ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC TA ĐÃ VÀ ĐANG ĐI ĐÚNG HƯỚNG

Chủ Nhật, 22 tháng 6, 2014
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. con đường mà Đảng và Nhà Nước đã và đang đi, đã là con đường đúng đắn nhất cho dân tộc ta trong hoàn cảnh này, cho dù con đường ấy có một số người không đồng tình đặc biệt là các nhà dân chủ trong nước luôn cho rằng đó là hèn nhát, nhu nhược, nhưng không đó không phải là hèn nhát hay nhu nhược, đó là kiên quyết, kiên định với con đường hòa bình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Từ khi thành lập đến nay thì Đảng cộng sản việt nam luôn lãnh đạo nhân dân lãnh đạo đất nước đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác,và trong bối cảnh hiện nay khi mà tranh chấp trên biển đông đang có những diễn biến hết sức khó lường thì Đảng và nhà nước Việt nam vẫn luôn có chủ trương và biện pháp giải quyết đúng đắn.chính vì vậy mà nhân dân Việt nam hãy luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng,hãy đồng lòng cùng Đảng vượt qua những khó khăn.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn vào lịch sử của Việt nam chúng ta có thể thấy được rằng từ khi thành lập đến nay thì Đảng cộng sản Việt nam đang đi đúng hướng và đang lãnh đạo nhân dân Việt nam vượt qua được nhiều khó khăn và phát triển vượt bậc như ngày hôm nay.và trong tình hình tranh chấp trên biển đông đang có những diễn biến khó lường thì một lần nữa chúng ta lại thấy Đảng và nhà nước Việt nam lại đi đúng hướng.trung quốc sẽ phải thất bại thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Từ khi Đảng ra đời cho đến nay đã cho ta thấy được vai trò của mình trong việc lãnh đạo đất nước. Đầu tiên là Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta đánh đuổi thù trong giặc ngoài, dành độc lập đất nước. Tiếp đó là lãnh đạo nhân dân xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, từng bước đi lên chủ nghĩa xã hội. Và trong tình hình hiện nay, khi mà Trung Quốc đang lăm le xâm phạm chủ quyền nước ta thì vai trò của Đảng càng quan trọng. Và Đảng đã chứng minh mọi hành động của mình đều đang đi đúng hướng, kiềm chế, không để chiến tranh nổ ra nhưng cũng không chịu mất một centimet nào!

  Trả lờiXóa
 5. Chủ trương ngay từ đầu của Đảng và Nhà nước ta là giải quyết tranh chấp trên biển Đông bằng biện pháp hòa bình là một chủ trương đúng đắn và được sự đồng tình nhất trí và ủng hộ của quốc tế mạnh mẽ. Điều đó đã thể hiện tầm nhìn sáng suốt của Đảng và Nhà nước ta, mang lại những gì tốt đẹp nhất cho đất nước và người dân.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu để tình trạng chiến tranh xảy ra thì đó là một tai họa vô cùng lớn. Đất nước ta sẽ bị thiệt hại vô cùng nặng nề dù cho cuộc chiến này kết thúc thắng hay thua, nhân dân ta chính là những người phải gánh chịu hậu quả này, kinh tế chúng ta sẽ bị thụt lùi vài chục năm nữa, đó là kết cục có thể thấy trước.

  Trả lờiXóa
 7. Những chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước là đúng đắn. Nó thể hiện tầm nhìn xa trông rộng và tỉnh táo trong mọi hành động của mình. Chúng ta phải tính hết các khả năng có thể xảy ra và phải luôn chắc chắn không có bất kỳ một biến cố xấu nào xảy ra, có như thế mới có thể thắng lợi trước Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 8. Quốc Cường Nguyễn01:43 3 tháng 7, 2014

  Để giải quyết tranh chấp trên biển Đông chúng ta phải dùng đồng bộ các biện pháp ngoại giao và truyền thông, đấu tranh bằng luật pháp quốc tế. Đó là những gì chúng ta có thể làm, vì so về thực lực hải quân chúng ta không thể bằng một cường quốc như Trung Quốc được.

  Trả lờiXóa
 9. Quốc Anh Nguyễn01:45 3 tháng 7, 2014

  Chúng ta cần phải tỉnh táo không thể để những sai lầm trong thời điểm quan trọng làm mất đi thành quả đấu tranh bao lâu nay của chúng ta. Đất nước ta đã và đang nhận được sự ủng hộ của quốc tế một cách mạnh mẽ, vì thế chúng ta không lo Trung Quốc có thể sử dụng vũ lực để đe dọa nhưng để ép chúng rút giàn khoan thì cần phải có thêm những thời cơ nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Quốc Bình Nguyễn01:47 3 tháng 7, 2014

  Cần phải khẳng định rằng Trung Quốc đang có những sai lầm nghiêm trọng khi chúng đang tự cô lập mình khỏi thế giới bằng những hành động không coi ai ra gì thế này. Chúng thiếu tôn trọng luật pháp quốc tế và sức mạnh của Liên Hợp quốc thì cái giá mà chúng phải trả sẽ là rất đắt.

  Trả lờiXóa