CON RẮN ĐỘC VIỆT TÂN

Thứ Sáu, 30 tháng 5, 2014
Tags: ,

39 nhận xét:

 1. suhao lunglangtreo22:57 30 tháng 5, 2014

  Thừa nước đục thả câu, đây là chiêu bài bỉ ổi, vô liêm xỉ nhất mà tổ chức này thường xuyên sử dụng để chống phá cách mạng Việt Nam. Bọn khốn nạn, chúng lợi dụng lòng yêu nước của người Việt Nam để chống phá lại cách mạng Việt Nam. Rồi chúng sẽ phải trả giá!

  Trả lờiXóa
 2. trienchieu ngumieu22:59 30 tháng 5, 2014

  Lũ bán nước! Chúng nó thừa nước đục thả câu, lợi dụng tình hình giữa Việt Nam và Trung Quốc đang căng thẳng để gây thêm rắc rối tình hình trong xã hội Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn Việt Tân đúng là bọn bỉ ổi vô liêm sỉ khi mà nhân lúc nước ta đang phải chuẩn bị các phương án để đuổi Trung Quốc ra khỏi lãnh hải biển Đông của VIệt Nam thì bọn chúng lại thừa nước đục thả câu. Có những hành động không thể chấp nhận được là xúi giục nhân dân những người đi biểu tình với những mục đích chấn chính để có những hành động bạo loạn đập phá gây nên ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp, công ty nước ngoài đầu tư vào nước ta cũng như việc gây mất uy tín cho đất nước ta

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta chắc hẳn đều đã nghe qua cái tên Việt Nam một tổ chức phản động mà hiện nay xuất hiện khá nhiều chứng tỏ chúng đã hoạt động với một quy mô khá lớn, chính vì vậy chúng ta không thể để điều đó xảy ra được. Những hành động của chúng làm là không thể chấp nhận được. Vì thế lực lượng công an cần có những biện pháp triệt để để bắt chúng ra chịu tội trước pháp luật để chúng không thể có những hành động như thế được

  Trả lờiXóa
 5. Trung QUốc thì như một kẻ điên đòi chiếm toàn bộ biển Đông còn, bọn Việt Tân thì như những con chó điên cuồng đòi tình hình trong nước hỗn loạn, đúng là cái bọn, chó cùn, Việt Tân chỉ lợi dụng cái mác là đứa con đẻ thời hậu chiến, nhưng thực ra bây giờ nó chỉ là đứa con rơi mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Không những kích động người dân biểu tình gây nên những vụ lộn xộn quá khích, ảnh hưởng đến kinh tế và chính sách ngoại giao, đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam, chúng còn rêu rao rằng kích động biểu tình quá khích là chiêu bài của chính quyền ta để có cớ cấm biểu tình. Bọn nó đúng là lũ rắn độc.

  Trả lờiXóa
 7. Cho bọn rắn độc ấy vào tù hết đi, để chúng lại làm mầm họa cho đất nước chứ được cái mẽ gì. Bọn khốn nạn! Chúng nó làm thế là hại nước chứ giúp nước được cái gì.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là một bọn phản động, thừa nước đục thả câu, chỉ có lợi dụng các tình hình chính trị ở trong nước để tuyên truyền xuyên tạc, kích động hoạt động chống đối. Đối với Việt Nam thì Việt Tân là một tổ chức khủng bố, các hành vi của Việt Tân phải được ngăn chặn như hành vi khủng bố.

