NGƯỜI DÂN VIỆT NAM ĐỒNG LÒNG, KẺ THÙ SẼ THẤT BẠI!

Thứ Ba, 13 tháng 5, 2014
Tags: ,

36 nhận xét:

 1. Hãy dành chút thời gian đọc!!!
  Các bạn hỏi giờ chúng ta phải làm sao ư? MÌnh chỉ mong các bạn hãy có ý thức từ những việc nhỏ nhất đó là tay chay những mặt hàng tàu có thể các bạn tẩy chay được, hãy chứng tỏ mình là con người có ý thức văn hóa, đưng bao giờ lên fb của những người nước ngoai chửi bằng ngôn từ vô văn hóa. Hiện nay một số bạn đang vào các trang mạng nước ngoài dùng từ thiếu văn hóa để chửi bon chúng, hãy dừng lại mau, xin các bạn đấy. Nếu có bình luận thì hãy đăng những lời tiếng anh chính nghĩa như những mẫu đã có trên mạng dich ra ba thứ tiếng ấy. Nếu bạn nào đã bình luận vô văn hóa thì hãy xóa ngay và xin lỗi bạn bè quốc tế đi.TQ ko dùng facebook đâu các bạn chửi chúng cũng ko nghe được đâu.Hãy để thế giới biết về Việt Nam là một đất nước có truyền thống văn hóa đẹp đẽ.

  Trả lờiXóa
 2. Với sức mạnh quân sự và tinh thần đoàn kết kiên cường bất khuất của chúng tôi hiện nay tôi tin chắc là không có một kẻ thù nào có thể xâm lấn được. Nhưng việt nam là đất nước yêu hoà bình, dân tộc việt nam là dân tộc yêu hòa bình nên chúng tôi muốn các bạn hãy sửa chữa những sai lầm của mình, rút giàn khoan và tàu chiến ra khỏi lãnh thổ việt nam. Hãy vì hòa bình chung của hai nước cũng như dân tộc hai nước. Tôi hy vọng các bạn sẽ sửa chữa sai lầm của mình rút giàn khoan ra khỏi lãnh thổ việt nam, bắt tay vì hòa bình giữa hai nước cũng như các nước trong khu vực. Cùng nhau hướng tới một quan hệ tốt đẹp và hòa bình giữa hai nước! ".

  Trả lờiXóa
 3. sức mạnh của lòng yêu nước, sức mạnh của sự đoàn kết đồng lòng của cả dân tộc là sức mạnh to lớn nhất, sức mạnh bất khả chiến bại giúp chúng ta chiến thắng mọi kẻ thù hùng mạnh dám tới xâm lăng nước ta, lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta đã minh chứng cho điều ấy, chúng ta những lớp người kế tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước cần phải đồng lòng, đoàn kết bảo vệ độc lập tự do, toàn vẹn lãnh thổ dân tộc.

  Trả lờiXóa
 4. Chủ quyền quốc gia là thiêng liêng, bất khả xâm phạm, mọi hành vi xâm phạm chủ quyền Việt Nam đều bị đáp trả và đánh bại. Hơn lúc nào hết, vấn đề chủ quyền, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc lại được đặt ra. Đảng, Nhà nước, Chính phủ đã khẳng định Việt Nam sẽ sử dụng mọi cách, làm mọi công việc cần thiết để bảo vệ chủ quyền của quốc gia, dân tộc. Điều này đã và đang được cụ thể hoá trên thực tế.

  Trả lờiXóa
 5. Chủ quyền quốc gia là vấn đề rất thiêng liêng, bất khả xâm phạm. Việt Nam sẽ sử dụng tất cả các biện pháp cần thiết để bảo vệ các quyền và lợi ích của Việt Nam. Chính sách nhất quán của Việt Nam, Việt Nam kiên trì theo đuổi các biện pháp hòa bình giải quyết các tranh chấp, Việt Nam sẽ sử dụng tất cả các biện pháp hòa bình được quy định bởi luật pháp quốc tế.

