ĐỪNG MẮC MƯU TÀU KHỰA

Thứ Ba, 13 tháng 5, 2014
Tags: ,

37 nhận xét:

 1. đúng rồi, bọn Tàu Khựa chúng nó bựa lắm, lắm mưu nhiều kế lắm! chúng no đặt cái dàn khoan vào vùng lãnh thổ của đất nước ta chắc chúng nó cũng không dám manh động gì đâu, chúng chỉ đang thử sức quân đội nước ta cũng như thử lòng người dân Việt Nam thôi! mỗi một người dân chúng ta phải đồng tâm hiệp lực, sát cánh cùng Đảng và nhà nước giữ gìn và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, cho bọn Trung Quốc nhớ lại những bài học lịch sử năm xưa!

  Trả lờiXóa
 2. trong tình hình hiện nay, khi mà Trung Quốc đang vô cùng ngang ngược ở vùng lãnh thổ nước ta ngoài Biển Đông, mọi người dân chắc hẳn ai cũng đang hết sức căm phẫn! tuy nhiên thì chúng càng như vậy, càng ngang ngược thì chúng ta càng phải chung một lòng đấu tranh chống lại sự ngang ngược ấy của Trung Quốc! phải giữ được một cái đầu lạnh, đừng để mắc mưu của bọn Tàu khựa bẩn bựa ấy!

  Trả lờiXóa
 3. Đã đến lúc lập ra 1 trang thông tin tiếng Trung mang tầm ảnh hưởng quốc tế để dư luận bên đấy biết đâu là sai đâu là đúng ... chứ chính phủ bên đấy cứ dùng các bài viết kích động để che mắt dư luận , để đầu độc dư luận thì cho dù mình có mittinh biểu tình cũng rất khó để TQ rút lui ... nhưng nếu dư luận phía TQ hiểu rõ sự thật hiểu rõ việc làm sai trái của chính phủ đảm bảo sẽ có biểu tình bên TQ và đó là cái đích mà mình cần hướng tới .

  Trả lờiXóa
 4. sau những ngày cuối tuần vừa qua, chúng ta đã cho cả thế giới cũng như cho bọn Trung Quốc thấy được sức mạnh của tinh thần đoàn kết dân tộc Việt Nam! lòng yêu nước mãnh liệt như thế là rất tốt, song chúng ta cần phải hết sức bình tĩnh, cần phải tin tưởng vào những đường lối chính sách của Đảng và nhà nước ta, tiếp tục sát cánh cùng những người lính hải quân nơi đầu sóng ngọn gió, để chung tay đẩy lùi những âm mưu của các thế lực thù địch!

  Trả lờiXóa
 5. đúng rồi, giờ bên Trung Quốc còn đang loạn hơn cả thời chiến như thế bảo sao chúng không bày trò để đánh lạc hướng dư luận chứ! nghe tin gần đây nhất thì bạo loạn đã bắt đầu lan sang cả Bắc Kinh rồi, người dân bên Trung Quốc thì lại cứ đi hút hết sự chú ý vào vấn đề Biển Đông, thậm chí ngay trong vấn đề Biển Đông họ cũng đang bị lừa nữa, đúng là khổ cho những người dân Trung Quốc thiếu hiểu biết!

  Trả lờiXóa
 6. Trung Quốc với những hành động ngang ngược lần này trong vùng lãnh thổ nước ta chắc chắn là đang mang theo những mưu đồ, toàn tính nham hiểm! chúng ta không thể xem nhẹ cũng như lơ là cảnh giác được, mỗi một động thái của Trung Quốc chúng ta cần phải theo dõi sát sao và có những biện pháp ứng phó kịp thời và hơn tất cả thì chúng ta cần phải giữ được sự bình tĩnh cần thiết, nhất định!

  Trả lờiXóa
 7. mấy hôm nay dư luận cứ hướng về vấn đề ngoài Biển Đông khi mà Trung Quốc đang có những hành động ngang ngược xâm phạm chủ quyền lãnh thổ nước ta, cùng với đó là các cuộc biểu tình của người dân Việt Nam trên toàn thế giới về vấn đề này! tuy nhiên thì mọi người cũng cần phải biết một tin khác đó là ở Trung Quốc hiện nay cũng đang rơi vào tình trạng bất ổn chính trị mạnh và đây rất có thể là nguyên nhân chính Trung Quốc tìm một sự kiện khác để che mờ!

