Còn ai ghê rợn hơn Trung Quốc?

Thứ Bảy, 12 tháng 7, 2014
Tags: , ,

23 nhận xét:

 1. Trung Quốc sợ rằng Nhật Bản sẽ can thiệp vào việc xâm phạm chủ quyền của các nước trong khu vực nên đã có những bài báo với lời lẽ như trên để đe dọa Nhật Bản, nếu Nhật Bản dám can thiệp vào những việc làm của Trung Quốc rất có thể sẽ bị tấn công bằng vũ khí hạt nhân. Thật là đáng sợ.

  Trả lờiXóa
 2. Những hành động của Trung Quốc không khác gì một kẻ côn đồ, cậy mình là nước lớn, dùng những biện pháp uy hiếp, dùng sức mạnh để chèn ép những nước nhỏ, xâm phạm những nước nhỏ phục vụ cho mục đích cá nhân của mình. Trung Quốc thật là đáng ghê rợn.

  Trả lờiXóa
 3. Sau những việc làm của Trung Quốc, Nhật Bản đã quyết định bãi bỏ lệnh cấm phòng vệ tập thể cho phép quân đội hỗ trợ những nước đồng minh trong trường hợp quốc gia này bị tấn công. Đây là điều gây cản trở với Trung Quốc nên Trung Quốc đã cảnh cáo Nhật Bản bằng nhiều hành động đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 4. thì đúng là như vậy mà! từ trước tới nay Trung Quốc đều như vậy hết! chúng luôn mồm nói là muốn "trỗi dậy hòa bình" nghe thì cũng hợp lí, cũng đúng với xu thế chung của toàn thế giới là hòa bình, hợp tác cùng phát triển! tuy nhiên thì còn phải xem xét lại mối tương quan giữa lời nói và hành động của Trung Quốc! hãy nhìn xem chỉ trong vòng 5 năm đổ lại đây, Trung Quốc đã có những hành động ngang ngược thế nào!

  Trả lờiXóa
 5. đương nhiên là Trung Quốc đang rất lo sợ những động thái gần đây của Nhật Bản rồi! Nhật Bản có những chính sách đối ngoại rất hay và họ sẽ can thiệp tới cùng vào những vấn đề gây ảnh hưởng tới các mối quan hệ hữu nghị của họ! hơn thế nữa thì Nhật Bản cũng không phải là vừa khi đất nước ấy còn là một dấu hỏi lớn về vấn đề quân sự mà rõ ràng hơn là vấn đề hạt nhân! mà Trung Quốc có lẽ cũng chỉ dám dọa thế thôi!

  Trả lờiXóa
 6. trước tiên thì cần phải nói về báo chí của Trung Quốc trước đã, Trung Quốc phải nói là biết cách che mắt thiên hạ bằng báo chí lắm, nhưng mà tài thưa thì làm sao che được mắt thánh chứ! mấy câu chuyện nhảm nhí bên trên suy cho cùng thì cũng từ mấy cái mặt báo của Trung Quốc mà ra hết! chúng viết bài chủ yếu để thay lời mấy ông quan chức cấp cao thôi, đe dọa Nhật Bản nhưng chắc là không được rồi!

  Trả lờiXóa
 7. báo chí Trung Quốc thì chuyên gia trong những vấn đề này rồi, thổi phồng sự việc, xuyên tạc, thâm chí là bịa đặt nữa, tất cả đều là những chiêu trò đã quá quen thuộc! tuy nhiên thì báo chí Trung Quốc còn đứng sau hệ thống những ông to, ông lớn của Trung Quốc, chỉ phục vụ cho lợi ích của nhà nước thôi, bất chấp có lừa gạt người dân hay không! Nhật Bản thì cứ nghe đe vậy chứ Trung Quốc có chắc đã dám làm gì!

