HÃY THỂ HIỆN LÒNG YÊU NƯỚC THEO ĐÚNG CÁCH

Chủ Nhật, 18 tháng 5, 2014
Tags: ,

47 nhận xét:

 1. lòng yêu nước có lẽ là điều chưa bao giờ thiếu ở người dân Việt Nam, sức mạnh của lòng yêu nước cũng đã được chứng minh qua lịch sử hàng ngàn năm văn hiến của đất nước! mỗi khi nước ta có kẻ thù xâm lược thì sức mạnh ấy lại trào dâng trong lòng mỗi người dân Việt Nam! tuy nhiên thì tới nay lại có rất nhiều kẻ lợi dụng lòng yêu nước của người dân để phục vụ cho những mục đích ,mưu đồ đen tối của bản thân! hết sức đáng buồn!

  Trả lờiXóa
 2. đúng là lòng yêu nước thì không thể tùy tiện được! mỗi người dân chúng ta cần phải ý thức được lòng yêu nước của mình, phát huy nó qua từng thời gian, nuôi dưỡng nó và giúp nó lan truyền rộng khắp ra những người xung quanh! chúng ta cũng cần phải có hiểu biết, có nhận thức để bày tỏ lòng yêu nước một cách hiệu quả và có ý nghĩa!

  Trả lờiXóa
 3. trong tình hình hiện nay, khi ngoài vùng đặc quyền kinh tế của nước ta, Trung Quốc đang có những hành động ngang ngược, xâm phạm tới quyền tài phán của nước ta; cùng với đó là việc các thế lực phản động trong và ngoài nước đang ráo riết có những hoạt động nhằm chống phá Đảng và nhà nước ta thì hơn bao giờ hết đất nước đang cần sự tỉnh táo của mỗi người dân, hãy yêu nước bằng con tim của mình một cách có suy nghĩ và có nhận thức!

  Trả lờiXóa
 4. Trong tình hình hiện nay thì chúng ta rất cần tới lòng yêu nước của tất cả mọi người. yêu nước trong mọi chuyên, từ việc lao động, đóng góp cho sự phát triển của đất nước, rồi đóng góp cho các chiến sĩ ngoài biển khơi kiên trì bám biển, ngăn chặn những hành động ngông cuồng của tàu khựa... Tuy nhiên, nói là thế nhưng vẫn có một số kẻ lợi dụng tình hình này mà làm những việc không thể chấp nhận được, chúng nói là chúng yêu nước, đi biểu tình nhưng lại vất lá cờ Tổ quốc đi? Như vậy có phải là yêu nước không? Hay đang coi thường đất nước?

  Trả lờiXóa
 5. các thế lực phản động xấu xa trong và ngoài nước gần đây đang có rất nhiều những hành động ngang ngược nhằm lôi kéo dụ dỗ người dân tham gia vào những hoạt động biểu tình hay những hoạt động chống phá Đảng và nhà nước khác để phục vụ những mưu đồ đen tối của chúng! chính vì thế mà mọi người cần phải hết sức cảnh giác cũng như chủ động ngăn chặn, phòng ngừa những hoạt động xấu xa ấy, tránh bị chúng lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 6. đã có những cuộc biểu tình thậm chí là những cuộc tẩy tray hàng Trung Quốc, song với những gì mà hiệu quả của những hoạt động ấy mang lại hầu hết đều là gây tổn thất cho chính đất nước, người dân chúng ta! vụ bạo động ở Bình Dương là một ví dụ cụ thể khi sau những hành động ngu dốt ấy là việc người dân thất nghiệp, nhà nước phải đền bù thiệt hại cho các doanh nghiệp và thế giới thì mất lòng tin vào đất nước ta! hãy yêu nước bằng con tim của mình và hãy có suy nghĩ với mỗi việc làm thể hiện lòng yêu nước ấy!

  Trả lờiXóa
 7. lòng yêu nước không phải thể hiện bằng những hành động đốt phá các khu công nghiệp, các công ty doanh nghiệp nước ngoài, càng không thể hiện ở những hành động hôi của! mỗi người dân chúng ta hãy tự ý thức lòng yêu nước bằng con tim của mình, hãy nghe theo tiếng gọi của Đảng và nhà nước, nghe theo tiếng gọi của Tổ quốc, đừng để bọn xấu xa lợi dụng chính lòng yêu nước ấy của mọi người!