  Trả lờiXóa
 9. Cái bọn Việt Tân chúng ta có chửi mãi thì chúng dường như không cải tà quy chính thì phải, và có lẽ đây là một điều đã được biết trước về cái bọn phản động đểu cáng này, thật là hết đường nói với cái bọn phản động vô liêm sỉ như bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 10. CHúng ta cần có những hành động thật quyết liệt để ngăn chắn và phá bỏ cái bọn VIệt Tân, một tổ chức phản động hiện đang hoạt động khá là mạnh bỏi những gì chúng làm ngày càng táo bạo trên quy mô, gây ảnh hưởng đến đời sống cũng như uy tín của Đảng và chính quyền ta. Với những hành động của chúng, chúng ta cần phải bắt tất cả chúng lại đưa ra pháp luật trừng trị

  Trả lờiXóa
 11. Mẹ kiếp! Lũ khốn nạn! Lũ rắn độc! Rồi chúng mày sẽ phải trả giá vì những hành động của mình. Đời cha ăn mặn đời con khát nước. Không những đời chúng mày mà đời con cái chúng mày rồi cũng chẳng ra sao.

  Trả lờiXóa
 12. Chẳng thể nào chấp nhận được cái việc làm và hành động ngang ngược của lũ tàu khựa,nhưng chúng ta cần phải biết được rằng để thể hiện lòng yêu nước và sự phản đối hành động của trung quốc thì chúng ta cũng cần phải tỉnh táo để không cho đám rận bán nước chúng nó lợi dụng làm chuyện xấu như vậy,cần phải nói rằng đám việt tân chúng đang ngày càng liều lĩnh hơn nên chúng ta cần phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 13. Bọn Việt tân này cần phải nhanh chóng bị xử lí và nhanh chóng cho chúng vào tù hết để chúng không còn dám ngang ngược nữa,chúng dựa vào sự tài trợ và hậu thuẩn của Mỹ và phương tây để mà thực hiện những hành vi chống phá Đảng nhà nước việt nam,người dân chúng ta cần phải cảnh giác để không cho chúng lợi dụng cũng như là không cho chúng đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 14. Bọn việt tân cuối cùng chúng cũng đã bị lộ rõ bản chất và chúng cũng đã phải trả giá cho cái việc làm đó,nhưng vẫn còn nhiều điều mà cơ quan công an phải làm để có thể diệt trừ tận gốc cái lũ việt tân này,không những thế mà chúng ta cũng cần phải thấy rằng Việt tân rất gian xảo trong khi một bộ phận người dân còn chưa nhận thức được vấn đề,nên mà mọi người cần phải hết sức tỉnh táo trước việc làm của mình.

  Trả lờiXóa
 15. thật nguy hại cho quốc gia dân tộc khi mang trong mình những tổ chức như Việt Tân, chúng chả làm được gì giúp ích cho đất nước, ngược lại những việc làm, hành động và cái tư tưởng mà chúng truyền bá lại làm nguy hại tới người dân rất nhiều, cần phải có những biện pháp tích cực để có thể loại bỏ những tổ chức như Việt Tân, để mọi người được sống bình yên hơn.

  Trả lờiXóa
 16. công lý và hòa bình14:37 2 tháng 6, 2014

  phạm chí dũng là đứa loạn ngôn nào dám phát ngôn sằng bậy vô căn cớ thế, và cái bọn sư lơn viên cá mè một lứa với dũng kia không còn gì để nói nữa hay sao mà vào đây xuyên tạc một cách ngu xuẩn thế nhỉ.

  Trả lờiXóa
 17. máy thằng chúng bây chỉ ăn tục bốc phét là giỏi, thử hỏi chúng bay đã làm gì để xây dựng đât nước này hay bọn mi chỉ biết nói xấu, bôi vết mực đen lên tấm áo đẹp

  Trả lờiXóa
 18. Một số kẻ xấu vì những mục đích, động cơ riêng đã lợi dụng tình cảm thiêng liêng này, đứng sau kích động một số công nhân, đặc biệt là một số công nhân làm việc trong các doanh nghiệp nước ngoài bị chủ đối xử chưa tốt, bị đuổi việc trước đó để tiến hành các hoạt động quá khích, phá hoại tài sản của các doanh nghiệp. Và những kẻ đó không ai khác chính là thành viên của tổ chức phản động Việt tân.

