THIẾU ỔN ĐỊNH SẼ KHÔNG THỂ THAM VỌNG

Thứ Sáu, 2 tháng 5, 2014
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Cũng như Việt Nam, chúng ta muốn dân giàu nước mạnh thì chúng ta không thể có những con rận suốt ngày cắn sủa được, chính vì lẽ đó mà chúng ta cần phải ngăn chặn những con rận chủ đó. nếu bọn rận chủ này mà không cút đi thì chúng ta còn gặp khó khăn và như thế chúng sẽ cản trở chúng ta ngày đó.

  Trả lờiXóa
 2. Trong xã hội hiện này thì đất nước nào giữ vững được sự ổn định giữ vững được trật tự xã hội cũng như quốc phòng an ninh thì đất nước đó sẽ có nhiều cơ hội nhiều điều kiện để phát triển hơn bởi vì khi đó mới có một môi trường thuận lợi nhất. Thế nên chủ trương chính sách của Đảng của Nhà nước cũng như là của toàn xã hội toàn dân đó chính là phải giữ vững sự ổn định này khi đó chúng ta mới có thể thực hiện được những kế hoạch vững bước trên con đường ta đã chọn.

  Trả lờiXóa
 3. Các cụ ta ngày xưa đã có câu tề gia thì mới trị quốc được vậy nên có thể thấy được tầm quan trọng ý nghĩa của nó như thế nào đối với việc xây dựng và phát triển đất nước ta. Chúng ta muốn phát triển muốn vươn xa ra thế giới thì điều đầu tiên chúng ta cần phải làm đó chính là cần phải biết làm sao giữ vững được sự ổn định trong đất nước làm sao để cho nội bộ ta phát triển khi đó sẽ tạo ra động lực sức mạnh giúp cho đất nước vươn xa ra thế giới.

  Trả lờiXóa
 4. Những năm gần đây Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm đến việc ổn định sự trong nước đây chính là những điều kiện nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước ta. Chúng ta tin tưởng vững chắc rằng, dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc với sự điều hành có hiệu quả của Nhà nước, sự phấn đấu nỗ lực của toàn dân, toàn quân, nhất định đất nước ta sẽ bước vào một thời kỳ mới phát triển nhanh và bền vững. Chỉ có như thế này mới có thể giúp cho việc xây dựng đất nước ta ngày càng phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Hiện nay đất nước chúng ta vẫn phải trải qua giai đoạn tái cơ cấu lại nền kinh tế, chấp nhận mức độ tăng trưởng thấp hơn giai đoạn trước; nhưng đồng thời phải thay đổi chất lượng tăng trưởng của nền kinh tế, chuẩn bị tiền đề cho những giai đoạn sau. Thế nên để có thể xây dựng đất nước ta ngày càng phát triển đất nước thì mỗi người cần phải hết sức nỗ lực phấn đấu trên mỗi cương vị khác nhau của mình để thực hiện tốt, thành công những mục tiêu mà chúng ta đã đề ra. Chỉ có như thế chúng ta mới có thể hoàn thành được những mục tiêu đã đặt ra.

  Trả lờiXóa
 6. Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng như hiện nay, thì việc chúng ta cần làm phải được ưu tiên hàng đầu đó chính là giữ vững sự ổn định trong nước. Mà muốn làm được điều này thì vấn đề hiện nay là làm sao để dân tin Đảng, Đảng tin dân, Đảng và dân phải là một, hệ thống chính trị với dân phải là một. Tránh tạo ra mâu thuẫn trong nhân dân, vì chính điều này sẽ làm suy yếu sức mạnh nội lực của dân tộc, không có ngoại viện nào có thể thay thế được nội lực của dân tộc. Vì vậy, toàn bộ hệ thống chính trị phải làm như thế nào để có thể truyền tải thông điệp, quan điểm, chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng đến dân, đến lúc đó sẽ có đủ sức mạnh để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu không ổn định Việt Nam sẽ không thể phát triển được. Lịch sử đã chứng minh điều đó. Trước kia khi mà còn chiến tranh thì chúng ta không thể phát triển được kinh tế, nhân dân nghèo đói, cơm ăn không no áo mặc không ấm. Nhưng từ khi hòa bình được lập lại, đất nước đi vào ổn định thì Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc, ngày nay chúng ta đã trở thành nước xuất khẩu gạo vào loại hàng đầu thế giới. Rõ ràng ổn định là rất cần thiết cho phát triển.

