấn đâu để đấu tranh bảo vệ đất nước tổ quốc thì chúng lại bám lấy chân của mỸ ngụy để được hưởng lợi ích liệu như thế có thể chấp nhận điều mà chúng làm hay không

  Trả lờiXóa
 8. Thời gian diễn ra và những hành động của những kẻ bám đít những bọn xâm lược càng đáng phải lên án vì những hậu quả và những tội ác mà chúng gây ra cho con người và dân tộc Việt Nam. Tại sao đều mang dòng máu của người Việt Nam tại sao tron khi cả nước đang gồng mình lên để chiến đấu với những kẻ xâm lược những kẻ ngoại lai thì chúng không mảy may đắn đo làm tay sai cho giặc và quả thực có xứng làm người hay không.

  Trả lờiXóa
 9. Việt Tân là một tổ chức phản động. Tổ chức này lập nên và công khai chống phá nhà nước ta một cách trắng trợn với những luận điệu xuyên tạc về Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Đây là một tổ chức cần sớm bị dẹp bỏ, nếu không sẽ gây ảnh hưởng lớn tới đất nước ta!

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Mai Anh17:12 12 tháng 4, 2014

  Sau khi bị Cộng Sản Việt Nam đánh bại, các thế lực thù địch và tàn dư của chế độ ngụy quyền đã không hề chịu thua mà vẫn âm thầm xây dựng lực lượng, nuôi ý định phục thù. Chúng đã thành lập nhiều nhóm, hội, tổ chức và công khai chống phá Đảng, nhà nước và chế độ chủ nghĩa xã hội. Vậy nên, chúng ta phải hết sức nâng cao cảnh giác để không bị các thế lực thù địch lợi dụng, đồng thời cũng phải kiên quyết đấu tranh chống lại những luận điệu xuyên tạc của chúng!

  Trả lờiXóa
 11. chiến tranh đã đi qua nhưng những gì mà mỹ đã để lại ở Việt Nam thì có còn lâu mới có thể hết được chúng gieo dắt cho dân tộc ta nhưng căn bênh hiểm nghèo, không chỉ vậy chúng còn xây dưng những tên việt tân chống đối lại nhà nước ta,chúng lôi kéo những đưa cón xã quê những người đang sống ở hải ngoại chống đối lại dân tộc đât nước Việt NAm ta.âm mưu của chúng vẫn không hề thay đồi từ khi bị buộc phải rut quân khỏi nước ta

  Trả lờiXóa
 12. Mỹ vân không chịu từ bỏ ý đồ xâm chiếm việt nam từ khi chúng thua trong cuộc chiến tranh lịch sử buộc phải rut quân ra khỏi nước ta. chúng vân âm thầm xây dựng các thế lực thù địch để chống lại đất nước ta. chúng lập nhiều tổ chức chống phá lại đảng nhà nước ta.lôi kéo nhưng người nhẹ dạ cả tin đi théo chống lại chính quyền nhà nước.

  Trả lờiXóa
 13. tưởng rằng giải phóng đất nước là chúng ta có thể yên ổn cùng nhau xậy dựng đât nước việt nam ngày càng vững mạnh đần dần tiến lên chế độ xã hội chủ nghĩa,nhưng đâu đó vẫn tồn tịa những kẻ vụ lợi vì bản thân mà đi ngược lại với dân tộc chúng vân mơ tưởng về thứ viển vông mà không bao giờ chúng có thể đạt được.thật ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
 14. Không thể biện minh vì hoàn cảnh đưa đẩy,Cuộc sống này có biết bao nhiêu người nghèo đói khó khăn,nhưng họ vẫn lăn lộn từng ngày để kiếm miếng ăn,những con người này là muốn giàu mà không muốn làm nên mới thế.Những kẻ như Bùi Thị Minh Hằng phải được trừng trị thật nghiêm khắc vì bản chất đã thế thì sẽ rất khó sửa đổi.

  Trả lờiXóa
 15. Chiến tranh đã qua đi gần 40 năm nhưng Mỹ đã để lại cho chúng ta bao nhiêu nỗi đau,chất độc đi-ô-xin,và kèm theo là những con người với những tư tưởng tàn phá đất nước việt nam,những người đi theo chính quyền Mỹ ngụy,và bây giờ là những con người khác được núp dưới dạng là những nhà đấu tranh dân chủ,nhà nước ta cần phải tẩy sạch những hậu quả đó.

