GỬI NGƯỜI CON GÁI MANG TÊN ĐỖ THỊ MỸ HẠNH

Thứ Hai, 30 tháng 6, 2014
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Nguyễn Mai Anh16:25 2 tháng 7, 2014

  Mong rằng sau khi mãn hạn tù, trở về với cuộc sống bình thường, Hạnh sẽ làm một công dân lương thiện, sẽ không đi theo con đường chống phá Đảng, nhà nước, chính quyền như trước đây nữa. chỉ sợ rằng, cây muốn lặng mà gió chẳng chịu ngừng, sự lôi kéo, dụ dỗ của những người tự xưng "nhà dân chủ" kia có thể sẽ ảnh hưởng tới con đường làm người lương thiện của Hạnh mất...

  Trả lờiXóa
 2. Đỗ thị minh hạnh cũng giống như là những người rận chủ khác luôn được đám lông mu săn đón và nhắc tới cho dù cho chúng đã bị bắt,nhưng thật là nực cười khi chúng luôn tung hô và tự tâng bốc những kẻ đó làm thần tượng của mình,thật chẳng ra làm sao cả,giờ đây khi mà đỗ thị minh hạnh đã được sự khoan hồng của pháp luật thì mong rằng cô ta đừng làm cho mọi người phải thất vọng nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Đỗ thị minh hạnh cuối cùng thì cũng đã được sự khoan hồng của pháp luật và được ra tù sớm hơn,nhưng bên cạnh đó còn nhiều điều để nói về cô ta.không hiểu vì sao mà đám rận bán nước chúng nó lại cứ thích khơi mào mọi chuyện để rồi xuyên tạc lung tung.dù sao thì tất cả đang chờ xem đỗ thị minh hạnh sẽ sống như thế nào và nếu như cô ta mà không quy đầu thì tương lai của cô ta sẽ tiếp tục mù mịt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Đỗ thị minh hạnh đã mới ra tù,và có lẽ cô ta phải cảm thấy hết sức cảm ơn Đảng và nhà nước đã khoan hồng tạo điều kiện cho cô ta ra tù sớm.vậy nên giờ đây mong rằng cô không giống như những nhà rận chủ khác.hãy làm những việc có ích cho xã hội.sống như thế nào để có thể không phụ sự mong mỏi của mọi người,hãy làm người đi đỗ thị minh hạnh.

  Trả lờiXóa
 5. Andree Righthands20:20 5 tháng 7, 2014

  Một phút bồng bột khiến một cô gái trẻ tràn đầy sức sống theo con đường đen tối mà đám rận lôi kéo em. Giờ em được nhà nước pháp luật khoan hồng em bước ra xã hội với một vốn kinh nghiệm không hề ít nhất là về pháp luật. Hy vọng giờ em sẽ đi đúng con đường của một thanh niên yêu nước con đường của tương lai đất nước này giúp bảo vệ và xây dựng đất nước tươi đẹp hơn !

  Trả lờiXóa
 6. hãy biết chọn cho mình don đường đúng đắn cho mình, dù cuộc sống này có rất nhiều con đường với nhiều ngã rẽ khác nhau, tốt có, xấu có, bạn đã vấp ngã, đã bước vào con đường lầm lỡ nhưng nếu biết sửa đổi, biết quay đầu lại là bờ thì chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón.

  Trả lờiXóa
 7. Hạnh có lẽ chỉ là một nạn nhân do không chọn được con đường đi đúng đắn nên bị bọn xấu lôi kéo vào âm mưu chống đối nhà nước.3 năm tù có lẽ đó là khoảng thời gian cho cô nhìn lại những hành động lầm lôi của mình hy vọng rằng sau khi ra tù cô có thể là lại cuộc đời không bị bọn xâu lôi kéo thêm một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Đỗ Thị Mỹ Hạnh đã nhận được sự khoan hồng của pháp luật việt nam có lẽ đây cũng là lời cảnh tỉnh cho nhưng con người đang lầm đường lac lối đi theo bọn rận chủ nên qua chở lại với chính nghĩ pháp luật việt an sẽ tha thứ cho các hành động dại dột của cá người.vì một việt nam tươi đẹp hơn

  Trả lờiXóa
 9. cô còn quá trẻ và non nớt hành vi vi phạm pháp luật ở việt nam của cô là không thể chấp nhận được tuy nhiên về tình lí cô gái là 1 con người trẻ cóc thể có nhuwxg bồng bột nhất định không ai muốn cô bé phải đi vào lòng lao lý , khi mà cô ta quá tre có thể ham mê vật chất hay cái gì đó nhưng cô ta có thể không thể nào nhận ra được

  Trả lờiXóa