TRUNG QUỐC “VỪA ĂN CẮP VỪA LA LÀNG”

Thứ Ba, 10 tháng 6, 2014
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. Đã làm mà không chịu nhận như vậy mà không biết nhục hay sao cơ chứ,thật sự mà nói thì trung quốc đang vô cùng ngang ngược và hống hách trên biển đông,nhưng có lẽ chúng nó cũng đang vô cùng sợ hãi khi mà dư luận quốc tế đang đứng về phía việt nam và lên án mạnh mẽ hành động của chúng,nếu như chúng cứ tiếp tục ăn cướp la làng như vậy thì chúng cũng sẽ phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. sao mà lại có một cái lũ khốn nạn đến mức như vậy được cơ chứ,đã làm mà không dám nhận như vậy thì có đáng mặt nước lớn không vậy trung quốc,các ngươi đang có những hành động ngang ngược và sai trái ở trên biển đông,vậy mà các ngươi còn dám nói như vậy được,Việt nam sẽ làm tất cả để mà bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của dân tộc,không cho tàu khựa đạt được mục đích đâu,

  Trả lờiXóa
 3. cáo già ngây thơ23:35 10 tháng 6, 2014

  trung quốc là thế, trên thế giới này làm gì có đất nước nào làm đồ giả nhiều như họ, nào là đồ điện tử, đến các loại công nghệ như iphone.... các kiểu quần áo, oto, xe máy tàu cũng đầy rẫy ra.... nói chúng người ta bảo người làm sao chiêm bao làm vậy, họ đạo đức giả quên rồi nên cái gì cũng giả cả mà thôi, phường lừa đảo cả lút.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn này chúng nó chẳng đáng mặt nước lớn gì cả và chúng chính là những kẻ tiểu nhân đáng ghét,đã làm mà còn không chịu nhận như vậy thì thật sự là quá nực cười,phải nói một điều là trung quốc đang ngày càng ngang ngược và phi lí hơn,chúng bất chấp tất cả để có thể đạt được mục đích của chúng,nhưng chắc chắn là điều này không bao giờ trở thành hiện thực đâu,

  Trả lờiXóa
 5. Một đất nước lớn mà đi làm cái chuyện đó thì thật sự là quá nhục nhã và tiểu nhân rồi,đã làm thì phải nhận đi tàu khựa ạ,nói để cho các ngươi biết rằng cái âm mưu và thủ đoạn của các ngươi dù có giấu diếm như thế nào thì mọi người cũng đã biết rõ rồi,các ngươi sẽ chẳng bao giờ đạt được tham vọng bành trướng biển đông và bá chủ thế giới đâu.

  Trả lờiXóa
 6. chúng ta đã thấy được bộ mặt của lũ tàu khựa đáng ghét kia rồi,làm sao mà có thể chấp nhận được điều này cơ chứ.chúng đã làm mà còn không chịu nhận như vậy,chúng ta cần phải thấy được rằng chúng là những kẻ tiểu nhân vô liêm sĩ và cái tham vọng bá chủ thiên hạ của chúng chẳng thể nào thực hiện được nếu chúng còn ngang ngược và phi lí như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Đối với những việc làm của TQ trong thời gian vừa qua tại vùng biển của Việt Nam khẳng định sự bất tôn trọng chủ quyền lãnh thổ, luật biển quốc tế! cũng như những việc làm gây hẫn sử dụng những vũ lực để chèn ép tàu của Việt Nam làm nhiệm vụ càng làm tình hình trở nên căng thẳng. mặt khác phía TQ đưa tin sai sự thật cho thấy chính quyền TQ đang cố lừa bịp người dân của mình

  Trả lờiXóa
 8. Trên phương diên hai nước láng giềng TQ đã thực hiện việc ăn cướp vừa la làng như vậy thì không biết còn bao nhiêu mối quan hê hợp tác thì TQ lừa lọc đối tác của mình như thế nào? ngay cả việc lừa bịp nhân dân TQ chắc cũng trở nên bài bản? Từ một hành động chúng ta có thể suy ra cả những việc làm và của một đất nước! Quả thực thế giới cần đánh giá lại đất nước xấu xí này

