MÁY BAY MALAYSIA LẠI RƠI

Thứ Sáu, 18 tháng 7, 2014
Tags: ,

24 nhận xét:

 1. đúng là năm nay thế giới chứng kiến rất nhiều những vụ tai nạn máy bay thảm khốc cướp đi biết bao sinh mạng con người, để lại sự tiếc thương cho những người ở lại, mong rằng trong thời gian còn lại của năm nay sẽ không còn cái máy bay nào tai nạn nữa.

  Trả lờiXóa
 2. chia buồn cùng thân nhân của các nạn nhân trong vụ máy bay thảm khốc trên. Hi vọng sẽ nhanh chóng tìm được thủ phạm đích thực trong vụ tai nạn này và nghiêm trị cho thật thích đáng.

  Trả lờiXóa
 3. năm nay có thể được tổng kết là năm buồn của hãng hàng không trên toàn thế giới, và nhất là hãng hàng không của Malaysia với 4 tháng 2 vụ tai nạn, mất tích máy bay (hơn 500 người chết và mất tích).

  Trả lờiXóa
 4. 4 tháng 2 vụ lớn- có thể nói là quá đen cho hãng hàng không Malayxia. Qua đó mình xin chân thành chia buồn cùng những nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn máy bay thảm khốc trên.

  Trả lờiXóa
 5. có vẻ như vụ máy bay Malaysia lần này rơi không phải như lần trước nữa rồi! chả biết giờ ông nào dám đứng ra nhận là mình đã bắn nữa! nhưng chưa cần biết phần trách nhiệm thuộc về ai, nguyên nhân do đâu, chỉ cần biết tới con số thiệt hại là 295 mạng người trên chuyến bay thôi đã đủ để biết được mức thiệt hại lớn như thế nào rồi! mong rằng người thân và gia đình của những nạn nhân xấu số sẽ vượt qua được cơn buồn đau này!

  Trả lờiXóa
 6. Thế giới còn chưa hết bang hoàng với vụ máy bay MH370 của hãng hàng không Malaysia bị mất tích đầy bí ẩn cách đây vài tháng thì vừa qua, chiếc máy bay Boeing 777 mang số hiệu MH17 của hãng hàng không nước này tiếp tục gặp nạn gần biên giới Nga, có thể nói đây là tai nạn kinh hoàng của ngành hàng không máy bay trong thời gian gần đây. Điều đó gióng lên một hồi chuông cảnh báo về tình trạng an toàn hàng không.

  Trả lờiXóa
 7. cách đây chưa lâu, máy bay MH370 của Malaysia đã mất tích cùng với hàng trăm hành khách và nỗi đau ấy vẫn còn chưa nguôi ngoai thì giờ lại tới máy bay MH17 của Malaysia bị bắn rơi trên bầu trời Ukraina! còn chưa biết rõ nguyên nhân vì sao mà MH17 lại bị bắn cháy nhưng nỗi đau mất đi 295 hành khách - 295 mạng người có lẽ là một nỗi đau không thể nào diễn tả nổi! mong cho mọi sự sớm qua đi!

  Trả lờiXóa
 8. không biết bây giờ nên coi vụ máy bay boeing 777 mang số hiệu MH17 của hãng hàng không Malaysia là gặp nạn hay là thế nào nữa! cơ quan chức năng của Mỹ đã vào cuộc và kết luận máy bay boeing 777 mang số hiệu MH17 này bị tên lửa đối đất bắn trúng! vậy liệu rằng quả tên lửa đối đất này là ai bắn, thế lực nào bắn và nó có ý đồ gì hay không? có quá nhiều uẩn khúc trong "tai nạn" máy bay lần này của hãng hàng không Malaysia!