  Trả lờiXóa
 19. Được lập ra trên cơ sở tiền thân là tổ chức phản động “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam” do Hoàng Cơ Minh cầm đầu, tổ chức “Việt tân” bịp bợm mọi người với mục tiêu, tôn chỉ của mình là “chấm dứt độc tài và canh tân đất nước”, tuy nhiên với những gì mà tổ chức này tiến hành từ trước tới nay thì thực sự chỉ nói một cách ngắn gọn với hai từ “phản quốc”.

  Trả lờiXóa
 20. Một trong những việc làm thể hiện rõ sự phản quốc của tổ chức Việt Tân đó là những đối tượng cầm đầu tổ chức này ra sức tiến hành hoạt động vận động Mỹ cấm vận Việt Nam, kêu gọi đa nguyên, đa đảng ở Việt Nam. Đặc biệt tổ chức này còn liên tục cho người xâm nhập về nước, mang theo vũ khí, phương tiện để tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại. Vì thế mà tổ chức này đã được các nước liệt vào danh sách tổ chức khủng bố. Như vậy, với những gì mà “Việt tân” đã làm từ trước tới nay đã cho mọi người thấy, tổ chức này đã ngày càng lộ rõ bộ mặt thật, bộ mặt phản quốc của mình.

  Trả lờiXóa
 21. huongbute2112yn23:10 3 tháng 6, 2014

  chúng ta đã quá tốn giấy mực để vạch rõ bộ mặt thật của tổ chức này rồi, hy vọng rằng với những gì mà chúng ta đang đấu tranh sẽ không bao giờ để bọn thôi tha này có thể xâm hại đến sự hòa bình, ổn định của đất nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 22. Qua tình hình Biển Đông mà Trung Quốc gây nên nó làm rấy lên phong trào biểu tình phản đối Trung Quốc với những hành động ngang ngược của họ. Lòng yêu nước của quần chúng nhân dân đã được đẩy lên cao trào bằng hàng loạt những vụ việc phản đối như vậy, và lúc đó cũng là lúc mà lòng yêu nước của người dân bị bọn phản quốc, bán nước chúng lợi dụng, chúng tấn công để biến lòng yêu nước ấy thành công cụ phá hoại của chúng. Việt Tân chúng thật nham hiểm.

  Trả lờiXóa
 23. Lợi dụng tình hình Biển Đông và lòng yêu nước của người dân mà những kẻ thuộc tổ chức Việt Tân đã xúi giục công nhân, người dân yêu nước biểu tình, đập phá các công trình, tài sản của các doanh nghiệp nước ngoài kể cả Trung Quốc, Đài Loan hay Nhật Bản, Hàn Quốc. Điều đó cho thấy được sự thâm độc của Việt Tân như thế nào, nó cũng lộ rõ bản chất bán nước, phá hoại đất nước của tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 24. Không còn gì để có thể diễn tả được sự đê hèn, nhục nhã của Việt Tân khi mà tổ chức này đã lợi dụng một cách triệt để để nhằm mục đích phá hoại đất nước chúng ta mà thôi. Từ lộn xộn mà Trung Quốc gây ra trên Biển Đông, Việt Tân lại tiếp tay xúi giục, kích động cho người dân biểu tình, đập phá các doanh nghiệp nước ngoài làm cho các doanh nghiệp tỏ vẻ lo ngại với tình hình Việt Nam để đầu tư. Chúng quả là những con rắn độc ác.

  Trả lờiXóa
 25. việt tân và bè lũ tay sai đúng là những thứ cặn bã, rác rưởi, là công cụ phọt phẹt của chủ nghĩa đế quốc. Bọn chúng đã từng cõng rắn cắn gà nhà, đã gieo bao tội ác trên đất nước Việt Nam, làm bao người Việt tan của nát nhà, gia đình ly tán. Và giờ đây, khi hòa bình lập lại, chúng vẫn giữ lối tư duy ngu xuẩn, điên dại của mình tiếp tục gieo những tội ác đến với người Việt mà chúng xem như một trò chơi, một thú vui. Thử hỏi những hành động như vậy có đáng là con người hay không hay chỉ là loài cầm thú

