ĐIỀU ĐÁNG TIẾC TỪ HÀNH ĐỘNG Ở KCN BÌNH DƯƠNG VÀ ĐỒNG NAI

Thứ Sáu, 16 tháng 5, 2014
Tags: ,

28 nhận xét:

 1. bọn này thâm thật

  Trả lờiXóa
 2. yêu nước nhưng phải hành động đúng, ko sẽ mắc mưu kẻ thù đó

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta làm như thế này thì chỉ có thiệt hại cho đất nước, và chúng ta cũng chính là những người gánh chịu hậu quả, những doanh nhân Trung QUốc họ đâu phải là người có lỗi, chính phủ Trung Quốc mới là những người gây ra tất cả, chúng ta đồng nhất họ thì chúng ta cũng giống họ cả mà thôi, hãy bình tĩnh mà suy nghĩ thật kỹ càng, đừng hành động theo cảm tính nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta cần phải nghiêm trị những cái kẻ cầm đầu tổ chức người dân gây ra bạo loạn, vì đa phần chúng không có gì là tình thần bảo vệ đất nước cả, chúng chỉ ham hố cho tình hình đất nước thêm căng thẳng thôi, chúng định làm cho những người công nhân kia mất công việc đấy mà, những người công nhân đã mất việc, chúng ta cần phát hiện những kẻ như vậy để bắt chúng đền bù những gì mà chúng ta mất đi.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta cần nhìn thấy tinh thần của người Việt Nam tốt đẹp chứ không phải là những hành động đã xảy ra tại bình dương, đồng nai. người dân có thể lấy cớ yêu nước nhưng không thể ngụy biện điều đó bằng hành động của mình. tôi nghĩ yêu nước hơn hết là cần một trái tim nóng và một cái đầu lạnh để có thể nhận thức và đưa xa những hành động cần thiết

  Trả lờiXóa
 6. tình hình đã căng thẳng rồi, lũ xấu xa còn thêm dầu vào lửa

  Trả lờiXóa
 7. cần phải tăng cường tuyên truyền để người dân hiểu đc bản chất của vụ việc này

  Trả lờiXóa
 8. đúng vậy, phải tuyên truyền mạnh hơn nữa để đồng bào hiểu vấn đề, ko xảy ra những việc tương tự như vậy

  Trả lờiXóa
 9. Trong lúc cả nước cần đến những cái đầu lạnh thì lại xuất hiện những hành động không đẹp từ phía người dân. sự việc này để lại cho chúng ta những hậu quả như thế nào? hậu quả thì như các thông tin đã đang tải rồi đó, tình hình trở lên bất ổn, công nhân thì hoang mang không biết đi về đâu.còn TQ đang dựng cớ với chúng ta để có lợi trong tranh chấp.

  Trả lờiXóa
 10. chúng ta phải thật tỉnh táo và thận trọng trong mọi hành động của bản thân, tránh không để những hành động của mình trở thành những thứ mà các thế lực thù địch, chống phá lấy đó làm phương tiện để chống phá, chúng ta phải có trách nhiệm với những hành động của mình, hãy cùng nhau đoàn kết thể hiện tinh thần yêu nước một cách hòa bình, có văn hóa.

  Trả lờiXóa
 11. Tất cả chúng ta hiện nay phải thật bình tĩnh, đừng để vì lòng nhiệt huyết, yêu nước đang sôi sục của mình mà nó lại cộng thêm sự thiếu hiểu biết để kẻ xấu lợi dụng kích động chúng ta như trong trường hợp ở những khu công nghiệp ở Bình Dương hay Hà Tĩnh những ngày qua thì quả là nó không đáng chút nào. Vô tình lòng yêu nước ấy đã trở thành công cụ để những phần tử, tổ chức xấu chúng lợi dụng phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Từ lòng yêu nước ban đầu của công nhân Bình Dương, nhưng do không hiểu biết, không nhìn nhận được một cách đúng đắn cho nên vô tình lòng yêu nước của những công nhân Bình Dương đã trở thành một cỗ máy phá hoại kinh khủng. Làm ngưng trệ sản xuất kinh tế của khu công nghiệp, làm mất việc làm của hàng nghìn công nhân nơi đó, và quan trọng hơn là làm cho tình hình giữa Việt Nam chúng ta với Trung Quốc và các nước có nhà máy, doanh nghiệp bị phá hoại trở nên căng thẳng hơn. Đó là điều không đáng có lúc này khi mà Đảng, nhà nước đang tập trung để đối phó với những yêu sách của Trung Quốc trên Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là đáng buồn cho một số người dân không biết đã bị những đối tượng xấu lôi kéo để rồi gây ra những hậu quả trên. Bắt đầu là lòng yêu nước, biểu tình để vì đất nước nhưng lại bị đối tượng xấu kích động để rồi nền kinh tế đất nước suy giảm, nhiều người thất nghiệp, đáng buồn quá

