DOÃN KIÊN VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN "NGU XUẨN"

Thứ Hai, 21 tháng 7, 2014
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. đúng là bọn khốn nạn, bạc nhược. Chúng có ra tù thì cũng sẽ bị mọi người xung quanh ghét bỏ và khinh rẻ mà thôi. Hắn được học hành đầy đủ mà sao đầu óc đần độn như vậy. Học cái tốt cái đẹp chưa xong đòi làm thần làm thánh.

  Trả lờiXóa
 2. một lũ ngu xuẩn, chắc chắn mấy thằng này lại bị bọn phản động mua chuộc nên mới làm thê, lại còn bày đặt tuyệt thực nữa. Ca mè một lứa. Tên Kiên này đã nhận bao nhiêu tiền của bọn chó săn việt tân mà lại làm chuyện tày trời như vậy. ngu xuẩn, đại ngu xuẩn

  Trả lờiXóa
 3. bọn việt tân ác thật, móc nối cũng giỏi nữa. chỉ có bọn ngu bây giờ mới bị việt tân nó lừa. đáng đời. choa mà gặp mấy thằng đó ngoài đường thế nào cũng được thưởng thức món dép bay, thử xem tuyệt chuyêt tuyệt thực đại pháp của chúng có đỡ được không.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là một lũ ngu xuẩn, không biết ở trong tù chúng có hối cải không, nếu không thì khi ra tù gia đình nên đưa chúng vào bệnh viện tâm thần chữa trị, không có sớm muộn lại vào tù tiếp thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Doãn Kiến đúng là một thằng điên, những ai ủng hộ hành động của Kiên thì một là điên nốt, hai là những kẻ chống đối mù quáng, chỉ biết sủa đổng mà không biết phân biệt đúng sai, vậy thì làm sao mà nói ai nghe được,

  Trả lờiXóa
 6. có lẽ cũng đã có nhiều những bài viết về bọn Pháp luân công ngu dốt này và có lẽ mọi người cũng đã biết được hết sự ngu dốt của bọn đệ tử tà ma ngoại đạo này rồi! từ ngày cái môn phái này du nhập vào Việt Nam, mấy thằng đệ tử của chúng chỉ biết ăn với đi phá hoại thôi, có làm được gì tốt đẹp đâu chứ! không biết chúng có bị thiểu năng hay gì gì đó tương tự không nhưng chắc chắn một điều là chúng nó đang ảo tưởng sức mạnh của mình!

  Trả lờiXóa
 7. mấy thằng này vẫn có tiếng ngu dốt và ảo tưởng bệnh hoạn từ lâu! cơ mà cũng phải ngạc nhiên với những cái trò gần đây của bọn chúng, dám công khai ra đứng giữa đường giữa chợ để nói lăng liên thiên xằng bậy! cũng may là chúng nó chưa bị người dân đập cho một trận ấy chứ! từng ấy năm tù chả biết có là đủ cho mấy thằng não ngắn ấy hiểu ra những điều mà chúng đã ngu dốt lao vào không biết nữa!

  Trả lờiXóa
 8. những thằng ngu dốt ấy chả biết có phải người Việt Nam không nữa, nhưng sự thật chúng là người Việt Nam thật thì cũng thấy đáng buồn khi mà xã hội cho tới nay vẫn còn những thằng ngu dốt, cặn bã như thế! 4 cái tên mà tác giả bài viết đã nhắc tới trong bài viết cùng với những mức án mà chúng phải nhận có lẽ là những kẻ ngông cuồng nhất trong cái đám pháp luân công ấy và chúng xứng đáng phải nhận những mức án phạt ấy!

  Trả lờiXóa
 9. bọn pháp luân công xuất phát từ Trung Quốc và chả biết bên Trung Quốc có được thằng nào là đệ tử ra hồn hay là cái tôn chỉ hoạt động của bọn nó có tốt hơn hay không, nhưng mà mấy thằng hoạt động theo cái môn phái pháp luân công ở Việt Nam không khác gì một lũ ngu dốt có đào tạo vậy! nhớ tới những cái clip mà chúng nó ghi lại khi đi giật đổ tượng, hay khi chúng nó đi tuyên truyền phản động mà thấy chúng nó quá ngông cuồng, ngông cuồng tới mức nực cười!

  Trả lờiXóa
 10. đúng là giờ xã hội càng ngày càng nhiều những thành phần người! chả biết sao khi mà kinh tế thì đang ngày càng phát triển, đời sống người dân thì đang ngày càng được nâng cao, thế mà có những kẻ lại có tư tưởng ngày càng cặn bã hơn! mà cũng thấy buồn cười, bọn rận chủ thì suốt ngày chửi Trung Quốc, còn bọn này thì lại đi theo môn phái Trung Quốc và tung hô nó như thần thánh, nực cười hơn là hai bọn này còn thân với nhau!