  Trả lờiXóa
 6. Với một tình yêu đất nước nồng nàn, trong mỗi trái tim người Việt Nam như đều muốn khẳng định với phía Trung Quốc rằng: “Việt Nam không bao giờ lùi bước khi bị xâm phạm chủ quyền”. Chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam là bất khả xâm phạm và người Việt Nam sẵn sàng sử dụng mọi biện pháp cần thiết để bảo vệ chủ quyền đất nước

  Trả lờiXóa
 7. "Đoàn kết, đoàn kết đại đoàn kết. Thành công, thành công đại thành công" đó chính là câu nói nổi tiếng của Bác Hồ trong thời kỳ chiến tranh giài phóng dân tộc. Vì vậy chúng ta, những người dân Việt Nam chúng ta phải đoàn kết, đồng lòng và tin tưởng vào chủ trương, chính sách,của Đảng, nhà nước trong những đối sách để áp dụng với kẻ thù hiện nay. Có như vậy chúng ta sẽ giành chiến thắng.

  Trả lờiXóa
 8. Sức mạnh của quân và dân ta từ trước đến nay chắc hẳn chúng ta đều biết từ những quốc gia hùng mạnh về quân sự nhất đều thật bại trước sự đoàn kết của dân tộc ta. Và chắc hẳn Trung Quốc cũng biết điều đó vì từ xa xưa và cho đến nay rất nhiều lần Trung Quốc đem quân xâm lược ta nhưng đều thất bại, và vụ việc giàn khoàn ở địa phận nhằm khiêu khích nước ta lần này nếu chúng ta đoàn kết lại thì chắc chắn rằng Trung Quốc sẽ lại thất bại mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Đoàn kết, đồng lòng là những gì mạnh nhất của một dân tộc và chúng ta tuy rằng là một nước đang phát triển đời sống nhân dân còn gặp muôn vàn khó khắn nhưng mà mà Tổ quốc ta đang đứng trước nguy cơ bị chèn ép của Trung Quốc thì tôi chắc chắn rằng tất cả người dân VIệt Nam đều đoàn kết đồng lòng sẵn sàng đứng lên bảo vệ đất nước bảo vệ chủ quyền của dân tộc

  Trả lờiXóa
 10. trong lúc nhạy cảm như thế này thì càng cần hơn sự bình tĩnh cũng như tỉnh táo của người dân! Trung Quốc sẽ không dám nổ súng, chúng chỉ dám hành động ngang ngược như thế để thử đất nước ta, thử người dân Việt Nam chúng ta thôi! chúng ta phải cho Trung Quốc thấy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân- sức mạnh đã giúp đất nước ta hàng ngàn năm qua chiến thắng kẻ thù!

  Trả lờiXóa
 11. tình hình hiện nay đang hết sức căng thẳng và nhạy cảm, không chỉ ngoài Biển Đông nơi lãnh thổ nước ta đang bị xâm phạm và còn ngay trong đất nước ta nữa! những thế lực thù địch đang lợi dụng chính lúc này để cơ hội kích động, xuyên tạc lôi kéo quần chúng nhân dân biểu tình, có những hành động chống phá Đảng và nhà nước ta! chúng ta hơn bao giờ hết cần phải tỉnh táo hơn nữa, cảnh giác hơn nữa!

  Trả lờiXóa
 12. trong mấy ngày qua, phong trào biểu tình đang lan rộng khắp cả nước, những con tim yêu nước của người dân Việt Nam ở khắp mọi nơi đã thể hiện lòng yêu nước của mình, đã cho Trung Quốc thấy việc làm ngu dốt của mình! tuy nhiên thì với ý nghĩa và lòng yêu nước như vậy nhưng nhiều kẻ lại tham gia biểu tình với mục đích, mưu đồ đen tối, gây ảnh hưởng rất lớn tới an ninh trong nước ta!

  Trả lờiXóa
 13. có rất nhiều việc cần phải làm với đất nước ta hiện nay! trước mắt việc Trung Quốc đặt giàn khoan trái phép vào vùng lãnh thổ trên Biển Đông của nước ta đang gây ra những hiệu ứng không hề nhỏ! những hành động ngang ngược của Trung Quốc đã làm cho lực lượng hải quân cũng như cảnh sát biển của ta phải đấu tranh cao độ, cùng với đó, nó làm cho người dân hết sức bất bình! tuy nhiên thì điều quan trọng bây giờ là người dân phải hết sức bình tĩnh cùng với Đảng và nhà nước lãnh đạo!

