CHÓ CỨ SỦA VÀ ĐOÀN NGƯỜI VẪN CỨ ĐI

Thứ Hai, 14 tháng 7, 2014
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. mấy thằng rận chủ phản động nó lắm lí lắm, bất cứ chuyện nào chúng nó cũng bới móc rồi xuyên tạc đủ kiểu, tất cả cũng chỉ để phục vụ cho những mục đích chính trị đen tối của chúng nhằm chống phá Đảng và nhà nước ta, phá hoại đất nước ta từ bên trong, làm ảnh hưởng tới đời sống của người dân! nhưng đấy cũng chỉ là chiêu trò của bọn chúng thôi, cảnh giác một chút thì chắc chắn sẽ thấy sự ngu dốt của chúng nó ngay!

  Trả lờiXóa
 2. đúng là bây giờ "chó cứ sủa và đoàn người cứ đi"! hãy cứ coi như bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước ta như những con chó đi, và coi những hoạt động chống phá của chúng như là hành động sủa của con chó vậy, nếu chúng ta mà chấp nhặt, đứng lại "cãi" nhau với nó thì thành ra mình bằng nó! tốt nhất là con nào mà nó sủa nhiều quá thì "đạp" vào mõm nó một cái, thế là nó phải yên thôi!

  Trả lờiXóa
 3. trong thời gian gần đây, đúng là bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước đang ngày càng có nhiều chiêu trò hơn và phạm vi hoạt động của chúng cũng ngày càng rộng hơn, gây ra rất nhiều thiệt hại cho đất nước ta! chúng luôn nhắm vào những người dân thiếu hiểu biết, lợi dụng họ để chia rẽ nội bộ đất nước ta! tuy nhiên thì đấy là chiêu trò muôn thuở của chúng rồi, mọi người chú ý cảnh giác và đề phòng là được thôi!

  Trả lờiXóa
 4. dù sao thì trong xã hội cũng cần có những kẻ ngu dốt như bọn rận chủ phản động ấy thì xã hội mới có thể vượt qua và tiến bộ lên được! cứ nhìn mà xem, ngày trước có rất nhiều người dân nhẹ dạ cả tin đã bị chúng lừa gạt, đưa vào những thủ đoạn âm mưu đen tối của bọn phản động, nhưng tới nay thì sao, có vẻ như ngày càng ít người bị lừa gạt hơn rồi, ai cũng có thể cảnh giác và đoán hết được chiêu trò của bọn xấu!

  Trả lờiXóa
 5. bọn rận chủ phản động giờ đang ngày càng hoạt động mạnh mẽ, với những chiêu trò phải nói là ranh ma xảo quyệt hơn bao giờ hết! chúng luôn tìm mọi cách để phá hoại đất nước ta, hạ thấp uy tín, nói xấu Đảng và nhà nước ta! có thể sẽ vẫn còn những người dân nhẹ lòng bị chúng lừa gạt và kích động, song mọi người hãy lấy đấy ra để làm những tấm gương, để tránh đi và hơn tất cả là để đối phó lại với chính những chiêu trò nguy hiểm của chúng!

  Trả lờiXóa
 6. tôi nhận thấy với những con người trong hội nhóm các anh dân chủ mà bấy lâu cứ rêu rao bày đặt chuyện dân chủ ấy! thì cũng nhưng những người đốt đền! có thể mục đích của những con người là cần thiết đối với xã hội nhưng vấn đề đó chính là cách thức tiến hành đất nước chúng ta là một đất nước tự do theo xã hội chủ nghĩa và điều cơ bản nhất là không thể áp đặt giá trị của tư bản tại đất nước này!

