BIỂU TÌNH MÀ CŨNG PHẢI ĐI THUÊ NGƯỜI???

Thứ Sáu, 16 tháng 5, 2014
Tags: ,

41 nhận xét:

 1. cần chia sẻ thông tin này với mọi người để cùng nhau cảnh giác

  Trả lờiXóa
 2. những phần tử phản động được sự tài trợ của các tổ chức nước ngoài, lôi kéo, kích động thậm trí mua chuộc người dân đi biểu tình chống phá gây rối trật tự, làm xấu hình ảnh đất nước, làm căng thẳng tình hình. Chúng ta cần phải tình táo đừng để cho những kẻ có dã tâm xấu xa lừa gạt, kích động mình để có những việc làm không đúng.

  Trả lờiXóa
 3. Mọi người thấy đấy, vây thì chúng ta hãy làm những việc có ích hơn, thay vì biểu tình thành ra gây rối, Xin đồng bào mình hãy bình tĩnh, chúng ta đang làm xấu hình ảnh của đất nước mình đấy. CHúng ta làm như thế này chỉ có lợi cho các thế lực thù địch đấy. Hãy tin vào đường lối đấu tranh của Đảng và chính phủ mọi người ạ.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi đã đọc những thông tin kêu gọi biểu tình ở nhiều trang khác nhau! nội dung biểu tình được đưa ra vì dân chủ, nhân quyền, thể hiện lòng yêu nước. nhưng xem ra để củng cố cho hoạt động biểu tình thì một số tổ chức cần huy động người dưới mọi hình thức để có đủ số lượng người. đó là tinh thần yêu nước, hướng tơi biển đảo của các nhà dân chủ hay sao?

  Trả lờiXóa
 5. Đây là một hành động chứng minh giá trị yêu nước của những lời nói có thể đạt được qua sức mạnh của những đồng tiền thôi mà! chính vì như vậy chúng ta mới có những con người có cái danh là dân chủ, không như vậy thì các bạn thử nghĩ các hoạt động dân chủ được người dân nghĩ đến và quan tâm lắm hả? cũng chỉ tại các anh dân chủ ở hải ngoại nhiều tiền đưa về để thúc đẩy các hoạt động dân chủ trong nước.

  Trả lờiXóa
 6. lũ xấu đã tự vạch mặt mình rồi, nếu người ta đi biểu tình vì yêu nước thì ko cần phải thuê đâu

  Trả lờiXóa
 7. mọi người đừng đi biểu tình ngày 18/5 này nhé

  Trả lờiXóa
 8. đúng là nhiều lúc cũng không tài nào mà hiểu được bọn phản động rận chủ trong và ngoài nước ta! trời đất thì nắng như thế này, thế mà chúng rủ nhau ra đường biểu tình rồi tuần hành nọ kia! chả nhẽ sức mạnh của đồng tiền nó lớn như thế! mọi người có lẽ phải cảnh giác hơn với những chiêu trò của bọn chúng đi, tất cả chỉ là phục vụ cho những mưu đồ đen tối của chúng thôi, không có tác dụng gì cho đất nước vào lúc này đâu!

  Trả lờiXóa
 9. nghe đâu mấy ngày hôm nay, bọn phản động trong nước đã đi tới những khu vực có dân trí thấp để "thuê" người đi biểu tình với giá từ 200.000-300.000/ một người/ một ngày! thoạt nghĩ sao mà chúng lại có nhiều tiền đến như vậy để đi "thuê" người kiểu ấy chứ! chắc chắn là tổ chức phản động của chúng phải có tiềm lực kinh tế rất mạnh và qua đó thì cũng thấy chúng có những thủ đoạn hết sức tinh vi, xảo quyệt!

