TỔ CHẤY CỦA ĐÁM RẬN CHỦ

Thứ Năm, 17 tháng 4, 2014
Tags: ,

43 nhận xét:

 1. chả biết tin tức có thật không, nhưng hôm nọ đọc đâu thấy bài báo nói Bùi Thị Minh Hằng đang tích cực cải tạo lắm, cũng nghe nói là đang ăn năn hối cải rồi, không gặp mấy tên rận chủ phản động nữa! ấy thế mà giờ lại biết được tin con bà Hằng là Bùi Trung Nhân cũng đang dấn thân vào con đường tội lỗi mà mẹ nó đã mắc phải! nghĩ ra thì cũng buồn, một gia đình được cả mẹ lẫn con như thế thì khác gì bôi nhọ cả một gia tộc chứ!

  Trả lờiXóa
 2. bọn Việt Tân nó bản chất thế nào chắc mọi người cũng biết hết cả rồi! một cái tổ chức phản động được thành lập kể từ ngày những tên lính Mỹ ngụy cuối cùng rút ra khỏi biên giới nước ta, một tổ chức mà đứng đầu là một tên phản động, một tên làm việc cho chính quyền Sài Gòn xưa(ngụy quân, ngụy quyền cũ) lại còn được sự hậu thuẫn của nước Mỹ nữa thì sức phá hoại của chúng lại càng lớn hơn nữa! đúng là một cái tổ chấy rận và nó cũng sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới nước ta!

  Trả lờiXóa
 3. những cái tên đã quá đỗi quen thuộc, không chỉ trong cái làng rận chủ nhỏ bé mà có lẽ giờ cả nước ta rồi nhiều nước trên thế giới cũng đã biết tới tên tuổi của mấy vị rận chủ mà tác giả đã nhắc tới trong bài viết rồi! Cù Huy Hà Vũ, Bùi Thị Minh Hằng hay Lê Quốc Quân, hay Nguyễn Phương Uyên, có lẽ cuối cùng chúng cũng chỉ là những con bài chính trị mà cái tổ chức Việt Tân đã ném sang nước ta nhằm gây bất ổn chính trị trong nước ta!

  Trả lờiXóa
 4. nói chúng là một tổ chấy có vẻ cũng hợp lí! vì rằng chúng làm cho dư luận không khỏi ngứa và chúng cũng làm cho đất nước ta có thêm nhiều vấn đề cần giải quyết! trong thời gian vừa qua, chúng liên tục hoạt động nhằm chống phá Đảng và nhà nước ta cũng như có những hoạt động kích động quần chúng nhân dân, đi ngược lại với lợi ích của người dân! mong mọi người cảnh giác hơn nữa với những chiêu trò của mấy thằng phản động rẻ rách ấy, tránh những hậu quả cho bản thân cũng như cho cộng đồng, xã hội!

  Trả lờiXóa
 5. nói chung là bọn rận chủ trong và ngoài nước đang không từ một thủ đoạn nào để chống phá Đảng và nhà nước ta cũng như có nhiều hoạt động xấu đối với người dân nước ta! những kẻ rận chủ nổi tiếng trong nước mà tác giả đã nêu tên trong bài viết có lẽ mọi người cũng biết hết rồi, những hoạt động của chúng thực sự là vô cùng bỉ ổi và vô liêm sỉ, chúng không hề quan tâm gì tới danh dự, tự trọng của bản thân chỉ cốt sao chúng có được những đồng tiền bẩn thỉu của bọn xấu là chúng sẽ làm! mong mọi người đề cao cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 6. Việt Tân (Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng), chúng đúng là một tổ rận và là cái nôi đào tạo ra những nhà rận chủ đã và đang hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta trong suốt thời gian vừa qua! ai cũng biết cái tổ chức ấy được hậu thuẫn bởi các thế lực đen tối nước Mỹ, chúng luôn nhắm vào nước ta, luôn tìm mọi cách để lật đổ chế độ ta! tuy nhiên thì với những chính sách của Đảng và nhà nước hiện nay thì những hoạt động của chúng vẫn chưa thể gây ảnh hưởng nhiều, song chúng ta cũng phải hết sức cẩn trọng!

