CẦN PHẢI TRỪNG TRỊ THÍCH ĐÁNG TRƯỚC NẠN NGHE LÉN ĐIỆN THOẠI

Thứ Tư, 25 tháng 6, 2014
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Mỗi một con người ở bất kỳ đâu trên thế giới này đều có những quyền con người cơ bản đó trở thành nguyên tắc của cuộc sống. thật vật với mỗi người dân họ đang sử dụng những quyền cơ bản đó để bảo vệ chính bản thân mình. tuy nhiên như chúng ta đã biết trong năm 2013 vừa qua với thông tin Mỹ mở một chương trình nghe nén khổng lồ trên khắp thế giới. đó đã đánh vào lòng tin của người dân, của những đối tác.

  Trả lờiXóa
 2. nghe nén điện thoại đó là vi phạm đến quyền tự do cá nhân của mỗi con người! cần phải trừng phạt như thế nào đây? khi trong năm 2013 chúng ta được biết đến một chương trình nghe nén toàn cầu mà Mỹ đang thực hiện, và phía Mỹ giải thích điều đó như thế nào? hoàn toàn mất tin tưởng trong thế giới công nghệ bùng nổ?

  Trả lờiXóa
 3. suhao lunglangtreo05:01 27 tháng 6, 2014

  Không thể để tình trạng này xảy ra hơn nữa, an ninh thông tin liên lạc bây giờ là cấp thiết hơn bao giờ hết. Mọi người cần phải cảnh giác trước những lời mời chào hấp dẫn cũng như các phần mềm free trên mạng vì chúng ẩn chứa rất nhiều virus cũng như hiểm họa.

  Trả lờiXóa
 4. Việc nghe lén điện thoại của người khác là thủ đoạn rất hèn hạ. Chúng nó nghe lén rồi ăn cắp thông tin của người sở hữu điện thoại, buôn bán thông tin đó, chúng kinh doanh trên sự đau khổ của người khác. Đúng là vô văn hóa!

  Trả lờiXóa
 5. trienchieu ngumieu05:19 27 tháng 6, 2014

  Không ngờ lại có bọn vô lương tâm như vậy. Nghe lén, sao chép thông tin của người khác đem đi bán, lợi dụng thông tin cá nhân của người khác để làm giàu cho mình.

  Trả lờiXóa
 6. Mỹ là một quốc gia luôn tự vỗ vào ngực mình, luôn tự cho mình là một quốc gia tự do, dân chủ tuyệt đối. Nhưng trên thực tế thì thế nào , nội tại nước mỹ vẫn đang tồn tại quá nhiều bất đồng, quá nhiều xung đột, và việc nghe lén điện thoại của chính phủ mỹ là một ví dụ cụ thể cho cái vỏ bọc tự do của mỹ. Đó có lẽ chỉ là một trò hề mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Lỳ Đẳng Cấp05:15 28 tháng 6, 2014

  như chúng ta vẫn biết rằng, nước mỹ luôn tự vỗ vào ngực mình là một quốc gia tự do, dân chủ, đó là một đất nước đảm bảo quyền lợi cho người dân, nhưng những gì chúng ta thấy đó là gì? quyền lợi cơ bản của người dân không hề được đáp ứng. quyền riêng tư của người dân không được tôn trọng. Đó là dân chủ, là tự do và nhân quyền ư? thật là nực cười.

  Trả lờiXóa