中国消失 TRUNG QUỐC CÚT ĐI (TIẾNG TRUNG)

Thứ Bảy, 17 tháng 5, 2014
Tags: ,

28 nhận xét:

 1. Những hành động ngang ngược của Trung Quốc, xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền biển đảo của nước ta, hành động đó không chỉ khiến cho những người dân Việt Nam cảm thấy bất mãn với Trung Quốc, và có hành động biểu tình phản đối Trung Quốc mà còn rất nhiều những người dân của các nước khác cũng cảm thấy khó chịu với hành động ngang ngược của Trung Quốc. Và họ đã cùng với người dân Việt Nam biểu tình để phản đối việc làm của Trung Quốc, và yêu cầu Trung Quốc không được tiếp tục những hoạt động xâm phạm chủ quyền với Việt Nam và những nước khác.

  Trả lờiXóa
 2. Việc những người nước ngoài biểu tình vì Việt Nam, chống Trung Quốc cho thấy họ cũng đã theo dõi tình hình và có được cái nhìn đúng đắn trong vấn đề giữa Việt Nam và Trung Quốc, như vậy họ mới quyết định ủng hộ Việt Nam. Xin cảm ơn nhân dân của các nước đã đứng lên đồng hành với nhân dân Việt Nam bảo vệ sự công bằng chủ quyền lãnh thổ của một quốc gia. Người dân của nhiều nước trên Thế giới đã biết rõ ràng rằng Trung Quốc là người làm sai vậy mà Trung Quốc vẫn một mực nói rằng mình đúng, Trung Quốc thật là quá dày mặt.

  Trả lờiXóa
 3. Tại sao những người nước ngoài này lại biểu tình vì Việt Nam chống Trung Quốc, vì họ biết được rằng hành động của Trung Quốc là không đúng, là vi phạm chủ quyền biển đảo của một nước. Hiện nay giàn khoan HD981 của Trung Quốc đang nằm trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, không có di chuyển, mà đang chuẩn bị cho việc khai thác đó là điều không được chấp nhận. Vì vậy nếu Trung Quốc còn biết tôn trọng luật biển quốc tế thì hãy dời giàn khoan đi ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
 4. Đây là thành quả cho sự nhẫn nhịn, chịu đựng của chúng ta. Mặc dù bọn tàu khựa liên tục khiêu khích, hết lần này đến lần khác, nhưng chúng ta vẫn kiên trì, không nao núng. Địch càng ngông cuồng thì càng có lợi cho ta. Chúng ta càng nhận được sự ủng hộ của quốc tế, và có lợi trong cuôc đấu tranh với Trung Quốc. Đây là một việc làm hết sức đúng đắn của Đảng và nhà nước ta. Và nhân dân cả nước sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng Đảng và nhà nước trong mọi chuyện

  Trả lờiXóa
 5. đúng là đất nước Việt Nam chúng ta cũng mới hòa bình trở lại chưa được bao lâu, chúng ta- mỗi người dân chắc chắn sẽ hiểu biết và cảm nhận được sâu sắc hơn ai hết về nỗi đau chiến tranh, về những gì mà chiến tranh đã để lại và cướp đi! vậy thì tại sao giờ chúng ta lại phải chiến tranh khi còn bao biện pháp giải quyết khác! hãy bình tĩnh, giữ vững lập trường quan điểm, tin tưởng vào đường lối chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, chắc hẳn sẽ đánh đuổi được Trung Quốc thôi!

  Trả lờiXóa
 6. Trung Quốc đang nuôi mộng bá chủ và chiếm trọn cả Biển Đông! việc đặt giàn khoan HD981 lần này của chúng cũng là một phần trong kế hoạch bành trướng ấy! chính vì thế mà những hành động của chúng đang tỏ ra hết sức ngang ngược và những động thái của chúng cũng cho thấy rõ sự quyết tâm của chúng trong vấn đề này! song chúng ta là những người đúng, chúng ta có luật pháp quốc tế, có dư luận quốc tế, rồi Trung Quốc cũng sẽ phải "cút" thôi!

