ĐỪNG ĐỂ "CON SÂU" LÀM RẦU NỒI CANH

Chủ Nhật, 11 tháng 5, 2014
Tags: ,

31 nhận xét:

 1. Zận chủ vẫn luôn như vậy, lợi dụng tất cả mọi việc lớn nhỏ trong nước, coi đó là thời cơ để hoạt động của mình. Lần này chúng có lẽ đã đi quá đà, trong khi người dân một lòng vì đất nước, ra đường phản đối Trung Quốc, chúng lại có những băng rôn khẩu hiệu phản động, nên đã bị người dân tẩy chay. Zận chủ các người nếu không làm được gì tốt cho đất nước thì hãy ngồi im đi.

  Trả lờiXóa
 2. Thật là tự hào vì tinh thần yêu nước của những người dân Việt Nam, cùng nhau phản đối Trung Quốc, ủng hộ Đảng và Nhà nước bảo vệ chủ quyền đất nước, vừa làm được điều đó, họ vừa không làm ảnh hưởng đến an nình trật tự xã hội, mà người dân còn đuổi những kẻ zận chủ lợi dụng cơ hội làm loạn kia đi. Chúng ta quyết sẽ bảo vệ chủ quyền biển đảo của mình tới cùng, không thể để Trung Quốc muốn làm gì thì làm được.

  Trả lờiXóa
 3. Trung Quốc đang vi phạm nghiêm trọng chủ quyền biển đảo của nước ta, trước tình hình đó dân ta đã xuống đường, cùng nhau cho Trung Quốc biết được ý chí của người dân Việt Nam kịch liệt phản đối hành động của Trung Quốc, yêu cầu Trung Quốc ngừng việc dựng giàn khoan HD 981 trong hải phận của Việt Nam. Đó là hành động trái với pháp luật quốc tế.

  Trả lờiXóa
 4. trong khi toàn dân ta đang khí thế phản đối những hành động ngang ngược của Trung Quốc thì mấy thằng phản động lại bày đặt lợi dụng cơ hội, tranh thủ lúc đông người để thực hiện những hành động chống phá, hô những khẩu hiệu vô nghĩa, gây ảnh hưởng tới dòng người đang tham gia biểu tình về vấn đề Biển Đông! đây chỉ là những hành động cơ hội, thừa nước đục thả câu của bọn phản động, song chúng ta vẫn phải hết sức cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 5. ngày hôm qua, cả nước ta đã có những cuộc biểu tình lớn nhằm chống lại những hành động ngang ngược của Trung Quốc ngoài Biển Đông trong vùng lãnh thổ nước ta! tuy nhiên thì trong cuộc biểu tình ấy, có những kẻ cơ hội chính trị, lợi dụng đám đông để đưa lên những khẩu hiệu xuyên tạc, chống phá Đảng và nhà nước ta! cần phải có những biện pháp xử lí nghiêm những kẻ ngu dốt ấy!

  Trả lờiXóa
 6. sau những hành động ngang ngược của Trung Quốc ngoài Biển Đông thì người dân trong và ngoài nước đã không ngừng thể hiện sự bất bình và ngày hôm qua (11/5) đã có rất nhiều cuộc biểu tình trong và ngoài nước thể hiện sự giận dữ cũng như cho Trung Quốc thấy phản ứng của những người Việt Nam chúng ta! tuy nhiên thì lại có nhiều kẻ phản động đang lợi dụng cơ hội này để làm những việc xấu, gây ảnh hưởng tới ý nghĩa của cuộc biểu tình!

  Trả lờiXóa
 7. rất nhiều kẻ phản động đang muốn lợi dụng tình hình hiện nay của đất nước ta để thực hiện những mưu đồ đen tối của chúng! các tổ chức phản động liên tục kêu gọi các hoạt động biểu tình song các cuộc biểu tình ấy lại không hướng tới vấn đề đang nóng hiện nay là Biển Đông mà chúng lại đòi hỏi cho những tên blogger phản động trước đó đã bị bắt! tất cả chỉ là mưu đồ của bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 8. chúng ta luôn tự hào chúng ta là những người con dân Việt Nam, và khi Tổ quốc đang bị đe dọa thì chúng ta sẵn sàng đứng lên để bảo vệ Tổ quốc! với những hoạt động biểu tình cuối tuần qua cùng với sự chỉ đạo của các cơ quan chức năng có thẩm quyền cũng như chính quyền các cấp thì chúng ta đã cho Trung Quốc thấy tinh thần của mỗi người dân chúng ta thế nào! chỉ bức xúc vì có những kẻ phản động đã cơ hội để phá buổi biểu tình ấy thôi!