  Trả lờiXóa
 7. tiếc cho những con người như Lê Quốc Quân, như Cù Huy Hà Vũ, như Nguyễn Phương Uyên! thực chất họ đều là những con người có học thức, thậm chí có trình độ, có bằng cấp hẳn hoi! nhưng họ lại đi nhầm con đường, dấn thân vào những hoạt động tội lỗi, hay bị những đồng tiền bẩn thỉu làm mờ đôi mắt! những con người ấy cũng đã lần lượt phải đối mặt với pháp luật, phải chịu những hình phạt thích đáng, song đó còn là những bài học cho những kẻ đã, đang và sẽ có ý định đi theo con đường rận chủ thối nát!

  Trả lờiXóa
 8. Cũng chẳng lạ gì cái đảng việt tân này nữa,tổ chức hoạt động chống phá lại nhà nước việt nam,chỉ dám xưng danh là những nhà dân chủ đấu tranh nhân quyền,nhưng chúng đã làm gì?ngoài thổi những tư tưởng xấu vào những người dân thiếu hiểu biết.Hi vọng nhà nước có thể nhanh chóng triệt phá tổ chức này để tránh ảnh hưởng.

  Trả lờiXóa
 9. Cứ thằng này kéo theo đứa kia với hi vọng sẽ đổi đời sẽ làm nên sự nghiệp lớn như kiểu khởi nghĩa chống lại triều đình trong xã hội phong kiến ấy. Nhưng đây là xã hội chủ nghĩa, xã hội do dân dân và vì nhân dân , chẵng ai ủng hộ bọn mày trong việc nay đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Việt Tân là tổ chức phản động công khai chống phá Đảng và nhà nước ta, chống phá chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta, làm cho công cuộc đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta gặp nhiều khó khăn. Đây còn là tổ chức tập hợp những kẻ điêu ngoa chua chát với những chiêu trò bẩn thỉu như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Phương Uyên, Lê Quốc Quân, Bùi Thị Minh Hằng, Đỗ Thị Mỹ Hạnh….Thật bố láo!

  Trả lờiXóa
 11. ới zời ơi, sao cái bọn Việt Tân lại điên cuồng vậy, chúng không biết rằng chúng đang đấu tranh với 90 triệu người dân Việt Nam không hả. Có lẽ với chúng thì chẳng qua là chúng cứ làm theo một chỉ thị của người chỉ đạo chúng thôi, chứ ngậm miệng ăn tiền như bọn này thì làm sao biết cái gì là chính nghĩa đâu. Quả thật bọn này thật đáng sợ, chúng không trừ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình, ví như Cù Huy Hà Vũ, Lê Thị Công Nhân, Bùi Hằng thì chúng ta có thể hiểu được.

  Trả lờiXóa
 12. Tổ chức Việt Tân công khia chống phá nhà nước ta, với sự góp mặt của nhwungx tên tuổi gạo cội của làng dân chủ. Thế nhưng, nhìn lại những gì mà Việt Tân đã làm được thì sao? Thành viên của Việt Tân toàn chuyên ăn vạ, chửi bới và tuyệt thực thì chẳng biết cái Đảng này nó là gì nữa?

  Trả lờiXóa
 13. không biết bao nhiêu người đã bị bọn phản quốc việt tân này lôi kéo vào cái mục tiêu đen tối của chúng.cũng chỉ vì hám lợi cũng chỉ vì muốn giàu nhanh chóng mà con người ta lầm đường lạc lối đi theo cái thứ xa hoa viển công mà chống lại cả dân tộc vi phạm pháp luật.những tấm gương đã có hy vong mọi người hãy cảnh giác không bị bọn trấy việt tân này lôi kéo

  Trả lờiXóa
 14. tổ chưc việt tân này là tập hợp của những kẻ tật nguyền đạo đức, thần kinh chính trị,chúng chìm đăm vào mộng tưởng.đó là nhưngc kẻ bán nước hại dân lôi kéo đồng bào ta chống lại dân tộc ta, chúng là những tên trấy giận của đất nước biêt bao người đã vì chúng mà phải trả giá bằng cả cuộc đời còn chúng thì cứ ngồi đó mà vụ lợi bản thân.

