30-4 VÀ MỐI QUAN HỆ QUỐC TẾ

Thứ Năm, 1 tháng 5, 2014
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. "Trong ngày kỷ niệm 39 năm giải phóng đất nước, cũng chính đài phát thanh “Tiếng nói nước Nga” đã gửi lời chúc mừng tới nhân dân Việt Nam; dòng chữ có tựa đề “chúng tôi xin lời chúc mừng chân thành nhất nhân ngày giải phóng tới tất cả các thính giả Việt Nam và những người truy cập website của chúng tôi“." 1 cường quốc đã gửi lời chúng đến chúng ta thì còn gì phải bàn cãi ở đấy chứ

  Trả lờiXóa
 2. vi to quoc viet nam thi PHAI dap bo cai TO CUC DAI DONG di nhe

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là trong xã hội hiện nay thì chúng ta có thể hợp tác nhưng đằng sau đó vẫn chứa đựng những âm mưu những hoạt động chống phá phá hoại nên việc này cũng cần phải xem xét cho kĩ lưỡng tỉnh táo để có những sự ứng xử cho hợp lí cho phù hợp. Chúng ta nên nghiên cứu xem xét để lựa chọn những đối tác hay có thể gọi là bạn mà chơi để làm sao mang lại được lợi ích nhất.

  Trả lờiXóa
 4. Xã hội hiện nay thì mối quan hệ hợp tác giữa các nước nó luôn ẩn chứa đằng sau đây những nguy cơ những âm mưu để làm sao không những mang lại được sự phát triển cho đất nước mà còn làm sao để cho đối phương suy yếu đi. Thật sự để tìm kiếm được một đối tác một tình bạn trong xã hội hiện nay rất khó nên trong việc này thì đòi hỏi Đảng Nhà nước ta cần phải có những sự nghiên cứu xem xét để hành động ứng xử cho đúng đắn hợp lí.

  Trả lờiXóa