LẠI THẢM KỊCH MÁY BAY RƠI – LẦN NÀY NẠN NHÂN VẪN LÀ MỘT QUỐC GIA ĐÔNG Á

Thứ Năm, 24 tháng 7, 2014
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. Chứng kiến thảm họa này nhiều người đặt ra câu hỏi, nếu xung đột tại miền Đông Ukraine không xảy ra? Nếu Ukraine không rơi vào cảnh chiến tranh, xung đột thì không thể xảy ra thảm họa MH17. Vẫn biết rằng cuộc sống không bao giờ có chuyện “nếu như”, “giá như” nhưng chứng kiến những gì xảy ra với chiếc máy bay MH17 của hãng hàng không Malaysia Airlines thì mọi người thầm ước rằng “nếu như”, “giá như” trở thành hiện thực. Nhưng nói gì thì nói, thảm họa MH17 là hậu quả của những cuộc chiến tranh, xung đột kéo dài.

  Trả lờiXóa
 2. Thế giới ngày nay đang sống trong giai đoạn hòa bình, hợp tác và phát triển nhưng đâu đó trên thế giới này, những cuộc chiến tranh, xung đột vẫn diễn ra, ở những nơi đó con người đang phải sống trong những nỗi sợ hãi, thậm chí cả tính mạng của mình cũng không được đảm bảo. Vẫn biết rằng, chiến tranh, xung đột là kết quả của những mâu thuẫn lợi ích không thể hòa giải nhưng một khi nào chiến tranh, xung đột còn diễn ra thì con người còn phải sống trong nỗi sợ hãi bao trùm.

  Trả lờiXóa
 3. Rõ ràng, quốc gia mà trên lãnh thổ có tai nạn xảy ra, phải chịu trách nhiệm về thảm kịch khủng khiếp này. Thảm kịch này sẽ không xảy ra nếu có hòa bình trên vùng đất đó, nếu giao tranh không tái diễn tại Đông Nam Ukraine. Hòa bình là mong muốn của biết bao người, đừng bao giờ kích động chiến tranh và gây chiến tranh cho người khác đó là những điều con người phải thực hiện để đảm bảo hòa bình đích thực cho thế giới này.

  Trả lờiXóa
 4. Lại một thảm họa hàng không nữa xảy ra, chỉ cách chưa đến một tuần sau vụ máy bay MH17 của hãng hàng không Malaysia Airline bị bắn rơi trên không phận Ukraina thì lại tiếp tục đến máy bay của Đài Loan gặp nạn khi đang chở 54 hành khách và phi hành đoàn. Những tai nạn liên tiếp xảy ra đang là vấn đề mà những hành khách đang đặt ra về sự an toàn của mình trong những chuyến bay.

  Trả lờiXóa
 5. Liên tiếp là những vụ tai nạn của ngành hàng không thế giới xảy ra trong thời gian này, không cần biết lý do gây nên những tai nạn cướp đi sinh mạng của hàng trăm người trong hai vụ tai nạn này là gì? Nhưng nó đang gây ra sự hoang mang, không tin tưởng và cảm thấy lo ngại cho tính mạng của họ khi mà công việc của họ có liên quan đến máy bay, đến vận tải của ngành hàng không. Đây chính là vấn đề mà ngành hàng không cần phải trấn an và có những biện pháp để hành khách có thể yên tâm khi giao phó tính mạng của mình cho những chuyến bay.

  Trả lờiXóa
 6. Lại thêm một tai nạn máy bay nữa, năm nay không biết là năm gì nữa mà chỉ trong mấy tháng đầu năm không biết bao nhiêu vụ máy bay rơi, rồi mất tích, mong rằng trong thời gian tới sẽ không còn những tai nạn đáng tiếc như thế này nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Liên tiếp là những thảm họa hàng không xảy ra trong thời gian gần đây, đầu tiên đó là hai vụ của hãng hàng không Malaysia Airline và giờ là của Đài Loan. Hiện nay người dân đang rất hoang mang về sự an toàn của tính mạng mình khi tham gia những chuyến bay. Các nhà quản lý trong ngành hàng không cần phải có những biện pháp phù hợp để đảm bảo an toàn tính mạng cho những hành khách trên từng chuyến bay.