  Trả lờiXóa
 8. Hãy thể hiện lòng yêu nước mang bản chất Việt Nam theo đúng cách Việt Nam, giống như trong quá khứ, lịch sử của dân tộc trong các cuộc chiến bảo vệ Tổ quốc. Chứ không phải thể hiện lòng yêu nước ấy một cách mù quáng và ngu ngốc như những kẻ cứ tư tưởng phá hoại, gây rối loạn trong đám đông, đi ngược lại với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 9. Hãy nhìn những gì Trung Quốc làm, hãy nghe những gì Trung Quốc nói và hãy tỉnh táo để có thể thấy được hết những âm mưu mà Trung Quốc đang muốn thực hiện những yêu sách đối với Biển Đông. Và hãy thể hiện lòng yêu nước đúng cách, đừng nghe theo những gì bọn phản động, phá hoại đất nước chúng kích động người dân. Nhân dân ta phải tuyệt đối tin tưởng cũng như nhất trí một lòng với những đối sách của Đảng, nhà nước dùng để đối phó với Trung Quốc, có như vậy thì thù trong, giặc ngoài chúng mới không thể làm gì được chúng ta.

  Trả lờiXóa
 10. Lòng yêu nước của nhân dân ta nó là thứ quý giá và đáng trân trọng, cũng như là thứ vũ khí lợi hại nhất của dân tộc ta mà không có một loại vũ khí nào hiện tại có thể hơn được. Nhưng lòng yêu nước ấy của dân tộc ta nó phải được vận dụng, sử dụng một cách có hệ thống, theo sự chỉ đạo, hướng dẫn đúng đắn của Đảng, nhà nước thì nó mới phát huy sức mạnh thực sự của nó. Còn không nếu để cho bọn phản động phá hoại chúng lợi dụng, kích động thì nó cũng sẽ là công cụ phá hoại mà thôi. Vì vậy người dân chúng ta hãy thể hiện lòng yêu nước theo đúng cách, đừng mắc mưu của kẻ địch, của bè lũ bán nước.

  Trả lờiXóa
 11. Lòng yêu nước của nhân dân đất nước Việt Nam của chúng ta rất cao, nhưng cần phải có những hành động đúng đắn với lòng yêu nước của mỗi người, tránh để đối tượng xấu kích động làm cho chính chúng ta trở thành những con người đang làm sai lệch đi lòng yêu nước của mình gây hậu quả nghiêm trọng

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta hãy dùng trái tim nóng vốn có của mỗi con người và dùng cái đầu lạnh dẫn đến những hành động của chúng ta được tính toán, suy nghĩ kỹ trước khi nói để rồi chúng ta không bị kẻ phản động dụ dỗ lôi kéo, để rồi đừng để phải hối hận về việc làm của mình

  Trả lờiXóa
 13. Hậu phương vững chắc thì tuyền tuyến mới có thể đồng lòng cùng chiến đấu để có thể bảo vệ lãnh thổ thiêng liêng của tổ quốc, chính vì vậy chúng ta hãy nên nhớ rằng đất nước chúng ta là một đất nước có người dân yêu nước, nhưng đừng để lợi dụng để rồi chính chúng ta phải trả giá về điều đó..

  Trả lờiXóa
 14. Những câu nói rất đúng, hãy nên yêu nước một cách đúng đắn và có suy nghĩ trước những con người xung quanh đang tìm cách lôi kéo mọi người để trở thành những kẻ phá hoại đất nước này
  Một lần nữa hãy cảnh giác

  Trả lờiXóa
 15. hãy thể hiện bản thân của mình là hậu phương vững chắc cho các chiến sĩ đang chiến đấu ngoài đảo xa kìa, hãy thể hiện mình là người có văn hóa biết phải trái, trước sau, quá kích động hay có kẻ xấu xúi dục vụ việc đó chỉ ngày càng làm thêm căng thẳng giữa 2 nước, các bạn chửi bới TQ về bản chất của nó thế nhìn lại các bạn coi các bạn giống cái j, họ làm j nên tội mà lại đối xử với họ như vậy, mà cuối cùn người thiệt thòi vẫn chỉ là các bạn mà thui

  Trả lờiXóa
 16. đã từ rất lâu, các thế lực thù địch trong và ngoài nước ta luôn có những hoạt động chống phá Đảng và nhà nước, tới thời gian gần đây, lợi dụng tình hình ngoài Biển Đông, khi mà Trung Quốc đang có hành động ngang ngược, làm dấy lên làn sóng phản đối cũng như thể hiện sự bức xúc của người dân, thì bọn phản động ấy còn lợi dụng ngay cả lòng yêu nước của người dân và biến lòng yêu nước ấy thành các hoạt động phá hoại! mong mọi người hết sức chú ý!

