SÓNG DỮ LẠI NỔI LÊN TẠI TÂN CƯƠNG

Thứ Hai, 23 tháng 6, 2014
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Liệu có phải Trung Quốc liên tục đưa ra các hoạt động gây hấn ở biển đông để hướng dư luận trong nước và thế giới ra bên ngoài, tránh bị chú ý, chất vấn các vấn để trong nước làm mất uy tín không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 2. suhao lunglangtreo05:36 23 tháng 6, 2014

  Ở trong nước còn một loạt các bất ổn chưa giải quyết xong mà cứ liên tục đi gây hấn, xâm chiếm ở bên ngoài. Việc Trung Quốc đưa giàn khoan ra biển để hướng dư luận trong nước và thế giới ra vấn đề quan tâm khác chỉ là một phần, mà chúng mưu đồ muốn thực hiện âm mưu cụ thể hóa "đường lưỡi bò" của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Những biến động tại Tân Cương thật sự phải là rất nghiêm trọng vì nó nổi lên trong một thời gian dài mà Trung Quốc vẫn không thể giải quyết được. Trung Quốc luôn xử sự trong những vụ việc này một cách rất tàn bạo nhưng phong trào vẫn không bị dập tắt, đấy là một điềm báo cho sự bất ổn của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 4. Trung Quốc là một đất nước đáng ghét đối với người dân Việt Nam. Vì thế đất nước họ càng loạn chúng ta càng phải vui mừng. Những vụ khủng bố liên tiếp nổ ra tại vùng Tân Cương vượt ngoài tầm kiểm soát của chính quyền Trung Quốc và nó vẫn còn tiếp diễn.

  Trả lờiXóa
 5. Những vụ khủng bố liên tiếp nổ ra cho chúng ta thấy sự bất ổn nghiêm trọng trong chính trị nội bộ của Trung Quốc. Trong khi chúng liên tiếp mở các chiến dịch, các cuộc xâm chiếm để mở rộng lãnh thổ thì chính nội bộ Trung Quốc lại đòi chia tách, đó chính là những hệ lụy từ sự phát triển của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 6. Quốc Bình Nguyễn02:58 3 tháng 7, 2014

  Trung Quốc là đất nước trong những năm qua có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh. Nhưng đi kèm với đó là những hệ lụy hết sức nguy hiểm đó là vấn đề môi trường và vấn đề chênh lệnh giàu nghèo ngày càng nghiêm trọng. Chính vì những điều này nên vùng Tân Cương của Trung Quốc mới trở nên bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 7. Quốc Anh Nguyễn03:07 3 tháng 7, 2014

  Khủng bố ở Tân Cương Trung Quốc là những vụ việc mà giới chức Trung Quốc không thể nào kiểm soát được. Mục đích của những hoạt động này là muốn tách rời khỏi Trung Quốc để thành lập một quốc gia riêng. Nhưng với một nước với chủ nghĩa dân tộc còn sâu sắc như Trung Quốc thì việc tách rời là không thể.

  Trả lờiXóa
 8. Quốc Cường Nguyễn03:10 3 tháng 7, 2014

  Những vụ việc ở Tân Cương chắc có lẽ có phần nhúng tay của các cơ quan đặc biệt của Mỹ. Chúng ta cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng, nghiên cứu để có thể tránh việc mắc phải những vụ việc tương tự ở Việt Nam. Phòng ngừa được những nguy cơ khủng bố từ khi nó còn nhen nhóm.

  Trả lờiXóa