CHÍNH SÁCH TẨY NÃO CỦA CHÍNH PHỦ TRUNG QUỐC

Thứ Sáu, 11 tháng 7, 2014
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Trung quốc thật trắng trợn trong việc công khai đó hoàn toàn tội lỗi của mình cho người dân yêu nước,thật thà,yêu chuộng hòa bình việt nam.Chúng muốn có được sự đồng tình ủng hộ từ chính những người dân trung quốc.Nhưng chắc chắn rằng người dân trung quốc không phải là những người ngốc nghếch mà lại không thể biết được sự thật.Những kẻ lãnh đạo của trung quốc sẽ phải trả giá cho những hành động sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Cho dù phía Trung Quốc có vu oan, bịa đặt và ăn vạ thế nào đi chăng nữa thì Việt Nam vẫn luôn luôn được cộng đồng, bạn bè quốc tế và nhân dân yêu nước tin tưởng, ủng hộ, đó là điều hoàn toàn dễ hiểu và là một quy luật chân lý luôn chỉ có một và luôn chiến thắng.

  Trả lờiXóa
 3. đúng là đáng buồn cho người dân Trung Quốc thật! nghe đâu bây giờ người dân Trung Quốc còn không được dùng cả những sản phẩm của Microsoft nữa! các quan chức cấp cao của Trung Quốc luôn muốn che giấu mọi sự thật đối với người dân của mình, và chính những phương tiện thông tin đại chúng là những người biết rõ nhất về sự thực thì lại cũng đứng về phía nhà nước và tiếp tục sai lệch che giấu người dân!

  Trả lờiXóa
 4. báo chí và truyền thông Trung Quốc từ lâu đã như vậy rồi! chúng luôn muốn che giấu mọi thứ cùng chính phủ của mình! ngay như những vấn đề gần đây nhất là vụ giàn khoan HD 981 của Trung Quốc cho tới những vụ bạo loạn của người dân Tân Cương, giới truyền thông Trung Quốc đều ém nhẹm đi và chúng liên tục đưa ra những tin sai lệch nhằm lừa gạt người dân trong nước và quốc tế! tuy nhiên thì đâu phải chỉ có mình chúng biết sự thật đâu chứ!

  Trả lờiXóa
 5. mấy ngày nay đọc trên mấy trang xã hội nghe người ta bảo bên Trung Quốc người dân chả biết gì về mấy vụ giàn khoan hay là mấy vụ Trung Quốc cướp đảo, đánh chìm tàu gì cả đâu! người dân Trung Quốc chỉ biết đến tin tức của những báo đài trong nước nói thôi, mà buồn một điều là mấy báo đài Trung Quốc ấy thì toàn là lừa gạt người dân, toàn là xuyên tạc, bịa đặt để phục vụ cho những mục đích bẩn thỉu của mấy ông lãnh đạo Trung Quốc!

  Trả lờiXóa
 6. Trung Quốc mang cái dàn khoan HD 981 ra vùng đặc quyền kinh tế của nước ta thực ra cũng có mưu đồ cả đấy, như thế vừa là để lừa gạt thế giới, vừa làm giảm độ nóng của những cuộc bạo loạn trong nước gần đây nhất của Trung Quốc! người dân Trung Quốc thì lại chả biết gì, nghe nhà nước nói thế nào thì biết như thế! đúng là cái chính sách tẩy não của lãnh đạo Trung Quốc, người dân Trung Quốc chắc chắn là khổ nhất rồi!

  Trả lờiXóa
 7. chính sách tẩy não! phải nói đúng hơn là chính sách gạt dân mới đúng chứ! người dân Trung Quốc có lẽ đã là nạn nhân của mấy ông lãnh đạo Trung Quốc rồi! báo chí với cả mấy cái đài truyền thông Trung Quốc thì gần đây cũng nghe danh rồi, chúng nó viết là tàu của Việt Nam chủ động đâm va gây tổn hại tới tàu Trung Quốc, rồi Việt Nam đang ngăn cản hoạt động khai thác của Trung Quốc! đúng là vớ vẩn thật!

  Trả lờiXóa
 8. chúng ta từng biết đến đất nước Triều Tiên với phương châm đóng cửa đất nước với phương châm không giao du với bất kì nước nào khi không cần thiết, nó bức bí đến nỗi mà đến internet cũng khó được dùng trong cộng đồng dân chúng và nó chỉ được dùng trong nhà nước hay báo chí thì chỉ có báo trong nước. Và bây giờ chúng ta lại ngạc nhiên khi đất nước Trung Quốc đã thông qua báo chí để mị dân, nhồi nhét vào đầu dân nước họ những thông tin sai lệch về vụ giàn khoan HD981

  Trả lờiXóa
 9. Báo chí là cơ quan ngôn luận của Nhà nước, là cánh tay đắc lực trong vấn đề tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước…; ngoài ra, các cơ quan truyền thông đại chúng còn có chức năng thông tin, định hướng dư luận theo hướng đúng đắn nhất về các vấn đề trên mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng…Nhưng chính trung quốc lại lợi dụng chính điều này để thực hiện chính sách mị dâ, nhằm che dấu, lấp liếm đi những hành động hết sức sai trái, đi ngược lại với lợi ích quốc tế, che dấu đi những ý đồ , tham vọng bành trướng của mình. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 10. TQ đã và đang thực hiện một đường lối đối ngoại không còn tốt đẹp gi với Việt Nam nữa. Có điều, chỉ những người dân TQ lại chính là những nạn nhân của một kế hoạch tẩy não, lừa lọc, mị dân mà Chính Phủ TQ đã và đang làm. Với những bài viết xuyên tạc trắng trọn sự thật, họ cố tình nói xâu, bôi nhọ hình ảnh của Việt Nam trong tư tưởng của người dân TQ.chính sách mị dân đang được trung quốc thực hiện để che dấu đi âm mưu, tham vong của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Báo chí định hướng dư luân và TQ muốn thông qua báo chí để đưa những nội dung tranh chấp vào cuộc sống để được sự ủng hộ của người dân TQ. đất nước này vốn đã đông dân khi sử dụng đến báo chí thì chúng ta sẽ thấy được sức nan tỏa khi người dân TQ ủng hộ cho chính quyền tiếp tục tranh chấp lấn chiếm trên biển! chính sách của TQ đã rõ ràng mồn một,

  Trả lờiXóa
 12. đây phải chăng là định hướng của chính quyền TQ để hướng đến người dân những thông điệp cho tương lai của đất nước, hy vọng với việc người dân ủng hộ chính quyền trong việc tranh chấp lãnh thổ trong khu vực! một đất nước giàu mạnh lãnh thổ rộng lớn và đông dân như TQ có thể thấy khát khao vươn lên xa hơn của họ. theo tôi họ còn sẽ thực hiện tiếp những hành động gây mất an ninh trong khu vực! thúc đẩy chiến tranh!

  Trả lờiXóa
 13. những chính sách đối nội và đối ngoại được TQ vẽ ra rất cụ thể và rành mạch! chúng ta thấy được một trong những việc làm mà chính quyền TQ đã thực hiện đó là một mặt gây hẫn trên thực địa và một mặt tuyên bố chủ quyền ảo với những vùng đất mà không phải chủ quyền! thậm chí chính quyền còn bất chấp lừa lọc với nhân dân vu cáo những hành động bảo vệ chân chính!

  Trả lờiXóa