  Trả lờiXóa
 16. Có thể những bạn đọc lâu nay theo dõi các Blog hoặc các diễn đàn thì không còn xa lạ gì với những cái tên Bùi thị minh hằng và nguyễn phương uyên rồi,những kẻ đó lấy danh nghĩa những nhà đấu tranh dân chủ nhưng thực tế là núp bóng dưới đảng Việt Tân hoạt động chống chính quyền nhà nước ta.Các bạn cảm thấy phải xử họ như thế nào?

  Trả lờiXóa
 17. tinh thần yêu nước của người dân Việt Nam có lẽ là điều không phải bàn cãi nhiều, cũng chính nhờ có truyền thống yêu nước ấy mà dân tộc ta đã vững bước phát triển, vượt qua biết bao những cuộc chiến tranh để giữ gìn và giành lấy độc lập cho dân tộc cho đất nước! tuy nhiên thì cũng không phải toàn bộ người dân đều ý thức đúng đắn về lòng yêu nước, còn có những kẻ chỉ biết chống phá và muốn giành lợi ích nhỏ nhen về với mình, không ai khác đó chính là bọn Việt Tân thối tha!

  Trả lờiXóa
 18. bản chất của bọn Việt Tân thế nào có lẽ mọi người cũng biết được hết rồi! những hoạt động của chúng luôn đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của người dân Việt Nam! trong suốt những năm qua, chúng liên tục có những hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta, chúng tuyên truyền kích động quần chúng nhân dân, thực hiện những mưu đồ chính trị đen tối! có thể đằng sau chúng là cả một thế lực to lớn, chính vì thế mà chúng ta cần phải cảnh giác cao hơn nữa với những hoạt động của chúng!

  Trả lờiXóa
 19. từ khi bọn Mỹ ngụy bị đánh đuổi khỏi nước ta, chúng đã luôn mang trong lòng một niềm cay đắng cũng như một nỗi ô nhục! chúng luôn tìm mọi cách để trả thù cũng như tìm cách để phá hoại nước ta! khi chúng rút hết quân đội ra khỏi đất nước ta chúng đã kịp gài lại một lượng lớn những đối tượng Việt gian bán nước hay những tên gián điệp mà chúng đã dày công đào tạo! hiện nay, những đối tượng ấy đang hoạt động mạnh và chúng thường tham gia vào các tổ chức phản động trong nước! mọi người có lẽ phải hết sức cẩn thận và cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 20. người dân Việt Nam luôn có thừa lòng yêu nước, tuy nhiên thì nhiều người lại đang bị lợi dụng cái lòng yêu nước ấy vào những mục đích xấu xa của bọn phản động trong và ngoài nước! tổ chức Việt Tân có lẽ phần lớn cũng đều là những người con dân Việt Nam, tuy nhiên họ lại đi theo con đường sai trái, lầm lỗi, nhận thức lệch lạc về lòng yêu nước! những hoạt động của những cá nhân hay tổ chức Việt Tân là không thể chấp nhận được, cần phải đấu tranh đẩy lùi bọn xấu xa ấy!

  Trả lờiXóa
 21. tổ chức Việt Tân đúng là một bọn phản động không hơn không kém, chúng hoạt động dựa vào những nguồn tiền từ bọn xấu xa nước ngoài, tất cả những thành viên của cái tổ chức ấy hầu hết đều chỉ biết bất chấp tất cả, làm bất cứ việc gì để nhận về những đồng tiền bẩn thỉu kia, chúng không màng tới người thân và thậm chí là danh dự, nhân phẩm của chúng! những hoạt động của chúng đang ngày càng tinh vi xảo quyệt hơn, phương thức cũng ngày càng đa dạng hơn, mong mọi người hết sức cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 22. đất nước chúng ta vẫn đang trên đà phát triển mà phần lớn công lao thuộc về sự lãnh đạo tài tình sáng suốt của Đảng và nhà nước, nhưng cũng phải kể tới sự đóng góp từ những tinh thần yêu nước của người dân! tuy nhiên thì các tổ chức phản động trong và ngoài nước đang hoạt động ngày càng mạnh! Việt Tân là một trong số đấy, chúng như một tổ chức hoạt động phục vụ cho lợi ích của Mỹ nên ra sức tìm đủ cách để chống phá Đảng và nhà nước ta, những chiêu trò của chúng cũng hết sức bẩn thỉu!