  Trả lờiXóa
 26. Tôi nghĩ nên dẹp béng cái đảng việt tân này đi thì hơn. Mang tiếng là toàn người Việt Nam nhưng lại suốt ngày đi tiếp tay cho các thế lực thù địch nói xấu Việt Nam. Đảng việt tân hèn hạ

  Trả lờiXóa
 27. đúng là càng những lúc đất nước gặp chuyện thế này thì mới biết được đất nước có những loại người như thế nào! bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước ta nói chung cũng như bọn Việt Tân nói chung chúng chỉ lợi dụng những lúc đất nước thế này để nói xấu, để tuyên truyền xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân, nói xấu Đảng và nhà nước ta thôi! bọn chúng là những kẻ không có óc, không có suy nghĩ và là những kẻ cặn bã của xã hội!

  Trả lờiXóa
 28. Điện Thoại02:47 7 tháng 6, 2014

  người dân Việt Nam luôn có một lòng yêu nước lớn lao, nó như một ngọn lửa luôn bừng cháy trong lòng mỗi người, nó tạo ra một sức mạnh to lớn và mạnh mẽ, có thể đánh tan tất cả các thế lực thù địch! vậy nhưng trong thời gian vừa qua, các thế lực thù địch luôn hướng sự quan tâm tới chính lòng yêu nước ấy, lợi dụng chính lòng yêu nước của người dân vào những mưu đồ đen tối của chúng! chính vì thế mà mọi người cần hết sức cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 29. Tieu Thanh Long03:07 7 tháng 6, 2014

  bọn Việt Tân đang ngày càng thể hiện rõ cái bản chất bẩn thỉu, xấu xa của chúng đối với người dân Việt Nam như chúng ta! những hành động của chúng đã gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ đối với người dân cũng như làm cho tình hình trong nước trở nên vô cùng nóng! chính vì thế mà chính những người dân hãy tỉnh táo trước những chiêu trò, thủ đoạn bẩn thỉu của bọn Việt Tân cũng như bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước!

  Trả lờiXóa
 30. khi ngoài Biển Đông- vùng đặc quyền kinh tế của nước ta, Trung Quốc đang có những hành động vô cùng ngang ngược, và nó hoàn toàn vi phạm luật Biển quốc tế, thì những kẻ cơ hội chính trị trong và ngoài nước ta cũng như những tổ chức phản động như Việt Tân đã lợi dụng tình hình đó để kích động quần chúng, xuyên tạc để chống phá Đảng và nhà nước ta! đó chính là những chiêu trò, thủ đoạn của kẻ xấu!

  Trả lờiXóa
 31. Việt Tân là một tổ chức phản động lưu vong và trước đây chúng cũng đã có những hoạt động mạnh mẽ nhằm chống phá Đảng và nhà nước ta! trong thời gian gần đây, chúng càng đẩy mạnh hơn nữa những hoạt động chống phá của mình và chúng vẫn luôn nhắm vào những người dân còn thiếu hiểu biết và nhận thức kém! chính vì thế mà hơn ai hết, chính mỗi người dân chúng ta cần phải đề cao cảnh giác để có thể chủ động đối phó với những chiêu trò bẩn thỉu!

  Trả lờiXóa
 32. bọn phản động trong và ngoài nước đang ngày càng có nhiều hơn nữa những chiêu trò tinh vi xảo quyệt và chính những chiêu trò ấy cũng đã gây ra không ít những ảnh hưởng cho người dân và các lĩnh vực xã hội khác! những sự việc nghiêm trọng xảy ra trong thời gian gần đây như các cuộc biểu tình, những cuộc bạo động ở Bình Dương, Hà Tĩnh đều là do một tay bọn Việt Tân tạo ra! chính vì thế mà chúng ta cần phải cảnh giác hơn nữa!