  Trả lờiXóa
 14. Thiệt hại ở những khu công nghiệp ở Bình Dương và khu công nghiệp ở Hà Tĩnh là rất lớn, mà cuối cùng là đất nước ta phải đền bù tồn thất cho họ, những người công nhân nơi đây thì mất đi việc làm
  Hãy dừng lại với những con người yêu nước, hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động

  Trả lờiXóa
 15. Chỉ vì yêu nước cộng với những suy nghĩ chưa được đúng đắn mà đã gây hậu quả vô cùng lớn cho quốc gia, cho dân tộc Việt Nam như vậy thì quả là đáng buồn
  Qua bài học lần này thì chúng ta hãy chú ý, đừng để bị kích động, lôi kéo với những ý đồ xấu xa của những kẻ phản động đang muốn chống phá nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 16. Hết những khu công nghiệp này đến những khu công nghiệp khác của chúng ta trong những ngày vừa qua bị chính người dân chúng ta đập phá, thật đáng buồn là điều đó ảnh hưởng đến chính người dân, đất nước chúng ta, nền kinh tế đánh báo động. Hãy dừng ngay những hành động yêu nước như vậy để có một đất nước ổn định và người dân đồng lòng cùng bảo vệ tổ quốc theo đúng cách

  Trả lờiXóa
 17. Tiểu Bạch Long04:44 20 tháng 5, 2014

  Nhiều ngày nay nhìn hành động mà các công nhân nhân dân Bình Dương đập phá biểu tình đánh đập TQ quả thực mình thấy đáng tiếc cho Đảng Nhà nước cũng như toàn thể nhân dân đất nước ta bao năm qua bảo vệ hình ảnh một đất nước yên bình thì bây giờ chỉ vì một hành động khiêu khích của TQ mà hình ảnh đó đã tan biến mất. Người ta nói khi một vết mực nhỏ dính trên tờ giấy trắng thì người ta chỉ chú ý đến vết mực đó chứ chẳng quan tâm những khoảng trắc xung quanh vết mực đó lơn hơn rất nhiều vết mực ! quả đứng như thế !!!

  Trả lờiXóa
 18. có lẽ mấy ngày nay rồi, dư luận cũng như trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng đã rầm rộ lên vì những vụ việc phải nói là điên cuồng và hết sức thiếu suy nghĩ của một bộ phận người dân ở Bình Dương, Hà Tĩnh hay Đồng Nai! trong khi đất nước thì đang cần sự bình tĩnh cũng như một cái đầu lạnh của người dân mà người dân thì lại có những hành động như vậy thì có xứng đáng với cái gọi là lòng yêu nước không?

  Trả lờiXóa
 19. đây là một sự việc hết sức đáng tiếc và cũng quá là đáng buồn! lòng yêu nước thì luôn tồn tại trong lòng mỗi người dân Việt Nam, nhưng lòng yêu nước ấy phải được thể hiện ở đâu vào lúc nào và ra làm sao thì đó thực sự là cả một vấn đề! trong sự việc ấy thì người dân đã bị các thế lực xấu xa lợi dụng chính lòng yêu nước vào các âm mưu thủ đoạn đen tối, khiến cho tình hình đất nước trở nên hết sức căng thẳng! mong mọi người giữ bình tĩnh và tin tưởng vào đường lối chính sách của Đảng và nhà nước!