  Trả lờiXóa
 9. bọn phản động luôn như vậy thôi, cái bản chất của chúng nó như thế rồi! đất nước càng như bây giờ, càng nhiều sự kiện chính trị kiểu này có lẽ chúng lại càng vui ấy chứ! chúng luôn cơ hội, tranh thủ tình hình phức tạp để tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá Đảng và nhà nước ta! nếu yêu nước, chúng ta không chỉ hướng ra Biển Đông mà cần phải có những hành động tẩy tray bọn phản động ấy nữa!

  Trả lờiXóa
 10. ngày hôm qua đã có những cuộc biểu tình lớn, không chỉ ở những thành phố lớn trong nước ta mà còn ở nhiều đất nước khác trên thế giới thể hiện được tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam trên khắp mọi miền của Tổ quốc! mỗi người tham gia biểu tình hẳn sẽ có lòng yêu nước nhất định, tuy nhiên thì có nhiểu kẻ lại lợi dụng để chống phá, để xuyên tạc, cần phải nghiêm khắc xử lí bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 11. ở một số trang phản động hiện nay đang bù lu bù loa lên rằng hôm qua trong cuộc biểu tình chúng bị công an đánh đập nọ kia! nghĩ mà thấy buồn cười, cuộc biểu tình hôm qua người dân đi là để phản đối việc Trung Quốc đang có những hành động ngang ngược ngoài Biển Đông, giờ mấy thằng phản động lại đi hô mấy cái khẩu hiệu chống phá, bị người dân người ta đánh cho rồi giờ kêu oan đây mà! đúng là nực cười!

  Trả lờiXóa
 12. đúng là những con sâu đang làm rầu nồi canh! bọn phản động trong nước đã không từ một thủ đoạn nào để thực hiện những âm mưu, thủ đoạn đen tối của bọn chúng! cả đất nước có lẽ đang chờ vào sự sáng suốt của Đảng và nhà nước trong việc đưa ra những đối sách suốt mấy ngày qua, đấy chính là lòng tin của người dân vào Đảng và nhà nước! ấy thế mà lại có một bọn phản động ngu dốt lại đi chống phá lại với điều đó!

  Trả lờiXóa
 13. biết sao bây giờ, xã hội nào cũng vậy thôi, cũng sẽ có những thành phần cặn bã, đất nước ta cũng vậy, những kẻ phản động, những tên rận chủ hay những con sâu kia chính là cặn bã của xã hội ta, chúng đang cố gắng làm nhiều điều ngu dốt để phục vụ cho lợi ích cá nhân của chúng! đúng là vớ vẩn và lố bịch khi chúng còn tự cho rằng mình yêu nước!

  Trả lờiXóa
 14. Mấy ngày nay, trong tôi luôn ngân vang bài thơ của Lý Thường Kiệt: "Nam quốc sơn hà Nam đế cư/ Tiệt nhiên định phận tại thiên thư/ Như hà nghịch lỗ lai xâm phạm/ Nhữ đẳng hành khan thủ bại hư".Tổ quốc đang bị xâm lăng. Mỗi người dân đất Việt không ai có thể ngồi yên. Bố tôi cũng là một cựu chiến binh từng chiến đấu chống quân TQ xâm lược ở Vị Xuyên, và tôi cũng như bố và cũng có lẽ là cả dân tộc Việt Nam mong mọi người sẽ đoàn kết chống lại quan bành trướng TQ.

  Trả lờiXóa
 15. Đồng bào trong và ngoài nước đồng lòng đứng lên phản đối sự xâm lược của trung quốc. Mỗi người việt nam ở nước ngoài hãy là một đại sứ nhân dân đứng ra kêu gọi nhân dân thế giới ủng hộ cuộc đấu tranh chính nghĩa của việt nam. Mỗi việt kiều chỉ cần 1 người bạn nước ngoài, với hàng triệu việt kiều, chúng ta sẽ có hàng triệu triệu người bạn quốc tế phản đối trung quốc. Chúng ta hãy đoàn kết đồng lòng để bảo vệ chủ quyền dân tộc chứ không nên lợi dụng vấn đề này mà phục vụ cho những âm mưu mục đích riêng của bản thân.

