ĐÁM “RẬN CHỦ” LẠI LÀM GÌ TẠI CUỘC KIỂM ĐIỂM ĐỊNH KỲ LẦN THỨ 26

Thứ Tư, 25 tháng 6, 2014
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Tiếp tục là những hành động phá phách tại các kỳ kiểm điểm định kỳ về nhân quyền của Liên Hợp quốc diễn ra tại Geneva. Tại kỳ kiểm định lần thứ 26 này, những kẻ “dân chủ cuội” vẫn có mặt và tất nhiên, vẫn lên giọng để phá đám. Cái cách mà những con người này thể hiện vẫn là những vở kịch cũ xem đi, xem lại khiến người ta phát chán. Đây có lẽ là điều không xa lại gì đối với những đám rận chủ lông mu, chỉ biết ăn tiền và chống phá điên cuồng nhà nước ta như thế này.

  Trả lờiXóa
 2. đây có lẽ sẽ tiếp tục là cái cớ để các nhà rận chủ lông mu tiếp tục thực hiện những hành động chống phá , xuyên tạc Đảng, nhà nước ta. Đây là cơ hội để bọn chúng thực hiện những âm mưu của mình tốt nhất, đó là điều không thể chấp nhận được. chúng ta cần có những phương án, biện pháp để ngăn chặn những âm mưu, thủ đoạn này một cách có hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 3. nhìn chúng kêu gào trước sự bất lực của mình trước hoạt động của nhà nước kìa! chắc chỉ còn cách kêu gào để bắt đầu một mối tình với đô la từ hải ngoại gửi về mà thôi! thiết nghĩ đến những hành động đó cảm thấy thương xót cho một thế hệ một kiếp người

  Trả lờiXóa
 4. Đất nước ta là một đất nước đang phát triển. Và cũng chẳng có nơi nào trên thế giới là có mọi thứ hoàn hảo cả. Nhưng vấn đề ở đây nếu tất cả mọi người đều có ý thức xây dựng cho nó trở nên tốt đẹp thì chúng ta sẽ được hưởng một xã hội tốt đẹp. Còn những kẻ không muốn xây dựng mà chỉ biết trách móc và than vãn như Nguyễn Quang A thì tài năng sinh ra chỉ là họa chứ không phải phúc.

  Trả lờiXóa
 5. Đất nước ta được cả thế giới công nhận là một đất nước có dân chủ và nhân quyền. Chỉ có đám phản động chống phá, ăn tiền của các tổ chức, các quốc gia có hiềm khích với nước ta chúng muốn phá hoại hình ảnh nước ta trên trường quốc tế. Những kẻ như chúng đúng là lũ sâu bọ cần phải trừ bỏ.

  Trả lờiXóa
 6. Dù cho bọn rận chủ này có làm những gì thì cũng không thể nào phủ nhận những thành công trong vấn đề dân chủ, nhân quyền của đất nước ta. Những kẻ chống phá phải bị ngăn chặn là điều đúng đắn vậy mà chúng cứ thích nhờ cậy người này người nọ (ý tôi ở đây là các nước phương Tây) để bảo vệ cho thứ sai lầm của mình.

  Trả lờiXóa
 7. Quốc Bình Nguyễn06:02 3 tháng 7, 2014

  Những hành động của đám rận này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và vị thế của đất nước ta trên trường quốc tế. Vì thế những hành động của chúng phải được theo dõi sát sao và tìm cách đập tan mọi âm mưu của chúng, không để chúng thực hiện những hành động phá hoại được.

  Trả lờiXóa
 8. Quốc Anh Nguyễn06:04 3 tháng 7, 2014

  Những việc làm của bọn rận này chỉ là phục vụ cho các ông chủ phương tây mà thôi. Chúng nhục nhã phản bội tổ quốc mình, bám gót để như những kẻ ăn xin hành khất xin tiền bọn tây. Nghĩ mà thấy quá nhục vậy mà chúng vấn nhiệt tình, hăng hái với những hoạt động của mình. Thật là mặt dày quá thể.

  Trả lờiXóa
 9. Quốc Cường Nguyễn06:07 3 tháng 7, 2014

  Nước ta giờ đã là một thành viên của tổ chức nhân quyền liên hợp quốc vì thế chúng ta phải có trách nhiệm làm sao phát huy hơn nữa quyền con người, đảm bảo cho các nước phải tâm phục khẩu phục, bọn phản động không còn kẻ hở để moi móc. Nhưng chắc khi đó bọn rận này lại kiếm cớ khác thôi chứ mong chúng không phá hoại Việt Nam thì hơi khó.

  Trả lờiXóa