CẦN TỔ CHỨC ĐIỀU TRA LÀM TRONG SẠCH NỘI BỘ CHĂNG?

Thứ Tư, 23 tháng 7, 2014
Tags: ,

14 nhận xét:

 1. Nguyễn Mai Anh23:54 23 tháng 7, 2014

  ĐÚng là nhiều chuyện khó hiểu và khó xử quá. không thể hiểu nổi. nội bộ lục đục,còn ông long thì đang tự mình cải tạo chính mình. Một mình "gánh vác" trọng trách nặng nề, đúng là khổ thân quá. thế nên chắc do mệt mỏi quá nên đi nghi ngờ cho những người anh em của mình chăng?

  Trả lờiXóa
 2. Nội bộ không đoàn kết vững mạnh thì sẽ chả thể làm nên trò trống gì cả, mà cái tập hợp những con người mà mỗi cá thể của nó dường như chạy theo chủ nghĩa cá nhân, vì lợi ích của mình như các nhà dân chủ thì làm sao mà đoàn kết cho được.

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ việc này cũng không quá khó hiểu. chúng ta đều biết rằng, những nhà dâm chủ cuội này thực hiện các hoạt động , chống phá nhà nước ta dựa trên sự đài thọ tiền bạc từ các tổ chức phản động nước ngoài. Còn có tiền là bọn chúng còn sủa, việc mà bọn chúng quan tâm duy nhất cũng chỉ là tiền. nên không khó hiểu khi nội bộ bọn chúng lại lục đục vì chuyện tiền bạc.

  Trả lờiXóa
 4. chắc rằng chúng ta cũng không mấy khó hiểu về điều này. Không khó để nhận ra rằng, bọn chúng, đám rận chủ lông mu, bọn chúng chỉ hoạt động vì tiền, chỉ cần có tiền thì bọn chúng có thể làm bất cứ việc gì, mối quan hệ giữa bọn chúng cũng chỉ tồn tại vì tiền mà thôi. Nên có vấn đề liên quan đến tiền thì ngay lập tức, bọn chúng lại có mâu thuẫn lẫn nhau. nực cười thay cho đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 5. nói thật là mấy thằng rận chủ trong và ngoài nước ta chúng nó hoạt động có mỗi cái mục đích duy nhất là để kiếm về mấy đồng tiền bẩn thỉu từ tay mấy thằng cha nước ngoài thôi, chứ chúng nó cũng có chung mục đích hay lí tưởng gì đâu mà! miếng ăn thì ngày càng ít, mà mọi người cũng biết rồi, rận chủ giờ cái danh ấy nó nhan nhản ra, mấy thằng trẻ trâu có khi cũng thành rận chủ, vậy thì việc đấu đá để tranh nhau miếng ăn cũng là hợp lí thôi!

  Trả lờiXóa
 6. thì từ trước tới giờ vẫn thế mà, bọn rận chủ có bao giờ biết nhường nhau đâu! khi mà chúng làm tất cả những việc bẩn thỉu, bỉ ổi là vì đồng tiền thì chắc chắn chúng sẽ chả từ thủ đoạn nào để mà tranh giành, mà đấu đá nhau vì những đồng tiền ấy! có thể mọi người bên ngoài thì thấy chúng nó cứ đi biểu tình với nhau đấy, chúng cứ đấu tranh cho nhau đấy, nhưng thực ra đấy chỉ là một chút vì mấy ông quan thầy nước ngoài yêu cầu thôi!

  Trả lờiXóa
 7. nội bộ của bọn rận chủ đã bao giờ là yên ổn đâu! ngày trước còn có nhiều hơn những bài viết kiểu đả kích, nói xấu nhau nữa cơ, gần đây có vẻ ít hơn rồi đấy! như bà rận chủ Bùi Thị Minh Hằng ngày trước cũng vậy, bị đồng bọn chơi xấu cho vài lần, thành ra sau này ghét còn không nhìn mặt nhau nữa! đấy nói chung cũng là cái bản chất của bọn thiểu năng thôi, chúng chỉ vì cái lợi ích cá nhân của bọn chúng thôi mà!

  Trả lờiXóa
 8. chắc là tại ông tướng Phạm Chí Dũng dám qua mặt, đi lại nhiều với các quan thầy, được nên cái chức chủ tịch hội nhà báo độc lập ở nước ngoài nên ông Lê Quang Long tức quá, ghen ghét mà viết bài đả kích nhau thôi! nhưng mà thế có khi lại hay, mấy thằng rận chủ râu ria ngày trước thì cứ tôn mấy cha này như thánh rồi làm gương, giờ thấy hai ông quay ra đả kích nhau chắc là cũng mất phương hướng, cũng mất niềm tin lắm đấy!

  Trả lờiXóa
 9. bọn rận chủ chúng nó chỉ chăm chăm vào mấy cái lợi ích cá nhân của chúng nó thôi, chúng nó đâu có tinh thần đoàn kết hay gì gì tương tự đâu! nhiều lúc thấy chúng nó cứ hô hào là phải trả tự do cho thằng nọ, thằng kia, cơ mà trong lòng có khi lại mong thằng ấy không được thả, để chúng nó có cớ để tiếp tục mấy bài kêu gào của mình cũng nên ấy chứ! còn đây chắc lại nói xấu, ghen ghét nhau thôi!

  Trả lờiXóa
 10. Một lũ phản động với nhau bị bắt và bị pháp luật trừng trị về tội hoạt động, phá hoại lật đổ chính quyền nhân dân là hoàn toàn đúng đắn. Nhưng đáng cười hơn khi mà được ra tù, trả tự do thì Lê Thăng Long còn khởi xướng phong trào tranh đấu bảo vệ quyền con người mang tên Con đường Việt Nam. Những kẻ như thế thì có thể làm gì cho Việt Nam ngoài việc ra sức phá hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Không biết nếu mà để những người như Lê Thăng Long này lên nắm quyền làm tổng bí thư theo đúng nguyện vọng, mong muốn của hắn ta thì đất nước Việt Nam này sẽ như thế nào đây. Việt Nam sẽ có một trang sử mới đó là hỗn loạn, bất ổn chăng? Phải chăng đấy chính là điều chúng muốn xây dựng một Việt Nam của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 12. Bản thân nội bộ dân chủ có nhiều thành phần xuất phát từ cơ hội chính trị, muốn kiếm tiền, háo danh... nên dễ "tức nhau tiếng gáy". những thành phần tham gia dân chủ cũng có rất nhiều tật. Khi một kẻ hơn người kia về sự ảnh hưởng thì lập tức chúng sẵn sàng lật tẩy những xấu xa của kẻ đó để hạ uy tín, tranh giành ảnh hưởng của nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Từ thời Thanh Giang, Hoàng Tiến, Nguyễn Khắc Toàn đến giờ vẫn vậy, có chịu nhường nhau bao giờ đâu, ai cũng cho mình là nhất, những người khác là kém hơn, hơi tý thì đổ lỗi, nói xấu nhau ngay. Có mỗi mấy người với nhau mà không bảo ban nhau được thì còn lại được cái gì nữa.

  Trả lờiXóa
 14. thực sự mà nói thì những chiêu trò này của đám rận chủ chúng ta không còn xa lạ gì nữa, khi mà mọi hoạt động của bọn chúng đều bị chi phối vì tiền , đó là mục đích duy nhất của bọn chúng. còn tiền, có nghĩa là bọn chúng còn sủa, còn chống phá. Đó là một điều thực sự có thể mà chấp nhận được.

  Trả lờiXóa