  Trả lờiXóa
 15. tổ chức việt tân chắc hẳn hiện nay đã quá quen thuộc đối với chúng ta.cai tổ chức tồn tại những con người như Cù Huy Hà Vũ, Bùi Thị Minh Hằng hay Lê Quốc Quân, hay Nguyễn Phương Uyên. những con người vì lợi ích trước mắt mà đi ngươc lại với lợi ích dâ tộc, lợi ích đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. việt tân tổ chức của những kẻ phản động, một tổ chức của chính quyền Sài Gòn xưa(ngụy quân, ngụy quyền cũ) còn sót lại với mục đich chống phá lật đổ nhà nước ta.chúng chuyên tìm cách lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin những người hám lợi trước mắt đi theo chúng chống lại dân tộc. Cù Huy Hà Vũ, Bùi Thị Minh Hằng, Lê Quốc Quân, Nguyễn Phương Uyên là nhưng nạn nhân bị chúng lôi kéo và đã bị trả giá trước pháp luật việt nam.

  Trả lờiXóa
 17. với tham vong muốn đổi đời một cách nhanh chóng với muc đích viển vông trở thanhd người có quyền lực Cù Huy Hà Vũ, Bùi Thị Minh Hằng, Lê Quốc Quân, Nguyễn Phương Uyên.... đã trở thành nạn nhận của tổ chức "Việt Tân" tổ chức chuyên chống đối lại nha nước ta.nhưng con người này đã bị pháp luật trưng trị đích đang hy vong đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho nhưng ai sẽ và đã đi theo tổ chức này,

  Trả lờiXóa
 18. thật đang tiêc cho nhưng con người như Lê Quốc Quân, như Cù Huy Hà Vũ, như Nguyễn Phương Uyên! họ đều là những người có học đều là những nhà trí thức đáng ra họ phải dùng vốn kiến thức đã có để xây dựng đất nước ngày càng phát triển nhưng tiếc là con đường mà họ chọn lại là chống lại dân tộc, chống lại nhà nước và rồi phải chịu những hình phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 19. Bọn Việt Tân chuyên có kiểu xuyên tạc sự việc để bôi nhọ hình ảnh Việt Nam. Chúng toàn lấy hình ảnh tang thương ở đâu đâu rồi đăng lên kèm theo những lời bình luận đó là ở Việt Nam :v

  Trả lờiXóa
 20. Việt Tân là một tổ chức được thành lập bởi những người lính thuộc chế độ cũ Việt Nam cộng hòa. Nhớ cái thời mà chúng ta tiến hành giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước thì mấy kẻ này đã tháo chạy khỏi đất nước và sang nước ngoài để sống. Thế mà giờ chúng lại định lập tổ chức để chống lại đất nước sao? Không hiểu chúng là loại người gì nữa, cái lũ tham sống sợ chết ấy có xứng đáng được về nước không?

  Trả lờiXóa
 21. không đơn giản22:19 18 tháng 4, 2014

  Những tên như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Phương Uyên, Lê Quốc Quân, Bùi Thị Minh Hằng, Đỗ Thị Mỹ Hạnh chỉ là những kẻ tay sai, chó săn của bọn phản động nước ngoài mà thôi, chúng nhận tiền của mấy tổ chức này rồi ra sức chống phá nhà nước ta. Thế mà chúng cứ cho rằng mình là những người đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền. Không biết chúng có thể lừa dối được ai đây? Trong khi ai cũng biết bộ mặt thật của chúng là như thế nào?