  Trả lờiXóa
 8. Qua các giai đoạn lịch sử chúng ta có thể thấy chỉ có ổn định thì đất nước mới phát triển được. Đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay thì giữ vững ổn định bên trong là điều kiện cần thiết để thu hút đầu tư từ nước ngoài. Trong tình trạng một số phần tử rận chủ vẫn ra sức chống phá chính quyền, nhưng chúng chỉ là con sâu bỏ dầu nồi canh mà thôi. Hãy để yên cho đất nước phát triển.

  Trả lờiXóa
 9. thuần nguyễn05:59 5 tháng 5, 2014

  Trong thời kỳ hòa bình hiện nay, các nhà rận chủ vẫn đang cố gắng vắt chút sức lực để phá hoại sự ổn định của đất nước. Chúng liên tục có những hành động chống đối Đảng và Nhà nước ta, mục đích muốn lật đổ chế độ này. Nhưng đất nước muốn phát triển thì cần sự ổn định. Hành động của chúng thật ngu ngốc, chỉ vì lợi ích cá nhân mà đi ngược lại với lợi ích dân tộc.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta có thể thấy một điều đó chính là thế giới hiện nay đầy biến động phức tạp, khó lường. Việt Nam bị ảnh hưởng không nhỏ từ khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế toàn cầụ Nguy cơ Việt Nam ngày càng bị tụt hậu xa hơn về kinh tế so với nhiều nước trên thế giới, một lần nữa, càng bộc lộ rõ hơn. Đất nước đang đứng trước thách thức mới, trong đó một số chỉ tiêu phát triển đặt ra từ trước có nguy cơ không đạt được. Và, như vậy, đời sống xã hội sẽ bị ảnh hưởng xấụ Điều này lại tác động ngược trở lại tới quá trình xây dựng, bồi đắp, phát triển các nguồn lực phát triển của dân tộc Việt Nam. Vậy nên đòi hỏi chúng ta cần phải giữ vững sự ổn định ngay ở trong nước chỉ có như thế mới có thể xây dựng đất nước ta ngày càng phát triển hơn nữa,

  Trả lờiXóa
 11. Sức mạnh dân tộc Việt Nam đang bị thử thách lớn trong thời kỳ hiện naỵ Hơn lúc nào hết, với tinh thần tiến công của Điện Biên Phủ, nhân dân Việt Nam phải đoàn kết chặt chẽ hơn nữa, phát huy trí tuệ và sức lực để tiếp tục đưa đất nước phát triển.Việt Nam đã có một Điện Biên Phủ. Việt Nam cần có một hình ảnh đất nước đổi mới hùng cường. Có như thế thì biểu tượng chiến thắng Điện Biên Phủ mới luôn không phai mờ trong lòng nhân dân Việt Nam và nhân dân tiến bộ trên toàn thế giớị. Là thế hệ con cháu thế hệ sau này chúng ta nên biết phát huy những giá trị những truyền thống tốt đẹp của dân tộc để xây dựng đất nước ta ngày càng phát triển.

  Trả lờiXóa
 12. Trong sự nghiệp đổi mới hiện nay, hơn bao giờ hết, theo tinh thần Điện Biên Phủ, phải hết sức coi trọng nội lực; nội lực đóng vai trò quyết định, ngoại lực là rất quan trọng. Nội lực là kết quả của sự tổng hợp tất cả sức mạnh bên trong của toàn đất nước. Đó chính là sự tổng hợp sức mạnh từ sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng; từ sự điều hành, quản lý của Nhà nước, từ hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể chính trị-xã hội; từ tinh thần và sức mạnh của toàn dân Việt Nam yêu nước; từ tác động tích cực trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hộị. Chỉ có giữ được sự ổn định sự vững mạnh trong nước thì chúng ta mới có thể tạo nên được thế và lực để phát triển đất nước ngày càng vững mạnh hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Ai ai cũng đều có thể nhận thấy một điều rằng đó chính là nếu gốc mà không vững thì cây làm sao có thể phát triển được hay là móng mà không vững chắc thì nhà làm sao có thể bền vững được. Nó cũng giống như việc xây dựng đất nước ta nếu chúng ta không biết làm cho trong nước phát triển ổn định thì làm sao chúng ta có thể có động lực làm sao có thể vươn ra thế giới được. Thế nên việc giữ ổn định trong nước là một việc làm rất cần thiết rất đúng đắn trong tình hình hiện nay.

  Trả lờiXóa