  Trả lờiXóa
 17. chúng ta yêu nước, điều đó có lẽ ai cũng biết! khi mà Trung Quốc đặt trái phép giàn khoan HD981 vào vùng đặc quyền kinh tế của nước ta, cùng với đó là những hành động ngang ngược của chúng với hải quân cũng như tàu thuyền của chúng ta thì có lẽ người dân nào cũng bức xúc! tuy nhiên thì chúng ta phải giữ được sự bình tĩnh nhất định và không được để mắc mưu kẻ thù trong và ngoài nước!

  Trả lờiXóa
 18. ngày xưa khi chúng ta bắt buộc phải đối mặt với những cuộc chiến tranh để giành lấy độc lập tự do cho dân tộc và mỗi một người dân khi ấy đều sẵn sàng cầm súng đánh giặc, đấy chính là lòng yêu nước! còn ngày nay, khi chúng ta đã có được độc lập, tự do thì chúng ta phải giữ gìn nó, bảo vệ nó, chúng ta giữ gìn bảo vệ nó cũng bằng lòng yêu nước, nhưng không phải nhất thiết là chiến tranh! chúng ta cần phải suy nghĩ, cần phải sử dụng tới cái đầu!

  Trả lờiXóa
 19. Có thể nói không ai là không có lòng yêu nước cả, tuy nhiên, cách thể hiện của mỗi người là khác nhau, vì vậy, hiệu quả nó mang lại cũng không giống nhau. Có nhiều cách để thể hiện lòng yêu nước, nhưng trong những vụ việc bạo động của một số người tự xưng là yêu nước ấy thì tôi hoàn toàn không đồng ý, bởi cách thể hiện như vậy là quá nôn nóng nóng vội, thậm chí gây hại cho đất nước nữa. Vì vậy, mọi người phải hết sức tỉnh táo, hành động phải cẩn thận

  Trả lờiXóa
 20. lòng yêu nước của người dân Việt Na không thể hiện ở việc đập phá, phá hoại, càng không thể hiện ở chỗ đi cướp của các công ty, khu công nghiệp nước ngoài! chúng ta ai cũng yêu nước, con tim chúng ta nóng, lòng yêu nước luôn cháy trong lòng mỗi người dân nhưng cái đầu chúng ta cần phải lạnh, cần phải tỉnh táo để đối phó với những âm mưu xấu xa của các thế lực thù địch trong và ngoài nước!

  Trả lờiXóa
 21. Trong tình hình hiện nay thì những hành động của chúng ta cần hết sức bình tĩnh, không được nóng vội, hấp tấp mà làm hỏng chuyện. Bọn tàu khựa này thâm nho lắm, không dễ đối phó đâu, chúng luôn tìm cách để khiêu khích chúng ta, chờ chúng ta động thủ rồi chúng sẽ lên giọng, rồi ép chúng ta phải theo hắn. Bởi hắn là nước lên nên mới như thế, Việt Nam ta là nước nhỏ, làm việc gì cũng phải hết sức cảnh giác, thận trọng, tranh thủ sự ủng hộ của quốc tế

  Trả lờiXóa
 22. Có ai bảo rằng yêu nước là đi đâp phá nhà máy, xí nghiệp của các công ty Trung quốc không? Những hành động điên rồ, nóng nẩy như vậy mà gọi là yêu nước sao? Đúng là những con người cạn nghĩ. Rồi giờ đây sau những sự việc ấy, chúng ta lại phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn, dư luận quốc tế lên án chúng ta, rồi không ủng hộ chúng ta nữa, các công ty bị đấp phá thì yêu cầu bồi thường. Khó khăn càng thêm khó khăn.

  Trả lờiXóa
 23. Có nhiều cách để biểu hiện lòng yêu nước của mình, nhưng hãy thể hiện một cách tích cực làm sao có lợi cho đất nước, chứ đừng làm những việc làm ảnh hưởng đến đất nước như những vụ bạo động ở Bình Dương vừa qua, nó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh đất nước ,cũng như làm tổn hại đến chính miếng cơm, manh áo của những người tham gia biểu tình đó.

