SỰ HI SINH CỦA NHỮNG CHIẾN SỸ TẠI BẮC PHONG SINH

Thứ Bảy, 19 tháng 4, 2014
Tags: ,

22 nhận xét:

 1. Thật tiếc khi trong một ngày lực lượng biên phòng mất đi 2 cán bộ ưu tú, nhưng dù sao thì đây cũng là nỗi mất lớn nhất của chính những người thân của các chiến sỹ này. Xin gửi lời chia buồn của toàn thể những người yêu mến các chiến sỹ môt lời ghi nhớ tới những chiến công của các anh trong sự nghiệp bảo vệ an ninh khu vực biên giới.

  Trả lờiXóa
 2. một khi mà chúng đã dùng súng để chông trả lực lượng bộ đội biên phòng Việt Nam và đã có những chiến sỹ biên phòng đã ngã xuống thì những kẻ là sai hoàn toàn rồi. Bên Phía Việt Nam đã mất đi những cán bộ chiến sỹ thì bên phía Trung Quốc cũng phải có những hành động gì đi chứ như vạy thì người dân của những cán bộ này mới cảm thấy sự hy sinh của những chiến sỹ là có ý nghĩa.

  Trả lờiXóa
 3. chan troi ruc ro06:16 20 tháng 4, 2014

  Chỉ vì bảo vệ cho đất nước Việt Nam, bảo vệ cho cuộc sống bình yên của tổ quốc mà đã có hai đồng chí của đất nước Việt Nam hy sinh khi đấu tranh chống lại những con người vượt biên trái phép này.
  Cần phải thấy rằng phía Trung Quốc chưa cho hành động thiệt chí nào sau sự việc này, đó là một điều hết sức buồn

  Trả lờiXóa
 4. Quả thật đây là những sự hi sinh cao cả thiêng liêng nhằm bảo vệ chủ quyền lãnh thổ đảm bảo sự ổn định trật tự cho xã hội. Tuy nhiên chắc hẳn trong lòng mỗi chúng ta đều có những sự buồn tiếc thương cho những người đã hi sinh đã ngã xuống và chắc hẳn một điều rằng họ sẽ mãi trường tồn cùng với dân tộc. Chúng ta hãy cùng nhau chung sức đồng lòng để xây dựng một đất nước ngày càng phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Sự hi sinh của các anh để bảo vệ sự bình yên cho tổ quốc, tổ quốc sẽ không bao giờ quên ơn công lao to lớn ấy, và những kẻ gây nên đau thương kia, sẽ phải chịu trách nhiệm cho những hành vi ngang ngược của chúng, rồi chúng sẽ bị pháp luật trừng trị

  Trả lờiXóa
 6. Có những sự hi sinh thầm lặng luôn tồn tại ở những mặt trận khắc nghiệt vì sự bình yên của tổ quốc, đây chỉ là một trong số những khó khăn, gian khổ, nguy hiểm mà các anh phải trải qua, chúng ta phải cùng cố gắng xây dựng bảo vệ nền hòa bình này, có như vậy mới không để sự hi sinh của các anh đổ xuống sông xuống biển

  Trả lờiXóa
 7. Trong lòng của người dân Việt Nam mãi mãi khắc ghi những chiến công của những người lính hy sinh vì đất nước, để rồi chúng ta có được cuộc sống ấm no hanh phúc, nhân dân ta làm chủ đất nước chứ không phải đế quốc hay bọn tay sai nào như ngày hôm nay. Thật đáng tự hào về những anh hùng dân tộc

  Trả lờiXóa
 8. Để có thể bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước này mà các anh đã nguyện hy sinh cả tính mạng của mình. Đó là một điều mà chúng ta luôn biết ơn. Hãy có những hành động để tưởng nhớ đến những anh hùng của dân tộc này

