NỖI ĐAU TỪ SỰ HY SINH ANH DŨNG

Thứ Ba, 22 tháng 4, 2014
Tags: , ,

26 nhận xét:

 1. Trời ơi, tại sao trong cùng một ngày mà chúng ta lại mất tới 2 đồng chí biên phòng như vậy. Dù ai đúng ai sai( chúng ta chưa bàn đến) nhưng người thiệt thòi nhất chỉ là người thân của những chiến sỹ đó, họ phải làm sao để vượt qua nỗi mất mát quá lớn này. Thế mới biết những người thi hành công vụ không lúc nào là không phải đối diện với nguy hiểm. Mong cho các đồng chí biên phòng an nghỉ.

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn vào đây thì không ai trong chúng ta có thể hiểu hết những mất mát mà gia đình 2 chiến sỹ nói chung và chiến sỹ còn rất trẻ Lê Vũ Việt Khánh hy sinh khi mới bước sang tuổi 24, để lại sau anh còn bao nhiêu con người khác nữa, phải làm sao đây khi mà anh thiếu úy còn hy sinh ở tuổi rất trẻ đến như vậy. Hãy cùng chia sẻ cho gia đình các liệt sỹ để bày tỏ sự thương tiếc

  Trả lờiXóa
 3. xin chia buôn cùng thân nhân các đồng chí!

  Trả lờiXóa
 4. Thật xót xa khi phải chứng kiến sự hi sinh anh dũng của các cán bộ chiến sĩ trong việc bảo vệ sự bình yên của tổ quốc và toàn vẹn lãnh thổ. Tại sao trong thời bình rồi, không có chiến tranh mà lại phải hy sinh thế này, như thế có phải là quá bất công không? Không hiểu được là cái lũ tàu khựa ấy lại có những hành sự như vậy, người tàu đúng là không thể lường trước được điều gì

  Trả lờiXóa
 5. Biết bao nhiêu năm trải qua chiến tranh, chúng ta đã thấu hiểu được sự mất mát của chiến tranh, vậy mà thời bình rồi mà hằng ngày chúng ta sao vẫn phải đón nhận những thông tin đau lòng như vậy nhỉ, cuộc sống sao lại có nhiều bất công vậy nhỉ những kẻ ngoài vòng pháp luật tại sao lại không phải chết mà những chiến sỹ lại phải hy sinh. Xin chia buồn tới gia đình các đồng chí.

  Trả lờiXóa
 6. một sự ra đi và một sự khởi đầu mới! có thể đứa bé ấy chào đời sẽ không bao giờ được nhìn thấy mặt cha nó nhưng chắc chắn sau này nó sẽ được tự hào khi biết bố nó là một anh hùng liệt sĩ đã hi sinh anh dũng để bảo vệ Tổ quốc! còn với anh Lê Vũ Việt Khánh, có lẽ sự ra đi của anh sẽ để lại sự đau đớn vô hạn cho đồng đội, người thân và gia đình, nhưng sựu hinh sinh của anh chắc chắn sẽ không vô ích và những người dân như tôi thầm cảm ơn những con người quả cảm, anh dũng như anh!

  Trả lờiXóa
 7. sự việc diễn ra và có lẽ sẽ để lại niềm đau xót vô hạn cho những người đồng đội, người thân và gia đình của các anh! bất kì cuộc chiến với tội phạm nào cũng mang trong mình những mối nguy hiểm nhất định và thậm chí mỗi một người lính còn đánh đổi cả tính mạng của mình trong cuộc chiến ấy! nỗi đau sẽ còn kéo dài, sẽ còn hiển hiện trên khuôn mặt người thân của các anh, nhưng các anh hãy yên tâm, tất cả mọi người sẽ tiếp tục với công cuộc bảo vệ đất nước, đấu tranh với các thế lực thù địch, đem về bình yên cho người dân!

  Trả lờiXóa
 8. sau khi nhận được tin dữ về sự ra đi của các anh, nhiều người thân đã gục ngã, đã ngất lịm đi, họ không thể tin được rằng cuộc sống lại quá bất công khi cướp đi sinh mạng của những con người đang được làm chồng và sắp được làm cha! nỗi đau ấy còn hiện rõ trên khuôn mặt những người đồng đội của các anh khi mới hôm trước họ vẫn còn cười nói vui vẻ bên nhau! sự nghiệt ngã của những cuộc chiến, nhưng chắc chắn cuộc chiến ấy là cần thiết và sự hi sinh của các anh cũng sẽ là cần thiết và đáng được mọi người ghi nhớ, khắc ghi!