  Trả lờiXóa
 11. sau một số hành vi điên loạn của Nguyễn Doãn Kiên và đồng bọn trong dịp tết Nguyên đán vừa qua, nhóm thanh niêm cuồng loạn do Kiên cầm đầu đã bị cơ quan an ninh bắt giữ vì hành vi gây rối trật tự công cộng. thực sự thì đây là cái kết đích đáng, một sự trùng phạt thích đáng đối với những kẻ coi thường pháp luật, chống phá và xem thường pháp luật. cũng là bài học cho những kẻ có chung suy nghĩ như thế.

  Trả lờiXóa
 12. vải thưa che sao được mắt thánh, dù thủ đoạn của chúng có như thế nào đi chăng nữa nhưng sự thật vẫn là sự thật, không ai thay đổi được nó được và cũng không có một trò bịp nào có thể lừa dối, che mắt thiên hạ bao biện cho những hành động vi phạm pháp luật Việt Nam và vi phạm nghiêm trọng đạo lý uống nước nhớ nguồn, đạo đức con người Việt Nam của Kiên và đồng đảng. những trò hề của đám dân chủ cuội làm sao qua mắt được lực lượng an ninh của chúng ta. đó là một cái kết đích đáng cho những kẻ chống phá, xuyên tạc nhà nước như vậy.

  Trả lờiXóa
 13. xét về lí về tình thì mức án với những đối tượng trên là đúng với quy định của pháp luật! hành động tội phạm phải bị trừng trị và đó là cái lí lẽ của xã hội. những hành động tội phạm như vậy cần nghiêm khắc trừng trị đó sẽ là hành động đúng đắn góp phần bảo về sự an toàn của xã hội. bảo vệ người dân trước những hành vi nguy hiểm của những tên tội phạm

  Trả lờiXóa
 14. Một hành động đủ phải lĩnh án tù! tội nghiệp cho những con người này! thật không đáng với những con người được coi là lực lượng tri thức như vậy. cái đầu của họ đã mất chức năng suy nghĩ để thành ra những việc là như vậy! thật đáng để xấu hổ! và cái bi kịch còn chưa chấm dứt khi chúng ta thấy được một màn tạo dựng của các nhà dân chủ cuội với những con người phạm tội này!

  Trả lờiXóa
 15. Một trong những việc làm chúng đã thấy tương tự đó là những chiêu bài tạo dựng kêu gọi ủng hộ những tên tội phạm mà trong cái phe dân chủ cuội đã thực hiện! phải nói như thế nào đây! có tội phải trừng phạt các nhà dân chủ chẳng thể đưa một giá trị nào thay thế cho hành động phạm tội rõ ràng đó cả! mà đang đánh đồng mình với những tên tội phạm từ lương tâm đến hành động

  Trả lờiXóa
 16. đúng là những con người khiến cả dân tộc khinh dẻ vì những hành động bỉ ổi của bản thân.mức án phạt như thế là hơi nhẹ đối với loại người như chúng. không biết sau này khi ra tù chúng có chịu hối cải hay lại tiếp tục con đường đầy tội lỗi của chúng nữa.

  Trả lờiXóa
 17. chúng cứ tưởng rằng luật pháp chúng ta đề ra chỉ là cái khuôn chỉ là cái dọa người dân mà không có hiệu lực ư. bây giờ thì chúng đã nhận được những hậu quả đích đáng cho những kẻ coi thường pháp luật đi ngược lại với lợi ích của toàn dân tộc.những kẻ đi theo bọn rận chủ sẽ không có kết cục tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
 18. đúng là chúng ta cứ tưởng mình đang được sống trong xã hội yên bình thì lại có những kẻ muốn phá hoại sự yên bình đó phá hoại thành quả của cả dân tộc. bọn này không bằng cầm thú.với tội danh gây rối trật tự công cộng phá hoại cuộc sống yên ổn người dân thì bọn này chịu mức tù như thế là hơi nhẹ.

  Trả lờiXóa
 19. đây là những kẻ ảo tưởng sức mạnh ngu dốt về văn hóa.chúng hành động như những thằng không có lão hành động theo một kế hoạch được vạch trước mà không chịu suy nghĩ đến hậu quả mà chúng có thể phải chịu.giờ đây ngồi trong tù có lẽ chúng sẽ được thông suốt và khôn ra nhận ra lỗi lầm mà chúng đã gây ra.

  Trả lờiXóa