CHÚNG TÔI LUÔN BÊN CÁC ANH

Chủ Nhật, 11 tháng 5, 2014
Tags:

14 nhận xét:

 1. Những lúc đất nước gặp khó khăn nhất cũng là lúc toàn thể nhân dân ta đoàn kết nhất. Hiện giờ toàn dân đang có một sự đoàn kết đồng lòng rất lớn. Toàn thể người dân Việt Nam luôn tìm mọi cách để có thể đấu tranh bảo vệ đất nước và chống lại những hành vi của Trung Quốc. Đây là một điều mà Trung Quốc vẫn luôn cảm thấy lo sợ.

  Trả lờiXóa
 2. Trong tuần quan vấn đề nóng nhất không phải là thời tiết nữa rồi mà chính là Biển Đảo, và trái tim yêu nước của người dân Việt Nam. phải thấy rằng từ khi giành độc lập dân tộc chưa bao giờ đất nước phải đối đầu với những vấn đề căng thẳng như thế này. mà nguyên nhân của những vấn đề không gì khác ngoài việc anh bạn Tàu đã sử gia tăng bằng việc kéo cái giàn khoan thăm dò vào lãnh hải thuộc vùng đặc quyền kinh tế của nước ta.
  Qua đây chúng ta mới thấy được những vấn đề. TQ rất tham vọng với vùng biển đông của chúng ta, chúng đã tính toán rất kỹ lưỡng, mọi kế hoạch để thực hiện từng bước việc lấn chiếm. còn qua đây lại thấy công tác bảo vệ chủ quyền của chúng ta là công việc gian nan. vất vả

  Trả lờiXóa
 3. chưa khi nào tinh thần dân tộc lại trỗi dậy mạnh mẽ như trong mấy ngày nay! đó là bản chất của người dân Việt Nam đã được trau dồi từ hàng ngàn năm nay. và chưa lúc nào người dân lại phải ủng hộ Đảng và nhà nước, nghe theo những chỉ đạo của cơ quan đầu não của đất nước. đó là sự đoàn kết dân tộc, ủng hộ vật chí, tinh thần cho những cán bộ trực tiếp làm nhiệm vụ đấu tranh ngoài biển đảo, lăng nghe, hướng về họ.

  Trả lờiXóa
 4. Chắc chắn rồi điều đó là không phải bàn cãi khi mà người dân Việt Nam từ trước đến nay luôn cho thấy được tinh thần yêu nước vô cùng to lớn của mình, bằng chứng là chúng ta tuy là nước nhỏ nhưng rất nhiều lần với tinh thần yêu nước của mình của tất cả các thành phần dân tộc đã chiến thắng rất nhiều nước lớn với nền quân sự mạnh bậc nhất thế giới và kể cả Trung Quốc cũng rất nhiều lần xâm lược nước ta nhưng đều thất bại

  Trả lờiXóa
 5. Vùng quê yên bình22:18 12 tháng 5, 2014

  Thay mặt các thuyền viên, thuyền trưởng Cao Duy của tàu 9226 thông qua báo Tuổi Trẻ gửi lời chào quyết thắng về đất liền và mong đồng bào yên tâm: Lực lượng kiểm ngư và cảnh sát biển Việt Nam sẽ đấu tranh quyết liệt, đáp trả thích đáng và không khoan nhượng với bất kể hành động nào xâm phạm chủ quyền Việt Nam!
  Đọc đến câu này ấm lòng quá. Thực sự mình rất cảm động,cầu chúc cho các chiến sĩ luôn khỏe mạnh để đánh đuổi quân xâm lược! Cố lên Việt Nam ơi!.....

  Trả lờiXóa
 6. Ngoài việc thăm dò phản ứng của khối Asean, thăm dò dư luận quốc tế, Trung Quốc còn muốn`thăm dò lòng dân Việt Nam - thăm dò lòng yêu nước và sức mạnh đoàn kết của dân tộc Việt Nam như thế nào ? Nếu tất cả những con người mang dòng máu Việt Nam cùng nhau đoàn kết và đừng hoang mang hay chia rẽ thì chắc chắn Trung Quốc sẽ rút lui. Đoàn kết là 1 khối sức mạnh mà không có bất kỳ 1 thế lực nào có thể phá vỡ được. Vậy nên chúng ta cần phải đoàn kết mới có thể giải quyết được những vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 7. Vùng quê yên bình20:47 13 tháng 5, 2014

  Thật tự hào về các chiến sĩ của chúng ta. Các anh đã thể hiện tinh thần bất khuất của dân tộc Việt Nam. Chúng em, những du học sinh tai thành phố newcastle, Australia sẽ luôn sát cánh cùng các anh để bảo vệ chủ quyền của tổ quốc. Qua tin nhắn này cho chúng em cảm ơn tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ, sĩ quan đang dũng cảm ngày đem chiến đấu đe bảo vệ tổ quốc. Cảm ơn các anh bằng tất cả sự kính trọng nhất. Trung quốc ơi hãy biết liêm sỉ và hãy ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, hãy dừng ngay hành động vô văn hoá coi thường luật pháp quốc tế đi. Cả thế giới đang coi thường các người đấy.