  Trả lờiXóa
 9. Trung QUốc vẫn đang thể hiện sự bành chướng theo ý trí cha ông Hán Thất của chúng, với tư duy đó họ đã và đang có nhiều hành động ngang ngược, trong đó có các hành vi trên biển Đông. Nhưng trước kia hay hiện nay và mai sau cũng vậy TQ không thể làm được điều đó mà còn bị bài trừ kghoir nhân laoij

  Trả lờiXóa
 10. suhao lunglangtreo17:38 11 tháng 6, 2014

  Đúng là lũ khốn nạn, đúng là nòi giống chúng nó lúc nào cũng muốn bành trướng, muốn xâm lược Việt Nam, chúng dùng đủ mọi thủ đoạn để có thể thực hiện được những âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. không chỉ Việt Nam đâu, chúng còn muốn thôn tính cả thế giới nữa. TQ đã và đang gây hấn với thế giới, điều này chắc chắn người dân TQ không đồng tình ủng hộ chút nào, vì lợi ích của những người đứng đầu TQ thì những người gánh chịu hậu quả nhiều nhất vẫn là nhân dân TQ mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. những ngày qua tình hình căng thẳng trên Biển Đông có vẻ lắng xuống nhưng trên các diễn đàn, trả lời phỏng vấn của các báo thì lãnh đạo, người phát ngôn của Trung Quốc vẫn có những lời nói bạo ngôn để vu khống ta, đó là vừa ăn cắp, vừa la làng. Hành động sai trái của Trung Quốc là không thể chối cãi khi toàn thể thế giới đã biết về việc làm của họ thông qua những video, phóng viên nước ngoài ghi được. Thế nhưng lúc nào họ cũng nói chúng ta tấn công họ trước

  Trả lờiXóa
 13. Tiến Trường04:04 12 tháng 6, 2014

  Những hành động vừa ăn cắp vừa la làng của Trung Quốc đã khiến dư luận thế giới khá bức xúc và Trung Quốc đang tự cô lập chính Trung Quốc giữa thế giới. Cái gọi là "đường lưỡi bò" là quá vô lý, đã vậy còn muốn thực hiện thì cũng phải nói là mặt quá dày

  Trả lờiXóa
 14. Andree Righthands22:33 12 tháng 6, 2014

  Đúng là báo trung quốc chính phủ tq nó cũng fake giống y như hàng fake TQ chôi nổi trên đất nước chúng ta. Nó giả tạo và một điều quan trọng là chắc chắn nó không hề bền vững ! TQ nói gì viết gì nhưng bằng chứng không có thì chắc chắn chả thể làm gì được. Cứ thử ra tòa án thế giới xem. Ai thắng ai thua sẽ rõ !

  Trả lờiXóa
 15. Chưa thấy một đất nước nào lại trắng trợn đểu giả và tiểu nhân như TQ đấy. Đầu tiên là một nước to lớn như thế . Giả sử đí cướp của ai cái gì thì cũng nên thể hiện máu mặt một chút công minh một chút đằng này toàn những hành động lỗ mãng rồi khi phát ngôn lại đem những điều hoàn toàn ngược lại ra để mà chứng minh :) TQ luôn tồn tại những anh hùng hào kiệt không sợ chết chỉ sợ ô danh vậy mà giờ đây thì Vừa sợ chết lại vừa không sợ ô danh :))

  Trả lờiXóa
 16. Sau quãng thời gian hơn một tháng trôi qua kể từ ngày Trung Quốc đưa giàn khoan HD-981 vào vùng biển thuộc chủ quyền, vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam chúng ta, chúng ta có thể thấy rõ được bản chất của chúng đang ngày càng lộ diện với bộ mặt của một kẻ vừa ăn cắp vừa la làng. Bề ngoài thì vẫn thể hiện sự mềm mỏng với các nước có tranh chấp nhưng thực tế thì Trung Quốc lại là một kẻ hung hăng, bất chấp để nhằm thực thi cái mục đích độc chiếm Biển Đông. Họ sẽ mãi thất bại với những yêu sách vô lý ấy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Khi mà Trung Quốc vừa đặt giàn khoan trong vùng biển thuộc chủ quyền và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam chúng ta thì họ lại ngang nhiên vu khống lực lượng chấp pháp của Việt Nam đang thực thi pháp luật tại nơi này trong khi bản thân họ mới là kẻ hung hăng, côn đồ khi liên tục gây căng thẳng trên biển mà thậm chí họ còn bố trí tàu lớn để đâm chìm tàu cá của ngư dân Việt Nam chúng ta đang đánh bắt tại ngư trường truyền thống của họ. Qua đó lộ rõ bản chất của một kẻ ăn cướp mang tên Trung Quốc thực thụ.