  Trả lờiXóa
 8. đúng là nhiều người Trung Quốc bây giờ đang bị mấy ông lãnh đạo cũng như truyền thông Trung Quốc lừa gạt một cách trắng trợn! những tin tức trong nước ở Trung Quốc hiện nay hầu hết toàn là xuyên tạc, bịa đặt, làm cho người dân Trung Quốc không biết rằng ngay trong đất nước họ còn đang có một cuộc nội chiến đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết! chúng ta mỗi người dân Việt Nam cũng phải nâng cao tinh thần yêu nước, hãy chung tay cùng Đảng và nhà nước ta để đánh đuổi bọn xâm lược này!

  Trả lờiXóa
 9. một mũi tên trúng hai đích nhưng nếu không cẩn thận thì Trung Quốc lại chính là nạn nhân của mũi tên ấy! với sự chống trả quyết liệt của những người lính hải quân Việt Nam đang đứng nơi đầu sóng ngọn gió kia, Trung Quốc đã không thể tiếp tục tự đắc với những hành động ngang ngược của mình nữa! cùng với đó thì vấn đề trong nước của Trung Quốc cũng đang ngày càng trở nên nóng hơn! có vẻ như Trung Quốc đang dần phải gánh chịu hậu quả rồi!

  Trả lờiXóa
 10. Trên phạm vi thế giới, ta nên thông báo với Liên hợp quốc và các nước đầy đủ các diễn biến và cung cấp các bằng chứng gọi là Trung Quốc xâm lược tại biển Đông của Việt Nam, một mặt ta cần kiên quyết tại hiện trường vùng biển, không nhân nhượng với sự tỉnh táo, không mắc mưu các ý đồ của Trung Quốc. Dân tộc Việt Nam rất yêu chuộng hòa bình, Trung Quốc mau rút giàn khoan ra khỏi khu đặc quyền kinh tế của Việt Nam. Chúng tôi yêu hòa bình và tôn trọng luật pháp quốc tế, nhưng chúng tôi cũng dứt khóat và kiên trì với hình thức xâm lấn của các bạn để bảo vệ lãnh thổ và đất nước của chúng tôi.

  Trả lờiXóa
 11. mỗi người dân Việt Nam chúng ta cần phải đề cao tinh thần cảnh giác! với những gì mà mọi người đang có, lòng yêu nước cháy bỏng, tinh thần đoàn kết dân tộc, mọi người hãy phát huy sức mạnh ấy vào đúng lúc đúng chỗ, hãy kết hợp với sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước chung tay đánh đuổi kẻ thù xâm lược! hơn nữa, chúng ta cũng cần phải cảnh giác hơn với những mưu đồ đen tối, những kẻ phản động cơ hội chính trị, lợi dụng lúc này để chống phá Đảng và nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 12. bọn Trung Quốc không biết tới bao giờ chúng mới chịu nhận ra tác hại của những hành động ngu dốt của mình chứ! chúng đang hướng mọi dư luận ra những hành động ngang ngược của mình ngoài Biển Đông nơi mà chúng đang xâm phạm lãnh thổ của nước ta để che đi cái tình trạng khủng hoảng mạnh mẽ trong nước chúng! thế nhưng hãy nhìn tình trạng bạo lực leo thang ở Trung Quốc mà xem, có vẻ chúng đang thất bại rồi!

  Trả lờiXóa
 13. Với tình hình hiện nay, Trung Quốc sử dụng giàn khoan HD-981 đưa vào Biển Đông, vùng biển thuộc chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam không những với mục đích khai thác thăm, dò một cách trái phép trong vùng chủ quyền ấy mà nó còn có mục đích chính trị để nhằm xâm lấn Biển Đông của chúng ta. Chúng ta phải hết sức tỉnh táo trước mọi hành động khiêu khích của Trung Quốc để không tiến tới giao tranh sử dụng vũ lực. Như vậy chúng ta sẽ chính là con mồi của Trung Quốc đang chờ đợi.