  Trả lờiXóa
 9. sự việc đã diễn ra được mấy ngày nhưng có lẽ nỗi đau mất đi một người đồng đội, một thân, một người chồng một người cha vẫn không thể nào nguôi ngoai được! cuộc chiến chống tội phạm vẫn biết là sẽ nguy hiểm nhưng các anh vẫn phải đối mặt, đối mặt để trấn áp những thế lực thù địch, đối mặt để đem về bình yên cho Tổ quốc và người dân! mong cho hương hồn của các anh yên nghỉ nơi chín suối và cũng xin chia buồn cũng toàn thể người thân và gia đình của các anh!

  Trả lờiXóa
 10. Thật sự là quá buồn cho sự ra đi của những chiến sĩ ở đồn biên phòng cửa khẩu Bắc Phong Sinh.Sự ra đi của các anh đã để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình,người thân,bạn bè cũng như là các đồng đội của anh.Nhưng các anh đã ra đi cho sự bình yên của tổ quốc như vậy thì gia đình anh cũng cảm thấy tự hào.Mong rằng ở nơi suối vàng các anh sẽ được yên nghĩ.Đồng đội của các anh sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình để không phụ sự hi sinh của các anh.

  Trả lờiXóa
 11. Những gì mà gia đình,người thân và đồng đội của các chiến sĩ hi sinh ở đồn biên phòng cửa khẩu bắc phong sinh phải đón nhận là rất đau lòng.Họ đã mãi ra đi khi tuổi đời còn trẻ.đất nước cần những con người như các anh,và đất nước sẽ mãi ghi nhớ và tự hào vì đã sinh ra các anh.Hãy yên nghĩ nhé các anh hùng.Những kẻ thủ ác kia sẽ phải trả giá cho những hành động của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Sự hi sinh của các anh sẽ không bao giờ nhân dân quên được, các anh đã hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ bảo vệ đất nước, bảo vệ khỏi lũ người xấu vượt biên trái phép xâm nhập vào nước ta để gây hại. Các anh đã hy sinh nhưng các anh sẽ mãi không bao giờ chết trong con tim của người Việt. Các anh hãy yên nghỉ, thế hệ trẻ chúng em sẽ tiếp bước các anh, giữ vứng sự bình yên của đất nước

  Trả lờiXóa
 13. Vô cùng tiếc nuối trước sự hi sinh của những chiến sĩ biên phòng trong lúc bảo vệ đất nước. Sự hi sinh của các anh sẽ luôn được nhân dân ghi nhớ, và khắc ghi. Nhưng không hiểu sao, trong thời bình như thế này mà lại có những kẻ thích chống đối, rồi vượt biên trái phép để làm những việc xấu vậy. Nếu không có chúng thì chẳng phải ai cũng có cuộc sống tươi đẹp hơn không?

  Trả lờiXóa
 14. Xin chia buồn với gia đình của hai chiến sĩ biên phòng đã hy sinh trong vụ việc ở khu vực cửa khẩu Bắc Phong Sinh vừa qua. Đặc biệt là với gia đình của thiếu úy Lê Vũ Việt Khánh, anh hy sinh khi tuổi còn quá trẻ, 24 tuổi, khi mà tương lai phía trước vẫn còn đang chờ đợi anh phía trước. Mong gia đình của hai chiến sĩ hy sinh bớt đau buồn.

  Trả lờiXóa
 15. Mỗi sự hy sinh của một người đều mang đến nỗi đau buồn cho gia đình, người thân của họ. Sự hy sinh của hai chiến sĩ biên phòng trong vụ việc ở Bắc Phong Sinh có lẽ là vết thương khó có thể lành của những người thân trong gia đình họ, khi mà kẻ đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh, vợ góa, con côi khóc trong đám tang của chồng. Mong gia đình hai chiến sĩ mạnh mẽ, sớm vượt qua nỗi đau.

  Trả lờiXóa
 16. Những người chiến sĩ biên phòng đã bất chấp nguy hiểm bảo vệ sự bình yên của đất nước, ngăn chặn những kẻ vượt biên trái phép, truy đuổi đến cùng và bắt gọn tội phạm. Nhưng không may đã có hy sinh, một thiếu tá và một thiếu úy quân đội đã bị đối tượng bắn và không thể qua khỏi. Mong các anh được yên nghỉ, những chủ nhân tương lai của đất nước sẽ tiếp bước các anh bảo vệ đất nước này.

