NGUYỄN HỮU VINH - BỘ MẶT THẬT CỦA NICKNAME ANHBASAM ĐẴ BỊ BẮT

Thứ Tư, 7 tháng 5, 2014
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. đúng là bọn phản động ngu dốt mà! lúc nào chúng cũng tự xưng mình là những nhà dân chủ, luôn đi đầu trong những vấn đề tự do dân chủ nhân quyền, đấu tranh cho người dân cho đất nước! ấy thế rồi bây giờ mọi người cũng thấy rồi đấy, những gì mà chúng làm thực sự là không thể nào chấp nhận được, xuyên tạc, bịa đặt, lừa gạt người dân, nói xấu Đảng và nhà nước, mưu đồ chính trị đen tối, phục vụ cho lợi ích của bọn xấu xa bên ngoài! cần phải xử lí nghiêm Nguyễn Hữu Vinh!

  Trả lờiXóa
 2. Điện Thoại03:28 8 tháng 5, 2014

  những kẻ rận chủ phản động thối nát như Nguyễn Hữu Vinh cần phải được xử lí một cách nghiêm khắc! những gì mà chúng đã làm thực sự đã gây ra biết bao bất lợi cho người dân, gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt, tinh thần của từng người dân, làm tổn hại tới đất nước! những trang blog như anhbasam có lẽ còn rất nhiều và chúng ta cần phải đề cao cảnh giác hơn nữa khi đọc tin tức trên những trang báo hay những trang blog kiểu ấy!

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Hữu Vinh có lẽ cũng như bao tên rận chủ phản động khác trong và ngoài nước ta! chúng luôn cố tạo ra những tai tiếng nhằm gây tiếng vang với những kẻ xấu xa bên ngoài, qua đó thu về những đồng tiền bẩn thỉu! những bài viết của chúng cũng vậy, tất cả chỉ là những điều bịa đặt, xuyên tạc mà chúng cố tình viết lên để đánh lừa những người dân thiếu hiểu biết, gây tổn hại cho đất nước! không chỉ Nguyễn Hữu Vinh mà có lẽ lần lượt những kẻ khác tương tự rồi cũng sẽ được đưa ra ánh sáng!

  Trả lờiXóa
 4. với Blog Anhbasam thì Nguyễn Hữu Vinh đã lộ rõ ý muốn dùng những bài viết này của mình để tạo ra một diễn đàn chống Việt Nam trên mạng. Và cuối cùng kết cục của hắn đã đúng với những gì hắn làm hại nước hại dân, quả báo đã đến, hắn sẽ phải bước ra vàng móng ngựa mà nghe tòa tuyên án cho mình vì những hành động ngu xuẩn của mình. Hy vọng hắn sẽ rút ra được một bài học lớn khi không tiếp thu được những bản lĩnh chính trị mà đáng lẽ hắn phải có

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Hữu Vinh đã không thể nào trốn tránh được pháp luật. Những tên phản động hoạt động năng nổ như hắn ta đã gây nhiều những hậu quả xấu cho đất nước. Những kẻ như hắn phải bị trừng trị một cách nghiêm khắc để răn đe cho những người khác, làm sao cho những kẻ khác không còn dám có những hoạt động như hắn.

  Trả lờiXóa
 6. Thật là hổ thẹn cho một con người từng là một chiến sĩ an ninh mà lại bỏ ngành đi làm tay sai cho bọn phản động, hoạt động chống lại đất nước quê hương của mình. Hắn ta làm thế không chỉ vi phạm pháp luật mà trên phương diện đạo đức cũng không thể nào tha thứ được. Đề nghị xử lý hắn thật nặng.

  Trả lờiXóa
 7. Dư luận viên nhiều quá!

  Trả lờiXóa
 8. Tên Vinh này buồn cười thật , đúng là tên đại ma đầu ở Việt Nam tuyên truyền chống phá nhà nước 1 cách kinh khủng , biết tại sao mà hắn vô công dồi nghề như vậy mà ở căn hộ sang bậc nhất ở Hà Nội , căn hộ cao cấp ở Hồ Tây , thực sự mà nói hoạt động chống phá của nó lại ra tiền mới ác chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Ba Sàm cái tên mà tôi đã nghe rất nhiều , mỗi khi lên mạng lại thấy cái trang blog của anh ta đang chém gió nói phép , xuyên tạc các lãnh đạo nước ta , tôi thấy ông này cũng có học hành tri thức mà tư tưởng lệch lạc thật , từ việc hắn ta có những cơ hội móc nối với bên nước bạn Mỹ nên giờ hắn càng ngày càng hống hách chống phá , cơ quan công an bắt là đúng

  Trả lờiXóa
 10. Nói thật chứ nhà tôi gần nhà lão già này , lão này dị cực không thấy hắn công ăn việc làm gì ổn định mà lắm tiền lắm rủng rình , suốt ngày cầm cái máy ảnh laptop rồi tụ họp với những thành phần nhìn bặm trợn , suốt ngày mở mồm là giở cái dọng công bằng dân chủ , nhân quyền trong khi bọn này cũng hay đi uống rượu đêm rồi đi đánh nhau kinh lắm

  Trả lờiXóa