LẠI MỘT LẦN NỮA VẠCH MẶT ĐƯỢC NHỮNG KẺ GIẢ DANH YÊU NƯỚC

Thứ Sáu, 2 tháng 5, 2014
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Chúng ta đã có thể nhận ra rõ ràng bản chất của ông Nguyễn Tường Thụy này. Ông ta luôn kêu gọi tự do dân chủ nhưng thực chất có phải mục đích của ông ta là đấu tranh vì tự do dân chủ của người dân đâu mà mục đích của ông ta là lật đổ chính quyền, khôi phục chế độ Ngụy quyền. Điều đó thì không ai có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ rận chủ này chúng luôn mở mồm ra là kêu yêu nước nhưng thực tế thì những việc làm của chúng đã khẳng định rằng nó hoàn toàn ngược lại với những gì chúng nói. Chúng hoạt động đi ngược lại với lợi ích của người dân và của đất nước, những gì chúng làm chỉ toàn mang tính phá hoại mà thôi. Chúng muốn lật đổ chính quyền để giành quyền lực vào tay mình khi đó chúng tha hồ mà tung hoành.

  Trả lờiXóa
 3. đây chẳng phải là những con người trong cái gọi là "vận động tự do báo chí ở Việt Nam"! nhìn cũng thấy được một hình thức giả danh đầy chuyện nghiệp, bộ mặt thật của những con người này chúng ta có thể thấy như thế nào? họ có đang thực hiện việc bàn luận những phương án để giúp xã hội hay ở đó chúng đang bày mưu tính kế để chia rẽ đất nước, thay đổi hướng đi xã hội chủ nghĩa làm lệch xã hội khỏi quỹ đạo xã hội chủ nghĩa.
  các nhà dân biểu mà đại diện là Nguyễn Tường Thụy này sẽ khẩn cầu Mỹ đưa sang Việt Nam những yêu sách nào để chúng có thể thoải mãi mà "cắn" xã hội đây chúng ta hãy chờ xem

  Trả lờiXóa
 4. có ai cảm thấy được việc" vận động tư do báo chí "của những con người có trong tấm hình trên không? tôi thực sự rất hoài nghi về việc bàn luận việc thực hiện tự do báo chí.
  và chắc hẳn họ đến với nhau không chỉ là bàn luận về giá trị của "tự do" mà hơn thế nữa "tự do" cần được đưa ra với một con số, để bõ công sức mà họ đang thực hiện!
  Thụy và các dân biểu sẽ được thấy con số "giá trị của tự do" trong buổi thảo luận kia chăng?

  Trả lờiXóa
 5. Nói thật thì cái kiểu cái lối suy nghĩ về sự tự do báo chí của bọn chúng thì có đi bất cứ quốc gia nào đi bất cứ một Nhà nước nào cũng không thể tìm kiếm được bởi vì nó là sự tự do vô pháp luật sự tự do vô lí thái quá nó sẽ không thể nào đảm bảo cho một xã hội ổn định được. Thế nên những kẻ này chúng ta cần phải vạch mặt cần phải làm lộ rõ cái bản chất của chúng để cho nhân dân ta phán xét để cho nhân dân biết được không cho chúng có cơ hội để thực hiện những hành vi sai trái.

  Trả lờiXóa
 6. thuần nguyễn05:45 3 tháng 5, 2014

  Còn lạ gì cái ông Nguyễn Tường Thụy này nữa. Chẳng qua ông muốn lật đổ Đảng và Nhà nước này thì nói thẳng ra đi cho nó dễ hiểu, lại còn bày đặt đấu tranh cho tự do dân chủ cái gì chứ. Mục đích của bác này là khôi phục chế đọ Ngụy quyền chứ cũng chẳng phải đấu tranh cho cái mà bác này gọi là tự do dân chủ. Bản chất đã lộ rõ rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Trong một buổi “họp báo” chỉ có mình Thụy tham gia, và cho là để vận động cho “tự do báo chí ở Việt Nam” lại có hình ảnh của chế độ Ngụy Sài Gòn trước đây. Điều đó chứng tỏ mục đích của ông này chẳng phải là đấu tranh cho tự do dân chủ nhân quyền gì gì đó đâu. Mục đích của ông ta là lật đổ chính quyền Việt Nam để khôi phục chế độ Ngụy quyền đã gây ra bao tội ác cho dân tộc ngày xưa.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Tường Thụy mà yêu nước thì mặt trời mọc đằng Tây rồi. Yêu nước gì cái thể loại này. Yêu nước, muốn đấu tranh cho tự do dân chủ nhân quyền mà lại đi theo chế độ Ngụy quyền Sài Gòn đã gây ra bao tội ác cho nhân dân. Mục đích của ông ta chỉ là muốn lợi dụng tự do dân chủ nhân quyền để hoạt động chống phá chính quyền, tiến tới lật đổ Đảng và Nhà nước Việt Nam. Bản chất của ông này chẳng ai còn lạ nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Lòng yêu nước có thể nói là một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc của nhân dân ta nó đã giúp cho biết bao thế hệ song hành cùng với sự phát triển của đất nước của dân tộc ta bao đời nay. Thế nhưng những kẻ như thế này đang làm mất đi đang làm cho truyền thống ấy bị vấy bẩn vậy nên cần phải thanh lọc loại bỏ chúng ra khỏi xã hội của chúng ta. Đối với bọn chúng thì tiền là trên hết chứ chúng không quan tâm đến ai cả nên hãy dùng luật pháp để giáo dục răn đe chúng thật nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể nói truyền thống yêu nước nó đã tạo nên những hình ảnh tốt đẹp về con người Việt Nam về dân tộc Việt Nam trong mắt bè bạn quốc tế có thể gọi là thương hiệu của nước ta trên trường quốc tế. Tuy nhiên những năm gần đây chính vì những con người như thế này những kẻ này chúng đã làm mất đi những hình ảnh tốt đẹp về lòng yêu nước của dân tộc vì những cái mục đích đen tối những hành vi bẩn thỉu của chúng. Vậy nên để đảm bảo xã hội ngày càng văn minh tiến bộ thì cần phải loại bỏ chúng ra khỏi xã hội của chúng.

  Trả lờiXóa