“BÒ BÒ CHÓ” (BBC) NGHĨ GÌ KHI ĐĂNG BÀI GIẬT TÍT “VN ĐỘI SỔ VỀ ĐÓNG GÓP CHO NHÂN LOẠI'".

Thứ Tư, 25 tháng 6, 2014
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Bọ bò chó mà là báo giấy, tao thề xé chùi dít từ lâu

  Trả lờiXóa
 2. Chẳng hiểu là tổ chức nào xếp hạng thế nhỉ? Thế thì thử hỏi tổ chức ấy xem mấy nước châu Phi nghèo đói, người chết hàng loạt ấy thì đóng góp nhiều cho nhân loại ko?

  Trả lờiXóa
 3. trienchieu ngumieu05:41 27 tháng 6, 2014

  Cái bọn BBC Tiếng Việt chuyên gia là bịa đặt và dựng chuyện. Chẳng thể tin được bọn này.

  Trả lờiXóa
 4. Không thể tin tưởng vào những thông tin sai lệch từ BBC Tiếng Việt được, toàn những thông tin bôi nhọ chính quyền VN.

  Trả lờiXóa
 5. bố khỉ, bọn này xếp hạng dựa trên cái gì mà dám dật tít như vậy chứ?

  Trả lờiXóa
 6. Khi khảo sát và đánh giá thì phải có đơn vị khảo sát cụ thể thế này chứ: Khảo sát về chỉ số lạc quan do tổ chức nghiên cứu dư luận BVA của Pháp và Viện Gallup của Mỹ thực hiện ở 53 quốc gia.
  Việt Nam nằm trong số 10 quốc gia có chỉ số lạc quan về kinh tế cao nhất, còn Pháp thì ‘đội sổ’ với 61% người được hỏi tỏ ra bi quan về tình hình kinh tế trong năm đó.

  Trả lờiXóa
 7. không phải nói nhiều thì chắc có lẽ chúng ta đều biết bản chất của cái đài BBC này là như thế nào, đó là một báo đài dưới sự đài thọ của chính phủ mỹ một cách trá hình. Chuyên đưa những tin sai lệch, bóp méo sự thật về Đảng, nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được, chúng ta không nên tin vào điều đó.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể nói rằng BBC mà giới blogger tự do chúng tôi vẫn gọi bằng cái tên không mấy đỗi thân mật cho lắm là “Bò bò chó” đã không ít lần đăng những tin bài có nội dung xuyên tạc tính khách quan, thậm chí là chủ quan, cố tình làm sai lệch bản chất thật các vụ việc có liên quan đến Việt Nam, là một tờ bào, một trang tin, mà lại có những hành động như thế thì đúng là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 9. Không biết những con người trong cái gọi là trang tin BBC có biết thống kê không nhỉ? Hoài nghi lắm đến những con người vô dụng đó chỉ biết đến việc đưa tin làm láo. sai sự thật. dưới con mắt của những người bất tín thì mọi chuyện tầm bậy trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 10. BBC cần thay đổi cái nguồn nhân lực của mình! ở đâu lại tuyển những con người không biết làm việc như vậy. trả tiền cho họ để làm việc, để đưa đến thế giới những thông tin có độ chính xác không phải trả tiền cho họ để nói láo, nói về những việc làm phi nghĩa

  Trả lờiXóa