  Trả lờiXóa
 16. Trước mắt nên tuyên truyền thật kỹ ở những đại điểm tập trung đông người Trung Quốc để người dân hiểu nên thế nào, sau đó tìm cho ra những tên cầm đầu đã kích động ở Bình Dương, Hà Tĩnh để truy cho ra ai đã chỉ đạo. Các bạn hãy yêu nước theo đúng nghĩa của nó, chứ theo tình hình như các ngày qua một số công nhân đập phá nhà xưởng, hành hung người khác là sai rồi, các bạn làm như thế kẻ xấu càng thích thú đó, hãy bình tỉnh các bạn nhé, tôi yêu các bạn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 17. Thực lòng mấy ngày qua đọc những tin các nhà máy bị đập phá mà tôi giận các bạn công nhân vô cùng vì đã nhẹ dạ cả tin nghe theo lời xúi dục của quân phản động. Hiện tại nhà nước ta đã và đang phải vô cùng lao tâm khổ tứ cho cuộc chiến đấu bảo vệ biển đảo, không những không giúp ích được gì thì thôi, việc làm của các bạn khiến nhà nước lại phải tốn thêm bao nhiêu tiền bạc và sức lực để khắc phục hậu quả của các bạn đang làm nữa. Các cụ có câu " trong có ấm ngoài mới êm " giờ ngoài chưa ổn mà trong đã loạn lên thế này thử hỏi các bạn giúp đc nhà nước cái gì. Tôi tha thiết mong các anh/ chị/ em / cô/ bác tiếp cận đc những thông tin chính thống thì hãy tuyên truyền cho người nhà của mình hiểu để tránh rơi vào cạm bẫy của kẻ thù. Thân ái!

  Trả lờiXóa
 18. Hãy yêu nước bằng trái tim của mình, cố gắng làm việc để khiến cho đất nước giàu mạnh. Không nên nghe theo những lời kích động rồi đi đập phá nhà xưởng của các nước khác, làm mất hình ảnh của một nước Việt Nam thân thiện. Nếu việc này cứ tiếp tục diễn ra thì làm gì còn có doanh nghiệp nào dám đầu tư vào Việt Nam nữa đây. Mọi người làm như thế không những không mang lại được điều gì tốt đẹp mà còn gây ảnh hưởng xấu đến đất nước đến xã hội và cả những người khác nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Một trong những nguyên nhân làm cho tình hình trở nên phức tạp đó chính là thiếu ý thức và cái đầu nóng thiếu óc đã làm ảnh hưởng đến đời sống của hàng chục ngàn công nhân, và kinh tế đất nước lại thục lùi thêm một nhịp nữa, rất buồn và rất xấu hổ khi những kẻ lợi dụng hôi của. Cần phải cảnh giác trước mọi hành động, yêu nước và biểu tình phải đúng pháp luật! Hướng về Biển Đông thân yêu bằng ý chí và sức mạnh đoàn kết!

  Trả lờiXóa
 20. Xin mọi người hãy sáng suốt, bình tĩnh. Đừng để mọi việc đi quá xa nữa. Yêu nước là đúng nhưng khi Tổ quốc cần thì sẽ có, chứ không phải là kéo nhau xuống đường đập phá, làm loạn. Đừng làm cho chúng ta trở thành những con người tàn bạo, hung hăng, dã man và chỉ là những xác chết biết đi chứ k biết nghĩ trong mắt bạn bè thế giới. Đừng khiến cho đất nước chúng ta bị cô lập nếu chiến tranh xảy ra vì sẽ chẳng dân tộc nào giúp đỡ một dân tộc mà họ coi là tàn bạo cả...! Xin hãy sáng suốt ra, hãy hành động cho đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 21. hidsahfiuadhfiuahsdfuihasdifhasdfiusdahfiusdah

  Trả lờiXóa
 22. Trước khi làm những hành động như thế thì hãy nghĩ về đồng bào ta đang lao động và học tập ở nước ngoài, trung quốc. hon nữa hãy cảnh giác với những kẻ xấu muốn lợi dụng thời cơ đổ thêm dầu vào lửa. trung quốc đang mong chờ các động thái quá khích của chúng ta nhằm làm bạn bè thế giới không ủng hộ chúng ta nữa. hãy cảnh giác nhé những người con đất VIỆT ANH HÙNG. Đừng nên tự đánh mất đi lợi thế đánh mất đi hình ảnh của đất nước ta vì những hành động như thế nàynữa.

