Hot tin: THÀNH VIÊN 20 TỔ CHỨC “XÃ HỘI” CHUẨN BỊ RA BIỂN ĐÁNH NHAU VỚI TRUNG QUỐC

Thứ Bảy, 10 tháng 5, 2014
Tags: ,

31 nhận xét:

 1. cho mấy thằng này ra biển xem...có khi nó nhân cơ hội vượt biên luôn sang Mỹ với cha chú nó ý chứ.

  Trả lờiXóa
 2. chiến trường22:00 10 tháng 5, 2014

  bố láo, bố toét, cả cái nước pháp quyền như thế này, mà đòi mọc đâu ra mấy cái ông tổ chức vô chính phủ kia, rồi mai nọ còn cho ra cái gì gì nữa, có khi biển chưa mất vì giặc ngoại xâm, nước đã mất vị nội tặc.

  Trả lờiXóa
 3. Sớm hay muộn T.Q cũng phải rút về thôi quan trọng bây giờ ta phải khôn khéo để không bị chúng công kích . Việc thăm dò này chẳng khác nào GÂY bàn đạp chiến tranh cả chỉ cần VN đáp trả thì mọi chuyện còn tồi tệ hơn nữa. Điều bây giờ duy nhất mà VN nên làm là kêu gọi sự trợ giúp của các tổ chức quốc tế nhất là cuộc họp giữa các nước ASEAN đươc diễn ra vào ngày mai tại Myanma, kiện T.Q ra tòa án quốc tế. Cần phải tỉnh táo giữ một cái đầu thật lạnh .

  Trả lờiXóa
 4. Sống ở đời đôi khi chúng ta cũng muốn dĩ hòa di quý, các nước trên thế giới đều là anh em, vì đi đến đâu cũng có người việt nam của mình nơi đó. nhưng.. tức nước thì phải vô bờ, dù biết rằng nhân lực của mình không lại nó, nhưng không phải vì thế mà mình phải sợ và nhân nhượng, nhân dân cả nước đồng lòng ủng hộ, tất cả hãy đoàn kết chống lại bọn trung quốc này, nghìn năm trước ông cha ta đánh cho chúng tơi bời, không lẽ nghìn năm sau chúng ta phải sợ chúng sao? không có gì phải sợ đúng không các bạn !

  Trả lờiXóa
 5. Việt Nam không hề đơn phương trong việc đấu tranh với Trung Quốc, chúng ta làm đúng Luật pháp Quốc tế cà Thế giới cũng ủng hộ Việt Nam. Đây không phải là vấn đề đấu tranh vũ trang, việc này phụ thuộc vào Luật pháp quốc tế về vấn đề chủ quyền biển đảo. Cho nên, nếu Trung Quốc làm sai thì Trung Quốc phải chịu trách nhiệm, còn nếu Trung Quốc vẫn quyết định giải quyết vấn đề bằng vũ lực, thì chúng ta cũng không phải chống trả 1 mình.