  Trả lờiXóa
 8. đúng là buồn cười thật, sao giờ mấy cái nước lớn lại cứ thích hành động với lời nói nó nghịch lí thế nhỉ! Trung Quốc, rồi Mỹ nữa, lúc nào cũng nói là dân chủ nhân quyền(Mỹ) với cả trỗi dậy hòa bình (Trung Quốc) nhưng cuối cùng rồi sao, toàn là nước to mồm, có làm được cái gì trong số những thứ mình nói đâu! báo đài Trung Quốc thì xuyên tạc, nghe như đang kích động Nhật Bản chiến tranh vậy, chả ra cái thể thống gì cả!

  Trả lờiXóa
 9. Trung Quốc đang quá ngang ngược với hành động thách thức cả chiến tranh với Nhật Bản với tấm bản đồ hình nấm khi họ đang đe dọa sẽ dùng vũ khí hạt nhân để kết thúc những tranh chấp với Nhật Bản như chiến tranh thế giới thứ 2 đã dùng vậy. Có thể thấy với tiêu chí không cho bất cứ ai ngăn cản sự phát triển của Trung Quốc thì họ đang đe dọa dùng vũ lực bất cứ lúc nào để gây chiến tranh nhưng đó là lợi ích không hợp pháp mà họ đang quá tham lam

  Trả lờiXóa
 10. Cái bộ mặt của lũ tàu khựa thì ai chẳng biết cơ chứ.thế nên đừng có ngồi đó mà xuyên tạc này nọ hay cố tình che dấu đi bộ mặt đó nữa.trong khi nhà cầm quyền bắc kinh luôn rêu rao là trỗi dậy hòa bình nhưng các phương tiện truyền thông lại luôn có những động thái đi ngược lại điều đó.đúng là quá ghê tởm với bọn tàu khựa nữa.bọn này không biết đâu mà lần nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Lỳ Đẳng Cấp00:42 14 tháng 7, 2014

  chủ nghĩa dân tộc hiếu chiến của Trung Quốc chưa có dấu hiệu dừng lại. Liên tục là những hành động gây hấn với các nước láng giềng, thể hiện tham vọng cũng như những âm mưu, mưu đồ hết sức xấu xa của trung quốc. Đó là một điều không thể chấp nhận được. Chúng ta, những nước có liên quan cần liên kết với nhau một cách chặt chẽ hơn nữa để chống lại những âm mưu đó của trung quốc.

  Trả lờiXóa
 12. Lịch sử cả nghìn năm của chúng ta đã cho thấy một điều rằng, chưa bao giờ trung quốc là một người bạn tốt đúng nghĩa. hết lần này lượt khác, trung quốc thực hiện những ý đồ, âm mưu nhằm xâm chiếm, xâm lấn bờ cõi nước ta với những luận điệu hết sức phi lý. Đó là một điều không thể chấp nhận được. chúng ta cần phải ngăn chặn nó một cách hết sức tính cực.

  Trả lờiXóa
 13. Thật sự mà nói là quá ghê rợn với những hành động của lũ tàu khưa,chúng nó nói một đằng làm một nẻo.chúng nó làm rồi sau đó chẳng dám nhận.thật là khốn nạn không chịu được.chính vì thế mà hãy biết nhục nhã là gì đi trung quốc ạ.các ngươi đang dần làm cho bạn bè quốc tế khinh bỉ hơn,và chắc chắn điều này sẽ không có lợi cho các ngươi đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Chẳng hiểu sao mà chúng lại có thể ngang ngược tuyên bố này nọ như vậy được cơ chứ,chúng nó lấy cái gì mà có thể nhận vơ chủ quyền ở trên biển đông như vậy được,thật là nực cười và phi lí quá đi mất.trung quốc đang làm cái chuyện mà khiến cho các nước phải khinh bỉ.Chủ quyền trên biển đông đã được quy định và cũng có trong luật biển năm 1982 rồi.trung quốc hãy chấp nhận điều đó đi.