  Trả lờiXóa
 10. càng ngày thì bọn phản động trong và ngoài nước ta càng có nhiều hơn những hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta! mục đích chính của bọn chúng trong thời gian gần đây của bọn chúng chính là những người dân thiếu hiểu biết và lợi dụng sự thiếu hiểu biết ấy vào những âm mưu thủ đoạn xấu xa của bọn chúng! lòng yêu nước sẽ không bao giờ là xấu nhưng lòng yêu nước để bị lợi dụng thì đó là điều không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 11. 200.000- 300.000 nghìn có lẽ sẽ là một số tiền lớn khó có thể kiếm ra trong một ngày đối với những gia đình có kinh tế khó khăn cũng như có việc làm không ổn định! nhưng có lẽ trong lúc đất nước thế này thì mọi người hãy gạt cái lợi ích bản thân qua một bên, suy nghĩ một chút cho đất nước, cho Tổ quốc xem! nếu chỉ vì những đồng tiền ấy mà đất nước ta rơi vào tình hình bất ổn chính trị thì liệu rằng nó có đáng không?

  Trả lờiXóa
 12. mọi người thấy đấy! chúng ta xuống đường biểu tình với mục đích gì? và chả phải là nó xuất phát từ lòng yêu nước của mỗi người dân chúng ta sao? lòng yêu nước là thứ quý giá nhất, nó tồn tại trong mỗi người dân Việt Nam, vậy mà lại có người phải đi thuê cái lòng yêu nước ấy sao? đáng buồn thật! bọn phản động đang chứng tỏ bản chất của chúng, không từ một thủ đoạn đê hèn nào để phục vụ mục đích xấu xa của chúng!

  Trả lờiXóa
 13. hơn bao giờ hết mỗi người dân cần phải tự đề cao tinh thần cảnh giác, phải đấu tranh mạnh mẽ với các thế lực phản động trong và ngoài nước, đối phó với những âm mưu, thủ đoạn xấu xa của bọn chúng! chúng đã dám trơ mặt để đi thuê người biểu tình, phục vụ cho cái mưu đồ chính trị xấu xa của chúng, vậy thì chúng ta càng phải mạnh tay hơn nữa, tẩy tray những hoạt động của chúng, không để cho chúng hoàn thành mục đích được!

  Trả lờiXóa
 14. Lòng yêu nước của người Việt Nam chúng ta không thể để cho những kẻ cơ hội chúng thuê, chúng mượn được. Chúng ta phải dùng lòng yêu nước một cách tự nguyện, vốn có của mỗi chúng ta thì mới phát huy được sức mạnh của nó, và hãy dùng nó để cùng nhau giữ nước, đánh đuổi kẻ thù chứ không phải dùng nó để tiếp tay cho những kẻ đi thuê kia làm phương tiện để chúng phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. ngày mai (18/5) rất có thể cuộc biểu tình đã được hô hào từ trước của bọn phản động trong nước ta đã có sự chuẩn bị kĩ càng và chắc là chúng sẽ hoạt động mạnh hơn buổi biểu tình trước! chính vì thế mà mong mọi người dân đừng ai tham gia biểu tình cùng với chúng, nếu ai mạnh mẽ hơn thì hãy cùng với nhau tẩy tray bọn chúng, cho chúng biết lòng yêu nước không chỉ có sức mạnh đấu tranh chống giặc ngoài mà còn cả thù trong nữa!

  Trả lờiXóa
 16. lòng yêu nước của dân tộc ta, của mỗi người dân Việt Nam đều đã được khẳng định trong suốt hàng nghìn năm lịch sử và lòng yêu nước ấy đã tạo thành một sức mạnh có thể đánh tan được mọi kẻ thù xâm lược cũng như những kẻ phản động trong nước! chính vì thế mà lúc này đây, mọi người hãy dùng con tim của mình, lòng yêu nước của mình, đập tan mọi âm mưu kế hoạch của bọn phản động trong và ngoài nước ta!

  Trả lờiXóa
 17. Đây là tình trạng cũng như thông điệp hiện tại mà mọi người cần phải tuyên truyền sâu, rộng ta thêm cho toàn thể cộng đồng biết được. Đó không gì khác chính là âm mưu đen tối, những hành động phá hoại mà các tổ chức, thế lực thù địch muốn phá hoại đất nước chúng ta bằng chính lòng yêu nước của người dân Việt Nam chúng ta. Vì vậy mỗi người chúng ta phải thật tỉnh táo trước những âm mưu phá hoại ấy.