  Trả lờiXóa
 6. Vùng quê yên bình03:21 11 tháng 5, 2014

  Các cuộc biểu tình không có ích lợi gì nhiều, ngược lại nếu báo chí nước ngoài chụp ảnh, hoặc thậm chí có ai đó dựng sẵn kịch bản phá hoại cuộc biểu tình, lợi dụng cuộc biểu tình để quấy rối, chụp ảnh, ghi âm thì nguy cơ tổ chức đó lên án quyền tự do dân chủ tại Việt Nam là rất có thể. Và nếu ngoài biển khơi sục sôi mà trong đất liền lại phải đối phó với lục đục nội bộ về dân quyền và nhân quyền thì hẳn là cơ hội tốt để các thế lực thù địch khiến cho đất nước bị phân tán và quấy rối từ nhiều phía.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn phản động này chúng đang lợi dụng lòng căm thù Trung Quốc của người dân, chúng có những hành động như thế để chiêu mộ lực lượng mà thôi. Mục đích của chúng luôn là chống phá Đảng và Nhà nước ta tiến tới phá hoại đất nước ta. Vì thế nên mọi người cần phải cảnh giác trước những hoạt động như thế. Những cái tổ chức xã hội dân sự này chẳng có tổ chức nào là tổ chức yêu nước và có hoạt động tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Mấy ngày gần đây có rất nhiều trang mạng như Nhật ký yêu nước, Việt Tân, No U...đăng tải những lời kêu gọi "biểu tình yêu nước". Kỳ thực, chúng sử dụng thủ đoạn này, nhằm mục đích kích động mất ổn định nội bộ. Gây mất trật tự trị an, buộc chính quyền phải có biện pháp thích hợp và quay phim, chụp ảnh để đăng lên các tờ báo "cải bắp có nòi" như BBC Vietnamese, VOA Tiếng Việt... Nhằm kêu gọi nước ngoài can thiệp vào tình hình nội bộ Việt Nam, vu cáo Việt Nam vi phạm Nhân quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. tin này nghe đâu cũng có đồn đại trên giang hồ lâu rồi, nhưng mà hình như chỉ là trò đùa của mấy thằng thiểu năng thôi! ý là mấy cái tổ chức đòi biểu tình hay đấu tranh gì mà tác giả nhắc bên trên ấy, chúng toàn là lũ thiểu năng thôi, không có đầu óc, không có suy nghĩ, thấy tình hình thời sự như thế thì bắt đầu lôi hội nọ nhóm kia ra để ảo tưởng sức mạnh của mình thôi! biểu tình mà lại đòi thả tự do cho mấy thằng rận chủ mấy thằng phản động, đúng là cái bọn cơ hội đây mà!

  Trả lờiXóa
 10. bây giờ mọi người dân cần phải thực sự bình tĩnh, mọi chuyện ngoài Biển Đông kia Đảng và nhà nước ta đang có những chủ trương chính sách để đối phó, chắc chắn một điều là từng lãnh đạo nhà nước, từng người lính đang trực tiếp tham gia bảo vệ đất nước ngoài khơi xa kia sẽ không để cho bọn Trung Quốc lấn chiếm được một phần lãnh thổ nào của Tổ quốc! còn bọn phản động, chúng chỉ muốn kích động mọi người thôi, biểu tình chỉ là để vụ lợi cho bọn chúng thôi!

  Trả lờiXóa
 11. sáng nay đã có những cuộc biểu tình của người dân Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội phản đối Trung Quốc trong việc đưa dàn khoan vào lãnh thổ nước ta! tuy nhiên, có những cuộc biểu tình được sự cho phép của chính quyền nhà nước, họ biểu tình có tổ chức và với mục đích phản đối Trung Quốc rõ ràng! còn 20 cái tổ chức dân sự kia, bản chất của chúng chỉ là biểu tình chống phá Đảng và nhà nước ta thôi, vô tích sự!

  Trả lờiXóa
 12. 20 cái tổ chức dân sự này, mà không, ở Việt Nam thì sao cho phép thành lập tổ chức dân sự kiểu này chứ, chúng thực chất chỉ là những tổ chức phản động trong nước ta, lợi dụng một số những thành phần thiểu năng, bại não để thi nhau đi thực hiện những mưu đồ chính trị ngu dốt! cuộc biểu tình của chúng ngày hôm nay cũng vậy, chúng đã hô hoán trên các trang báo mạng suốt mấy ngày nay, song nó cũng chỉ là một cuộc biểu tình chống phá thôi, không hướng về lòng yêu nước, cũng không có mục đích tốt đẹp!

  Trả lờiXóa
 13. đúng là một câu chuyện thật mà như đùa! mấy thằng phản động rận chủ trước mặt người dân, trên những trang báo mạng thì thi nhau hô hoán chuyện đấu tranh đuổi Trung Quốc, rồi kêu gọi lòng yêu nước nọ kia, nhưng thực ra chúng lại đòi biểu tình để thả tự do cho mấy thằng rận chủ phản động! những kẻ cơ hội chính trị kiểu này liệu rằng có đáng để người dân quan tâm không? có lẽ chúng ta vừa phải đấu tranh với giặc ngoài, vừa phải xử lí những thằng phản động- giặc trong ngu dốt này!