  Trả lờiXóa
 8. Trong những ngày qua chứng kiến liên tiếp những vụ tai nạn máy bay khiến dư luận thế giới phải bàng hoàng xôn xao! điều thật khó khăn đó là trong những vụ tai nạn máy bay chúng ta thấy được nguyên nhân chính là do con người tác động như vụ Mh17 bị bắn rơi! phải chăng năm nay là năm khủng hoảng của ngành công nghiệp vận tải hàng không? với những tai nạn như vậy thật khó để không đặt ra những nghi ngờ!

  Trả lờiXóa
 9. Bi kịch của những chiếc máy bay! một tháng 7 u buồn của ngàng hàng không với những vụ tai nạn liên tiếp trên thế giới! một dấu hiệu không tốt chút nào nó sẽ ảnh hưởng đến việc vận tải của ngành công nghiệp này và hơn thế việc đi lại sẽ bị gián đoạn bởi hành khách lo ngại những vấn đề an toàn trên các chuyến bay. thật không thể tưởng tượng được bi kịch trong tháng 7 này

  Trả lờiXóa
 10. số phận của những chiếc máy bay! đó là số phận được định đoạt bởi con người xét cho cùng đó đều là những sai lầm đáng tiếc của con người! trong vụ mh17 đó là một hành động khủng bố, bán hạ máy bay trở khách còn ở đây đó là sai lầm của phi hành đoàn khi hạ cánh rồi lại bay lên trong điều kiện thời tiết không tốt! có lẽ chúng ta cần đến những con rô bốt giúp đỡ trong việc vận hành những chuyến bay

  Trả lờiXóa
 11. những ngày gần đây chúng ta thấy liên tiếp là những vụ rơi máy bay và mất tích may bay không rõ nguyên do không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu.hàng không không còn an toàn như trước kia nữa rồi.rất có thể nhiều nguyên nhân dẫn đến những vụ " Đắm" máy bay có phần góp sức của vũ khí.

  Trả lờiXóa
 12. không biết trong 7 vụ tai nan máy bay vừa qua có bao nhiêu vụ là do vũ khí do con người gây nên như vụ MH17 nữa.phải chăng đây là thời kỳ khủng hoảng của nên công nghiệp hàng không khi mà liên tiếp là những tại nạn thương tâm xảy ra.thât sự đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 13. năm nay có lẽ là năm khủng hoảng đối với ngành hàng không khi mà liên tiếp chúng ta phải chứng kiên những tại nạn thương tâm.chỉ trong một thời gian ngắn chúng ta phải chứng kiếm tới 7 vụ tai nạn máy bay và mất tích.có lẽ đây là một vấn đề khó đặt ra cho hàng không quốc tế cầm phải làm gì để đảm bảo an toàn cho hành khách.

  Trả lờiXóa
 14. thật không thể tin nổi khi mà chúng ta vẫn đang được sống trong thế kỉ 21 thời kỳ hòa bình thịnh vượng mà lại phải chứng kiến cảnh tượng một chiếc máy bay bị bắn rơi như MH17 của hãng hàng không Malaysia Airlines.đây chính là hậu quả của cuộc xung đột vũ trang tại Ukraine gây ra.

  Trả lờiXóa
 15. Thật không thể tin nổi, phương tiện đi lại được đánh giá là an toàn bậc nhất trong các phương tiện giao thông, hầu hết chỉ có thể tai nạn do lỗi kỹ thuật mà giờ đây đang trở thành nỗi ám ảnh của những người đi lại bằng phương tiện này.

  Trả lờiXóa
 16. Tháng bảy âm mới là tháng cô hồn mà tháng bảy dương lại có quá nhiều tai nạn như thế này. Có lẽ số người chết trong tháng 7/2014 vì tai nạn máy bay đã bằng chục năm trở lại đây rồi ấy nhỉ.