  Trả lờiXóa
 23. Thấy mà đau lòng quá. Yêu nước kiểu này hại thì đúng hơn. Sao những người ấy không suy nghĩ xa hơn một tí. Đừng để kẻ khác lợi dụng, xúi dục chứ. chúng ta yêu nước nhưng chúng ta phải thể hiện lòng yêu nước như thế nào cho đẹp - để lại ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè quốc tế như thế thì họ mới nể. đồng thời thể hiện lòng yêu chuộng hòa bình của người Viêt Nam. Chúng ta không nên để kẻ xấu lợi dụng. Chúng ta hãy bình tĩnh, tin tưởng vào chính nghĩa các bạn nhé.

  Trả lờiXóa
 24. công nhận rằng những con sâu ở việt nam đang móc nối với nhau rất đông và chúng cũng hung hán , chúng nó đúng là những kẻ phá bĩnh nước , nhà nếu như trong nước ta yên ổn đoàn kết thì việc bảo vệ chủ quyền là chả có gì khó khăn cả mà chỉ là việc làm đơn giản thôi

  Trả lờiXóa
 25. đừa chứ anh tàu mà sang chắc chắn nước ta sẽ đánh cho chúng nó tơi xác , còn về phía nội tạng nước ta bọn phản động coi đây là thời cơ để chúng nó tuyên truyền đường lối chúng nó , nếu có ai mắc phải thì chúng nó lại càng tăng thêm đồng bọn chúng nó chỉ việc đi chửi khóc thuê cho anh em nhà Việt Tân cũng như Nhật Ký Bán nước

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là những con người mất dạy đi chống phá đất nước mất đi hình ảnh đất nước nói thật chứ đất nước ta mà có những thể loại như thế này nữa thì hình ảnh đất nước sẽ bị mất đi một cách nghiêm trọng , nói thực chứ bọn tàu khựa nó đã thâm mạnh rồi im để cho nhà nước chơi lại với chúng nó , nghe mấy thằng xúi dục xuyên tạc hết bán lại cho trung cộng mà nhức cả đầu

  Trả lờiXóa
 27. Những kẻ phản động đáng ghét đã bị vạch mặt, người dân trong nước giờ ai cũng ý thức được những hành động của chúng là sai trái như thế nào. Chúng từ nay trở đi sẽ thất bại trên mọi mặt trận, những tên phản động bán nước cầu vinh đáng ghét chúng không xứng làm người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 28. Những cuộc biểu tình của bọn phản động đã bị làm thất bại khi chúng đã bị các cơ quan an ninh vạch mặt. Những âm mưu của chúng đã bị người dân phản đối, sự thất bại của chúng được thể hiện rõ ràng khi chúng dùng tiền mua chuộc nhưng không một ai đi theo chúng cả. Những kẻ phản động trông chúng thật là thảm thương.

  Trả lờiXóa
 29. Đất nước hiện nay đang gặp phải rất nhiều khó khăn. Thù trong nguy hiểm đe dọa, giặc ngoài hung hãn, xảo trá. Lúc này hơn bao giờ hết, Đảng và nhà nước cần sự đồng tình của người dân để có thể giải quyết mọi vấn đề. Chỉ sự đoàn kết đồng tâm nhất trí một lòng đất nước mới có thể vững mạnh và phát triển được.

  Trả lờiXóa
 30. Lỳ Đẳng Cấp22:39 23 tháng 5, 2014

  Lòng yêu nước là một điều hết sức đang hoan nghênh, là một điều đáng ghi nhận. đó là sức mạnh quốc gia, là điều quý báu của mỗi dân tộc, chúng ta phải trân trọng điều đó. Nhưng trước khi thể hiện tinh thần yêu nước, chúng ta nên suy nghĩ thận trọng, khi mà các thế lực thù địch luôn lợi dụng chính điều đó để chống phá, xuyên tạc đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 31. đừng để nhưng con sâu nhỏ bé bẩn thỉu kia làm xấu đi cái hình ảnh, cái tinh thần yêu nước bất diệt của nhân dân ta, chúng ta hãy loại bỏ chúng để trong sạch hơn, để lòng yêu nước của chúng ta không còn bị lợi dụng, để không còn ai bị lừa gạt bị những con xâu ấy lôi kéo, để khối đại đoàn kết dân tộc được vững mạnh.

  Trả lờiXóa