LẠI NHẮC “VIỆT TÂN”

Thứ Năm, 12 tháng 6, 2014
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. Tại sao đi đến đâu cũng thấy bình luận của bọn phản động thế này. Bọn chúng toàn copy rồi paste đi paste lại những bình luận nhằm phá quấy những trang báo cung cấp sự thật khác. Ban quản trị nên xóa hết những bình luận ngu xuẩn của bọn phản động để làm trong sạch trang báo

  Trả lờiXóa
 2. Nhiều người trong chúng ta chắc đều biết Việt Tân, nó là cái mà tự xưng danh là tổ chức đấu tranh vì “tự do, dân chủ” cho Việt Nam thực chất là một tổ chức đang chống lại Việt Nam, chúng đang tìm mọi cách để tàn phá đất nước, chế độ của nhà nước Việt Nam chúng ta. Nhằm đưa cuộc sống của người dân trở lại nghèo khó như những năm chiến tranh trước đây mà thôi. Thử hỏi một tổ chức như vậy thì làm sao có thể là một tổ chức vì tự do, dân chủ được cơ chứ, nó đáng là một thứ rác rưởi mà chúng ta cần phải loại bỏ thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Với bản chất từ những kẻ chủ chốt thành lập trong quá khứ xuất thân từ chính quyền Miền Nam Việt Nam cộng hòa, được sự hậu thuẫn của Mỹ, thì Việt Tân là một tổ chức hoạt động phá hoại, nhằm cản trở sự phát triển của của nhà nước Việt Nam hiện nay theo con đường xã hội chủ nghĩa mà Đảng cộng sản và nhân dân Việt Nam đã trọn. Do đó chúng chỉ luôn tìm cách tàn phá đất nước, cuộc sống của người dân Việt Nam dưới cái mác tự do dân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Việt Tân là một tổ chức phản động được thành lập từ khi mà Việt Nam cộng hòa tan rã và những thành phần chủ chốt của Việt Tân cho tới nay hầu hết cũng là những kẻ đi theo chế độ Việt Nam cộng hòa cũ! chính vì thế nên cũng không trách được những hành động ngu dốt, những suy nghĩ thiếu muối của bọn chúng! tuy nhiên thì chúng còn tỏ ra thối nát hơn khi chịu sự chi phối của một số thế lực xấu xa nước ngoài!

  Trả lờiXóa
 5. bọn Việt Tân cũng đã không ít lần thực hiện các âm mưu chống phá Đảng và nhà nước ta trong quá khứ và trong thời gian gần đây, lợi dụng tình hình đất nước ta đang có nhiều bất ổn cũng như vấn đề trên Biển Đông giữa nước ta với Trung Quốc thì chúng càng có nhiều hơn nữa những hoạt động, những âm mưu phá hoại! chính vì thế mà mỗi người dân chúng ta cần phải đề cao cảnh giác với những chiêu trò này của chúng!

  Trả lờiXóa
 6. Việt Tân suy cho cùng cũng chỉ là một con rối, một con rối có thể hoạt động được dưới bàn tay của những kẻ xấu xa nước ngoài! chúng luôn tự cho mình là những kẻ yêu nước, luôn nói đấu tranh cho dân tộc, cho đất nước nhưng cuối cùng thì cứ nhìn vào những gì chúng đã làm mà xem, chúng đã gây ra không ít những ảnh hưởng tới đời sống người dân, thậm chí là làm hại người dân!

  Trả lờiXóa