  Trả lờiXóa
 23. Mỹ là một nước lớn, họ lớn trong kinh tế, chính trị, quân sự và họ còn lớn trong cả hệ thống phản động cài cắm ở các nước khác trong đó có nước Việt Nam chúng ta nữa! từ ngày nước ta giành được độc lập, Mỹ luôn có những hoạt động cài cắm các đối tượng chính trị phản động, thành lập ra nhiều tổ chức phản động trong và ngoài nước để chống lại nhà nước ta, phá hoại chế độ ta! tuy rằng những hoạt động của bọn phản động bước đầu vẫn chưa thể làm ảnh hưởng nhiều tới đất nước ta song chúng ta vẫn phải hết sức cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 24. những tổ chức phản động trong và ngoài nước ta đang ngày càng nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ hơn từ các thế lực xấu xa nước ngoài! chính vì thế mà bọn phản động trong và ngoài nước ta đang hoạt động ngày càng manh động hơn với những thủ đoạn tinh vi xảo quyệt hơn! có thể mọi người cũng đã nhận thức được nhiều hơn về những tổ chức phản động này cũng như tầm nguy hiểm của chúng nhưng hiện nay vẫn có nhiều người mù quáng mà để chúng lợi dụng, kích động!

  Trả lờiXóa
 25. những năm qua, Việt Tân liên tục cử hàng trăm người về nước hoạt động dưới nhiều danh nghĩa như: thăm thân nhân, du lịch, đầu tư, thương mại, giáo dục, hồi hương... nhằm hoạt động khủng bố, phá hoại, chống lại Nhà nước Việt Nam. Tiêu biểu như trường hợp Nguyễn Quốc Quân, Nguyễn Ngọc Đức, Nguyễn Thị Thanh Vân, Nguyễn Hải (Khunmi SomSăk), Trương Leon, Phạm Minh Hoàng, Võ Hồng, Lê Kin… chính với những hoạt động này của chúng mà Đảng và nhà nước ta đã cho chúng vào danh sách những tổ chức khủng bố và đấu tranh mạnh mẽ!

  Trả lờiXóa
 26. Lũ Việt Tân này chỉ là một lũ chó săn cho Mỹ, là thế hệ tiếp theo của bọn ngụy quân ngụy quyền Sài gòn mà thôi, chúng vẫn chưa quên được thất bại tại Việt Nam nên muốn tiếp tục dùng nhiều thủ đoạn để có thể biến đất nước ta quay lại thời kỳ như vậy, một thời kỳ mà chúng thống trị, giết người cướp bóc liên miên, không coi người dân ta ra gì.

  Trả lờiXóa
 27. Việt Tân chính là Việt Nam cộng hòa version 2 mà, thành viên của nó hầu như là những kẻ trong ngụy quân, ngụy quyền ngày xưa, hoặc là con cháu của chúng. Mục tiêu thành lập tổ chức này thứ nhất là để duy trì sự tài trợ của Mỹ, để chúng có thể sống tốt hơn, hơn nữa, chúng cũng muốn hy vọng một ngày nào đó có thể quay trở về Việt Nam để lật đổ chính quyền, thiết lập lại chế độ VNCH ngày xưa

  Trả lờiXóa
 28. Thì trên danh nghĩ bọn ngụy quân, ngụy quyền chúng là người Việt Nam nhưng bản chất của chúng đã sớm thay đổi từ lâu, trong đầu chúng chỉ toàn là những thứ thối nát mà chủ nghĩa đế quốc nhồi nhét vào để phá hoại đất nước ta mà thôi. Tuy nhiên chúng ta vẫn luôn tha thứ nếu như những con người này thực lòng hỗi lối và quay trở về với nước mẹ để được sự giáo dục cải tại của nhà nước Việt Nam, sớm trở thành công dân tốt. Chứ không nên mãi là kẻ ngu xuẩn chống lại dân tộc, nòi giống của mình.

  Trả lờiXóa
 29. Chúng ta luôn nhớ về lịch sử khi mà chúng ta đã phải vất vả như thế nào để đấu tranh với những kẻ chống phá nhà nước, làm tay sai cho giặc Mỹ xâm lược. Gio chiến tranh đã qua rồi chúng đang muốn cho thế hệ mới của chúng ta thay đổi suy nghĩ về những hành động bẩn thỉu của chúng nhưng chúng ta biết và cần phải làm gì để đấu tranh với điều đó

  Trả lờiXóa
 30. Những con người trong cái tỏ chức Việt Tân này thì họ có biết xấu hổ gì đâu. Chiến tranh mà Mỹ đã mang lại cho chúng ta bao nhiêu nỗi đâu, bao nhiêu người dân đã phải hy sinh một cách vô tội. Vậy mà chúng vẫn cố xuyên tạc vì những gì chúng đạt được đó là tiền và ảo tưởng danh vọng.