  Trả lờiXóa
 7. điều quan trọng nhất của chúng ta bây giờ là phải tranh thủ được sự ủng hộ của quốc tế cũng như bám chặt vào công ước luật biển năm 1982, dựa vào những điều thuộc về luật pháp quốc tế ấy để đấu tranh với Trung Quốc! có thể chúng có những quyết tâm, có những mục đích nhất định trong hoạt động ngang ngược lần này, song chúng ta không thể để cho chúng hoàn thành những mưu đồ ấy được!

  Trả lờiXóa
 8. có lẽ hành động lần này của Trung Quốc chỉ là những hoạt động nhằm hướng dư luận quốc tế ra ngoài khi mà trong nội bộ Trung Quốc hiện nay cũng đang lâm vào những tình trạng khủng hoảng triền miên cũng như là tình trạng bạo lực đang dần leo thang! các hoạt động của Trung Quốc có lẽ sẽ thất bại khi trên biển đông thì chúng đang gặp phải sự phản ứng quyết liệt của Việt Nam, còn trong nước thì chúng đang phải đối mặt với tình hình khủng hoảng chính trị!

  Trả lờiXóa
 9. Đất nước Việt Nam của chúng ta là một đất nước yêu chuộng hòa bình và luôn được bạn bè quốc tế đánh giá là một đất nước ổn định với tình hình an ninh trật tự tốt. Người dân đất nước ta không muốn chiến tranh nhưng nếu lũ giặc cứ cố gắng xâm lẫn bờ cõi nước ta thì chúng sẽ phải trả giá vì lòng yêu nước của cả dân tộc này

  Trả lờiXóa
 10. Chúng đên với mục đích chiếm đi chủ quyền của thềm lục địa đất nước ta, với mưu đồ tham lam và thâm độc, vì tài nguyên chúng đã bất chấp tất cả
  Không bao giờ chúng ta nhân nhượng với lũ giặc này để rồi chúng được đà, tất cả nhân dân Việt Nam sẽ đồng lòng đánh đuổi giặc ngoại xâm này

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là Trung Quốc là đất nước ngang ngược, tham vọng và xấu xa, nhưng chúng ta hãy nhìn nhận. Đó chỉ là những con người lãnh đạo nhà nước Trung Quốc mà thôi, chắc chắn rằng người dân Trung Quốc cũng muốn sống một cuộc sống hòa bình chứ. Vậy nên chiến tranh chưa phải là lúc chúng ta cần để bảo vệ tổ quốc đâu , đừng để lũ giặc trong nước kích động để hủy hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 12. Mất bao nhiêu thời gian, mất bao nhiêu tiền bạc và công sức để mọi người đi biểu tình, nhưng rồi kết quả của mọi người là gì. Cùng là lòng yêu nước, mọi người ở nhà để cố gắng làm việc, số tiền làm được trong những ngày đó mọi người mang đi ủng hộ đất nước để chống giặc thì sẽ tốt hơn nhiều không

  Trả lờiXóa
 13. mọi người đều thấy rõ bản chất thực của TQ sự nham hiểm của họ, bất chấp mọi bằng chứng chủ quyền lãnh thổ của Vn với 2 quần đảo trường sa và hoàng sa chúng vẫn cố chiếm bằng được đó, nhìn vào ai chẳng bức xúc chứ, cảm ơn các bạn đã ủng hộ Vn vấn đề này, chúng ta phải thể hiện cho TQ thấy rõ nếu quyết chiếm thì chúng ta sẽ quyết giữ cho đến người cuối cùng

  Trả lờiXóa
 14. có thể nói cái vấn để của đất nước Trung Quốc không phải tới nay mới thế mà nó đã thành lịch sử, thành truyền thống rồi, nó di truyền từ đời lãnh đạo này sang đời lãnh đạo khác! từ xa xưa thì Trung Quốc luôn là đất nước chuyên đi xâm chiếm lãnh thổ, bành trướng thế lực! không chỉ một mình nước ta là nạn nhân của việc ấy mà rất nhiều đất nước khác cũng cùng chung số phận ấy! chính vì thế mà việc có rất nhiều người, nhiều đất nước ủng hộ chúng ta cũng là cái gì đó hợp lí!