  Trả lờiXóa
 20. qua sự việc trên có lẽ chúng ta cũng nhận thấy được nhiều tồn tại trong một số bộ phận người dân! nhìn thấy cảnh các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp của doanh nghiệp nước ngoài bị đập phá mà thấy buồn lòng! còn buồn hơn nữa khi thấy cảnh từng người dân lợi dụng lúc ấy để tranh cướp những đồ không phải thuộc về mình, không khác cướp vậy! còn nhiều điều đáng phải suy nghĩ!

  Trả lờiXóa
 21. sau sự việc đáng tiếc trên, đã có rất nhiều nước như Austraylia hay Nhật Bản và đương nhiên là cả Trung Quốc nữa đã đòi nước ta phải bồi thường thiệt hại cho các doanh nghiệp bị hại, điều đó có thể sẽ giải quyết được ổn thỏa nhưng điều quan trọng nhất là nó sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới nền kinh tế đất nước cũng như hình ảnh người dân Việt Nam chúng ta sẽ thay đổi đáng kể trong lòng bạn bè quốc tế!

  Trả lờiXóa
 22. Trung Quốc đã lấy lí do bất ổn chính trị cũng như những sự việc đáng tiếc trong thời gian vừa qua xảy ra ở nước ta để đưa hết những doanh nghiệp, những công nhân đang làm việc trong nước ta về nước! đó chính là cái đích mà Trung Quốc muốn thực hiện và qua đó gây ảnh hưởng trực tiếp tới nền kinh tế nước ta về lâu về dài! mọi người có lẽ cần phải tỉnh táo hơn trong cái tình hình hiện nay của đất nước!

  Trả lờiXóa
 23. Bọn khốn Trung Quốc quá thâm nho, chúng nó xâm lấn biển của ta, lại còn kích động dân ta biểu tình quá khích, gây nên không ít thiệt hại về người và của, chúng nó còn lợi dụng tình hình này gây thêm căng thẳng cho Việt Nam và bêu xấu Việt Nam trước bạn bè quốc tế nữa. Thâm thật!

  Trả lờiXóa
 24. Chúng ta cần cảnh giác với các âm mưu của Trung Quốc, chúng nó không những xâm lấn chúng ta về chủ quyền biển đảo, chúng nó còn kích động gây mâu thuẫn giữa lòng dân và phá hoại cả về ngoại giao và kinh tế của nước ta. Chúng ta cần tỉnh táo hơn bất kỳ lúc nào.

  Trả lờiXóa
 25. trienchieu ngumieu22:00 22 tháng 5, 2014

  Trung Quốc là một kẻ thù nguy hiểm, dối trá, lừa lọc, vừa ăn cắp vừa la làng. Hơn lúc nào hết chúng ta cần đồng lòng, đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, Chính phủ ta.

  Trả lờiXóa
 26. Những vụ việc vừa rồi xảy ra, đó thực sự là một điều hết sức đáng tiếc. không ai khác, chính những người dân của mình lại tự làm khổ mình, với hững hành động như vậy, khi mà các doanh nghiệp bị đập phá, đóng cửa, những người công nhân lại mất việc . Cuộc sống của họ rồi sẽ đến đâu. đó là một điều hết sức đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 27. Thật đáng tiếc! Hành động thiếu suy nghĩ của một số người đã gây nên thiệt hại không ít cho nền kinh tế và hoạt động thu hút đầu tư từ nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 28. thật buồn cho những người tham gia vào việc đạp phá ở BÌnh Dương và ĐỒng Lai không hiểu tại sao họ có thể làm được ra những chuyện như thế. PHải chăng họ chỉ nhìn thấy lợi ích trước mắt mà không thấy được lợi ích lâu dài của đất nước ta. Ngoài kia còn rất nhiều việc cần sự giúp đỡ của những người này tại sao không dùng sức của bản thân mình vào việc có ích mà lại đi làm những việc làm phi lý như vậy

  Trả lờiXóa