CÓ PHẢI NHỮNG CHÚ HỀ VIỆT NAM LÀ BÁU VẬT CỦA CHÍNH PHỦ MỸ

Thứ Ba, 6 tháng 5, 2014
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Xem phim tư liệu thôi cũng thấy chiến tranh khủng khiếp thế nào, đáng sợ lắm , các bạn trẻ Việt Nam đừng manh động,không tham gia biểu tình của mấy page linh tinh nhá, tình hình trong nước mà rối ren thật là nguy hiểm, càng manh động cang làm cho các bác lãnh đạo đảng thêm phần vất vả thôi. Chúng ta hãy nên tin tưởng vào những chủ trương chính sách của Đảng của Nhà nước để cùng nhau bảo vệ đất nước ta chứ không nên đi làm những hành động sai trái không đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 2. thằng bệnh hoạn CÙ chỉ là một thằng trẻ trâu thôi mà , hắn ta hoang tưởng vãi cả đái sang Mỹ đòi về làm tổng tống . bố tổ nhà nó chứ đến Ngô Đình Diệm còn không làm thế vậy mà nó còn ngu hơn con lợn vậy haiz , ông Họ CÙ vô duyên vô phúc sinh ra thằng con mất nết thế.

  Trả lờiXóa
 3. Phải nói rằng ông CÙ này bố láo thật những thành phần ngu học kiểu như thế này bám váy Mỹ chỉ gây rối ren ở nước ta mà thôi , thực sự hãy để dân Việt Nam đi đúng hướng. Ở việt nam có nhiều thứ đang không đi theo đúng chuẩn nhưng mà cần có thời gian để khắc phục

  Trả lờiXóa
 4. Cù mãi chỉ là Cù thôi , những hành động của 1 thằng tù tội hoạt đồng âm thầm chống phá may mà cả con vợ nó cũng bố láo chạy theo Mỹ đòi anh Mỹ gây tiếng nói ở Việt Nam có những khe ở nhất định ở Luật Quốc tế và Luật Việt Nam nên tên cù này thường xuyên lợi dụng.

  Trả lờiXóa