CHÓ NÓ SỦA THEO ĐÀN

Thứ Ba, 24 tháng 6, 2014
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Đúng là bọn Rận chó, Bóp chết hết đê

  Trả lờiXóa
 2. đúng là trong thời gian gần đây, khi mà cả đất nước đang sôi sục với tinh thần yêu nước, thể hiện sự bất bình trước những hành động ngang ngược của Trung Quốc ngoài vùng đặc quyền kinh tế của nước ta thì bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước lại coi đây là một cơ hội để lợi dụng lòng yêu nước của người dân, kích động quần chúng, tuyên truyền xuyên tạc nhằm phục vụ cho những mục đích xấu xa, đen tối của chúng!

  Trả lờiXóa
 3. đúng là trong cái giới rận chủ, có lẽ vẫn có nhiều kẻ đâu có nhận được nhiều tiền của bọn xấu nước ngoài, nhưng vẫn cứ thích chống phá, vẫn cứ thích đi xuyên tạc, thọc gậy bánh xe và nói như tác giả thì là "cắn sủa" khắp nơi! đấy có thể là cái sự a dua, cái kiểu tát nước theo mưa của một số thằng thiểu năng, thất học thôi! đáng buồn khi đất nước đang có biến mà bọn ngu dốt lại thích thể hiện!

  Trả lờiXóa
 4. những trang báo lá cà lá cải ấy có lẽ cũng được rất nhiều người dân biết tới! khi chúng mới được thành lập thì có thể còn lừa được nhiều người nhưng tới giờ, khi mà cái bản chất của chúng đều đã lộ rõ hết cả, những bài viết nhảm nhí của chúng đều là những bài viết xuyên tạc với những nội dung na ná giống nhau! như vậy thì chúng đâu còn có đáng để chúng ta nhắc tới nữa, cái sự bỉ ổi và trơ trẽn của chúng có lẽ đã tới đỉnh điểm rồi!

  Trả lờiXóa
 5. bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước ta đang ngày càng có những hoạt động manh động, tinh vi xảo quyệt hơn! chúng đang lợi dụng tình hình đất nước hiện nay để phục vụ cho các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, cũng như có những hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta! mỗi người dân có lẽ nên tự đề cao tinh thần cảnh giác của bản thân, đừng nhẹ dạ cả tin mà để bọn xấu xa ấy lừa gạt!

  Trả lờiXóa
 6. có lẽ mọi người cũng đã biết đứng sau những vụ bạo động ở Bình Dương, Hà Tĩnh trong thời gian gần đây đều là bọn Việt Tân thối tha! chúng là những kẻ đi theo chế độ Việt Nam cộng hòa xưa cũ và vẫn đang nuôi cái mơ tưởng khôi phục lại chế độ cũ nát ấy! những hoạt động của chúng thực sự là thối nát và bỉ ổi, chúng luôn mồm nói mong muốn những điều tốt đẹp cho người dân nhưng hãy xem chúng đã làm những gì!

  Trả lờiXóa
 7. Việt Tân hay BBC thì cũng như nhau cả thôi, chúng cứ thích viết bài xuyên tạc rồi kích động người dân, hướng lái tư tưởng của những người thiếu hiểu biết theo những mưu đồ, âm mưu đen tối của chúng! những luận điệu của chúng đang ngày càng tinh vi và xảo quyệt hơn, song những mục đích của chúng cuối cùng vẫn là để chống phá Đảng và nhà nước ta thôi!

  Trả lờiXóa
 8. không đơn giản04:29 25 tháng 6, 2014

  Những loại người mà cứ lúc nào cũng kêu ca, rằng tại cái này tại cái nọ, rồi lại còn đổ lỗi cho đất nước, cho chính phủ thì những loại ấy chỉ xứng đáng nhận được cái nhìn khinh bỉ của mọi người mà thôi. Với loại ấy thì cần gì phải nói về chúng nhiều làm gì nhỉ cho tốn thời gian, để thời gian làm việc gì có ích cho mình và cho xã hội còn hơn

  Trả lờiXóa
 9. Bình thường thì chẳng sao đâu, nhưng lúc có người nào đề cập đến là cả lũ lao nhao lên, cứ như là động đến quyền lợi của mình vậy. Đang nói đến bọn rận chủ đấy, hình như là chúng sợ kẻ khác nổi tiếng hơn mình thì sợ bị mất quyền lợi thì phải nên cứ một kẻ nói là những kẻ khác cũng hùa theo, coi như là mình cũng đang quan tâm lắm vậy

  Trả lờiXóa
 10. Đúng vậy đấy, cái bọn rận chủ này chỉ được cái ăn theo nhau thôi, bình thường thì không thấy ai lên tiếng, nhưng cứ động đến vấn đề nào mà chúng có thể chọc ngoáy được thì thấy ai cũng lên tiếng, với đủ thể loại khác nhau. Cứ như kiểu là chó sủa theo đàn vậy, thấy thằng kia đưa tin mình cũng tranh thủ để ké một tí. Kết quả là không biết nội dung có đúng không mà thấy báo nào cũng đưa tin ấy, chẳng biết thế nào mà lần

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta không mấy xa lạ gì với đám rận chủ lông mu, với hành động hết sức bỉ ổi, xấu xa, những hành động núp bóng đấu tranh dân chủ để thực hiện những hoạt động chống phá nhà nước ta, Đảng ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được. àm con người thì phải biết phân biết phải trái, đúng sai, mọi sự quá khích đều có giới hạn của nó, không phải chỗ nào cũng chõ mõm vào để câu tiền tài trợ, để quảng cáo bản thân được đâu. “Lành làm gáo, vỡ làm môi, lôi thôi làm chó đấy”…

  Trả lờiXóa
 12. Đem hình ảnh của một con chó ra để so sánh với đám rận chủ lông mu thế này có lẽ là xỉ nhục loài chó rồi. Ít ra chó không chê chủ nghèo, không cắn lại chủ. Chứ bọn rận chủ này, chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu, bợ đỡ và bám đít các tổ chức phản động ngoại bang mà thực hiện các hành động chống phá, xuyên tạc chính đất nước ta. Đó là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa