NGUYỄN HỮU VINH – KẺ BÁN TRỜI KHÔNG VĂN TỰ

Thứ Tư, 7 tháng 5, 2014
Tags: ,

14 nhận xét:

 1. tôi đã biết NHV rất lâu rồi, và cũng đọc nhiều bài viết của hắn ta. Những bài viết sặc mùi tội lỗi của một kẻ phản quốc. Không ngờ Vinh đã từng làm công an cơ đấy, chắc hắn vi phạm điều gì đó nên bị đuổi ra khỏi ngành công an chứ xin sỏ cái nỗi gì

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta đã biết khá lâu cái tên miền Anhbasam mà Nguyễn Hữu Vinh đã lập nên để đăng tải những bài viết nhằm nói xấu, xuyên tạc Đảng và Nhà nước ta và chắc chắn rồi những hành động đó của Nguyễn Hữu Vinh là phạm tội vi phạm vào luật pháp của Việt Nam và hắn sẽ bị trừng trị theoquy đinh của Pháp luật một cách thích đáng nhất

  Trả lờiXóa
 3. có lẽ ai cũng mong cái ngày này từ lâu rồi! cái tên Anhbasam có lẽ cũng quá quen thuộc với những người hay đọc tin tức trên mạng và đặc biệt là ở mấy cái trang như anhbasam.wordpress.com hay anhbasam04.blogspot.com! cái bộ mặt thật của cái tên Anhbasam này là Nguyễn Hữu Vinh, một kẻ rận chủ phản động bán nước, đã đánh mất chính lòng tự tôn, danh dự của bản thân mình để đi theo con đường tội lỗi!

  Trả lờiXóa
 4. cái tên Anhbasam có lẽ cũng đã nhiều người biết tới song cái tên Nguyễn Hữu Vinh thì không phải ai cũng biết! Nguyễn Hữu Vinh chính là người lập ra những trang blog với tên miền là Anhbasam04.blogsport.com hay nhiều trang khác, và cũng chính hắn là người tích cực viết bài trên những trang blog phản động của chính mình này! cũng đã từng là một cán bộ công an và cũng có thâm niên công tác khá lâu, song có lẽ bản chất con người hắn đã tự đào thải và đẩy hắn vào cái vị trí dơ bẩn bây giờ!

  Trả lờiXóa
 5. những gì mà Nguyễn Hữu Vinh đã làm có lẽ không ai có thể chấp nhận được! hắn tự lập ra những trang blog phản động, đăng tải những thông tin sai lệch, tuyên truyền xuyên tạc, gây ảnh hưởng xấu tới những người đọc tin tức và hơn thế nữa, hắn còn lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để bôi xấu hình ảnh của Đảng và nhà nước ta, có những thông tin sai lệch về chế độ ta! những kẻ như hắn cần phải được chừng trị thích đáng!

  Trả lờiXóa
 6. chắc hẳn mọi người cũng đã từng đọc qua một vài bài viết của thằng cha Nguyễn Hữu Vinh hay còn có cái tên khác là Anhbasam này rồi! những bài viết của hắn phải nói là sặc mùi phản động và gần như những thông tin, những lí luận mà hắn đưa ra đều là không xác thực, không đúng với thực tế! những bài viết ấy hầu hết là xuyên tạc nhằm kích động quần chúng nhân dân! bị bắt và xử lí theo điều 258 bộ luật Hình sự có lẽ là điều vô cùng hợp lí đối với một tên rận chủ như Nguyễn Hữu Vinh!

  Trả lờiXóa
 7. chúng ta cần phải đề cao cảnh giác hơn nữa với những loại người như Nguyễn Hữu Vinh này! những hành động mà những kẻ như Anhbasam đã và đang làm thực chất chỉ là những mưu đồ toan tính của bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước, phục vụ cho những lợi ích bẩn thỉu của cá nhân chúng! cũng mong rằng các cơ quan chức năng có thẩm quyền sớm có những biện pháp xử lí với những đối tượng thế này để đảm bảo cuộc sống bình yên cho người dân và đất nước!

