NHỮNG TÊN LỬA CỦA VIỆT NAM ĐANG KIỂM SOÁT GIÀN KHOAN TRUNG QUỐC

Chủ Nhật, 11 tháng 5, 2014
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. Việt Nam chúng ta là một nước có tiềm lực quân sự to lớn. Quân đội Việt Nam luôn được thế giới đánh giá cao và tinh nhuệ. Vì thế Trung Quốc nếu muốn đối đầu với chúng ta thì cũng không phải chuyện đơn giản. Nếu chúng cứ tiếp tục những hành động vi phạm chủ quyền nước ta thì chúng sẽ phải trả một cái giá đắt.

  Trả lờiXóa
 2. nhìn về tiềm lực quân sự thì Quân đội Việt Nam có thể đứng trên đất liền thổi bay cái giàn khoan ngang ngược của TQ, nhưng chúng ta không làm thế, chúng ta muốn đưa hình ảnh cho người dân toàn thế giới thấy sự ngang ngược của TQ, và tinh thần của người Việt Nam yêu chuộng hòa bình, thực hiện các quy định về công ức hiến chương liên hợp quốc.
  và như chúng ta chứng kiến trong những ngày qua chúng ta đã có sự đông đảo sự ủng hộ của người dân trên thế giới và ở VN người dân kết thành những khối đoàn kết để chứng minh lòng yêu nước

  Trả lờiXóa
 3. Quân đội Việt Nam được đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại vào loại tân tiến của thế giới như chúng ta đã thấy những hình ảnh của những vũ khí tối tân rồi. và việc sử dụng những vũ khí này đưa cái HD - 981 xuống đáy đại dương thì chuyện đó chỉ đơn giản là 1 cái ân nút. Nhưng người Việt Nam ta đâu thèm sử dụng cách đó để đánh đuổi TQ, nếu làm vậy TQ sẽ được cái cớ gây hẫn thêm cho chúng ta.
  chúng ta đã khôn khéo sử dụng mọi biện pháp để đấu tranh tạo áp lực ngoại giao, áp lực dư luận thế giới lên TQ. và một mặt vận động quần chúng tạo thành những nàn sóng yêu nước.

  Trả lờiXóa
 4. thằng Trungquốc Nó thích đánh nhau rùi, nó lợi dụng thời điểm này để nghĩ việt nam ta không dám đánh mà nó vẫn lấy được nước đó, vì họ nghĩ thời điểm này chúng ta đang no ấm không dám đánh nhau để tranh thủ cướp nước ta đấy mình mà không có biện pháp đúng đắn là nó lấy được biển của mình rùi nó cướp nước mình đấy, ai cũng phải được sống và ai cũng phải chết, mong đùng hèn nhát mà tội muôn đời với dân với nước nhé

  Trả lờiXóa
 5. Không khoan nhượng nữa, cho dù tụi tàu có về nhà nó viết báo sai sự thật đi nữa thì chúng ta cần phải có những hành động đáp trả thích đáng. Bọn tàu cần phải nhớ, lần này là súng nước nhưng lần sau sẽ là tên lửa hủy diệt. Cám ơn các anh chiến sĩ rất nhiều, mong các anh vững tay súng bảo vệ chủ quyền Tổ Quốc. Mà mấy bạn ơi, lần sau có đề cập đến bọn tàu thì đừng viết hoa tên nước nó nhé, bởi bản chất tàu bây giờ không còn là 1 quốc gia nữa. CÙNG NHAU TẨY CHAY ĐỒ TÀU NÀO MỌI NGƯỜI ƠI.

  Trả lờiXóa
 6. đúng là cả đất nước đang rất nóng lòng với những tin tức ngoài Biển Đông, giờ chúng ta biết được thêm những thông tin thế này, chắc chắn mỗi người dân sẽ vững tâm hơn cũng như sẽ tin tưởng tuyệt đối vào sức mạnh quân sự cũng như sức mạnh lòng yêu nước của dân tộc ta! Việt Nam chúng ta đang là những người chính nghĩa và chúng ta sẽ đấu tranh đánh bại những âm mưu đen tối của các thế lực thù địch!