  Trả lờiXóa
 14. điều quan trọng nhất bây giờ là chúng ta cần phải giữ được một cái đầu thật lạnh, phải hết sức bình tĩnh trước những hoạt động ngang ngược của Trung Quốc! có thể động thái lần này của Trung Quốc chỉ là hành động thăm dò phản ứng của nước ta nhưng quan trọng hơn cả chính là họ thử lòng người dân nước ta! chúng ta cần phải thống nhất một lòng, đừng để lòng yêu nước bị bọn xấu cơ hội lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 15. mấy cái thằng rận chủ phản động ấy chúng nó còn chưa trốn hết sang Mỹ là may ấy chứ nói gì tới chuyện chúng đi ra Biển với chả ra đảo! gần đây cũng có nghe tin tức thấy 20 tổ chức dân sự đòi biểu tình chống Trung Quốc, nhưng mà đọc đi đọc lại cái thông báo của chúng lại thấy có một điều vô cùng láo toét là chúng còn đòi biểu tình thả tự do cho mấy thằng phản động trong nước nữa! như thế là chúng có mục đích phản động, mục đích chống phá chứ yêu nước gì chúng!

  Trả lờiXóa
 16. trong khi cả nước chúng ta đang hướng mọi sự quan tâm ra vùng Biển Đông nơi những người lính hải quân của chúng ta đang phải ngày đêm theo dõi từng động thái của Trung Quốc thì mấy thằng phản động trong nước ta lại đòi biểu tình để thả tự do cho mấy thằng rận chủ bị bắt trong thời gian qua! mọi người cần phải hết sức cảnh giác, cũng sẽ có những cuộc biểu tình với sự cho phép của pháp luật những nó phải có mục đích rõ ràng và hợp pháp chứ không phải như 20 cái tổ chức dân sự kia được!

  Trả lờiXóa
 17. tổ chức này, tổ chức nọ, có giỏi thì hiến kế giúp Nhà nước đánh Trung Quốc đi. NÓi đánh ai chẳng nói được, quan trọng làm như thế nào

  Trả lờiXóa
 18. một bài viết châm biếm của tác giả đối với bọn rận chủ phản động trong nước ta! song có lẽ bài viết này cũng đang phản ánh rất đúng bản chất của bọn rận này! chúng thành lập ra những tổ chức dân sự với những mục đích và mưu đồ đen tối, và rồi giờ đây, khi đất nước đang có những diễn biến phức tạp thì chúng lập tức lợi dụng và có những lời lẽ xuyên tạc để chống phá Đảng và nhà nước ta! cuộc biểu tình mà 20 tổ chức phản động này khởi xướng chắc chắn là không có mục đích tốt đẹp gì!

  Trả lờiXóa
 19. bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước có lẽ đang coi tình hình hiện nay của nước ta là cơ hội để chúng lợi dụng, cơ hội! gần đây, chúng đã liên tục có những hành động kích động người dân, tổ chức biểu tình với mục đích bất hợp pháp cùng với đó chúng còn tuyên truyền xuyên tạc để kích động, lợi dụng người dân đi vào con đường sai trái cùng với chúng! chính vì thế mà mọi người cần phải hết sức cảnh giác, cần phải tránh xa những cuộc biểu tình của bọn phản động này!

  Trả lờiXóa
 20. Mấy thanh niên xã hội dân sự này là những kẻ giả vờ yêu nước, chứ thực ra chúng chẳng có tí gì gọi là tinh thần dân tộc. Bộ mặt "yêu nước" của chúng càng lộ rõ hơn, khi đi biểu tình "yêu nước" mà mang theo ảnh của những kẻ tội phạm đang ngồi tù như Bùi Hằng, Lê Quốc QUân... với tội danh chống chính quyền nhân dân. Biểu tình chống Trung Quốc hay lại quay lại biểu tình vì dân chủ nhân quyền thì ai mà biết được.