  Trả lờiXóa
 18. Trong khi Trung Quốc liên tục kêu gọi Mỹ hành động phù hợp để duy trì và giữ gìn an ninh hòa bình trong khu vực thì trên thực tế, Trung Quốc đang thực thi những hành động mang tính “cả vú lấp miệng em” nhằm thực hiện âm mưu độc chiếm Biển Đông. Việc họ huy động hàng trăm tàu công suất lớn, trong đó có rất nhiều tàu quân sự được trang bị hiện đại ngày đêm hung hãn, đâm húc và tấn công tàu thuyền thực thi công vụ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Hiến chương Liên hợp quốc và luật pháp quốc tế đã quy định cấm sử dụng vũ lực xâm phạm lãnh thổ của một quốc gia khác. Là một trong 5 nước thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc Trung Quốc phải biết rất rõ và có trách nhiệm thực hiện vấn đề này. Thế nhưng những hành động của họ luôn đi ngược với những quy định đó. Những điều trên sẽ càng làm cho Trung Quốc mất uy tín với thế giới. Tham vọng bành trướng, bá quyền, độc chiếm Biển Đông của họ xem chừng lại chính là “gậy ông đập lưng ông”.

  Trả lờiXóa
 20. Việc tung ra yêu sách đường lưỡi bò và dùng giàn khoan Hải Dương xâm lấn lãnh thổ Việt Nam, Trung Quốc đã tự biến mình thành một đế quốc mới nổi ngạo mạn trước các nước có biên giới chung với họ. Các nước đang đứng chung chiến hào chống lại sự ngạo ngược này. Tương lai Trung Quốc sẽ nếm mùi thế nào là ngang ngược.Trung Quốc lúc đó còn gian nan với những con sư tử nữa đã có ân oán giang hồ nữa

  Trả lờiXóa
 21. Hành động của Trung Quốc đã và đang thách thức lòng yêu nước và nhiệt huyết bảo vệ non sông đất nước của triệu triệu con em nước Việt dù là trong hay ngoài nước. Là người Việt Nam, ai ai không phẫn uất trước hành vi bất chấp đạo lý và pháp lý đó của phía Trung Quốc. Đã đến lúc cần thể hiện mạnh mẽ quyết tâm của tất cả chúng ta trong bảo vệ Tổ quốc và sự dũng cảm đương đầu không khuất phục trước bá quyền cùng các thủ đoạn xảo trá của Trung Quốc bằng những hành động thực tế và hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 22. phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết của các tầng lớp nhân dân của ta đã đạt được những thắng lợi rất quan trọng và nhận được sự đồng tình, ủng hộ to lớn của cộng đồng quốc tế, tạo nên làn sóng mạnh mẽ phản đối hành động bất hợp pháp của Trung Quốc. Với tinh thần đoàn kết toàn dân tộc, sự nghiệp đấu tranh bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc sẽ nhất định thắng lợi.

  Trả lờiXóa
 23. Hành động ngang ngược của Trung Quốc trên biển Đông gây rất nhiều bức xúc trong lòng mỗi người dân Việt Nam, tuy nhiên chúng ta cần hết sức tỉnh táo, tránh rơi vào âm mưu khiêu khích của kẻ thù. Con đường ngoại giao, hòa bình sẽ là biện pháp tối ưu nhất giúp chúng ta có chủ quyền toàn cục. Đẩy Trung Quốc vào thế “ gậy ông đập lưng ông”.

  Trả lờiXóa