  Trả lờiXóa
 15. Chẳng hiểu sao mà chúng lại đưa ra lắm bản đồ này nọ như vậy không biết nữa.chúng nó nghĩ rằng làm như vậy thì sẽ khiến cho người khác tin rằng Hoàng sa trường sa là của chúng hay sao cơ chứ,thật là phi lí hết mức.dù cho chúng có đưa ra bao nhiêu bản đồ đi chăng nữa cũng chẳng thay đổi được một điều là.Hoàng sa Trường sa mãi là của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. thật đáng sợ với chính phủ Trung Quốc. họ bất chấp tất cả để đạt được mục đích sẵn sàng sử dụng vũ trang uy hiếp các nước láng riêng nhất là những nước có lợi ích kiên quan đến biển đông. rồi Trung Quốc sẽ phải trả giá cho những gì chúng đã làm.

  Trả lờiXóa
 17. thật kinh khủng đối với một chính phủ hiếu chiến như Trung Quốc chúng luôn cậy mình là anh cả của khu vực mà đi bắt nạt ngang ngược có những hành động không thể chấp nhận được. chúng càng ngày càng khẳng định chúng là những kẻ bỉ ổi khiến cho người khác khinh bỉ nhiều hơn là sợ chúng.

  Trả lờiXóa
 18. Trung Quốc thật biết cách che mắt thiên hạ chính phủ Trung Quốc dù có bất kỳ hành động bỉ ôi đến cơ nào nhưng sau đó chúng lại mua chuộc báo trí bắt viết bài sai sự thật hoàn toàn để che giấu sự bỉ ổi cảu mình. thật sự không một nước nào có thể bắt trước được đất nước này.

  Trả lờiXóa
 19. kinh tởm nhiều hơn là sợ hãi đối với Trung QUốc. chúng liên tục sử dụng vũ lực và đe dọa bằng vũ lực đối với những nước xung quanh để khẳng định mình. gần đây là sự khoe vũ khí hạt nhân một cách trắng trợn.chẳng nhẽ trung Quốc không nghĩ tới hậu quả của nó hay sao? đúng là dân tộc hiếu chiến .

  Trả lờiXóa
 20. nói thật phải tâm đắc nhất câu này của tác giả "chủ nghĩa dân tộc hiếu chiến của Trung Quốc". chúng ta thấy được một TQ đang vươn mình mạnh mẽ ra khu vực và quốc tế nhưng để lại đó là những mâu thuẫn tranh chấp chủ quyền là TQ đang với từng bước đi của mình đem lại lợi ích cho dân tộc của họ. và để đối phó với hành động của TQ không còn cách nào ngoài việc người dân các nước đoàn kết sức mạnh

  Trả lờiXóa
 21. Nguyen Manh Cuong04:59 15 tháng 7, 2014

  Một TQ hiện đại đang tái hiện lại những hình ảnh của cha ông họ một đất nước có truyền thống chiến tranh tranh giành lãnh thổ của các tộc người! một xã hội TQ phải chăng đang có vấn đề xảy ra để cho từ chính quyền đến các người dân phải thực hiện những hành động ngang trái.
  TQ ngày nay đã lột xác, TQ đã mạnh mẽ hơn trong hành động ngang ngược của mình để đạt được mục tiêu đặt ra

  Trả lờiXóa
 22. hình ảnh của TQ hiện tại đang được vẽ ra từ một đất nước xấu xí ích kỷ và đầy tham vọng! điều này có thể lí giải tại sao chúng ta có thể thấy được một TQ như hiện nay! một TQ khao khát biển tài nguyên đến vậy! để phục vụ cho nền công nghiệp của mình thì TQ ắt phải thực hiện hướng đến xã hội hướng đến những giá trị phi lí. tương lai chúng ta sẽ còn thấy TQ hung hăng hơn nữa trong vấn đề tranh chấp này

  Trả lờiXóa
 23. Trung Quốc hiện tại như những con thú đang khát mồi trong tình trạng sức khỏe sung mãn, xung quanh chỉ là những con mồi nhỏ hơn rất nhiều so với con thú này nên. Có lẽ thời gian gần đây, chưa bao giờ tư tưởng bành chướng trước đây của cha ông họ lại trỗi dậy như lúc này.

  Trả lờiXóa