  Trả lờiXóa
 7. thế là mọi người yên tâm hơn rồi nhé! giờ mà có đánh nhau thật thì trước tiên cứ làm vài quả vào cái dàn khoan của bọn Tàu Khựa là chúng nó chùn thôi! cơ mà đấy là sức mạnh quân sự của ta thôi, bọn Trung Quốc cũng chỉ dám hành động ngang ngược vậy thôi, không dám đánh nhau đâu, chúng ta chỉ cần cảnh giác những chiêu trò, âm mưu của chúng lợi dụng trong tình hình hiện nay thôi!

  Trả lờiXóa
 8. chúng ta không chỉ có sức mạnh quân sự như vậy mà chúng ta còn có thứ vũ khí mạnh mẽ hơn, sức mạnh to lớn hơn nhiều, đó là tinh thần đoàn kết toàn dân tộc đã giúp đất nước ta vượt qua biết bao cuộc chiến! chúng ta phải tin tưởng vào đường lối chủ trương của Đảng và nhà nước, đề cao cảnh giác hơn nữa với các đối tượng, thế lực thù địch, đặc biệt là những kẻ phản động đang cơ hội lợi dụng tình hình hiện nay để chống phá!

  Trả lờiXóa
 9. tình hình ngoài Biển Đông đang có những diễn biến hết sức căng thẳng và chúng ta không thể chủ quan trước những hành động ngang ngược ấy của Trung Quốc được! những động thái huy động các tàu chiến cũng như chuẩn bị về sức mạnh quân sự là điều hết sức cần thiết! song hơn tất cả chúng ta cần sự đồng tâm hiệp lực của toàn dân cùng với Đảng và nhà nước để đẩy lùi những âm mưu xâm lược của kẻ thù!

  Trả lờiXóa
 10. tình hình ngoài biển đã đang căng thẳng như vậy rồi mà tình hình trong nước ta lại cũng đang nóng không kém! những cuộc biểu tình lớn rồi gần đây còn có cả cuộc bạo loạn ở Bình Dương đã gây ra những hiệu ứng vô cùng xấu! người dân chúng ta cần tỉnh táo hơn, nơi đầu sóng ngọn gió kia đang phải gồng mình đối phó với địch thì nơi hậu phương chúng ta phải đảm bảo vững chắc thì mới tạo thành sức mạnh tuyệt đấu giữ gìn và bảo vệ đất nước được!

  Trả lờiXóa
 11. chúng ta có sức mạnh quân sự không hề thua kém đất nước nào, song đấy chỉ là biện pháp cuối cùng, khi tất cả các hoạt động đàm phán hay giải quyết bằng hòa bình đều không thành công thì chúng ta mới dùng tới sức mạnh quân sự để giải quyết! bọn Trung Quốc càng ngông cuồng, chúng ta càng phải giữ bình tĩnh và có những biện pháp đối phó khôn khéo, không thể để mắc mưu của chúng được!

  Trả lờiXóa
 12. Với chủ trương hiện đại hóa quân đội, lực lượng, phương tiện, vũ khí để đảm bảo an ninh quốc phòng, để bảo vệ cũng như giữ vững chủ quyền độc lập thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Và hệ thống tên lửa của Việt Nam chúng ta đang rất có ích trong việc kiểm soát tình hình và nó cũng đưa giàn khoan của Trung Quốc vào trọn trong tầm ngắm của mình. Đó chính là thành công của Đảng, nhà nước trong việc hiện đại hóa vũ khí, khí tài...

  Trả lờiXóa
 13. mỗi người dân chúng ta có lẽ đang dần cảm thấy yên tâm vì mọi diễn biến trên Biển Đông hải quân cũng như cảnh sát biển của chúng ta vẫn đang kiểm soát rất tốt! bài viết này của tác giả cũng nói lên rằng chúng ta luôn chủ động với những động thái của Trung Quốc! mỗi người dân hãy thể hiện lòng yêu nước của mình thật đúng cách, đừng để những thế lực thù địch lợi dụng phục vụ cho những mưu đồ chính trị đen tối!

  Trả lờiXóa
 14. Trung Quốc là gã hàng xóm của nước ta song chúng lại luôn thể hiện mình là một gã hàng xóm xấu tính và không hề có chút thiện cảm nào cả! những sự việc có liên quan tới Biển Đông trong thời gian gần đây đã làm ảnh hưởng không hề nhỏ tới tình hình đất nước ta! người dân cả nước cũng đang thể hiện sự bất bình tột độ và cũng đã có những hành động quá khích! tuy nhiên thì chúng ta cần phải hết sức bình tĩnh không thể để Trung Quốc đạt được mục đích!