  Trả lờiXóa
 21. thuần nguyễn19:25 11 tháng 5, 2014

  Đi biểu tình chống Trung Quốc mà mang theo ảnh của những kẻ tội phạm đang ngồi tù như Bùi Hằng, Lê Quốc Quân...Những kẻ biểu tình kiểu này là nội phản. Chúng muốn lợi dụng, kêu gọi các tầng lớp nhân dân, lợi dụng lòng yêu nước của chúng ta cho mục đích của chúng. Chúng ta là những người Việt Nam yêu nước sáng suốt. Khi cần, chúng ta nhất tề đứng lên cầm súng ra trận, chứ không bao giờ mang ảnh của những kẻ tội phạm như vậy ra "yêu nước".

  Trả lờiXóa
 22. Nói thật đi biểu tình phản đối TQ thì chúng ta ủng hộ nhưng để lợi dụng hình ảnh của cuộc biểu tình yêu nước để phá rối an ninh, phá rối chính quyền thì đó chỉ có thể là bản chất của những con người bất lương! nhìn người dân chúng ta đi biểu tình với những khẩu hiệu ôn hòa, cầm cờ, ảnh Bác Hồ, Bác Giáp để phản đối TQ còn họ thì sao? yêu sách cầm hình ảnh của mấy con người thành phần phản động ra. như thế có khác gì làm trò hề cho thiên hạ thấy.

  Trả lờiXóa
 23. mang dáng dấp của những tổ chức dân sự, hô hào người dân đứng dậy thể hiện lòng yêu nước bằng hành động biểu tình nhưng sử dụng phương pháp biểu tình để đưa vào những nội dụng kích động người dân chống chính quyền. và thậm tệ hơn khi chúng ta biết như Ukraine cũng từ không kiểm soát được biểu tình để cho người dân bị các phần tử kích động lôi kéo, tạo ra những xung đột đã khiến chính phủ phải tan rã.
  còn về chuyện hô hào biểu tình, và muốn được ra biển thì tôi nghĩ các tổ chức dân sự này không dám làm điều đó đâu? họ chỉ giỏi phê bình, đấu tranh trên sương máu của người khác thôi

  Trả lờiXóa
 24. Càng nhân nhượng càng lấn tới, để xem làm gắt được bao nhiêu nữa. Việt Nam mình cư xử cực kì khéo và đáng ngưỡng mộ nhé, cứ vừa mềm vừa cứng để không gây tổn thất, phải khéo léo như vậy mới giải quyết được, biểu tình tuy rầm rộ nhưng rất văn minh, các anh chiến sĩ bảo vệ biển đảo thì hành xử vô cùng khéo, tự hào về Việt Nam quá Việt Nam ơi.