  Trả lờiXóa
 22. Việt Tân chính là một Việt Nam Cộng Hòa phiên bản hai, chúng đều là tay sai, chó săn hoạt động cho Mỹ nhằm chống phá đất nước ta. Mà chính những tên lính bại trận của ngụy quân, ngụy quyền đã đứng ra thành lập tổ chức này. Nên là không có gì là lạ khi bản chất của chúng là giống nhau.Thế nhưng chúng lại luôn dùng những luận điệu dân chủ, nhân quyền để lừa gạt mọi người. Bọn này quả thật hết sức thâm hiểm

  Trả lờiXóa
 23. Tổ chức Việt Tân chính là một tổ chức phản động lưu vong nước ngoài, được thành lập bởi những kẻ thuộc chế độ cũ và được tài trợ bởi Hoa Kỳ. Chúng nuôi dưỡng âm mưu chống phá đất nước và lật đổ chính quyền để có thể thiết lập lại chế độ chó săn tay sai của chúng ngày xưa. Tuy chúng luôn lấy cái luận điệu dân chủ, nhân quyền làm lá chắn, nhưng bản chất của chúng vẫn không thể che dấu

  Trả lờiXóa
 24. cái tổ chức Việt Tân có lẽ mọi người cũng chả còn lạ lẫm gì nữa! nó cũng được thành lập từ rất lâu rồi và cái mục đích chính của nó cuối cùng cũng chỉ là để chống phá Đảng và nhà nước ta thôi! để phục vụ cho cái mục đích đen tối ấy, bọn chúng đã không từ một thủ đoạn nào, kể cả việc lợi dụng người dân, kích động rồi đưa người dân chúng ta vào phần kế hoạch của chúng! ngay cả tới những trí thức nhưng không có tư tưởng lập trường vững vàng cũng đã bị chúng lừa gạt rồi!

  Trả lờiXóa
 25. nghe tới mấy cái tên như Cù Huy Hà Vũ, Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Phương Uyên hay Lê Quốc Quân chắc mọi người cũng biết hết cả rồi, nó đã quá quen thuộc đối với người dân cũng như dư luận trong suốt những thời gian qua! không hổ danh là những nhà rận chủ, chúng đã tạo được những ảnh hưởng nhất định tới xã hội, tuy nhiên thì đấy chỉ là những ảnh hưởng tiêu cực thôi! có lẽ những con người ấy không xứng đáng được là người dân Việt Nam nữa, không thể dung thứ cho những hành động ấy của chúng được!

  Trả lờiXóa
 26. Chúng ta không còn lạ gì với bọn Việt Tân này nữa, việc lấy những danh nghĩa như “quang phục Việt Nam”, “phục quốc”, “đem lại tự do, dân chủ, nhân quyền, phú cường cho Việt Nam” ,“nhà hoạt động nhân quyền”, “nhà dân chủ”... để làm cái vỏ bọc cho những hoạt động khủng bố, phá hoại của chúng mà thôi. Và chúng ta cần phải làm tan rã và tiến tới tiêu diệt chúng để chúng không còn có thể gây bất lợi cho nhân dân ta trong thời đại hiện nay nữa.

  Trả lờiXóa
 27. Đúng là tổ chấy rận cùng một đám ô hợp chúng cùng mục tiêu, chí hướng với nhau, bên cạnh Việt Tân hoạt động ở hải ngoại cùng với đường dây móc nối trong nước thì cũng có rất nhiều các con rận to đang không ngừng cắn xé Việt Nam nhưng chúng đều thất bại như là đám Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Phương Uyên, Lê Quốc Quân, Bùi Thị Minh Hằng, Đỗ Thị Mỹ Hạnh….Tất cả bọn chúng khi đi ngược lại với lợi ích dân tộc, gây ảnh hưởng không tốt đến hòa bình thì chúng đều phải chịu sự trừng phạt của Việt Nam chúng ta.