  Trả lờiXóa
 14. Mắc mưu Trung Quốc? Không chúng ta không bao giờ và cũng như không được phép như vậy. Trước tình hình như hiện nay khi Trung Quốc vẫn sử dụng những biện pháp hung hăng, mang tính chất bạo lực để cản phá lực lượng thực thi pháp luật của Việt Nam chúng ta. Nhưng chúng tta tuyệt đối không được mắc mưu, mặc cho chúng luôn khiêu khích để chúng ta hành động, sử dụng biện pháp vũ trang để giải quyết. Như vậy thì sẽ là sai lầm tai hại mà chúng ta sẽ mắc phải do Trung Quốc giăng bẫy.

  Trả lờiXóa
 15. Đừng mắc mưu của Trung Quốc chắn chắn rồi chính phủ cũng như các cơ quan và rất nhiều người dân Việt Nam đều nhận ra được điều đó. Hành động Trung Quốc lắp đặt giàn khoan trên vùng chủ quyền của nước ta là hành động khiêu khích rất rõ chúng muôn chúng ta có những hành động nóng vội là phá hủy hay dùng các biện pháp quân sự can thiệp vào nhưng không chúng ta không thể có hành động đó được và chúng ta cần có những động thái ép Trung Quốc phải tự rỡ giàn khoàn đó

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta không thể dùng biện pháp quân sự để giải quyết vụ việc này được nhưng chắc chắn chúng ta cũng thể để yên Trung Quốc muốn làm gì thì làm trên vùng chue quyền của đất nước ta được. Chúng ta phải dùng các biện pháp như tích cực đấu tranh với chúng trên nhiều mặt trận, đặc biệt là mặt trận đấu tranh ngoại giao, để cho thế giới thấy được sự ngang ngược, bành trướng của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 17. Các bạn à, mọi hình ảnh đập phá đừng nên post nhiều và pulic tràn lên trên fb , diễn đàn, .... Cộng đồng người nước ngoài ở SG mấy hôm nay chia sẻ những hình ảnh xấu xí đó liên tục , hiệu ứng lan rộng ra , chuyền nhau share không hay tí nào . Nói chung giờ đã muộn rồi , lỡ rồi , đừng cứ đau lòng , đau tim , nhục này nhục nọ nữa , mệt não lắm , hãy nói những lời hay ho hơn , hạn chế share hình , dù không được gì to lớn nhưng cũng để sữa chữa lỗi lầm và cùng nhau xây dựng lại cơ sở vật chất ( bảo hiểm lo rồi ) . Cùng nhau làm việc thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Mình đang ở bình dương đây.. hôm qua đi làm về nhìn thấy hàng trăm xe máy tụ tập nhau gọi là đi biểu tình, nhưng thực chất chả có băng gôn, chả có khẩu hiệu... toàn mấy thằng tóc tai nhuộm vàng, xăm trổ đầy mình, tay lăm le cây công cụ dụng cụ để đi đập phá công ty của người khác... chả có công nhân nào xuống đường mà gọi là biểu tình... tụi nó tụ tập gần 20 xe máy để đi đập phá nhà xưởng của công ty, cướp bóc đồ của các công ty... bảo biểu tình chống đối nhưng thực chất bọn này bạo động.... đáng buồn hơn nữa chúng chẵng những đốt xưởng của các công ty TQ còn có hành động đập phá đối với các công ty nước khác, chúng ngăn ko cho công nhân vào làm việc.... xin hỏi đốt xưởng, cướp đồ của người khác một cách trắn trợn như vậy mà được đồng tình...

  Trả lờiXóa
 19. Bọn Tàu Khựa thì chúng nó có quá nhiều mưu mẹo để hành động rồi,nhưng làm sao mà có thể chấp nhận được việc làm xấu xa này của chúng cơ chứ.Chúng ta đang có những động thái cứng rắn để mà giải quyết nhanh chóng vấn đề BIển đông,và nhân dân Việt nam hoàn toàn tin tưởng vào những chủ trương đường lối đó của Đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 20. Chắc chắn giờ này cả thế giới đang nhìn vào đất nước mình với con mắt không mấy tốt đẹp mặc dù chúng ta đang là người bị ép. Bởi vì sao ư. Trên Face blog hay các trang tin đều đã có. Nhiều hình ảnh xấu đã lan truyền nhanh chóng. Hy vọng những con người đó sẽ hiểu được sự ngu dốt của mình và dừng lại nếu cứ tiếp tục điều đó mình tin chắc rằng chúng ta khó mà giữ được biển đông và sau đó còn bị cả thế giới lên án !!

  Trả lờiXóa
 21. Tàu khựa còn có cái hành động và mưu mẹo nào chúng không làm đâu chứ.âm mưu bành trướng trên biển đông của chúng đã có từ lâu,nhưng chúng vẫn chưa thể thực hiện được,và giờ đây chúng đang mong muốn điều đó xảy ra nhanh chóng.việc đưa giàn khoan HD 981 vào vùng đặc quyền kinh tế của Việt nam để khai thác là sai trái,chúng đã bắt đầu có những động thái cho tham vọng bành trướng biển đông rồi.tất cả hãy cảnh giác và cùng nhau bảo vệ chủ quyền thiêng của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 22. Nước ta là một nước nhỏ, đứng cạnh một ông bạn láng giềng lớn như Trung Quốc, chúng ta phải có chiến lược, sách lược khéo léo. Đảng, Nhà nước và nhân dân ta sẽ cùng đấu tranh trên mọi lĩnh vực để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng. chúng ta không thể mắc mưu tàu khựa được rơi vào cái bẫy kích động của chúng.

  Trả lờiXóa
 23. Là người dân yêu nước, chúng ta hãy đồng lòng cùng Chính Phủ, cùng Đảng thể hiện đúng đắn, đúng mực, cương quyết thái độ phản đối trước hành vi của nhà cầm quyền Trung Quốc. chúng ta phải tranh thủ được sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế và của nhân dân trên toàn thế giới. Hãy thể hiện lòng yêu nước đúng cách các bạn

  Trả lờiXóa
 24. những người dân yêu nước chúng ta một lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, làm theo chủ trương chính sách của Đảng, chúng ta luôn phải giữ một thái độ bình tĩnh, nhưng kiên quyết bảo vệ lý tưởng độc lập dân tộc, quyết bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 25. Nhìn bọn trung quốc làm như vậy đối với nước ta thì trong chúng ta không ai là chấp nhận được. Nhưng xin khẳng định một điều rằng thế chủ động vẫn thuộc về ta, vì chúng ta làm những việc đấu tranh rất toàn diện, trên tất cả các măt như ngoại giao, thực địa, báo chí, dư luận thế giới.. Tất cả đều được các nước trên thế giới ủng hộ, vậy nên chúng ta không việc gì phải kích động gì trước những việc làm của trung QUốc cả.

  Trả lờiXóa
 26. Câu hỏi của bạn rất hay! nhưng tôi xin được bày tỏ quan điểm của tôi với suy nghĩ này, chỗ bạn sống, gia đình bạn, hàng xóm có bao giờ xảy ra xung đột gì đó không? và khi đó gia đình bạn sẽ ửng xử như thế nào? tôi dám chắc bạn sẽ rất tức tối khi phải nghe những lời mắng mỏ từ hai bên. và lúc đó bạn cắt đứt quan hệ láng giềng thân thiết với người hàng xóm đã có thời gian sống tốt đẹp với gia đình mình.

  Trả lờiXóa
 27. Tôi hi vọng người dân đứng dậy và biết là công việc chứng minh lòng yêu nước của mình chứ không phải tham gia và một hoạt động vô bổ với xã hội đối với việc giải quyết tranh chấp mà Đảng, và Nhà nước đang có gắng thực hiện để đem lại hòa bình hạnh phúc cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 28. làm gì để chứng minh lòng yêu nước vào thời điểm này đều rất có ý nghĩa! hiện nay thì như chúng ta đã biết các kênh thông tin đã đăng tải rất nhiều thông tin. trong đó có những thông tin chính thống và thông tin không chính thống, nội dung hẳn ai cũng thấy một bên ra sức kêu gọi người dân thực hiện lòng yêu nước cho phù hợp với xã hội còn một bên thì ra sức chỉ trích hoạt động từ phía cơ quan nhà nước. Các bạn thấy sự khác biệt rồi đấy. đấu tranh cần cái đầu lạnh chứ không phải cái mồm mà cứ đem ra chỉ trích

  Trả lờiXóa
 29. Thất bại chưa lũ giặc bán nước muốn người dân xuống đường biểu tình để mà phục vụ cho mục đích kích động đồng bào của chúng mày, để rồi xem chúng mày làm được gì chứ, nghe văn là biết chúng mày là những kẻ theo giặc vì tiền mà bán nước rồi

  Trả lờiXóa
 30. Hết giặc ngoại xâm giờ chúng ta lại phải buồn vì với những con người gốc là người Việt Nam mà giờ đây chúng mày lại theo gặc tư bản mà đứng lên chống lại tổ quốc
  Đáng buồn thật, làm người không muốn chúng mày lại muốn làm chó, làm kẻ thù của toàn dân tộc Việt Nam cơ đấy

  Trả lờiXóa
 31. KHông mở lời động viên sao? Lần đầu tiên tao thấy một thằng giặc ngu như mày đấy, mày đã không nghe những thông tin trên mạng mà còn thích sủa nghe chừng hiểu biết ở đây nữa chứ, mà đó chỉ là trên mạng thôi. Chứ thực ra tao tin rằng cán bộ Đảng nhà nước luôn cực kỳ động viên người dân mới được nhân dân cả nước ủng hộ như vậy

  Trả lờiXóa
 32. Bão nổi nên ư? Chính chúng mày đã làm ra những việc như này, chúng mày sẽ phải trả giá với chính người dân, đất nước Việt Nam này cho mà xem. Nếu tao và mọi người biết những kẻ giặc, kích động mọi người trong số chúng mày là ai thì chúng mày chắc chắn sẽ phải trả giá đắt với những việc làm bán nước của chúng mày đấy Phản Hồi bán nước à

  Trả lờiXóa
 33. cùng với sự ngạng ngược của chúng thì có thể thấy rõ được cái dục vọng của Trung Quốc sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì để đạt được mục đích dù chuyện đó có ngang ngược đến cỡ nào và điều đó thì mọi người ai cũng biết rồi tình hình căng thẳng tất cả đều là do động thái của Trung QUốc. Đến người dân Trung Quốc cũng không chịu được huống chi là người Việt Nam thế nên Trung Quốc hãy dừng ngay lại

  Trả lờiXóa
 34. Tôi còn có nghe thông tin Trung Quốc đang tiến hành xây dựng sân bay trên đảo Gạc Ma thuộc hải phận của Việt Nam, việc này được Philipin tố cáo ngày 14/5/2014. Không ngờ bọn Trung Quốc có thể thâm nho như vậy, chúng giương đông kích tây. Việt Nam cần tỉnh táo hơn nữa với những hành động và mưu kế của Trung Quốc, không thể để chúng tiến thêm một bước nào nữa vào lãnh hải của Việt Nam nữa.

  Trả lờiXóa
 35. Việc Trung Quốc ngang nhiên đưa dàn khoan HD 981 vào vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam là một hành động khiêu khích ngang nhiên, trái với những quy ước trong quan hệ quốc tế. Chúng ta cần phải thận trọng trước những động thái đó của trung quốc, có thể đây chính là một hành động khiêu khích nhằm khiến Việt Nam mất bình tĩnh, rồi từ đó tiến hành các hành động gây hấn tiếp theo. ĐÓ là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 36. là người dân Việt Nam với nhiều năm anh dũng chiến đấu chống giặc ngoại xâm mà chúng ta không hiểu nổi những cám dỗ mà Trung Khựa đang lừa bịp chúng ta , kích động nội bộ ta , chúng ta cần có những chính sách phát triển giáo dục để chúng ta cải thiện tình hình dân chúng

  Trả lờiXóa
 37. con Bò tàu khựa chỉ liếm cỏ hôi của nhà minh đừngcó thò sang vườn nhà khác mà thiên hạ thế giới cười cho.Đúng là một con Bò tót tầu khựa.../

  Trả lờiXóa