  Trả lờiXóa
 18. những hoạt động gần đây của bọn phản động trong và ngoài nước đang cho thấy chúng đang hoạt động mạnh mẽ hơn và thủ đoạn của chúng càng tinh vi xảo quyệt hơn! chắc chắn những vụ bạo loạn ở Bình Dương Hà Tĩnh hay Đồng Nai trong thời gian vừa qua đều một tay do bọn phản động gây ra! chúng một mặt đi phá hoại để chống phá Đảng và nhà nước, một mặt thì đi mua chuộc người dân để phục vụ cho âm mưu của chúng! thật đáng ghê tởm!

  Trả lờiXóa
 19. Bọn chúng-những tổ chức, cá nhân, thế lực thù địch với đảng, nhà nước Việt Nam chúng ta, bọn chúng đang lợi dụng lòng yêu nước ấy để chúng mua chuộc với cái giá rẻ mạt 200000-300000. Lòng yêu nước của nhân dân ta nó rẻ mạt đến như vậy sao? mình nghĩ là không, mà do bọn chúng những kẻ xấu kia chúng lại dùng những từ ngữ khác để mua chuộc người dân với những đồng tiền bẩn thỉu ấy. Vì vậy hơn bao giờ hết, hiện nay chúng ta phải thể hiện lòng yêu nước của mình một cách đúng đắn, sáng suốt chứ đừng có mù quáng.

  Trả lờiXóa
 20. đúng là trong cái thời khắc nhạy cảm thế này Tổ quốc và đất nước cần ở các bạn sự tỉnh táo và hơn bao giờ hết các bạn hãy tự đề cao tinh thần cảnh giác của mình, đừng để mắc mưu bọn Trung Quốc, cũng đừng tạo điều kiện, tạo cơ hội cho bọn phản động trong và ngoài nước ta có cơ hội để chống phá! chúng có thể dùng tiền để thuê người đi biểu tình nhưng chắc chắn chúng sẽ không thể mua được lòng yêu nước của mỗi người dân chúng ta!

  Trả lờiXóa
 21. thuần nguyễn03:47 18 tháng 5, 2014

  Nghe nói mấy ngày hôm nay bọ phản động trong nước đang đi đến những vùng lân cận Hà Nội để thuê người đi biểu tình, tuy nhiên nhân dân ta đâu phải ai cũng dễ bị lợi dụng vậy. Nhận vài đồng bạc của chúng để đi biểu tình thì thật mất mặt con dân Việt Nam quá. Dân ta có thể nghèo nhưng luôn là đói cho sạch rách cho thơm, không vì mấy đồng tiền bẩn thỉu của chúng mà bán rẻ lợi ích quốc gia, dân tộc được.

  Trả lờiXóa
 22. Mấy hôm nay bọn phản động Việt Tân đang tìm mọi cách để mua chuộc người dân xung quanh khu vực nội thành Hà Nội đi biểu tình. Đi biểu tình vì yêu nước mà cũng phải bằng tiền để mua à. Thật buồn cười. Nếu chúng ta làm theo ý chúng là đã vô tình bán rẻ lợi ích dân tộc, lợi ích quốc gia vì cái bọn này chỉ muốn kích động người dân gây rối để tạo cớ cho Trung Quốc can thiệp thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Chỉ với hai, ba trăm nghìn mà đòi mua chuộc người dân xuống đường biểu tình sao. Chỉ có những người ngu dốt, không nhận thức được vấn đề mới nhận số tiền đó để đi biểu tình. Nghe nói chúng còn thuê cả xe để chở người dân đi, người dân chỉ việc ngồi lên xe và chẳng hiểu chuyện gì xảy ra. Chúng có thể dùng tiền để mua chuộc người đi biểu tình nhưng không thể mua được lòng yêu nước của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 24. Đúng như vậy, những con người trên đất nước Việt Nam của chúng ta cần có cái nhìn thật sáng suất, phải suy nghĩ đúng đắn trước khi hành động. Đừng để chính kẻ thù của nhân dân đất nước Việt Nam lại làm hại chính đất nước mà các bạn đang yêu quý

