Ý NGHĨA NHÂN VĂN CỦA ĐẠI LỄ VESAK

Thứ Tư, 30 tháng 4, 2014
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Mong rằng tôn giáo ở nước ta cũng như các nước trên toàn thế giới sẽ sống với đúng tôn chỉ tốt đời đẹp đạo, và đây là cái mà mỗi nhà nước muốn tôn giáo hướng đến để giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Đúng như vậy thì ai cũng tin vào tôn giáo nhưng đồng thời cũng pháp luật thôi. Tôn giáo nó phải như vậy thì mới gọi là phổ độ chúng sinh.

  Trả lờiXóa
 2. Ôi zời! Chẳng phải mình có ý xấu đâu nhưng mình thấy người theo đạo họ quá tìn ngưỡng, họ coi trọng và tin tưởng các cha sứ tuyệt đối! thế mới sợ chứ! cha sứ mà tốt bụng thì chẳng sao, nhỡ may họ là những kẻ xấu thì sao, là những tay sai cho đế quốc Tư Bản Chủ Nghĩa thì sao?

  Trả lờiXóa
 3. Tôn giáo xuất hiện là để hướng con người đến với cái thiện chứ không phải là đưa con người ta làm theo những cái xấu. Các chức sắc trong tôn giáo là những người truyền đạo chứ không phải là những kẻ đi tuyên truyền chống phá nhà nước vì vậy xin các vị hãy làm đúng những gì các vị đã được phân công nhé!

  Trả lờiXóa
 4. Người theo tôn giáo cũng là một người công dân. Tất cả những tín ngưỡng tôn giáo, những giáo luật, giáo điều đều hướng tới hoàn thiện con người về cả đạo đức, nhân cách. Mỗi người giáo dân tốt sẽ luôn chấp hành tốt pháp luật. Chỉ có những kẻ mưu đồ bất chính mới lợi dụng tôn giáo để phá hoại đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Tín ngưỡng đã trở thành một phần không thể thiếu trong đại đa số người dân, Đảng và Nhà nước ta cũng có chính sách tự do tín ngưỡng nhưng tôn giáo thì phải tuân theo luật pháp Việt Nam để tránh tình trạng một số tôn giáo xấu tuyên truyền những luận điệu phản động đi ngược lái với đường lối chính sách của Đảng và nhà nước và thuần phong mỹ tục của người Việt ta! mặc dù cũng có những tôn giáo đã được công nhận ở nước ta nhưng bị thế lực thù địch lợi dụng làm biến chất một số thành phần chủ chốt trong tôn giáo để chống lại Đảng và Nhà nước, vì vậy bà con giáo dân cần tỉnh táo sáng suốt để tránh những sai lầm khi nghe theo kẻ xấu!Những thành phần thủ dâm chính trị không chấp nhé

  Trả lờiXóa
 6. Phật giáo là tôn giáo chính, chủ yếu ở các nước phương Đông. Đạo Phật luôn khuyên răn con người làm những việc thiện tránh những việc ác, từ bi hỷ xả để cứu giúp người khác. Đạo Phật cũng là tôn giáo chính của Việt Nam, ở Việt Nam đạo Phật đã có truyền thống từ lâu đời và là tín ngưỡng chính của đa số người dân.

  Trả lờiXóa
 7. Dịp tổ chức những sự kiện lớn thế này là cơ hội để nước ta chứng minh cho thế giới thấy được sự thật về tình hình dân tộc, tôn giáo của nước ta. Làm như thế chúng ta mới đập tan được âm mưu của các thế lực thù địch lợi dụng tôn giáo để hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước ta, lật đổ chính quyền nhân dân ta. Vì vậy những khâu tổ chức phải được đặc biệt coi trọng.

  Trả lờiXóa