  Trả lờiXóa
 17. Chưa đầy một tuần lễ sau vụ máy bay MH17 bị bắn hạ trên không phận Ucraina làm thiệt mạng 298 người với đa quốc tịch. Hôm qua một thảm họa hàng không nữa lại không may xảy ra. thực sự đây là cú sốc cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ này cũng như những người liên quan. Những mất mát, tổn thất là quá lớn. Chúng ta cần phải có những biện pháp mạnh mẽ hơn nữa để làm rõ điều này.

  Trả lờiXóa
 18. thời gian vừa qua , chúng ta có thể thấy đó là liên tiếp những vụ tai nạn hàng không xảy ra, điều mà từ trước đến giờ chưa hề có. phương tiện đi lại có thể nói là an toàn bậc nhất nhưng lại cho thấy những lo lắng nhất định cho hành khách.. phải chăng đang có những vấn đề cần chúng ta vào cuộc tích cực để tim ra nó, để chấm dứt tình trạng này.

  Trả lờiXóa
 19. thật không hiểu tại sao mà liên tục rất nhiều thảm kịch máy bay rơi tại các quốc gia diễn ra liên tục trong cái tháng 7 này. Sự khó lý giải trong việc trùng hợp của các chuyến máy bay định mệnh đó là toàn bộ những người có trên chuyến bay thiệt mạng. Các thảm kịch liên tiếp cũng làm rúng động cơ quan an toàn hàng không của các nước và làm cho cơ quan chức năng phải thắt chặt sự an toàn hàng không cho quốc gia mình để tránh tình trạng đáng tiếc như trên xảy ra

  Trả lờiXóa
 20. Không dám bước chân lên máy bay nữa

  Trả lờiXóa
 21. Biết bao nhiêu là vụ máy bay rơi, hàng không thế giới đang phải chịu những hậu quả tồi tệ nhất trong lịch sử, có lẽ ngay cả những người lạc quan nhất cũng không thể yên tâm được trước hàng loạt các vụ rơi máy bay trong thời gian gần đây, và bản thân tôi cũng vậy.

  Trả lờiXóa
 22. Trong thời gian gần đây có khá nhiều vụ máy bay rơi làm cho nhân dân trên thế giới không khỏi lo lắng. Điều đó thật sự là rất đáng ngại cho công tác bảo đảm an toàn cho hành khách. Nhưng theo thống kê cho thấy thì tỉ lệ phần trăm những vụ tai nạn và số người chết do hàng không là không đáng kể so với những phương tiện di chuyển khác như đường bộ, đường sắt, cũng chính vì thế chúng ta vẫn nên an tâm di chuyển bằng máy bay và không phải hoang mang lo lắng gì cả

  Trả lờiXóa
 23. Tai nạn máy bay gây đến tổn thất về người là rất lớn chính vì vậy việc đảm bảo an toàn khi di chuyển trên đường hàng không bằng máy bay là vô cùng quan trọng, và thực tế cho thấy thì ngành hàng không làm rất tốt điều này điều chứng minh là số vụ rơi máy bay và số người chết trong hàng không là rất ít, nhưng gần đây thì đã xảy ra khá nhiều đặt ra cho chúng ta một câu hỏi rằng có phải ngành hàng không đã không còn an toàn gần như tuyệt đối như trước đây nữa, và câu trả lời chắc chắn là không rồi

  Trả lờiXóa
 24. Một loạt các vụ rơi máy bay được diễn ra trong một thời gian ngắn khiến cho dư luận trên thế giới hết sức bàng hoàng, nhưng cũng không vì thế mà ngành hàng không trên thế giới bị sụt giảm vì những vụ máy bay rơi chỉ là rất hiếm khi và đợt này do một nguyên nhân khách quan tạp trung rơi thôi chứ độ an toàn của ngành hàng không vẫn là rất cao, nhưng chúng ta cung không được chủ quan mà cần phải bảo đảm an toàn tuyệt đối

  Trả lờiXóa
 25. Trong mấy tháng gần đây việc tai nạn máy bay dường như là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với tất cả các hành khách, đối với tất cả các các quốc gia. Vì hậu quả của nó để lại dường như rất nghiêm trọng thiết nghĩ các quốc gia cần xem lại vấn đề an toàn đường hàng không để lấy lại lòng tin của người dân.

  Trả lờiXóa