  Trả lờiXóa
 14. đúng là bây giờ điều quan trọng nhất là mỗi người dân chúng ta phải giữ được bình tĩnh, chúng ta yêu nước bằng một trái tim nóng nhưng chúng ta phải giữ được một cái đầu lạnh, phải cảnh giác trước tình hình hiện nay! sẽ có rất nhiều kẻ xấu xa, cơ hội, lợi dụng lúc này để kích động quần chúng chống phá Đảng và nhà nước! mong rằng mọi người hãy nêu cao tinh thần yêu nước của mình bằng những hành động đúng đắn!

  Trả lờiXóa
 15. mấy ngày qua đã có quá nhiều những sự việc đáng buồn! khi mà các chiến sĩ hải quân cũng như lực lượng cảnh sát biển của chúng ta đang phải căng mình lên để đấu tranh, đấu trí với những kẻ Trung Quốc cuồng loạn thì trong nước người dân lại thể hiện sự thiếu suy nghĩ của mình bằng các hoạt động phá hoại! bây giờ là thế kỉ thứ bao nhiêu rồi, mọi người hãy tỉnh táo lại đi, hãy thể hiện lòng yêu nước đúng cách, đúng lúc, đúng chỗ đi!

  Trả lờiXóa
 16. sức mạnh toàn dân hàng ngàn năm qua đã giúp cho đất nước ta vượt qua biết bao kẻ thù xâm lược! sức mạnh ấy có lẽ vẫn còn nguyên trong lòng mỗi người dân chúng ta, nó là ngọn lửa yêu nước cháy mãnh liệt trong huyết quản mỗi người! mong rằng khi đất nước đang có biến như thế này thì người dân hãy cùng với Đảng và nhà nước, chung tay giữ gìn và bảo vệ Tổ quốc!

  Trả lờiXóa
 17. đúng là sức dân như sức nước vậy, có thể đẩy được con thuyền đất nước tới những bến bờ giàu mạnh nhưng cũng có thể đánh đắm con thuyền ấy! người dân Việt Nam hơn bao giờ hết cần phải giữ được bình tĩnh, hãy yêu nước bằng cách làm hậu phương vững chắc cho những chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió kia! đừng để bọn xấu lợi dụng lòng yêu nước ấy để biến thành những hoạt động vô bổ, phá hoại đất nước!

  Trả lờiXóa
 18. trong thời gian gần đây, các thế lực xấu xa phản động trong và ngoài nước ta đang điên cuồng hoạt động, chúng lợi dụng chính lòng yêu nước của những người dân thiếu hiểu biết để gây ra làn sóng biểu tình cũng như có những hoạt động chống phá gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới tình hình an ninh trong nước ta! những mưu đồ nham hiểm ấy sẽ thất bại nếu mọi người bình tĩnh, cảnh giác và tin tưởng vào Đảng và nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 19. có lẽ những người hay theo dõi tin tức trên mạng thì sẽ thấy được ngay tình hình hiện nay của đất nước ta! một bộ phận nhỏ người dân trong nước đang bị những thế lực phản động mua chuộc, lừa gạt, gây ra những hành động phá hoại, làm ảnh hưởng rất lớn tới an ninh trật tự công cộng! đó là điều vô cùng đáng tiếc khi lòng yêu nước của người dân đang bị lợi dụng một cách trắng trợn!

  Trả lờiXóa
 20. Những ngày qua khi mà tình hình Biển Đông đang nóng hơn bao giờ hết thì người dân Việt Nam chúng ta đang mong muốn Trung Quốc chấm dứt ngay những hành động xâm phạm trái phép lãnh hải của Việt Nam, nó thuộc chủ quyền của chúng ta. Rất đông người dân đã tham gia tập trung phản đối Trung Quốc, nhưng cũng có không ít những kẻ cơ hội chính trị chúng cũng lợi dụng tình hình này để gây hỗn loạn, chia rẽ nhằm thực hiện mưu đồ phá hoại đất nước. Do đó, hơn lúc nào hết chúng ta hiện nay phải đoàn kết lại để cùng nhau đánh bại âm mưu của Trung Quốc theo đường lối của Đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 21. Đoàn kết, đồng lòng sẽ là vũ khí mạnh mẽ nhất để nhân dân Việt Nam chúng ta cùng nhau đập tan âm mưu của những kẻ xâm lăng ngoại quốc, cũng như những kẻ phs hoại đất nước ta là những kẻ phản động. Do đó chỉ có đoang kết, nhất trí một lòng theo những chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước cùng với khối đại đoàn kết toàn dân thì bất kỳ kẻ thù nào cũng sẽ bị loại bỏ.