  Trả lờiXóa
 9. Sự nguy hiểm luôn cận kề các lực lượng vũ trang bên cạnh các hoạt động của họ, vậy mà có những kẻ luôn nói xấu các lực lượng vũ trang ấy, họ là người luôn vì sự bình yên cho tổ quốc mà hoạt động hết sức, bất chấp hiểm nguy, họ đã hi sinh cho tổ quốc, hãy ghi nhớ công ơn lớn lao ấy

  Trả lờiXóa
 10. Các anh hy sinh để lại đứa con vừa mới chào đời, các anh hy sinh để lại những người thân trong gia đinh và cả xã hội trong đất nước này xót xa. Nhưng vì để bảo vệ sự bình yên của tổ quốc thì các anh vẫn nguyện hy sinh bản thân. Chúng ta sẽ mãi cảm ơn các vị anh hùng này, nhờ có những người như các anh mà tổ quốc mới được như ngày hôm nay

  Trả lờiXóa
 11. sự việc nghiêm trọng trên đã làm cho 7 người thiệt mạng và nhiều người bị thương trong đó có hai chiến sĩ của ta đã hi sinh một người đang mang quân hàm thiếu tá và một người quân hàm thiếu úy! sự ra đi anh dũng của hai người chiến sĩ này sẽ không bao giờ là uổng phí khi nhờ có họ mà chúng ta cương quyết hơn trong việc đấu tranh chống tội phạm bảo vệ an ninh Tổ quốc! mong cho hương hồn các anh sớm yên nghỉ nơi suối vàng!

  Trả lờiXóa
 12. cuộc chiến đấu tranh với những thế lực xấu xa, với các loại đối tượng tội phạm có lẽ vẫn còn diễn ra dài dài và chúng ta cũng biết rằng trong cuộc chiến ấy sẽ không tránh khỏi những hi sinh mất mát! vụ việc ở cửa khẩu Bắc Phong Sinh cũng vậy, các anh cũng đã anh dũng hi sinh để bảo vệ an ninh trật tự cho tổ quốc! có lẽ hình ảnh về các anh sẽ mãi in đậm trong lòng mỗi người dân Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 13. sự việc ở cửa khẩu Bắc Phong Sinh đã trôi qua được vài ngày và có lẽ tình hình ở đấy cũng đã dần được giải quyết một cách ổn thỏa! tuy nhiên thì nỗi đau về những chiến sĩ biên phòng đã hi sinh nơi ấy thực sự vẫn chưa thể nguôi ngoai được! một thiếu tá và một thiếu úy, hai anh đã hi sinh anh dũng trong cuộc chiến với tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự cho Tổ quốc! người dân sẽ mãi ghi nhớ công lao của các anh, Tổ quốc sẽ mãi ghi công các anh!

  Trả lờiXóa
 14. mấy ngày qua, dư luận đã không khỏi xôn xao bàn tán về vụ việc nghiêm trọng xảy ra ở khu vực cửa khẩu Bắc Phong Sinh tỉnh Quảng Ninh! sau sự việc nghiêm trọng này đã có 7 người thiệt mạng trong đó có hai chiến sĩ biên phòng của chúng ta! sự ra đi của họ đã đem về bình yên cho mảnh đất quê hương, song sự hinh sinh ấy cũng đã để lại biết bao nỗi đau xót xa đối với người thân và gia đình cũng như toàn thể người dân khắp cả nước!

  Trả lờiXóa
 15. cuộc chiến bảo vệ đất nước vẫn đang diễn ra và trong mỗi một cuộc chiến gay go với các thế lực thù địch, với các loại tội phạm, sẽ không thể tránh khỏi sự hi sinh mất mát! và lực lượng vũ trang cũng vậy, họ luôn sẵn sàng với những khó khăn với những gian khổ và thậm chí để bảo vệ đất nước, bảo vệ quê hương, họ sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng hi sinh! sự ra đi thầm lặng của các anh đã đem về sự bình yên cho Tổ quốc và người dân Việt Nam sẽ mãi khắc ghi những công lao của các anh!