  Trả lờiXóa
 8. các thế lực xấu xa phản động trong và ngoài nước đang hoạt động ngày càng mạnh mẽ hơn! những kẻ như Nguyễn Hữu Vinh có lẽ cũng chỉ là những con tốt thí của cái làng rận chủ, chính vì thế mà chúng ta cần phải đấu tranh mạnh mẽ hơn nữa với các loại đối tượng này! mỗi người dân cần phải tự ý thức được vấn đề bảo vệ an ninh tổ quốc, đấu tranh với các loại tội phạm! các cơ quan chức năng có thẩm quyền cũng cần chú ý hơn với việc đấu tranh với các loại tội phạm thế này!

  Trả lờiXóa
 9. dư luận vài hôm nay có lẽ cũng đang rất xôn xao vụ thằng cha Nguyễn Hữu Vinh này bị các cơ quan chức năng bắt giữ và xét xử vì đã vi phạm điều 258 bộ luật Hình sự! nói về tên Nguyễn Hữu Vinh này có lẽ mọi người cũng chả còn xa lạ gì nữa rồi, cái bản chất rận chủ phản động của hắn đã được thể hiện quá rõ qua những bài viết của hắn trên các trang diễn đàn, blog phản động! những kẻ vi phạm pháp luật như Nguyễn Hữu Vinh cần phải được xử lí một cách nghiêm khắc, trừng phạt thích đáng!

  Trả lờiXóa
 10. Một kẻ tự cho mình là người yêu nước là người viết báo để giúp ích cho đất nước cho nhân dân nhưng khi xem xét đến những hành động của y thì chúng ta mới biết được nó vi phạm như thế nào. Đã là một con người khi viết báo phải có lương tâm phải có trách nhiệm chứ không phải là dùng nó để phục vụ cho những hành vi sai trái của bản thân gây hại cho đất nước cho nhân dân được. Những kẻ này cần phải trừng trị phải loại bỏ.

  Trả lờiXóa
 11. Thì ra đây là bộ mặt thật của thằng phản động suốt ngày viết những bài vô lý trên mạng khiến cư dân mạng vô cùng căm phẫn. Thật cám ơn các cơ quan an ninh, công an đã bắt được tên tội phạm nguy hiểm này nếu không để hắn ta suốt ngày viết những bài nói xấu Đảng, Nhà nước xuyên tạc, nói xấu lãnh đạo thì sẽ gây ảnh hưởng đến an ninh trong nước.

  Trả lờiXóa
 12. Những hoạt động sai trái của Nguyễn Hữu Vinh là không thể chối cãi được. Cơ quan chức năng có đầy đủ những bằng chứng, chứng cứ, đó là những bài viết của hắn trên blog cá nhân. Hắn ta phải chịu trách nhiệm đúng những tội mà hắn đã phạm. Việc bắt được tên này là một thành công lớn của cơ quan an ninh trên mặt trận chống phản động.

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm nghiêm trọng lợi ích của Đảng và Nhà nước ta chúng sẽ phải chịu trách nhiệm những hành động của mình trước pháp luật. Những kẻ như tên Anhbasam này thậm chí còn hoạt động một cách năng nổ, viết nhiều bài viết với nội dung xấu, thậm chí có thể còn có liên hệ với những tổ chức chống đối Việt Nam ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 14. Những hành động của Nguyễn Hữu Vinh đã vi phạm luật hình sự Việt Nam theo điều 258 bộ luật hình sự. Vì thế hắn ta phải bị trừng trị theo quy định của pháp luật. Những kẻ chống đối Đảng và Nhà nước ta như hắn cũng không hề ít vì thế phải làm sao trừng trị hắn có sức răn đe để những tên phản động khác biết sợ và tự rút lui.

  Trả lờiXóa