  Trả lờiXóa
 28. Bùi Trung Nhân con trai của Bùi Thị Minh Hằng cũng đã và đang bị mua chuộc, dụ dỗ lấn sâu vào vết xe đổ của Bùi Hằng, đương nhiên là thằng này sẽ bị nhiễm những tư tưởng của bà này rồi, mẹ nào con nấy mà.Có khi sau này còn hơn bà này nữa ấy.

  Trả lờiXóa
 29. gia lanh mua dong06:19 20 tháng 4, 2014

  Tổ chức của đám rận chủ với những con người bán nước cầu vinh này sẽ mãi là kẻ thù của nhân dân Việt Nam này mà thôi.
  Đối với chúng tiền bạc và tham vọng bẩn thỉu là một ngày làm tai sai cho giặc sẽ được ngồi nên vị trí cao lãnh đạo nhà nước mà thôi. Để rồi chúng lại như VNCH ngày xưa cùng Mỹ hành hạ, tra tấn nhân dân Việt Nam mà thôi
  Đúng là lũ không biết hổ thẹn với lương tâm là gì

  Trả lờiXóa
 30. nghe nói Bùi Trung Nhân, con trai của Bùi Hằng trước kia cũng là kẻ phá gia chi tử! bây giờ thì rõ rồi! hỏng mẹ hỏng cả con! 1 gia đình vô học! buồn...

  Trả lờiXóa
 31. Một tổ chức Việt Tân chắc hẳn mọi người đã đều nghe qua. Chúng như là những con người dậu duệ của VNCH, chúng coi Mỹ và những nước tư bản là cha là mẹ ấy. Chỉ nói tốt cho chúng mặc dù tư bản và VNCH có sai trái thế nào đi nữa trong cuộc chiến tranh ở đất nước VN đi nữa. Một lũ chấy, rận của đất nước ta đó

  Trả lờiXóa
 32. Một tổ chấy chứa đựng bao nhiêu con rận xấu xa mà người dân đất nước này luôn luông căm ghét. Một tổ chấy mà chúng ta, những người dân yêu nước cho đến chính quyền cần phải có những hành động, những biện pháp để mà khiến chúng không thể làm đất nước bị ảnh hưởng chút nào cả

  Trả lờiXóa
 33. Đúng là một tổ chấy mà chứ đựng toàn những con người quá quyen thuộc đối với người dân chúng ta. Đó là tổ chấy mà hầu hết chứa đựng những con người không vào tù về tội chống phá nhà nước thì cũng là những con người sắp bị người dân đất nước này muốn tống cổ cho vào tù hoặc muốn thanh loại chúng khỏi đất nước này vì những việc làm bán nước theo tư bản của chúng để cầu vinh mà thôi

  Trả lờiXóa
 34. CHúng ta phải nhanh chóng xóa sổ cái tổ chức phản động này để mang lại sự bình yên cho xã hội càng sớm càng tốt mới được.Những việc làm của chúng trong thời gian qua đã được gia tăng và ngày càng lộ rõ bản chất xấu xa.Những con người đã lần lượt bị chúng mua chuộc để hành động chống phá Việt nam,nhưng chúng hãy nhớ rằng dù chúng có làm gì đi chăng nữa.dù chúng có mua chuộc ai thì những kẻ đó sẽ không bao giờ thực hiện được mưu đồ và sẽ phải bị xử lí nghiêm trước pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 35. Những kẻ kể trên toàn là những rận chủ bán nước cầu vinh mà thôi.Chúng luôn tìm cách để dụ giỗ những kẻ nhẹ dạ cả tin để hoạt động chống phá Đảng và nhà nước Việt nam.tổ chức Việt tân này đang ngày càng cho thấy quyết tâm muốn xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam.Nhưng chúng sẽ không bao giờ thực hiện được điều này.Vì Đảng đã có nhân dân bảo vệ.Rồi trong tương lai không xa cái tổ chức Việt tân kia sẽ sớm bị xóa sổ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Những kẻ tự xưng là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền này mà không có sự tiếp sức của tổ chức phản động nào đó thì chúng là sao mà dám làm những việc như này chứ. Thực tế là những kẻ này đều được chúng dụ dỗ lôi kéo, hoặc cũng có người bị ép buộc để tham gia. Tóm lại là chúng chẳng phải đấu tranh vì ai đâu, mà vì chính bản thân chúng, bởi làm việc này có thể kiếm được nhiều đô la từ các tổ chức phản động nước ngoài lắm