  Trả lờiXóa
 15. chúng ta không thể đánh đồng đất nước Việt Nam chúng ta với bọn Trung Quốc bẩn bựa được! những gì mà Trung Quốc đã và đang làm không xứng đáng là hàng xóm tốt của chúng ta! tuy nhiên thì chúng ta không thể xử sự thiếu suy nghĩ như chúng được, chúng ta phải bình tĩnh, có cách ứng xử khéo léo để bạn bè thế giới thấy rằng Việt Nam chúng ta tốt đẹp và khác hoàn toàn với Trung Quốc!

  Trả lờiXóa
 16. Trung Quốc đã có những hành động ngang ngược trên vùng đặc quyền kinh tế ngoài Biển Đông của nước ta, ngoài việc đặt trái phép giàn khoan HD981, chúng còn có những hành động phá hoại, ngăn cản trái phép các tàu chấp pháp của ta! điều này đã khiến cho người dân trong nước ta không khỏi bất bình, song chúng càng ngang ngược, càng manh động bao nhiêu, chúng ta càng phải bình tĩnh đối phó với chúng bấy nhiêu!

  Trả lờiXóa
 17. có thể trong sự việc ở Bình Dương, Hà Tĩnh hay Đồng Nai trong mấy ngày qua là do một số những bộ phận phản động trong và ngoài nước đã thừa nước đục thả câu! nhưng suy cho cùng thì cũng có phần không nhỏ của những người dân thiếu hiểu biết nơi địa phương này! nếu người dân không quá thiếu hiểu biết thì sao lại để cho chúng lợi dụng dễ dàng như thế được! mọi người bây giờ phải hết sức tỉnh táo cũng như phải đề cao cảnh giác hơn nữa!

  Trả lờiXóa
 18. nhìn cảnh các nhà máy xí nghiệp hay các khu công nghiệp nước ngoài trong khu vực Bình Dương, Hà Tĩnh hay Đồng Nai bị đập phá trong mấy ngày qua đã thấy buồn lòng, nhưng đau lòng hơn khi thấy những người dân nơi đây cười nói vui vẻ đi hôi của, mà không phải nói là cướp của mới đúng! chả lẽ mọi người đang thể hiện lòng yêu nước bằng cách ấy sao? lương tâm của những con người ấy đã để đi đâu hết rồi?

  Trả lờiXóa
 19. sau những sự việc đáng tiếc trong nước ta mấy ngày qua, có lẽ chúng ta- những người dân Việt Nam đã tự đánh mất đi rất nhiều sự ủng hộ của bạn bè quốc tế và cũng chắc chắn rằng, hình ảnh của người dân Việt Nam chúng ta qua đó cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều! Trung Quốc sẽ phải cút đi khi nhân dân Việt Nam đồng lòng cùng Đảng và nhà nước, chính vì thế mà mọi người hãy giữ bình tĩnh và hãy suy nghĩ trước khi hành động yêu nước!

  Trả lờiXóa
 20. Người Việt Nam không chỉ ở trong nước mà cộng đồng người Việt từ khắp mọi nơi trên thế giới đều có những hành động thể hiện lòng yêu nước. Điều đó giúp cho các nước trên thế giới nhận ra rõ bộ mặt thật của Trung Quốc, họ cậy mạnh để ức hiếp, làm càn trên biển Đông, chúng quá tham lam, những tội ác của chúng phải được cả thế giới thấy rõ và trừng phạt chúng.

