THÔNG ĐIỆP QUA ANH MẮT

Thứ Năm, 26 tháng 6, 2014
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Nguyen Manh Cuong02:41 27 tháng 6, 2014

  Nhìn thấy rõ sự tức giận của ông Phạm Bình Minh qua ánh mắt kia! có lẽ đó là những suy nghĩ đang tồn tại ở con người ông trong rất nhiều ngày qua khi xúc tiến một cuộc hội đàm giải quyết vấn đề tranh chấp! thực sự với ánh mắt đó sẽ gửi tới TQ những thông điệp cứng rắn của Việt Nam. cho thấy không phải là TQ muốn bành trứng như thế nào cũng được. đừng là hổ giấy để biến thành đóng tro tàn

  Trả lờiXóa
 2. Quan sát được ánh mắt tức giận của bộ trưởng Phạm Bình Minh nhiều người cũng đã nghĩ tới một hình ảnh trong quá khứ mà Bác đã thực hiện với ánh mắt với người đại diện của Pháp trong hiệp đinh Gionever! điều này sẽ gửi tới các nhà lãnh đạo TQ những thông điệp gì? hẳn là những nhà lãnh đạo TQ cũng đang cảm thấy được khí phách của Việt Nam.dè chừng trong hành động tranh chấp của mình để tránh hậu quả khôn lường

  Trả lờiXóa
 3. rõ ràng, những hành động và động thái của trung quốc trên biển đông là hết sức sai trái, là điều không thể chấp nhận được. Nhưng chúng ta vẫn theo đuổi một chính sách hòa giải bằng biện pháp hòa bình, đảm bảo lợi ích của hai quốc gia, nhưng với những thái độ của trung quốc thì phần nào chúng ta nhận ra được những âm mưu của trung quốc là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 4. Lỳ Đẳng Cấp05:11 28 tháng 6, 2014

  Chúng ta có thể thấy rằng, những động thái của trung quốc trên biển Đông đối với nước ta là hết sức sai trái,hết sức bỉ ổi. Đảng, nhà nước chúng ta đang chủ động giải quyết vấn đề bằng cách hòa giải và đàm phán. Nhưng những thái độ của trung quốc thì không hề có ý hợp tác. đó là điều không thể chấp nhận được. một thái độ bất hợp tác đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 5. Thông qua ánh mắt của phó thủ tướng chính phủ nhà nước Việt Nam ông Phạm Bình Minh trong cuộc tò chuyện tiếp ông Dương Khiết Trì-Uỷ viên Quốc vụ Viện Trung Quốc cho chúng ta thấy được sự quyết tâm đấu tranh để giành lại chủ quyền biển đảo của Tổ quốc cũng như lòng căm phẫn của Đảnh, nhà nước cũng như toàn thể nhân dân Việt Nam về những việc mà Trung Quốc gây ra cho Việt Nam chúng ta ở trên Biển Đông.

  Trả lờiXóa