"ANH HÙNG THÔNG TIN"-TÁC PHẨM MỚI CỦA ĐÁM RẬN CHỦ

Thứ Năm, 1 tháng 5, 2014
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Thật là nực cười khi bọn rận chủ này suốt ngày chúng mơ mộng rồi ảo tưởng những thứ thật là phi thường. Chúng tự mệnh danh nhau là những giáo sư, tiến sĩ giờ lại đòi làm anh hùng thông tin nữa. Thật là trơ trẽn hết chỗ nói, những anh hùng thông tin chúng nói chắc là những kẻ cả ngày lên mạng viết bài rồi tự bình luận bài mình viết hay trên các trang phản động đây mà.

  Trả lờiXóa
 2. Đám rận này chúng có những hành động này để khuyến khích cho những tên suốt ngày đăng bài viết phản động với nội dung xuyên tạc chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, rồi chúng còn lấy những sự việc diễn ra trong nước để hướng lái suy nghĩ người khác theo chiều hướng tiêu cực. Đám đó là anh hùng thông tin sao, thật là điên hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu có phong anh hùng thông tin cho việc chống phá cho việc phá hoại đất nước gây hại cho nhân dân thì chắc chắn những cái tên này là ứng cử viên sáng giá nhất bởi vì ngoài những việc làm xấu xa này ra chúng có còn biết làm điều gì tốt đẹp cho xã hội ta đâu chứ. Vậy nên với những hành vi của chúng thì ai ai cũng đều biết được cái bản chất xấu xa của chúng rồi chúng có giở chiêu trò gì thì nó cũng không có tác dụng gì đâu chỉ làm trò cười cho thiên hạ thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Thật sự là không biết mấy nhà rận dân chủ này chúng còn nghĩ ra được những chiêu trò nào nữa để tôn vinh những sự sai trái những sự ngu xuẩn của bản thân nữa. Hết trao giải thưởng này này nọ giờ lại xuất hiện thêm một anh hùng thông tin chắc mấy nữa chúng lại cho ra những tác phẩm những nhân vật mới thôi. Nhưng chúng đâu có biết rằng chúng càng làm như thế chỉ càng làm cho xã hội thêm khinh bỉ coi thường bọn chúng mà thôi chứ có gì là tốt đẹp có gì là vinh quang đâu.

  Trả lờiXóa