  Trả lờiXóa
 8. Đây là lúc mọi người dân Việt nam thể hiện lòng yêu nước yêu chuộng hòa bình...hay làm nhiều hơn nữa để những cuộc biểu tình phản đối ở nhiều nơi cả trong và ngoài nước...hành động ngang ngược xâm phạm chủ quyền nước khác của trung quốc là không thể chấp nhận được...họ đã vi phạm các công ước quốc tế và các cam kết chung mà trung quốc đã ký kết và được các quốc gia tôn trọng...tất cả con dân đất Việt nguyện sẽ cùng nhau chiến đấu bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng ...cho xứng đáng với xương máu của các thế hệ trước đã đổ xuống bảo vệ chủ quyền lãnh thổ...cần có nhiều biện pháp hơn nữa, kiên quyết hơn nữa,cùng với sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế... để đấu tranh với âm mưu xâm lược mới của trung quốc...Trường sa- Hoàng sa là của Việt nam..

  Trả lờiXóa
 9. Những cán bộ chiến sĩ hải quân, cảnh sát biển, kiểm ngư Việt Nam, chúng tôi-những người dân Việt Nam luôn luôn sát cánh cùng các anh, cũng như là hậu phương vững chắc để các anh yên tâm thực hiện nhiệm vụ giữ vững chủ quyền, bảo vệ tổ quốc của mình trên Biển Đông và đối mặt với kẻ thù manh động như Trung Quốc. Và các anh sẽ giành chiến thắng trên mặt trận bảo vệ chủ quyền của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Luôn bên các anh! Đó là điều đương nhiên mà tất nhiên mỗi người dân Việt Nam chúng ta phải làm nó là trách nhiệm cũng như nghĩa vụ với tổ quốc vậy. Khi mà ngoài kia các lực lượng như cảnh sát biển, kiểm ngư, hải quân cùng những ngư dân của chúng ta đang ngày đêm trên thực địa để đương đầu, giải quyết, thực thi pháp luật nhằm xua đuổi kẻ xâm lăng ra khỏi bờ cõi của Tổ quốc. Các hãy chiến đấu hết mình vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc và các anh không hề đơn độc mà hãy luôn tin rằng, sau lưng mình là cả một hậu phương vững chắc.

  Trả lờiXóa
 11. Dù ở thời đại nào đi nữa thì cái 1000 năm Bắc thuộc ấy nhân dân Việt Nam vẫn nhớ!!! Chúng ta hãy xiết tay lại, nêu cao tinh thần đoàn kết dân tộc để một lần nữa vực dậy lòng yêu nước vốn đã như một dòng chảy không thể nào ngưng được trong mỗi con người Việt Nam. Bởi vì so về lý lẽ chúng ta không thua chúng. Việt Nam hãy đoàn kết, đồng lòng! Chỉ có như thế mới có thể giúp cho đất nước ta bảo vệ được chủ quyền lãnh thổ của đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. chúng tôi những con người những con người suốt ngày chỉ biết đến đất với trời chưa từng một lần tận mắt thấy biển dảo quê hương, nhưng chúng tôi biết các anh ngày đêm vẫn đứng đó nơi hải dảo xa xôi hay trên những con tàu lênh đênh trên biển lớn với một nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ chủ quyền đất nước, có thể chúng tôi chưa thấu hiểu hết những khó khăn vất vả mà các anh gặp phải trong quá trình công tác nhưng chúng tôi vững tin rằng các anh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tổ quốc giao phó, chúng tôi luôn bên cạnh ủng hộ và dõi theo các anh.

  Trả lờiXóa
 13. Dân tộc VIệt Nam là một, đất nước Việt Nam là một. trong bất cứ hoàn cảnh nào, thì cả dân tộc Việt Nam đều luôn sát cánh bên nhau. Nhất là khi đất nước đứng trước những nguy cơ xâm lược từ bên ngoài, tinh thần đoàn kết, tự tôn dân tộc đó lại nổi lên. nhấn chìm tất cả những kẻ có ý định cướp đất nước chúng ta.

  Trả lờiXóa
 14. Truyền thống hàng nghìn năm của dân tộc ta, là một dân tộc yêu nước, giàu lòng tự tôn dân tộc.thực tiễn lịch sử đã chứng minh điều đó. Mỗi khi tổ quốc đứng trước nguy hiểm thì tinh thần ấy lại sôi nổi. CHúng ta có quyền tự hào về điều đó, tự hào về truyền thống của chính dân tộc mình.

  Trả lờiXóa