  Trả lờiXóa
 15. Trung Quốc đang cố gắng hướng dư luận trong nước cũng như dư luận quốc tế ra khỏi đất nước ấy vì ngay trên đất nước Trung Quốc hiện nay cũng đang có những cuộc bạo loạn không hề nhỏ! đó có thể là lí do chính mà Trung Quốc tiến tới những hành động ngang ngược ngoài Biển Đông nơi chủ quyền lãnh thổ của nước ta! đấy cũng có thể là những hành động thử sức cũng như phản ứng của nước ta trong vấn đề biển Đông!

  Trả lờiXóa
 16. vấn đề Biển Đông đang hết sức căng thẳng trong thời gian vừa qua, và hiện nay thì hằng ngày vẫn có những có những cuộc đấu vòi rồng, đấu súng nước áp lực với tàu của Trung Quốc! tuy nhiên thì Trung Quốc vẫn đang cố chấp vơi những hành vi ngang ngược của mình! Việt Nam chúng ta sẽ làm tất cả để duy trì mỗi quan hệ hòa bình song nếu Trung Quốc vẫn cố tình thì chúng ta sẽ làm những gì cần thiết để bảo vệ Tổ quốc!

  Trả lờiXóa
 17. Những tên lửa của Việt Nam chúng ta đang kiểm soát toàn bộ giàn khoan của Trung Quốc, đó chính là kết quả của công cuộc hiện đại hóa trên mọi mặt về lực lượng, quân dụng, vũ khí... để đảm bảo được yêu cầu bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ của Tổ quốc. Do đó khi mà giàn khoan của Trung Quốc đang trong tầm ngắm của chúng ta thì họ sẽ không dám có động thái gì để dẫn đến căng thẳng, xung đột.

  Trả lờiXóa
 18. Với hệ thống tên lửa tiên tiến, hiện đại của Việt Nam hiện có, thì gã hàng xóm khổng lồ kia dù có muốn có những hành động ngang ngược, hỗn sược trên Biển Đông, vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam mà Trung Quốc đưa giàn khoan vào cũng phải hết sức dè chừng. Vì toàn bộ vùng đó đã nằm trong vùng kiểm soát của vũ khí của Việt Nam. Đó sẽ là một cái giá phải trả khá là đắt nếu như Trung Quốc gây xung đột với Việt Nam tại đây.

  Trả lờiXóa
 19. Mình không ngờ Việt Nam mình cũng có nhiều vũ khí hiện đại như thế này. Thế thì yên tâm rồi. Nếu lỡ có xảy ra chiến tranh thì chắc Trung Quốc cũng sẽ phải nếm đủ đấy.

  Trả lờiXóa
 20. Lỳ Đẳng Cấp22:41 23 tháng 5, 2014

  Đất nước chúng ta không giàu có, chúng ta cũng không chạy đua vũ trang, những những gì mà chúng ta đang có đủ để có thể thực hiện những cuộc ngăn chặn của quân thù nếu có ý định xâm lăng bờ cõi nước ta.Trung quốc là một nước với tiềm lực quân sự mạnh, nhưng chúng ta cũng không bao giờ khuất phục.

  Trả lờiXóa
 21. Đất nước Việt Nam là một đất nước nhỏ bé, là một quốc gia yêu chuộng hòa bình. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta khuất phục trước những âm mưu bành trướng, xâm lược lãnh thổ nước ta. Mọi âm mưu nhằm xâm lược bờ cõi nước ta đều sẽ được đáp trả một cách xác đáng. Dân tộc Việt Nam không bao giờ khuất phục.

  Trả lờiXóa
 22. từ trước đến giờ , đất nước VIệt Nam , dân tộc Việt Nam là một dân tộc yêu chuộng hòa bình, chúng ta không bao giờ muốn đổ máu. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta chịu khuất phục trước những âm mưu xâm lược nước ta. Những âm mưu đó sẽ nhận được sự trả giá đích đáng.

  Trả lờiXóa
 23. Cần thêm tên lửa iskander và hệ thống phòng thủ cảnh báo sớm tầm xa của israel.

  Trả lờiXóa