  Trả lờiXóa
 25. Chúng đã tự bộc lộ rõ bộ mặt rồi đấy, khi mà đất nước ta tất cả vì lòng yêu nước mà quyết tâm dù phải hy sinh thân mình để đứng lên chống giặc thì lũ giặc bán nước đang chui lủi trong nước lại làm cái trò lợi dụng lòng yêu nước của mọi người như thế này thì quả là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 26. Chính vì chúng muốn chúng ta phải bỏ công việc để đi phục vụ chúng và cũng vì mọi người yêu nước nên đã bị chúng lợi dụng để làm những công việc này
  Hậu quả của những lần như vậy quả là khó lường, hy vọng người dân chúng ta ngày càng ý thức, đừng để đối tượng xấu lợi dụng để chống phá nhà nước

  Trả lờiXóa
 27. Để đạt được mục đích của chúng, để mọi người nhất định nghe theo vừa được tiền, vừa được thể hiện lòng yêu nước. Nhưng mọi người đã nhầm rồi, lòng yêu nước của mọi người đang bị lợi dụng để rồi vừa qua nhà nước chúng ta phải đền một đống tiền từ những hành động thiếu suy nghĩ đó. Đáng buồn thật

  Trả lờiXóa
 28. thì có ai cũng ủng hộ chúng chứ, chúng dựa ngay vào điểm yếu của nhân dân ta lợi dụng họ thôi mà chúng thì thiếu j tiền trợ cáp của bọn phản động bên ngoài chỉ cần hoạt động có hiệu quả thì tiền của chúng được trợ cấp thêm càng nhiều chứ sao, mọi người dân đừng bị dụ dỗ bởi vật chất như vậy đừng vì sô tiền nhỏ mà làm tay sai cho chúng phá rối đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 29. Với cái mục đích của chúng thì làm gì có được sự tin tưởng của người dân yêu nước Việt Nam chúng ta, vì vậy chúng, những kẻ mang trong mình âm mưu phá hoại đất nước chúng không còn cách nào khác ngoài dùng tiền để mua chuộc những người nhận thức kém, dễ bị kích động mà thôi. Điều đó cho thấy chúng đã bất lực và cùng quẫn đến mức nào.

  Trả lờiXóa
 30. Ngoài cách dùng tiền để mua chuộc, lôi kéo những người dân thiếu hiểu biết theo chúng để tụ tập biểu tình chống phá Đảng, nhà nước ra thì chúng không có cách nào khác, vì tôn chỉ của chúng chính là phá hoại nền hòa bình, sự ổn định của đất nước Việt Nam ta. Đó là hành động bẩn thỉu của một lũ giặc, rận đang giằng xé, để chia rẽ đất nước ta. Chúng sẽ mãi thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Lũ khốn nạn, chúng nó dùng tiền để mua chuộc dân Việt sao? Chẳng lẽ dân Việt vì mấy đồng bạc mà nghe theo lời xúi bẩy của chúng nó sao? "mỗi người đi sẽ được cho từ 200.000đ đến 300.000đ/người/ngày tùy vào mức độ manh động", lại còn tùy mức độ manh động nữa chứ! Bó tay!

  Trả lờiXóa
 32. trienchieu ngumieu22:24 22 tháng 5, 2014

  Trung Quốc rất thâm hiểm, đề nghị nhân dân cảnh giác trước những lời xúi giục như vậy, hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

  Trả lờiXóa
 33. Có thể thấy rằng, đây là một hành động hết sức cơ hội, thể hiện sự thâm độc, bỉ ổi của các tổ chức phản động, chống phá nhà nước ta. Lợi dụng tình hình căng thẳng biển Đông, bọn chúng đã tiến hành những hoạt động nhằm làm căng thẳng thêm tình hình. Đó là một điều hết sức nguy hiểm, làm phương hại đến an ninh quốc gia, chúng ta cần phải đề phòng một cách cao nhất.

