NGHĨ SAO VỀ NGUYỄN BÁ CHỔI???

Thứ Hai, 5 tháng 5, 2014
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. đúng là bây giờ đất nước ta đang có nhiều hơn nữa những kẻ phản động, rận chủ bán nước! những mục đích của chúng không còn vì lí tưởng nào đó nữa mà hầu hết chỉ là để phục vụ cho lợi ích bản thân của chúng! Nguyễn Bá Chổi cũng vậy, hắn thực chất chỉ là một kẻ thiểu năng, ngu dốt, chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà hắn có những hành động không một chút suy nghĩ, thậm chí không còn quan tâm tới cả danh dự của bản thân nữa!

  Trả lờiXóa
 2. chả biết thế nào nhưng chung chung bây giờ hình như bọn phản động ngoài nước toàn tuyển lựa mấy thằng đầu óc có vấn đề, mà cụ thể hơn là bị thiểu năng vào tham gia mấy cái hoạt động chống phá của chúng! Nguyễn Bá Chổi suy cho cùng thì cũng chỉ là một con tốt thí, một vật thế thân thôi! tuy vậy nhưng những gì mà Nguyễn Bá Chổi đã viết và nói đã phản ánh được hết cái bản chất của bọn phản động trong và ngoài nước ta, thậm chí cho chúng ta thấy rõ được cái học thức và trình độ của bọn đấy nó ngu dốt tới mức nào!

  Trả lờiXóa
 3. bọn phản động ngày càng tinh vi xảo quyệt hơn, chúng đang tìm mọi cách để chống phá, xuyên tạc đủ điều để làm mất uy tín của Đảng và nhà nước trong lòng quần chúng nhân dân cũng như hòng làm suy yếu chế độ này! tuy nhiên thì những kẻ như Nguyễn Bá Chổi có vẻ như đang ngày càng nhiều khi mà chúng dường như những kẻ bệnh hoạn vậy, những phát ngôn của chúng, bài viết của chúng thực sự đã làm cho mọi người phát nôn! và có lẽ không sai khi nói đấy chính là giọng điệu của những kẻ rận chủ!

  Trả lờiXóa
 4. tham gia rất nhiều diễn đàn với cái Bút danh Nguyễn Bá Chổi, nhưng thực sự chả hiểu là cái con người ấy đang cố gắng đấu tranh cho cái gì nữa! những gì mà hắn viết và những gì mà người đọc như tôi đã xem qua thì chỉ là những cái giọng điệu, những cái lí luận trời ơi thôi, không có một cái gì là xác thực và đúng đắn, đấy là còn chưa nói rằng những bài viết của hắn chỉ là trò cười cho thiên hạ thôi! có thể hắn là một kẻ rận chủ, một kẻ phản động, nhưng cũng không sai khi nói hắn là một tên hề, một kẻ gây cười cho dư luận!

  Trả lờiXóa
 5. người dân Việt Nam luôn có thừa trong mình lòng yêu nước cháy bỏng, song không phải tất cả đều biết lòng yêu nước ấy phát huy thế nào và phát huy vào lúc nào! những kẻ như Nguyễn Bá Chổi và những kẻ tự cho mình cái danh dân chủ cũng vậy, mở mồm ra thì chúng nói là yêu nước, chúng nói là chúng đấu tranh cho lợi ích của người dân, lợi ích của đất nước! nhưng rồi nhìn lại những gì chúng làm thì toàn là phá hoại, toàn là làm hại tới người dân thôi!

  Trả lờiXóa
 6. tác giả nói "bọn rận chủ nửa mùa" nghe chừng cũng đúng! đúng là bọn rận chủ phản động trong nước ta "nửa mùa" cũng là đúng thôi! cứ tiêu biểu như tên Nguyễn Bá Chổi ở cái bài viết này đề cập đến! những gì mà hắn làm phải nói đã khiến cho nhiều người không biết nên chửi vào mặt hắn hay là cười vào mặt hắn nữa! những gì mà hắn viết thực sự không có một chút tác dụng gì, không xác thực, không đúng đắn, cũng chả phản ánh, nói lên được cái gì cả!