  Trả lờiXóa
 22. Nước chưa mất mà nhà đã loạn,đập phá đã đành đằng này còn hôi của ,chịu luôn,tự trọng ở đâu,lương tâm ở đâu chứ không biết khi về đến nhà nhìn mặt con cháu mình không biết họ có xấu hổ không nhỉ?sớm muộn gì cũng nhận quả báo thôi,khi mọi việc ổn hết rồi thì cùng thi nhau ra đường mà ăn xin ,trẻ ranh đã đành đằng này đầu hai thứ tóc mà cũng thế ,đọc mấy bài báo về biểu tình Bình Dương ,Đồng Nai mà buồn muốn phát khóc luôn,xấu hổ quá đi.

  Trả lờiXóa
 23. Đảng nhà nước và nhân dân Việt nam không chỉ quyết tâm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của dân tộc mà còn quyết tâm không cho trung quốc có thể làm những việc xấu xa trên biển đông.mấy ngày qua thì dư luận trong và ngoài nước đã thật sự dậy sóng với cái hành động đưa giàn khoan HD 981 của trung quốc vào vùng đặc quyền kinh tế trên biển của Việt nam.đây là việc làm sai trái và trước sau gì trung quốc cũng sẽ phải chấm dứt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Ghét nhất là mấy cái con rận chủ suốt ngày như mấy con đàn bà, chỉ có làm những việc không có lợi cho đất nước, toàn làm những việc của những kẻ bán nước, và như vậy chúng ta không thể chấp nhận được những hành động đó. tại sao chúng ta lại để cho chúng lợi dụng chúng ta như vậy nhỉ, chúng ta hãy yêu nước có lý trí 1 tý nhá. đừng mù quáng.

  Trả lờiXóa
 25. Mình hơi buồn vì còn một số bộ người dân, nhất là những người được cái danh là dân chủ trong xã hội trong khi đất nước đang gặp phải những vấn đề khó khăn thì họ lại bắt đầu cái trò tung hứng với các hoạt động kích động quần chúng. nói xấu về các chính sách của Nhà nước.
  xã hội lâm nguy chúng ta cần thể hiện lòng yêu nước theo đúng cách. đừng để hối hận các bạn nhé

  Trả lờiXóa
 26. Trước những động thái của Nhà nước trong việc giải quyết vấn đề này chúng ta cần làm gì để thực hiện việc ủng hộ nhà nước. thực hiện tạo ra những đòn đánh để cho TQ rút giàn khoan về nước. điều trước tiên thì tôi nghĩ mọi người cần tìm hiểu thông tin cho chính xác nhé. qua đó trang bị thêm môt chút kiến thức khả năng phân tích cho mình để có thể nhận định được trước các tình huống trong thực tại.

  Trả lờiXóa
 27. Sức mạnh của quần chúng có thể là những việc làm ý nghĩa thiết thực với xã hội, giúp ích cho công tác thực hiện các kế hoạch, chủ trương của Đảng , Nhà nước đã đề ra trong việc thực hiện những đối sách mang tính chiến lược trong đấu tranh chống TQ.
  sức mạnh của đoàn kết dân tộc cần được phát huy một cách khẩn trương tích cực. trong đó bộ phận người dân chính là lực lượng chính để chúng ta thực hiện công việc này

  Trả lờiXóa
 28. Đấu tranh với Trung Quốc chính là chống lại dã tâm, sự khiêu khích của Trung Quốc chứ không phải tất cả người Trung Quốc. Nhất là các doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam... Đề nghị các con, dân yên nước Việt Nam bình tĩnh, tỉnh táo, sáng suốt, có biện pháp tổ chức, bài bản, thể hiện hành động yêu nước chính nghĩa nhưng văn minh, đúng luật pháp, chứ đừng nên biến nó thành những nguyên nhân gây hại cho chính đất nước cho xã hội cũng như nhân dân ta. Xin cảm ơn!!!!