  Trả lờiXóa
 7. bản chất từ những luận điệu bẩn thỉu mà các nhà dân chủ cuội trong xã hội đang rêu rao nó có giá trị như thế nào với người dân? chắc chắn rồi người dân cảm thấy quan tâm đến những hành động ngược lối của những con người bất lương đó đã làm với xã hội! hơn nữa hiện nay với mặt dân chủ của xã hội chúng càng ngày càng tỏ vẻ thái độ hung hăng hơn trong việc làm của chúng

  Trả lờiXóa
 8. Trong xã hội hiện nay điều gì có thể gây được sự chú ý của dư luận người dân! chắc chắn không còn lí do gì khác ngoài cái phong trào dân chủ mà chúng ta đang thấy hiện nay! điều quan trọng đó chính là phong trào cổ súy từ những việc làm hành động sai trái gây ra sự xáo trộn hiểu sai quan điểm của nhà nước. nó thực sự rất nguy hiểm nếu không can thiệp kịp thời

  Trả lờiXóa
 9. Mấy tên rận chủ này hay thật đấy, cái gì chúng cũng có thể xuyên tạc, vu cáo cho chính quyền làm được hết, đến chết vì bệnh ung thư, HIV mà cũng xuyên tạc được thì bó tay. Có lẽ sủa là nghề của chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 10. suhao lunglangtreo06:09 15 tháng 7, 2014

  Đúng là chó cứ sủa, người cứ đi, các kiều bào ở nước ngoài đều có những nhận định, đánh giá riêng của mình bởi thông tin là nhiều chiều, không thể chỉ để ý đến những lời bịa đặt, xuyên tạc của một số đối tượng chống đối ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 11. đúng vậy dù chúng có nói đi nào chăng nữa chúng có bịa đặt báo hóa ra sao thì những chính sách của đảng nhà nước ta đều cho thấy một điều rằng những người dân việt nam đang ở hải ngoại luôn luôn là một bộ phận không thể tách rời khỏi dân tộc việt nam.bọn rận chủ đừng có sủa bậy nữa

  Trả lờiXóa
 12. thủ đoạn của bọn rận chủ là chúng lừa những con người ở hải ngoại không rõ tình hình trong nước chúng tung tin đồn nhảm để lừa tiền của họ rồi lừa gạt họ vào âm mưu chống phá nước ta phản bội lại đất nước quê hương mà họ luôn yêu quý.thật bản bựa.chúng ta cần can thiệp không thể để những con dân việt nam ở nước ngoài bị lừa như vậy được

  Trả lờiXóa
 13. đảng và nhà nước ta luôn có chính sach kêu gọi đồng bào việt nam trên toàn thế giới góp sức xây dựng đất nước họ là là một bộ phận không thể tách dời khỏi khối đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam.mặc dù những kẻ rận chủ kia nói này nói nọ đi chăng nữa thì các bạn cũng không nên nghĩ sai về cách chính sách của đảng nhà nước mà có những hành động dại dột

  Trả lờiXóa
 14. mục đích chính của bọn rận chủ này là lừa những người dân Việt Nam ở nước ngoài mà thôi.chúng xuyên tạc chính sách của đảng nhà nước để lừa tiền của họ rồi từ đó chúng lập ra các tổ chức chống đối nhà nước ta.những người dân xa quê hãy luôn tin một điều các bạn là một phần không thể tách rời khỏi khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam.đừng để mắc mưu bọn rận chủ chó dại này.

  Trả lờiXóa
 15. Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đó đúng là một phần không thể tách rời khỏi cộng đồng dân tộc Việt Nam. Với tinh thần chung, truyền thống nồng nàn thì họ đều mang trong mình lòng yêu nước và luôn hướng về quê hương. Song bên cạnh những tấm gương, những điển hình về lòng yêu nước ấy thì lại có cũng không ít những kẻ vì phạm tội, vì có hiềm khích với chế độ, chúng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, để trốn tránh cũng như tiếp tục chống đối, phá hoại đất nước thì chúng đã tìm con đường ra nước ngoài. Chúng đúng là những con sâu trong cộng đồng người Việt ở nước ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa