XIN ĐỪNG HIỂU SAI!

Chủ Nhật, 4 tháng 5, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. đúng là tai hại thật, ngày nào cũng nghe người này, người nọ kể xấu về anh cảnH sát khu vực, nhất là về mấy chú cảnh sát giao thông và nạn mãi lộ và kêu than thế này thế nọ. Mọi người chỉ thấy mình bị phạt tiền là oan uổng, là công an bắt ép, nhưng thưc ra họ có sai phạm thì các anh ấy mới bắt phạt chớ.

  Trả lờiXóa
 2. những kẻ đang nói xấu công an kia là những kẻ điên rồ, những kẻ vô ơn. Họ có được một cuộc sống hiện tại như bây giờ là nhờ ai, tự dưng mà có được như thế ah. Vì chức năng nhiệm vụ, các chú, các anh công an đôi khi đành phải được lòng trước mất lòng sau, họ cũng vì thực thi công việc mà Đang gia phó, để đem tới cho người dân Việt Nam cuộc sông yên bình và an tâm sinh sống.

  Trả lờiXóa
 3. Không phải nói lên những chiến công trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ quốc từ khi chủ tịch Hồ Chí Minh khai sinh ra nhà nước Việt Nam mà có thể bỏ qua cho những lỗi lầm của một số cán bộ công an mắc phải. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, đó chỉ là những con sâu bỏ dầu nồi canh mà thôi. Mỗi chúng ta hãy nhìn vào thực tế mà lực lượng công an đã làm chứ đừng có nghe những gì mà những thành phần xấu, bất hảo chúng tuyên chuyền để làm xấu đi hình ảnh người công an trong lòng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 4. đọc những bài viết tren blog danlambao mà thấy thật nược cười, thương hại cho những kẻ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu để rặn đẻ ra những bài viết sặc mùi phản động và ngu xuẩn. Những kẻ tham gia nhóm cà phê nhân quyền kia xứng đáng bị trừng trị theo đúng pháp luật, còn nếu họ muốn thoải mái để chém gió thì cút sang Mỹ theo bọn phản động ấy

  Trả lờiXóa
 5. sự hy sinh của các cán bộ chiến sĩ CAND thật to lớn, đã rất nhiều chiến sĩ đã hy sinh trên đánh đổi sự bình yên cho nhân dân, đặc biệt những chiến sĩ đấu tranh trên mặt trận phòng chống ma túy, Sự hy sinh đó có nhỏ không, có vô ngĩa không. Tôi nghĩ nếu ai vào hùa với giặc để nói xâu công an thì những người đó nên kiểm điểm lại mình đi.

  Trả lờiXóa