  Trả lờiXóa
 24. Mình chỉ muốn con người Việt Nam luôn thể hiện được những giá trị của dân tộc dù ở trên góc độ nào. ngay cả việc giải quyết tranh chấp mình cũng đồng ý theo những hướng việc làm của Nhà nước. Trong thời đại kinh tế thị trường chiến tranh là cách thức đê hèn nhất để giải quyết mọi cuộc tranh chấp. thời đại của đấu tranh trí tuệ đấu tranh mạng.
  chúng ta không thể nhu nhược trước hành động của TQ nhưng để thể hiện lòng yêu nước có tác dụng thì cần đến những cái đầu lạnh để tính toán hành động

  Trả lờiXóa
 25. Nói thật khi chứng kiến những việc làm mà chúng ta thường gọi là yêu nước, như việc là hô hòa biểu tình vừa rồi ấy! mình thấy đó là một hoạt động chứng minh lòng yêu nước nhưng chưa thiết thực với xã hội hiện tại! như chúng ta biết xã hội cần vận hành người dân cần làm việc đi biểu tình mất công mất việc, có thể gọi là chứng minh lòng yêu nước nhưng chứng minh điều đó có tác dụng tới việc chúng ta giải quyết tranh chấp như thế nào? thì cần tính toán. TẤt nhiên người đi biểu tình không phải ai cũng văn minh lịch sự. điều đó chúng ta đã thấy qua rất nhiều hình ảnh mà chính quyền phải sử dụng lực lượng công an để bảo vệ người dân

  Trả lờiXóa
 26. Người Việt Nam có truyền thống đoàn kết, thương yêu, đùm bọc nhau, kiên quyết đấu tranh đánh bại mọi kẻ thù xâm lược. Chính nghĩa luôn giành chiến thắng. Bởi vậy, hơn lúc hết, lúc này dù vô cùng bức xúc, căm phẫn nhưng chúng ta phải luôn giữ được tỉnh táo và thể hiện cách ứng xử văn hoá của mình.

  Trả lờiXóa
 27. Một số kẻ vì những mục đích, động cơ riêng đã lợi dụng vấn đề này để làm những việc gây tổn hại cho hình ảnh của đất nước. Việc một số người quá khích đã kích động công nhân đập phá, cướp bóc, hôi của là minh chứng cho những điều đó. Điều này, hoàn toàn không phù hợp với người Việt Nam chúng ta. Người Việt Nam luôn yêu chuộng hoà bình, tinh thần dĩ hoà vi quý, thân thiện thế nhưng những việc làm trên đã ít nhiều làm ảnh hưởng đến những hình ảnh đó.

  Trả lờiXóa
 28. Người Việt Nam luôn yêu chuộng hoà bình, tinh thần dĩ hoà vi quý, thân thiện thế nhưng những việc làm trên đã ít nhiều làm ảnh hưởng đến những hình ảnh đó. Thậm chí, sự việc trên có thể còn bị phía Trung Quốc lợi dụng để gây khó khăn cho chúng ta. Trong cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền của đất nước, trước các hành động gây hấn của Trung Quốc, chúng ta có chính nghĩa, chính nghĩa thuộc về chúng ta. Cộng đồng quốc tế, nhân dân tiến bộ trên thế giới ủng hộ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. yêu nước cũng cần có văn hóa tránh yêu nước kiểu a dua. Trong thời gian này, chúng ta hãy sáng suốt để nhận ra rằng cái yếu nhất của kẻ thù là họ không có đạo lý và pháp lý. Còn với chúng ta, ý chí chính trị và sự đồng thuận của toàn dân là hai yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức mạnh đi đến thành công trong cuộc đấu tranh này. Vì vậy hãy cao thượng và sáng suốt hơn kẻ thù!

  Trả lờiXóa
 30. Rõ ràng, nếu là vì lòng yêu nước thì không thể có kiểu đi thuê người biểu tình như vậy. Chính vì thế, tất cả mọi người cần phải đề cao cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng, không vì những lợi ích vật chất nhỏ bé mà làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của đất nước. Đừng để cho chúng lợi dụng lòng yêu nước của mình để xảy ra những vụ việc đáng tiếc như ở Bình Dương, Hà Tĩnh. Hãy nêu cao tinh thần cảnh giác và hành động đúng để bảo vệ chủ quyền biển đảo!