  Trả lờiXóa
 21. Việc Trung Quóc đặt giàn khoan HD981 trên vùng thềm lục địa Việt Nam là không đúng với luật pháp quốc tế, đây là hành động xâm phạm vùng chủ quyền lãnh hải của đất nước ta, chúng ta phải kiên quyết phản đối, đấu tranh đến cùng không thể để Trung Quốc đạt được mục đích của chúng là bá đạo trên biển Đông được.

  Trả lờiXóa
 22. Những hành động sai trái, những thủ đoạn hết sức thâm độc của trung quốc không chỉ nhận được sự lên án gay gắt của người dân Việt Nam, mà các quốc gia , người dân trên thế giới đều kịch liệt lên án điều đó. Thực sự thì đó là một hành động vi phạm pháp luật quốc tế nghiêm trọng. chúng ta không thể chấp nhận, cúi đầu trước những động thái đó của trung quốc được.

  Trả lờiXóa
 23. Có thể cướp biển cũng chỉ như là một băng đảng nào đó trên đất nước sống ngoài vòng pháp luật và dù muốn hay không thì chúng đều sẽ bị pháp luật trừng trị. Trung Quốc cũng chẳng kém gì cướp biển thậm trí cướp biển thì hoạt động không ai biết nhưng TQ thì cướp đất cướp biển một cách công khai chẳng sợ ai cho dù thế giới đã lên án. Quả thực TQ là một tên cướp biển trắng trợn nhất thế giới.

  Trả lờiXóa
 24. trước những động thái của trung quốc, nó đã nhận được sự phản đối mạnh mẽ của những người dân trong nước, cũng như dư luận quốc tế. những hành động của trung quốc vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế, làm phương hại đến an ninh và trật tự thế giới. chúng ta kịch liệt lên án những hành động đó.

  Trả lờiXóa
 25. mình nghĩ thay vì chúng ta đi chửi chúng nó thì chính người dân Viet Nam đoàn kết treo cờ cả nước là ok rồi , thế cho chúng nó biết nếu có biến cố thì nước nó cũng tổn thất nặng luôn , đậu má cắn được việt nam ko hề đơn giản , với một nước lớn đánh thắng thì ko có gì tuy nhiên để chiến thắng thì cái giá mà trung quốc làm được sẽ bị trả lại 1 đòn rất nặng

  Trả lờiXóa
 26. hãy sống làm sao cho đúng với đạo đức của bản thân chứ không thể nào như thế được. Chủ quyền nước Việt Nam nó rành rành ra như thế mà vẫn cố tình thực hiện những việc làm sai trái như vậy thì có chấp nhận được hay không. là một nước lớn và có trình độ phát triển cao và dân trí cũng không phải thấp đừng có mà mị mà làm điều sai trái như thế không ai chấp nhận được đâu.

  Trả lờiXóa
 27. ngoài kìa là sự thực nó đang diễn ra và những hành vì bẩn thỉu ngang ngược của trung quốc làm cho chúng ta thấy ghê tởm người hành xóm của chúng ta không thể ngờ được một nước lớn gần nhất thể giới mà thực hiện việc làm tiểu nhận bỉ ổi vô liêm sỉ tới mức đó là cùng. Liều rằng trong tương lai không xa bộ mặt của Trung quốc có được cải thiện hay không.

  Trả lờiXóa
 28. làm sai người khác chỉ cho những vẫn cố tình thực hiện những việc làm sai trái thì không thể nào có thể chấp nhận được. Phải chăng một nước lớn như vậy có vị thế như vậy toàn phải làm những chuyện trái với lương tâm đạo đức của con người thì mới dễ chịu hay sao và chúng lấy điều đó để thực hiện những mục tiêu của bản thân chúng và dục vọng khi mà vị trí ở biển đông là vị trí quan trọng đối với nhiều nước trên thế giới

  Trả lờiXóa