  Trả lờiXóa
 17. sự anh dũng của các chiến sĩ đã làm cho nhân dân cả nước rất cảm kích, với sự hi sinh của các anh là cái giá quá đắt cho ngành bộ đội biên phòng các chiến sĩ gặp vô cùng nguy hiểm trong từng bước đi nước rút , phải thẳng thắn nói rằng do trung quốc quá gian sảo

  Trả lờiXóa
 18. sự thật mà nói thì các anh đã hy sinh vô cùng anh dũng mặc dù sự hung hãn và hổ báo của phía người du cư trái phép Tân Cương thì đây là sự mất mát lớn , chúng ta thấy trước đó bên phía trung quốc 1 tên Tân Cương dùng dao có thể chiến đấu lại với 4 cảnh sát có súng là biết sự lợi hại như thế nào bên phía địch

  Trả lờiXóa
 19. sự thật quá là đau đớn, đặc biệt đau đớn cho chính gia đình của các chiến sĩ không chỉ là cái tát mạnh vào gia đình mà đây cũng coi như 1 bài học mà phía nước láng giềng bên cạnh ta làm cho ta, ta thì chưa từng có sự viêc hỗn loạn như vậy với nước ban mà trong khi họ không coi chúng ta ra gì

  Trả lờiXóa
 20. hat giong tam hon17:57 26 tháng 4, 2014

  Tổ quốc đời đời nhớ ơn những người như các anh, nhờ có các anh mà đất nước chúng ta mới được yên bình như ngày hôm nay
  Các anh ra đi là nỗi đau vô cùng to lớn cho đất nước này, mong rằng mọi người thân của anh sớm qua khỏi những dư chấn về sự ra đi của các anh....

  Trả lờiXóa
 21. Sự ra đi của các anh để lại bao nỗi đau đớn đối với gia đình, bạn bè, đồng chí, đồng đội của các anh. Và hơn hết tổ quốc đã mất đi những người con anh hùng, vì nhiệm vụ mà ngã xuống. Tổ quốc ghi công các anh, các anh mãi mãi là những người con ưu tú trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 22. Các anh ra đi để lại bao nỗi đau, niềm tiếc thương vô bờ. Các anh ra đi bỏ lại biết bao dự định, hoài bão còn dang dở. Ngày anh ra đi cũng là ngày con gái chào đời, thật tiếc thương nhưng cũng thật đáng tự hào, đó giống như truyền thống đạo lý tre già măng mọc, các anh ra đi thì cũng sẽ còn có các thế hệ tiếp theo nối bước để cùng các anh hoàn thành sự nghiệp bảo vệ tổ quốc thiêng liêng.

  Trả lờiXóa
 23. Sự hinh sinh của các anh đó là nỗi đau, nỗi mất mát vô bờ bến đối với gia đình, người thân cũng như lực lượng biên phòng đang ngày đêm làm nhiệm vụ nơi biên cương của tổ quốc để giữ gìn trật tự ở những vùng biên. Thật là đau sót khi các anh ra đi, nhưng cũng thật tự hào vì đất nước ta luôn có những người con anh hùng như thế.

  Trả lờiXóa
 24. Những con người ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ,các anh đã ngã xuống khi đang làm nhiệm vụ của mình,để lại nỗi đau không bao giờ phai trong gia đình và cả đất nước,chúng tôi,nghiêng mình trước sự hi sinh của anh,xin chia buồn cùng với gia đình anh,chúng tôi sẽ bước tiếp anh để bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
 25. Đồng đội vĩnh biệt anh, gia đình vĩnh biệt anh, Tổ quốc ôm anh vào lòng, đất mẹ chào đón anh về với Người.Tạm biệt các anh,sự ra đi của các anh là nỗi đau khôn nguôi,nhưng những gì mà các anh đã để lại cho chúng tôi là quá lớn,tinh thần ấy,sự hi sinh ấy.

  Trả lờiXóa
 26. Xin nghiêng mình trước sự ra đi của các anh,sự ra đi của các anh là nỗi đau quá lớn đối với nhân dân chúng tôi,những chàng trai với tuổi đời còn quá trẻ,chưa được nửa cuộc đời đã vội vã ra đi.Mong rằng gia đình anh sớm vượt qua nỗi đau,các anh chính là niềm tự hào của dân tộc.

  Trả lờiXóa