  Trả lờiXóa
 29. Tinh thân yêu nước của các bạn là rất đáng quý, cảm ơn các bạn, nhưng các bạn lưu ý tinh thần yêu nước thể hiện phải có văn hóa và trong khuôn khổ pháp luật, không nên cư xử hồ đồ. Nơi tạo ra công việc cho mọi người mà tự mình đi đấp phá thì hết biết. Nên chấm dứt ngay những hành động tương tự. Cần kêu gọi "ĐOÀN KẾT, TỈNH TÁO và YÊU THƯƠNG" của toàn dân. Đoàn kết thì sống, chia rẽ thì chết. Hãy nhắc nhở mọi người về truyền thống nhân đạo và yêu hoà bình của dân tộc ta. Chỉ có tình yêu thương và lý trí mới là sức mạnh.

  Trả lờiXóa
 30. Người Việt Nam yêu chuộng hòa bình và biết lẽ phải. Các bạn hay bình tĩnh đừng có hạnh động như vậy. Người lao động TQ cũng làm việc như người Việt chúng ta, họ cũng có gia đình, trong số họ cũng yêu chuộng hòa bình như chúng ta. Chúng ta đừng manh động. Hãy đừng để cho những con em, vợ hiền, mẹ già phải nhìn thấy cảnh tang thương do những hành động của các bạn, VN hay TQ đều là con người cả. Có khác gì đâu khi máu cùng đỏ và nước mắt cùng mặn. Các bạn hãy đừng lại để ko phải hối hận về sau.

  Trả lờiXóa
 31. Các bạn ak hãy dừng tay lại đi. Lẽ phải thuộc về chúng ta nhưng nếu các bạn hành động kiểu này thì cái thiệt đầu tiên sẽ đến với chính các bạn,xa hơn bạn bè quốc tế sẽ nghĩ thế nào về người VN họ không còn đứng về phía ta nữa.muốn thắng thì trong nhà phải yên trước đã. Hãy yêu nước một cách có trí tuệ. Làm ơn đi, đã không giúp được gì cho đất nước thì các bạn đừng để người Việt Nam phải xấu hổ vì những hành động thiếu phá hoại của các bạn nữa.

  Trả lờiXóa
 32. Chỉ cần Việt Nam đồng lòng thi việc gì cũng se thành công mà, Đoàn kết đoàn kết đại đoàn kết, thành công thành công đại thành công. Đấy là cái mà chúng ta cần làm ngay bây giờ, chứ chúng ta không nên như mấy cai vụ ở Bình Dương, đau lòng lắm đồng bào mình ạ, hãy sống làm sao cho đỡ khỏi xấu hổ với những người công nhân đang thất nghiệp vì các công ty Trung Quốc ngừng hoạt động.

  Trả lờiXóa
 33. qua những gì mà chúng ta trải qua thì quả thực không có gì có thể cản được con đường mà Đảng và Bác đã chọn cho đất nước chúng ta. Mọi thứ diễn ra là một mình chứng cho những kẻ cố tình muốn thôn tính đất nước của chúng ta. Vậy đấy thử nhìn mà xem thì chúng ta biết lịch sử đã trải qua và là bằng chứng thiết thực nhất. dù kẻ thù mạnh tới mấy thì chỉ cần chúng đồng lòng thì không ai có thể cản được bước tiến của chúng ta

  Trả lờiXóa
 34. thực tế lịch sử hảng nghìn năm nay, chúng ta không thể phủ nhận một thực tế, đó chính là việc mỗi khi tổ quốc ta xâm lăng, người dân đoàn kết một lòng thì không một thế lực nào có thể cản nổi dân tộc ta cả. Lần này cũng vậy thôi, chúng ta yêu chuộng hòa bình, chúng ta có lòng yêu nước, chúng ta nhân nhượng, nhưng không bao giờ chúng ta khuất phục trước những âm mưu của trung quốc.

  Trả lờiXóa
 35. Đoàn kết, đoàn kết đại đoàn kết - Thành công, thành công, đại thành công. Lich sử đã chứng minh điều này. Chính vì vậy, người dân Việt Nam dù ở bất kỳ đâu cũng luôn luôn đồng lòng chống lại những kẻ thù muốn xâm lược hay làm tổn hai đến đất nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 36. Từ xưa tới nay đất nước ta gặp rất nhiều những cuộc chiến tranh và vô vàn những bất trắc nhưng luôn là một công thức dẫn đến thành công đó là Đoàn Kết . Đoàn kết đoàn kết đại đoàn kết , thành công thành công đại thành công là những gì mà lịch sử đã chứng minh cũng như lời Bác đã nói.

  Trả lờiXóa