NHỮNG CHIẾN SĨ THẦM LẶNG TRÊN BIỂN

Thứ Hai, 23 tháng 6, 2014
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Những phóng viên ở thực địa tuy không được nhiều người biết và nhắc đến nhưng chính là những chiến sỹ không thể thiếu trong các cuộc đấu tranh giành chủ quyền, nhất là trong thời bình hiện nay bởi họ là những người ghi lại hình ảnh trung thực, phản ánh đúng thực tế. Khi kẻ thù muốn tuyên truyền ngược cũng không thể thực hiện được.

  Trả lờiXóa
 2. Các phóng viên, cơ quan báo chí có công rất lớn và luôn là chiến sỹ thầm lặng trong nhiều mặt trận, mất là trong mặt trận đấu tranh với tội phạm và các thế lực thù địch, bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta phải gửi một lời cám ơn đặc biệt tới những nhà báo, họ là những con người phải nói là rất dũng cảm vì đã góp phần quan trọng vào công cuộc đấu tranh trên mặt trận truyền thông để chúng ta có thể có những bằng chứng cho sự sai phạm của Trung Quốc. Đấu tranh trên lĩnh vực truyền thông cần phải được mạnh mẽ hơn nữa, có như thế chúng ta mới có thể khiến Trung Quốc dừng những hoạt động của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Nhờ có những nhà báo dũng cảm đi theo tàu tuần tra trên biển mà chúng ta mới có được những hình ảnh, những đoạn phim chân thực phản ánh thái độ ngang ngược của Trung Quốc trên biển Đông. Công việc của các anh các chị là vô cùng nguy hiểm, khi bị tàu Trung Quốc tấn công có thể bị thiệt mạng bất cứ lúc nào nhưng các anh các chị không từ nan.

  Trả lờiXóa
 5. Những nhà báo đúng là những chiến sĩ thầm lặng, vai trò của các anh các chị là vô cùng to lớn. Đóng góp phần quan trọng để bảo vệ chủ quyền biển đảo nước ta, vạch bộ mặt thật của lũ tàu khựa. Những hành động tội ác của bọn Trung Quốc sẽ phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 6. Quốc Bình Nguyễn02:41 3 tháng 7, 2014

  Nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam, tôi xin được gửi lời cám ơn sâu sắc đến những nhà báo, những phóng viên đã dũng cảm đi đến khắp mọi nơi trên đất nước để phản ánh chân thực nhất đời sống của người dân, không quản ngại nguy hiểm tiếp cận những nơi nóng nhất, nguy hiểm nhất để thực hiện nhiệm vụ.

  Trả lờiXóa
 7. Quốc Anh Nguyễn02:44 3 tháng 7, 2014

  Những phóng viên, những nhà báo là một phần quan trọng trong cuộc chiến chống lại những hoạt động sai trái của Trung Quốc. Nhờ có những đoạn phim, những hình ảnh của các phóng viên, nhà báo mà chúng ta có những bằng chứng xác thực chứng minh hoạt động sai trái của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 8. Quốc Cường Nguyễn02:48 3 tháng 7, 2014

  Những hành động của những nhà báo, phóng viên là những hành động yêu nước mà mọi người ai cũng phải khâm phục. Các anh các chị không tiếc thân mình đi ra biển đối đầu với những tàu lớn của Trung Quốc để cung cấp tình hình biển Đông đến mọi người xem cả trong nước và quốc tế.

  Trả lờiXóa