  Trả lờiXóa
 37. Cứ nhìn vào Bùi Hằng thì có thể thấy là làm nghề rận chủ này kiếm tiền phũ như thế nào? Ngày trước thì bà ta chửi mẹ, chửi chị em của mình để tranh giành mảnh đất, cuộc sống cũng chẳng có gì, thế nhưng từ khi tham gia vào hoạt động này thì lại có bạc vàng đeo đầy người. Mọi người có thể thấy bà ta đổi đời như nào rồi đấy. Chắc chắn là bà ta được một tổ chức nào tài trợ chứ không tự nhiên mà lại giàu như vậy

  Trả lờiXóa
 38. Chỉ với những hành vi lợi dụng nhân dân nói là đấu tranh cho nhân dân cho xã hội nhưng lại là vì chính bản thân của bọn chúng mà có thể bất chấp tất cả làm ra những hành vi sai trái những hành vi vi phạm pháp luật thì không thể chấp nhận được. Tổ chức gì mà toàn là những kẻ vi phạm pháp luật chứ như thế thì làm sao biết làm những cái điều tốt đẹp cho nhân dân cho đất nước được ngoài phá hoại ra còn biết làm gì đâu.

  Trả lờiXóa
 39. Chúng đừng nghĩ rằng chúng cư luôn mồm nói là vì nước vì nhân dân đấu tranh cho xã hội tốt đẹp hơn nhưng với những hành vi của chúng nó chẳng khác gì là đang phá hoại đi thành quả bấy lâu nay cha ông ta đã đổ máu nhân dân ta đã bỏ ra bao công sức để gây dựng nên. Những hành vi của bọn chúng nó không phải là vì nước vì nhân dân nữa rồi nó chỉ đang là vì lợi ích của bản thân bọn chúng. Thế nên những kẻ này chúng ta hãy xử lí trừng trị thật nghiêm minh bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 40. Những người như bọn chúng thì có làm được điều gì tốt đẹp cho xã hội của chúng ta đâu chứ chúng chỉ biết làm những hành vi phá hoại những hành động không phải là của người Việt Nam chân chính nữa chỉ là những hành vi của loài vật không có đầu óc không có suy nghĩ. Thế nên để cho xã hội không bị ảnh hưởng xấu để cho xã hội ngày càng tốt đẹp lên chúng ta cần phải loại bỏ chúng ra khỏi xã hội của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 41. ô lại là anh mẽo huyền thoại nói thực thì nước anh mẽo to giàu thật , phát triển hơn chúng ta thật những chúng vô cùng thâm độc và xảo trá , những con người dân việt nam đi du học hay đi công tác vẫn hay mơ mộng về sự xa hoa hào nhoáng của xứ giàu có này và mắc mưu của chúng

  Trả lờiXóa
 42. nhìn lũ cờ hó mỹ chúng nó đnáh hơi nhanh thật đâu có xung đột kiểu gì cũng có dấu tay của nó ,nó đi đến đâu chiến tranh đến đo, nó không những bán được vũ khí mà còn được nhiều nước tung hô kính nể , chẳng qua là ngày trước thu hút được nhiều nhà khoa học thôi

  Trả lờiXóa
 43. chẳng thể có lời nào nói hết đực sự khôn lỏi của mỹ được chúng nó đi đến đâu đau thương đến đó , thật là bất công cho nhwuxng con người thường xuyên thần tượng tôn thờ mỹ , nhưng phải nói nó giàu có và khôn , nhưng những con người ta đa số hám giàu nên dễ mắc mưu thôi

  Trả lờiXóa