  Trả lờiXóa
 34. Đây có lẽ là chiêu bài quá cũ của những nhà dâm chủ, dùng tiền để lừa người , đánh vào tâm lý của những người nghèo , thực hiện những hành động bẩn thỉu, chống phá lại chính quyền ta một cách điên cuồng. những người dân chúng ta nên cảnh giác trước những âm mưu như thế này. Đó là một điều hết sức nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 35. haha bọn ngu học này chán thật , đến biểu tình còn phải đi thuê như vậy thì ai chả đi , mà giờ nhiều đứa khôn nó không thèm đi mà ngồi rình lấy tiền mà đa cố lũ cẩu rảnh này lại lắm tiền mới lạ chứ nhỉ đéo hiểu sao chúng nó lại rảnh đi mua chuộc , chúng mày lắm tiền quá đấy

  Trả lờiXóa
 36. hỏi thế gian có ai như bọn này chưa haha , định lừa bịp dân chúng nhưng lại chính bị dân ta lừa lai haha , ngu đi cho tiền để mua lấy cái dỗi hơi đâu đâu trong khi người dân còn phải làm việc làm ăn chứ ai lại đi mất thời gian giữa cái thời tiết nóng bỏng như vậy dường như kế hoawcjh của chúng nó đã vỡ mộng

  Trả lờiXóa
 37. tôi cũng dại nghe theo bọn này , lúc đầu chúng nó lịch sự mời mọc bảo vừa đi vừa được tiền bao ăn nhẹ ngồi xe mát lên thăm thành phố nên ai cũng đinh ninh chúng nó làm từ thiện ai ngờ bọn này bố láo quá chúng nó lừa dối thế hóa ra nó cho mình đi làm con dối để thực hiện mục đích của chúng ,

  Trả lờiXóa
 38. Cái bộ mặt của bọn này đã bị phanh phui và chúng đã thất bại nặng nề rồi,đây là những kẻ có hoạt động chống phá trong nước được tổ chức phản động việt tân câu kết để đi kêu gọi kích động người dân biểu tình nhưng thực chất là chúng đang hoạt động chống phá,và dĩ nhiên cái âm mưu đen tối này sẽ không qua mắt được người dân yêu nước.và cúng nhanh chóng phải đón nhận thất bại nhục nhã,

  Trả lờiXóa
 39. Thật sự là một việc làm phi lí cũng như là ngang ngược,chúng nó nghĩ rằng tiền có thể mua được lòng dân hay sao,chúng mày nghĩ rằng đồng tiền bẩn đó sẽ làm cho người dân bán rẻ lương tâm của mình à,sự cảnh giác cũng như là tỉnh táo của người dân đã khiến cho cái âm mưu của chúng bị thất bại nặng nề và có lẽ chúng đã cảm thấy nhục nhã dần rồi.

  Trả lờiXóa
 40. Đây được coi là hành động ngu ngốc nhất của lũ Việt tân bán nước,chúng nó cứ nghĩ rằng ai cũng cần những đồng tiền bẩn thiểu như chúng hay sao,người dân việt nam ai chẳng mong muốn thể hiện lòng yêu nước của mình cũng như là sự phản đối việc làm của trung quốc,nhưng họ cũng biết cách thể hiện như thế nào cho đúng và biết làm gì đối với hành động xấu xa của lũ Việt tân.

  Trả lờiXóa
 41. Tiến Trường04:50 7 tháng 6, 2014

  Hành động ngu dốt này của bọn phản động đã cho nhân dân Việt Nam thấy rõ được cái bản mặt phản động hèn hạ của chúng. Đây gần như là một bước đi sai lầm của chúng

  Trả lờiXóa