  Trả lờiXóa
 31. Chúng sống để làm loài vật thì phải, chúng không biết xấu hổ với chính bản thân mình, không bao giờ dám nhìn những người xung quanh, những người yêu nước thực sự đâu. Xuyên tạc là việc làm của chúng để chúng phục vụ cho cong đường nhục nhã đó đấy

  Trả lờiXóa
 32. Việt tân thì cũng không phải là cái tên xa lạ gì nữa.hiện nay có hơn 400 tổ chức phản động lưu vong trên toàn thế giới,nhà nước chúng ta cần đấu tranh tích cực với chúng.Chúng tổ chức và công khai chống phá Đảng, nhà nước và chế độ chủ nghĩa xã hội. Vậy nên, chúng ta phải hết sức nâng cao cảnh giác để không bị các thế lực thù địch lợi dụng,

  Trả lờiXóa
 33. Đã từ lâu,nếu những bạn đọc thường xuyên đọc bài ở những blog thì chắc có lẽ không xa lạ gì với cái gọi là Việt tân này cả,chúng tài trợ và tổ chức cho các nhà rận chủ hoạt động,các bạn nhìn vào mấy cuộc biêu tình diễn ra ở hà nội là thấy rõ.Nhưng bọn chúng cũng không thể làm gì được đất nước của chúng ta thôi,tôi chỉ mong bạn đọc nên cẩn thận,đừng để bọn chung lừa.

  Trả lờiXóa
 34. Tưởng rằng sau chiến tranh xâm lược Việt Nam, Mỹ đã cảm thấy nhục nhã và xấu hổ mà rút quân khỏi Việt Nam nhưng dường như không phải. Mỹ vẫn nuôi dưỡng 1 đám ngụy quân ngụy quyền, đồng thời nuôi dưỡng thêm bọn phản động lưu vong nhằm 1 ngày nào đó xâm chiếm Việt Nam một lần nữa

  Trả lờiXóa
 35. Việt Nam, một dân tộc anh hùng và yêu chuộng hòa bình, dân tộc ta đã vượt qua biết bao gian khổ, chiến thắng những kẻ thù mạnh nhất để giành được độc lập, hòa bình. Tuy nhiên trước những thành quả ấy những năm gần đây những tổ chức phản động đã luôn tìm cách để chống đối, phá hoại đảng và nhàn nước, trong đó Việt Tân là một tổ chức như vậy, chúng không ngừng đẩy mạnh việc xuyên tạc, vu cáo tình hình Việt Nam, lôi kéo những người thiếu hiểu biết ở hải ngoại để ủng hộ cả về vật chất và tinh thần cho Việt Tân. Chúng cần phải bị tiêu diệt để không thể gây hại cho dân tộc Việt ta.

  Trả lờiXóa
 36. Bản chất của Mỹ là những kẻ tham lam, chúng sẽ không từ bỏ mặc dù đã chính thức thua cuộc trong chiến tranh Việt Nam, nhưng chúng luôn tìm cách trợ giúp hậu thuẫn những tổ chức bất hảo với Việt Nam nhằm mượn tay bọn chúng để đánh phá Việt Nam. Nhưng âm mưu của lũ ô hợp bọn chúng sẽ phải thất bại khi đối mặt với sự anh hùng, dũng cảm và thông minh của dân tộc chúng ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 37. việt nam đất nước nhỏ bé nhưng tinh thần dân tộc vô cùng cao việc chúng nó sủa bậy về việt nam là 1 hành động cho thấy chúng nó quá ngu đần , đặc biệt mấy bạn hâm mô phương tây hay thần tượng mỹ , ừ giàu đẹp có cái văn minh nhưng chúng nó khôn hơn mọi người tưởng

  Trả lờiXóa
 38. lũ dân chủ chỉ biết dùng tiền mua chuộc dân ta ngu ngơ rồi làm trò hề cho chúng nó , chúng nó đầu tư được vài đồng thì mọi người nghĩ chúng nó đầu tư không chắc chúng nó đầu tư những cũng kiếm lời và phá hoại đi nhiều thứ mà đôi khi con nguwofi ta cứ nhìn vào vẻ bề ngoài

  Trả lờiXóa
 39. hài thật , thực sự mà nói con nguowfisddatas nước việt nam chưa bao giwof bị đánh giá kém về mặt tri thức mà chỉ là do điều kiện hoàn cảnh thôi chứ nếu dân ta mà được nhiều điều kiện thuận cũng như sự phát triển mà không ảnh hưởng bởi chiến tranh thì chắc chắn sẽ rất hùng mạnh

  Trả lờiXóa