  Trả lờiXóa
 33. Cái đảng Việt Tân này toàn là bọn phản động. Ngày xưa thì bán rẻ danh dự chạy theo bợ đít đế quốc xâm lược, tiếp tay cho chúng xâm lược Tổ quốc. Đến bây giờ khi đất nước Việt Nam yên bình, chúng vẫn cố tiếp tay cho các thế lực thù địch phá hoại Việt Nam

  Trả lờiXóa
 34. không đơn giản22:49 7 tháng 6, 2014

  Lũ Việt Tân chó chết lũ chó săn của Mỹ, chúng chỉ biết trông cậy vào viện trợ của Mỹ để ức hiếp nhân dân mà thôi. Bây giờ chúng thất bại và đã chạy ra nước ngoài nhưng chúng vẫn thực hiện nhiều âm mưu để chống phá đất nước này. Chúng là loài rắn độc, lúc nào cũng thích cắn phá đất nước ta

  Trả lờiXóa
 35. Theo mình nghĩ thì một phần là do những người yêu nước mù quáng đem lòng yêu nước đó thể hiện bằng những hành động thiếu suy nghĩ và phần còn lại là sự lôi kéo và những luận điệu xuyên tạc của một số kẻ cơ hội chính trị những tổ chức phẩn động bơm tiền để người dân làm những hành động không thể chấp nhận được tại bình dương. Điều tra nên bắt hết đám phản động đó đi là sạch ngay !

  Trả lờiXóa
 36. Đúng là cái lũ việt tân đáng ghét.làm sao mà có thể chấp nhận được cái hành động này của chúng cơ chứ,chúng chính là những phần tử cơ hội chính trị,chính là những kẻ bán nước cầu vinh,và nhân cái sự kiện trung quốc đưa giàn khoan vào trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt nam thì chúng đã kích động nhân dân đập phá nhà máy gây ra hậu quả nghiêm trọng,cần phải xử lí nghiêm và cũng cần phải cảnh giác với bọn này,

  Trả lờiXóa
 37. chúng ta đã thấy được âm mưu và thủ đoạn thật sự của lũ Việt tân qua cái lời kêu gọi biểu tình kia,chúng nó đã nhân tình hình căng thẳng trên biển đông cũng như là sự thiếu hiểu biết của một bộ phận công nhân để xúi giục kích động họ có những việc làm vi phạm pháp luật,bộ mặt của chúng đã bị vạch mặt và chúng ta cần phải tiêu diệt tận gốc cái lũ việt tân đáng ghét này.

  Trả lờiXóa
 38. Tổ chức phản động Việt tân đang ngày càng tinh vi và manh động hơn,chúng liên tiếp có những hoạt động nhằm chống phá Đảng và nhà nước Việt nam,đồng thời là nhằm xóa bỏ chế độ,chính cái sự kiện trung quốc đưa giàn khoan HD 981 vào trong vùng đặc quyền kinh tế của việt nam đã là cơ hội cho chúng lôi kéo và kích động người dân đập phá các nhà máy ở đồng nai và bình dương,đó là hành động vi phạm pháp luật và nó đi ngược lại với chủ trương và đường lối của Đảng,chúng sẽ sớm bị bắt và xử lí mà thôi.

  Trả lờiXóa
 39. Việt Tân không chỉ là con rắn độc mà họ còn là con rắn nhiều đầu khi hết lần này đến lần khác chỉ nhăm nhăm chống phá đất nước ta một cách triệt để, tận dụng mọi thời điểm để làm điều ác ấy. Dù chúng ta đã cố gắng chặt hết các đầu của con rắn ấy thì nó lại mọc những đầu khác để cắn lại Đảng Cộng sản Việt Nam. Những diễn biến căng thẳng về vấn đề biển Đông giữa ta và Trung Quốc những ngày qua chính là cơ hội để con rắn Việt Tân lợi dụng, xuyên tạc, bịa đặt về chủ trương quan, điểm của đất nước

  Trả lờiXóa