  Trả lờiXóa
 31. Mục đích của những người này là lợi dụng lòng yêu nước của bà con, lợi dụng tình hình đang phức tạp để đòi một số quyền lợi và mục đích cá nhân, chứ không phải để thể hiện lòng yêu nước, với một số khẩu hiệu chống lại Nhà nước, đòi thả những đối tượng chống đối đã bị xử lý như: đòi “tự do cho Đinh Nguyên Kha”, “tự do cho Nguyễn Phương Uyên”,….tất cả đều là chiêu trò bẩn thỉu của bè lũ phản động khi kêu gòi đi biểu tình, lũ đục nước béo cò

  Trả lờiXóa
 32. Sự việc Trung Quốc lấn chiếm vùng đặc quyền kinh tế trên khu vực biển Đông của nước ta đã dấy lên một sự phẫn nộ không chỉ của nhân dân Việt Nam mà còn khiến cho nhân dân trên thế giới bức xúc và nhân dân ta trong và ngoài nước đã có những hành động phản đối kịch liệt những gì mà Trung Quốc đã làm. Nhưng bên cạnh đó lợi dụng cái đầu nóng mà nhân dân ta đang có những thành phần xấu gây nên những vụ không đáng có và chúng ta cần phải bình tĩnh thì mới giải quyết vấn đề một cách tốt đẹp nhất

  Trả lờiXóa
 33. Hãy thể hiện lòng yêu nước theo đúng cách đó là khẩu hiệu mà nhân dân ta cần có một cái đầu lạnh và cần phải tỉnh táo không khéo trong cách thể hiện lòng yêu nước của mình chứ không thể như những vụ biểu tình ở Bình Dương, Đồng Nai như vậy được những cuộc đó phải gọi là bạo loạn vì tính chất của vụ việc đã bị lái theo một hướng khác mà không còn thấy rõ sự yêu nước ở đây mà thay vào đó là sự phẫn nộ đến điên cuồng

  Trả lờiXóa
 34. Truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam đã được khẳng định hàng ngàn năm nay. Trong điều kiện hiện nay, lòng yêu nước và tinh thần đoàn kết của đồng bào cả nước thể hiện rất rõ. Đó là tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước trong cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền, là sự đồng lòng của tất cả mọi tầng lớp nhân dân hướng về Biển Đông, hướng về các lực lượng đang làm nhiệm vụ chấp pháp trên biển. Ngoài ra, người dân muốn bày tỏ sự ủng hộ bằng tinh thần và vật chất mà cụ thể tại TP.HCM là chương trình Chung tay bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 35. Những sự việc gần đây khi Trung Quốc có những hành động vô lý trên biển Đông mọi người dân Việt Nam đều quan tâm và dường như lòng yêu nước được phát huy một cách cao độ, trên khắp cả nước các phong trào yêu nước phản đối Trung Quốc được hình thành. Đó là một điều đáng mừng, chứng minh cho thế hệ trẻ hiện nay cũng rất yêu nước không hề thua kém các bậc cha ông.

  Trả lờiXóa
 36. Những hành động sai trái của Trung Quốc trên biển Đông khiến mọi người dân trong nước căm phẫn. Đã có nhiều những hoạt động phản đối Trung Quốc. Nhưng đi với đó bọn phản động trong nước cũng lợi dụng thời cơ để tụ tập nơi đông người để thực hiện những mục đích chính trị của chúng, mọi người hãy cảnh giác không để rơi vào bẫy của chúng.

  Trả lờiXóa
 37. Người Việt Nam, một dân tộc có lòng yêu nước nồng nàn; đã khiến cả thế giới phải kính nể với những cuộc chiến vệ quốc vĩ đại. Đó là điều mà bất cứ một ai mang trong mình dòng máu Việt đều tự hào về điều đó. Với tình hình hiện nay, các thế lực thù địch đang chống phá nước ta một cách điên cuồng, chúng ta phải thực sự cảnh giác, không để các thế lực thù địch lợi dụng chính lòng yêu nước đó để chống phá, xuyên tạc Đảng, chính quyền.

  Trả lờiXóa
 38. thiết nghĩ , lòng yêu nước là một điều hết sức quý giá đối với mỗi dân tộc, đối với mỗi đất nước. là sức mạnh không gì có thể sánh bằng, nhưng hãy thể hiện lòng yêu nước đúng mực, đừng a dua a còng theo phong trào, để rồi bị các thế lực phản động lợi dụng, lấy nó để chống phá, phá hoại nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 39. Mình tin chắc rằng bất kì ai mang dòng máu Việt Nam đều có lòng yêu nước tuy nhiên một số thì đã thay máu như đám rận chủ hay đám phản động mỹ ngụy xưa cùng con cháu... Còn lại thì đều có tinh thần yêu nước nồng nàn. Tuy nhiên đã quá lâu chúng ta không gặp những biến động và hiện nay chúng ta gặp phải một biến cố do người hành xóm tạo ra. những con người của thế hệ sau đã không biết cách sử dụng lòng yêu nước mà lại còn bị những kẻ xấu kẻ địch lợi dụng lòng yêu nước đó. Vì thế chúng ta cần phải tỉnh ngộ lại ! hãy sử dụng lòng yêu nước đúng cách !

