NHỮNG LÝ DO TRUNG QUỐC MANH ĐỘNG TẠI BIỂN ĐÔNG

Thứ Sáu, 9 tháng 5, 2014
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Trung Quốc luôn là như vậy, chúng luôn tự cho mình những cái quyền ngang ngược! có thể chúng là một nước lớn, có thể chúng có những tiềm lực kinh tế, tiềm lực quân sự mạnh mẽ nhưng có lẽ những gì chúng làm đang đi quá với những gì mà chúng nói là hòa bình! dân tộc Việt Nam có thể yếu, có thể ít người, nhưng lòng yêu nước trong mỗi người Việt Nam luôn cháy mạnh mẽ! chúng ta sẽ bảo vệ đất nước, bảo vệ lãnh thổ, sự bình yên của tổ quốc!

  Trả lờiXóa
 2. cũng từ lâu rồi vấn đề Biển Đông lại đang trở lại nóng bỏng và gây ra rất nhiều tranh cãi! với động thái lần này của Trung Quốc, rất có thể chúng đang ấp ủ sau đó rất nhiều âm mưu! điều quan trọng nhất vào lúc này là chúng ta phải giữ được cái đầu lạnh, giữ được sự bình tĩnh cần thiết, không thể để chúng kích động mà mình nổ súng được! Trung Quốc sẽ phải rút quân, sẽ phải nhận thua trước một dân tộc Việt Nam yêu nước nồng nàn thôi!

  Trả lờiXóa
 3. có rất nhiều lí do để cho Trung Quốc thực hiện cái hành động ngang ngược lần này của chúng, nhưng có lẽ lí do chính là chúng đang muốn thử đất nước ta trong vấn đề tranh chấp Biển Đông! những gì mà chúng đang làm có thể sẽ còn nhiều âm mưu khác nữa nhưng chắc chắn cái mục đích cuối cùng của bọn chúng là muốn xâm chiếm lãnh thổ nước ta, chiếm đoạt cả vùng Biển Đông! chúng ta hơn bao giờ hết cần phải giữ được bình tĩnh và tin tưởng vào các đường lối chính sách của Đảng và nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 4. dư luận trong và ngoài nước có lẽ giờ đang tập trung hết vào tình hình trên Biển Đông của đất nước ta! việc Trung Quốc đưa trái phép dàn khoan vào vùng lãnh thổ của nước ta là một hành động hết sức ngang ngược và phải nói là không thể nào chấp nhận được! chúng ta cũng đang có những động thái đáp trả lại những hành động ngu dốt ấy của Trung Quốc song chúng ta không muốn có một cuộc chiến tranh vô ích, chính vì thế mà chúng ta cần phải giữ được bình tĩnh vào thời điểm này!

  Trả lờiXóa
 5. tình hình Biển Đông của nước ta đang ngày càng nóng hơn với những động thái ngang ngược và phải nói là bất chấp của Trung Quốc! đã có những đụng độ giữa các tàu dân sự và cũng đã có những người lính của chúng ta bị thương, tuy nhiên thì đấy vẫn chỉ là những hành động ban đầu, có thể sau đó Trung Quốc sẽ còn nhiều âm mưu khác nữa, chúng ta phải hết sức cảnh giác và phải có những biện pháp chủ động tích cực để phòng chống!

  Trả lờiXóa
 6. vấn đề này đang dần trở nên rất nóng và nhạy cảm sau hàng loạt những hành động của bọn Trung Quốc ngang ngược! cùng với đó là các hoạt động của các tổ chức phản động trong và ngoài nước ta, chúng đang ra sức kêu gọi biểu tình, lấy cớ là biểu tình Biển Đông nhưng thực chất là đang muốn thừa nước đục chống phá Đảng và nhà nước ta! vấn đề sẽ căng thẳng nếu chúng ta không giữ được bình tĩnh!

  Trả lờiXóa
 7. có rất nhiều lí do để Trung Quốc thực hiện những hành động ngang ngược ấy ở Biển Đông! có lẽ giờ chúng đang cố thử đất nước Việt Nam chúng ta, đo lường sức mạnh hải quân của chúng ta để sau đó sẽ có những hướng khác, những âm mưu khác trong cuộc tranh chấp chủ quyền Biển Đông với nước ta! cả thế giới có lẽ đang ủng hộ chúng ta và đó là lợi thế lớn nhất của chúng ta vào lúc này, chúng ta cần phải duy trì điều ấy và tạo ra áp lực nhất định với những hành động điên rồ của Trung Quốc!

  Trả lờiXóa
 8. Trung Quốc là một nước lớn nhưng vô cùng khôn ngoan, xảo trá. Lợi dụng thời cơ cả thế giới đang quan tâm đến tình hình xung đột giữa Ukraine và Nga, được phương Tây và Mỹ quan tâm thì Trung Quốc ngấm ngầm có những hoạt động xâm phạm chủ quyền lãnh thổ nước ta trên biển Đông. Nhưng một điều chúng chưa tính đến đó là nước ta sẽ quyết liệt đến cùng trong cuộc chiến này.

  Trả lờiXóa
 9. Trung Quốc à chúng bay thật thảm hại muốn làm chúng ta tức để chúng ta khiêu chiến trước à ? Nhưng nói cho các mi biết những hành động này chúng ta không chịu để yên đâu sẽ đến một lúc nào đó sẽ " tức nước vỡ bờ" thôi thật đáng xấu hổ thay cho đất nước Trung Quốc những người dân cũng phải chịu cái tiếng "nhục mặt" Haizz... Việt Nam muôn năm ! Chúng ta hãy tin tưởng và ủng hộ vào những chủ trương chính sách của Đảng của Nhà nước. Thật tự hào khi sinh ra làm nhân dân Việt Nam-chúng tôi yêu hòa bình !!!!!

  Trả lờiXóa
 10. có một điều mà chúng ta cần giữ bình tĩnh trước những hành xử rất là ngang ngược của trung quốc , các bạn thấy đấy trung quốc là 1 đất nước vô cùng to , Theo lịch sử thì ta thấy rằng mấy thằng Trung Quốc này rất là bố láo nhé đánh chiếm đảo của chúng ta trái phép chúng dùng vũ lực để cướp

  Trả lờiXóa
 11. phải nói rằng trung quốc rất hung hãn trong việc tranh chấp trên biển Đông biết là chúng ta là một đất nước nhỏ bé nhưng chúng nó vẫn luôn muốn xâm chiếm nước ta , ước gì ngày xưa bọn phương tây nó xâu xé chêt mẹ thằng khựa đi chứ giờ nó lại hộ báo số 1 thế giới rồi

  Trả lờiXóa
 12. đề nghị mọi người an tâm vì bọn tàu này đã biết sợ chúng ta rồi , chứ chúng nó thừa biết chúng ta không ngu như ngày trước , tôi thề rằng nếu như bên phía trung quốc có hành vi bắn giết như ngày xưa tôi khẳng định nước nó chắc không thể yên được đâu , nó đánh chúng ta sẽ đáp trả sòng phẳng chưa biết ai thắng ai thua nhưng chắc chắn rằng bọn tàu sẽ tổn thất nặng trong ván bài này

  Trả lờiXóa