  Trả lờiXóa
 16. Ngày 19/4, Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh, huyện Hải Hà đã tổ chức lễ truy điệu cho 2 sĩ quan hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tại cửa khẩu Bắc Phong Sinh là Thiếu tá Nguyễn Minh Đãi và Thiếu úy Lê Vũ Việt Khánh! sự ra đi của các anh để lại cho người thân và gia đình nỗi đau xót vô hạn! ngày tổ chức lễ tang cho hai sĩ quan này có lẽ nhiều người trên khắp cả nước cũng đã nghiêng mình kính cẩn tưởng nhớ tới các anh! mong cho các anh sớm yên nghỉ nơi chín suối!

  Trả lờiXóa
 17. có lẽ sau khi nhận được tin dữ, thân nhân các chiến sỹ trẻ tuổi đã gục ngã, và những người còn lại chăc hẳn tâm trí cũng rối bời chưa thể tin vào sự thật đau lòng! sự ra đi của hai anh quá bất chợt! tuy nhiên thì hai anh ra đi cũng như những anh hùng của đất nước, các anh hi sinh để bảo vệ chính mảnh đất quê hương của mình! xin chia buồn cùng người thân và gia đình của hai anh, mong cho các anh sớm an nghỉ!

  Trả lờiXóa
 18. theo như được biết thì thiếu úy Lê Vũ Việt Khánh mới lấy vợ từ năm 2013 và nay vợ anh Khánh đang mang thai đứa con đầu lòng và sắp sinh! việc này có lẽ càng làm cho mọi người trong gia đình cũng như những người thân cảm thấy đau lòng hơn vì rằng đứa con kia rồi đây sinh ra sẽ không được biết tới mặt bố! tuy nhiên thì khi nó sinh ra, nó cũng sẽ hãnh diện với mọi người, nó cũng sẽ cảm thấy tự hào khi mọi người nói về bố mình như một người anh hùng của đất nước!

  Trả lờiXóa
 19. Ghi nhận chiến công xuất sắc, ngày 19/4, Bộ Tư lệnh BĐBP đã thăng quân hàm trước niên hạn đối với hai đồng chí Nguyễn Minh Đãi và Lê Vũ Việt Khánh. tuy nhiên đối với sự hi sinh anh dũng của các anh thì có lẽ việc phong quân hàm ấy cũng chỉ là quá nhỏ bé thôi! mong rằng sự ra đi của các anh sẽ là những tấm gương trong công cuộc đấu tranh với tội phạm bảo vệ tổ quốc! qua đây cũng xin chia buồn với người thân và gia đình của những sĩ quan đã hi sinh!

  Trả lờiXóa
 20. Sự hy sinh của các chiến sĩ trong nhiệm vụ bắt giữ những người vượt biên trái phép Trung Quốc mà ban đầu được xác định là đến từ Tân Cương, Trung Quốc đã bị những người này chống trả bất ngờ. Các anh ra đi để lại niềm sót thương vô bờ bến đối với gia đình, bạn bè, đồng đội. Xin chia buồn cùng gia đình các anh.

  Trả lờiXóa
 21. Bất kể trong thời nào, dù là thời chiến hay thời bình thì sự hy sinh là không thể không có và các chiến sỹ tại cửa khẩu Bắc Phong Sinh trong ngày 18-4 vừa rồi chính là những tấm gương để cho mọi người noi theo, các anh đã ngã xuống vì nhiệm vụ sự nghiệp bảo vệ tổ quốc. Các anh thật đáng tự hào với truyền thống anh hùng của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 22. Các anh, những cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng Bắc Phong Sinh cũng như bộ chỉ huy quân sự tình Quảng Ninh và các cơ quan ban ngành có liên quan đã giải quyết tốt sự việc áp giải những người vượt biên trái phép vào Việt Nam đến từ Trung Quốc, song ở vụ việc này chúng ta dã mất đi hai cán bộ, chiến sỹ, đó là mất mát to lớn mà chúng ta bị những kẻ hung hãn cướp đi, thật đáng tiếc cho những cán bộ chiến sĩ ấy.

  Trả lờiXóa