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Bá Chổi có lẽ cũng như bao kẻ rận chủ phản động khác trong và ngoài nước ta thôi! mục đích cuối cùng của bọn chúng có lẽ cũng chỉ là để phục vụ cái mưu đồ đen tối của những thế lực xấu xa, chống phá Đảng và nhà nước ta, làm suy yếu chế độ ta! tuy nhiên thì cũng không thể hiểu được đầu óc của bọn chúng như thế nào khi mà những gì chúng làm, những gì chúng viết, chúng nói đều hết sức vô lí và đặc biệt là nó gây ảnh hưởng xấu tới người dân! chính vì thế mà mọi người cần phải hết sức cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 8. Điện Thoại04:01 6 tháng 5, 2014

  thế mới nói chúng là những kẻ thiểu năng và vô cùng ngu dốt! những gì chúng làm thực sự đã làm cho mọi người không khỏi những phen dở khóc dở cười! chúng có thể hai mặt tới mức mà chỉ cùng một chủ đề nhưng chúng có thể viết hai bài viết với hai giọng điệu khác nhau, hai thái độ khác nhau! Nguyễn Bá Chổi cũng như những kẻ rận chủ khác thích ngồi viết bài thôi, chúng có thể xoay sở đủ kiểu và viết được đủ thứ!

  Trả lờiXóa
 9. câu chuyện về bọn rận chủ phản động có lẽ cũng không có gì là quá xa lạ nữa rồi! những cái giọng điệu mà chúng đưa ra thì lúc nào cũng như nhau, cũng chỉ là xuyên tạc để lừa gạt người dân, lừa gạt những người đọc thiếu hiểu biết, còn xa xôi hơn nữa thì chúng giúp cho những thế lực xấu xa nước ngoài có cơ hội để chống phá Đảng và nhà nước ta, làm suy yếu chế độ ta! mọi người cũng cần phải tự nâng cao tinh thần cảnh giác của mình để ngăn chặn những âm mưu xấu xa của bọn rận chủ phản động ấy!

  Trả lờiXóa
 10. mọi người bây giờ đi đọc báo mạng cứ phải hết sức cảnh giác, không đùa với mấy thằng rận chủ phản động ấy được! bọn chúng có thể làm bất cứ một điều gì, bất chấp danh dự, bất chấp tính chất nguy hiểm để vụ lợi cho bản thân chúng! Nguyễn Bá Chổi cũng chỉ là một cái bút danh và hắn cũng chỉ là một trong số rất nhiều những kẻ đang cố gắng chống Đảng và nhà nước ta đang nhởn nhơ ngoài kia thôi! mong mọi người hết sức cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 11. Với những kẻ này thì chúng ta cần phải làm rõ cái bản chất phản động cái bản chất sai trái của chúng để cho nhân dân biết được để nhân dân cùng với các cơ quan có chức năng ngăn chặn không cho bọn chúng có thể thực hiện những hành vi sai trái của chúng. Chúng chỉ biết lợi dụng danh nghĩa của nhân dân lấy danh nghĩa là vì nước vì dân nhưng thực chất nó lại là những hành vi phục vụ những lợi ích cá nhân của chúng mà thôi. Thế nên cần phải loại bỏ chúng ra khỏi xã hội của chúng ta để xã hội ngày càng văn minh tiến bộ hơn.

  Trả lờiXóa
 12. nói thật chứ khi chứng kiến những việc làm của những nhà dân chủ cuội trong xã hội tôi đã mẫn cảm với họ. thực sự từ những câu chuyện không tưởng với cái nhìn của họ cũng đang xé toác ra và nhồi vào đó là những suy nghĩ bẩn thỉu của mình.
  nhìn về xã hội khi chúng ta đang muốn thay đổi, cải tổ xây dựng một xã hội mang đậm chất Việt thì chúng lại muốn xã hội của ta theo con đường như các anh tư bản, mà quên rằng với người dân Việt ta chỉ có xã hội Việt chứ không thể theo một xã hội nào khác

  Trả lờiXóa
 13. Việc yêu nước là câu chuyện cá nhân cũng như xã hội. cá nhân thể hiện ra mỗi người có những cách thức thể hiện lòng yêu nước riêng của mình. việc xã hội đó là trách nhiệm bảo vệ công lí, bảo vệ sự thực trước những hành động xâm phạm đến giá trị của dân chủ, nhân quyền, độc lập tự do trong xã hội của mình!
  Hành động của anh dân chủ có tên là "Chổi" có đáng để chúng ta lên án hay không?
  một hành động đâm bị thóc chọc bị gạo. giữa muôn vạn người chúng ta muốn đoàn kết gắn bó người dân mang trong mình giọt máu Lạc Hồng vậy mà "chổi" lại sẵn sàng chia cắt người dân bằng việc làm phỉ báng đáng xấu hổ kia

  Trả lờiXóa