  Trả lờiXóa
 25. Nếu chúng ta không cương quyết, khôn khéo với TQ thì họ sẽ được đằng chân lăn đằng đầu. Hôm nay họ đặt được giàn khoan ở đây; hôm sau họ lại đặt giàn khoan ở chỗ khác gần đường cơ sở hơn. Lúc này là lúc người dân phải đoàn kết cùng chính quyền; phát huy tinh thần yêu nước, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của dân tộc. Tuy nhiên vẫn có một số kẻ chúng vẫn lợi dụng vấn đề này để phục vụ cho những mục đích cá nhân vì thế nên ta cần phải loại bỏ chúng thanh lọc chúng ra khỏi xã hội của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 26. Chúng ta rất dễ bị dụ dỗ lôi kéo vào các cuộc biểu tình trên mạng với khẩu hiệu là chống Trung Quốc nhờ vào tinh thần ái quốc nhưng tuyệt đối không được tham gia vì mục tiêu của hầu hết những cuộc biểu tình tự phát là phản động, lợi dụng dư luận để đả kích. Các cuộc biểu tình không có ích lợi gì nhiều, ngược lại nếu báo chí nước ngoài chụp ảnh, hoặc thậm chí có ai đó dựng sẵn kịch bản phá hoại cuộc biểu tình, lợi dụng cuộc biểu tình để quấy rối, chụp ảnh, ghi âm thì nguy cơ tổ chức đó lên án quyền tự do dân chủ tại Việt Nam là rất có thể. Thế nên mọi người hãy suy nghĩ và hành động cho đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 27. Biểu tính chống Trung Quốc xâm phạm chủ quyền Việt Nam là đúng rồi, tuy nhiên đập phá, đốt nhà xưởng thì chắc chắn không không phải là công dân yêu nước, đó chính là tay sai của các thế lực thù định khác đã và đang bị lợi dụng. Cần nghiêm trị. Các bạn hãy tỉnh táo, hãy kiềm chế cảm xúc. Những hành động bạo động của các bạn đang làm cho đất nước chúng ta mất sự ủng hộ của quốc tế. Đề nghị xử lý nghiêm những người lợi dụng tình hình phức tạp để chôm đồ.

  Trả lờiXóa
 28. Cả trong chiến tranh các chiến sỹ của ta vẫn đối xử tốt với địch khi bị bắt, chính vì vậy mà hình ảnh của Việt Nam được thế giới tôn vinh. Hy vọng các bạn hãy kiềm chế bản thân để không làm xấu đi hình ảnh của đất nước Việt Nam anh hùng, đôn hậu! Yêu nước là đương nhiên rồi các bạn,nhưng các bạn nên bình tĩnh,đừng quá mạnh động mà vi phạm pháp luật của Việt Nam mình,bạn bè thế giới đang hết sức ủng hộ Việt Nam về vấn đề biển Đông và thiện cảm với con người Việt Nam là hiền hòa,nhân hậu,yêu chuộng hòa bình.Các bạn đừng xấu chính mình và mất đi hình ảnh đẹp của con người Việt Nam với bạn bè thế giới.

  Trả lờiXóa
 29. Cả nước đang hướng về biển đảo đấu tranh gìn giữ đảm bảo chủ quyền nhưng bằng hòa bình. Trong nước bản thân chúng ta lại tự làm suy yếu mình. Thật đáng trách, đáng buồn cho những hành vi vi phạp pháp luật. yêu nước phải chuẩn mực, tự đánh mắt hình ảnh tốt đẹp của người dân VN yêu chuộng hòa bình muốn làm bạn với tất cả bạn bè trên quốc tết, làm xấu đi môi trường đầu tư, phá hại nền kinh tế đất nước. Cần có biện pháp nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 30. Vùng quê yên bình16:53 16 tháng 5, 2014

  Những người ngồi bàn giấy như chúng ta, đọc, theo dõi tin tức hàng ngày thì có tư duy khác, những người lao động chân tay họ không thể nắm bắt được tình hình 1 cách sâu sắc và phản ứng theo đám đông, dễ bị lôi kéo, dụ dỗ dưới mọi hình thức. Điều quan trọng nhất bây giờ là công tác tuyên truyền, giáo dục và phổ biến thông tin cho tất cả người dân một cách nhanh nhất, sát thực nhất. các bạn hãy hình dung rằng họ ko có thời gian để xem vô tuyến hay đọc báo như chúng ta...

  Trả lờiXóa
 31. Lại thêm một trò cười nữa của các nhà dâm chủ. Những kẻ luôn nghĩ ra đủ loại âm mưu, thủ đoạn để thực hiện chống phá, xuyên tạc nhà nước ta thì không có lý gì bọn chúng lại tốt đến vậy. Đó thực sự là một điều hết sức vô lý. Chúng ta nên thực sự cẩn thận trước những âm mưu, động thái của bọn chúng. tránh không để bị mắc bẫy.

  Trả lờiXóa