GỬI LINH MỤC LÊ NGỌC THANH

Thứ Bảy, 3 tháng 5, 2014
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Là một người linh mục thì cũng cần phải có học thức có hiểu biết chứ cứ mà như thế này thì chỉ làm hại giáo dân của mình chứ có biết làm điều gì tốt đẹp cho bà con giáo dân của mình đâu. Nếu đã không làm được thì cũng hãy nên biết để cho người khác xứng đáng hơn chứ đừng nên chỉ biết lợi dụng cái danh nghĩa này để mà thực hiện những hành vi sai trái của bản thân. Những kẻ này nên làm lộ rõ cái bản chất của chúng cho bà con giáo dân cũng như toàn xã hội biết để cho chúng không thể thực hiện được những hành vi của chúng nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Linh mục đáng ra phải nên biết làm những việc làm để cho giáo dân của mình nề phục tôn trọng noi theo chứ chỉ biết nghĩ đến tiền lợi dụng danh nghĩa chức vị để phục vụ cho bản thân thì nó không thể nào chấp nhận được. Thế nên đối với những kẻ này thì tốt hơn hết là cân phải ngăn chặn cần phải loại bỏ thay thế để cho những người khác xứng đáng hơn chứ để cho mấy kẻ này làm chỉ phá hoại làm hại người khác thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Dòng chúa cứu thế có một vị trí quan trọng như vậy mà sao lại đi ngược lại với lợi ích của dân tộc Việt Nam, phải chăng như thế là tốt đời đẹp đạo chăng, nếu như thế là tốt đời đẹp đạo thì nó sẽ không phải tôn giáo vì con người nữa rồi mà là tôn giáo hủy hoại con người, vậy nên chẳng có lý do gì nếu như những tôn giáo như vậy tồn tại ở một đất nước có kỷ cương pháp luật như Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Linh mục đáng ra là người có ăn học có hiểu biết họ sẽ là người giúp cho đời sống của bà con giáo dân ngày càng tốt đẹp lên giúp bà con giải quyết những thắc mắc những vấn đề của bà con chứ đằng này thì con người này lại lợi dụng cái danh nghĩa này để mà phục vụ cho những lợi ích cá nhân những mục đích cá nhân thì không thế nào có thể chấp nhận được. Thế nên với những kẻ như thế này thì tốt nhất là không để cho y làm những việc này hơn thế nên dùng luật pháp để trừng trị thật nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 5. do cho chet dang cong san an cuop , con nit

  Trả lờiXóa
 6. di cheet di cai dang an cuop cong san viet nam

  Trả lờiXóa
 7. Dong Chua Cuu The la mot Bieu Tuong cua Thoi dai . Nhung Vi Linh Muc cua Dong Chua Cuu The da Mang lai Cho Nhung nguoi Dan Dau kho do Dang cong San an cuop gay ra duoc phan nao an ui , va lai la mot Dong luon lo lang va giup do nguoi cung kho , va san sang don nhan bat cu nhung kho khan . that dang vinh danh

  Trả lờiXóa
 8. gio nay con chua sang mat ra duoc dang cong san Viet nam , mot be lu tay sai ban nuoc . hai dan . treo co chung no het la Viet nam giau manh , hanh phuc .

  Trả lờiXóa
 9. su tu , nang le , Thanh going Chung Bay la mot Be lu tay sai . lam nguoi phai ben dung , sai , thuc hu nhu the nao . . khong phai ai noi sao la phai nghe vay duoc .

  Trả lờiXóa
 10. viet cong , mot be lu tay sai, ban nuc hai dan /

  Trả lờiXóa
 11. Ho Chi Minh , la mot con cao gia mat day !

  Trả lờiXóa
 12. bài viết hay, xem qua có mùi văn lắm, có chất văn nghị luận nhưng đọc kỹ thì....xin lỗi chứ,....còn xanh và non lắm,bài viết chỉ mang hình thức làm giàu cho google thôi, chứ kiểm nghiệm lại nó hoàn toàn là hư cấu
  Nguyễn Thượng Vũ - khoa triết DHKHXH và Nv TPHCM

  Trả lờiXóa