  Trả lờiXóa
 40. thực sự mà nói thì các bạn yêu nước cần phải thể hiện đúng cách và bằng các biện pháp thể hiện có sự suy nghĩ từ bộ não chứ một số thành phần bây giờ nguy hiểm quá lợi dụng vào giai cấp công nhân để tổ chức những cuộc biểu tình không tốt đẹp gì mấy , những thông điệp từ những cuộc bình đó là chống phá nhà nước thì có

  Trả lờiXóa
 41. dẫu đất nước có những biến chuyển mình như vậy thì những người yêu nước phải biết cách thể hiện tình yêu đất nước của bản thân đúng cách chứ ai lại đi làm những trò đập phá hôi của mang tiếng hình ảnh đất nước việt nam , một đất nước ưa chuộm hòa bình cơ mà

  Trả lờiXóa
 42. Lòng yêu nước là một tài sản hết sức quý giá đối với mỗi quốc gia, đó là tài sản vô tận. là sức mạnh quốc gia. Nhưng việc thể hiện điều đó như thế nào một cách hợp lý thì cả là một vấn đề. Lợi dụng vấn đề biển Đông vừa qua, không ít những kẻ cơ hội đã thực hiện những hành động chống phá nhà nước, chống phá chính quyền ta. Những cuộc xuống đường trong trật tự nhưng không làm mất đi ý nghĩa thiêng liêng của nó; thể hiện lòng yêu nước nồng nàn của người Việt Nam. Nhưng! Đã có những kẻ lợi dụng điều đó để làm những điều xằng bậy. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 43. yêu nước là một điều hết sức tốt đẹp, là một điều mà chúng ta ai cũng mong muốn cả. CHính điều đó la sức mạnh, là nền móng cho sự ổn định và phát triển của đất nước. Chính vì vậy, chúng ta cần xác định cách yêu nước, việc yêu nước như thế nào cho hợp lý, cho đúng cách.

  Trả lờiXóa
 44. Lòng yêu nước phải được thể hiện theo đúng cách, có như vậy thì hiệu quả của nó mới phát huy được tác dụng. Lòng yêu nước của chúng ta phải thể hiện một cách có hệ thống, có ý thức và khoa học chứ không phải một cách mù quáng để chính lòng yêu nước ấy của chúng ta bị lợi dụng, bị kích động, khi đó thì vô tinh lòng yêu nước nó sẽ là công cụ để các thế lực xấu dùng để phá hoại đất nước. Vì vậy chúng ta cần tỉnh táo và thể hiện lòng yêu nước đúng cách.

  Trả lờiXóa
 45. Việt Nam là một dân tộc có lòng yêu nước nồng nàn; đã khiến cả thế giới phải kính nể với những cuộc chiến vệ quốc vĩ đại. Từ xưa đến nay, mỗi khi dân tộc bị xâm lăng, tinh thần yêu nước của nhân dân ta lại trỗi dậy, nó to lớn đến không thể tưởng tượng nổi, có thể vùi dập tất cả bè lũ bán nước và cướp nước. Tuy nhiên, hiện nay lòng yêu nước của chúng ta đang bị lợi dụng. Hãy yêu nước theo đúng cách.

  Trả lờiXóa
 46. Yêu nước là tốt, yêu nước là đúng nhưng phải yêu nước cho đúng cách. Đừng để lòng yêu nước của chúng ta bị những bọn như Việt Tân lợi dụng, kích động xuống đường biểu tình hay làm những việc ngu ngốc khác. Hãy bình tĩnh, tỉnh táo để yêu nước đúng cách.

  Trả lờiXóa
 47. Thật đáng buồn cho những người yêu nước một cách mù quáng, nhưng đáng hận hơn là những kẻ( tạm gọi là rận chủ) lại chính là người châm ngòi cho những hành động mù quáng của những người yêu nước, chúng ta phải thấy những vấn đề này là do những kẻ nội phản làm con ai làm vào đây nữa.

  Trả lờiXóa