  Trả lờiXóa
 9. đúng là chỉ trong có chưa đầy 5 tháng mà hãng hàng không Malaysia đã liên tục phải nhận tới hai tai nạn máy bay nghiêm trọng! vụ lần trước thì cả người cả máy bay mất tích không một dấu vết và cả thế giới còn chưa khỏi thôi bàng hoàng và đau buồn thì giờ lại máy bay mang số hiệu MH17 "gặp nạn" gần biên giới nước Nga! nỗi đau có lẽ sẽ càng nhân lên gấp bội lần nhưng có lẽ cũng phải tìm hiểu nguyên nhân!

  Trả lờiXóa
 10. thời gian gần đây, dư luận quốc tế thực sự bàng hoàng trước những vụ tai nạn máy bay, với những vụ việc hết sức đáng tiếc và rất nhiều người thiệt mạng. chúng ta phải đặt dấu hỏi về chất lượng vận tải hàng không, cũng như độ an toàn của nó. Chúng ta cần phải có những lời lý giải rõ ràng để hành khác có thể yên tâm hơn.

  Trả lờiXóa
 11. trước tiên, xin gửi lời chia buồn tới người thân và gian đình của những nạn nhân xấu số có mặt trên chuyến bay mang mã số MH17 của hãng hàng không Malaysia! sau thì chúng ta cũng cần phải có những nhìn nhận bao quát hơn về tình hình an toàn hàng không trên thế giới, có quá nhiều những tai nạn trong một thời gian ngắn và hầu hết đều chưa được làm rõ! có chăng chúng ta nên đặt một dấu hỏi cho ngành hàng không thế giới hiện nay!

  Trả lờiXóa
 12. Theo kết quả điều tra thông tin từ vụ máy bay rơi ở Ukraina thì đây là một vụ công kích khiến cả thế giới phải bàng hoàng! một điều cần nhận thấy có một tình trạng nguy hiểm trên bầu trời hàng không trước những phần tử kích động thuộc các nhóm khủng bố! đây không đơn giản là bảo vệ chủ quyền! mà đó là khủng bố

  Trả lờiXóa
 13. Không thể phủ nhận đây là một việc làm khủng bố! một vụ công kích máy bay trở người bằng tên lửa! xin chia buồn cho các gia đình nạn nhân xấu số trên chiếc máy bay! chiếc MH17 của Malaysia đã có một hành trình định mệnh, hành trình này đã rẫy lên một hồi chuông cảnh báo việc làm tấn công máy bay trong tương lai!

  Trả lờiXóa
 14. khủng bố! khủng bố! đó là những thông tin mới nhất sau vụ rơi máy bay MH17 này! điều chúng ta cần chú ý đó là những chuyến bay liệu có đang tình cờ là mục tiêu cho lực lượng nào đó thử bắn tên lửa! như vậy tình trạng an ninh trong mỗi chuyến bay đó là một dấu hỏi?

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta thấy gần đây, liên tục là những vụ tai nạn máy bay thương tâm trên toàn thế giới; cả máy bay dân sự lẫn quân sự. Thảm họa tai nạn máy bay thì hẳn có lẽ chúng ta cũng tưởng tưởng tượng được sự nặng nề của nó. Tỷ lệ người sống sót là rất thấp, không biết là ngành hàng không của Malaysia làm ăn như thế nào mà chỉ trong một thời gian ngắn có đến 2 vụ máy bay rơi, 1 vụ thì không biết vì sao rơi, 1 vụ thì bị bắn

  Trả lờiXóa
 16. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn mà đã có đến hai lần máy bay của Malaysia bị gặp nạn, một là mất tích và giờ đây là bị bắn rơi. Thật đáng tiếc cho sự việc này mà hãng hàng không Malaysia phải chịu. Nhưng đáng thương hơn đó chính là sinh mạng của hàng trăm hành khách có mặt trên chuyến bay, đó quả thật là một thảm họa.

  Trả lờiXóa
 17. Lại là sự đổ lỗi cho nhau giữa các bên. Chắc hẳn sâu xa của vấn đề là âm mưu chính trị thâm độc chứ chẳng phải là vô tình trúng tên lửa giữa hai bên đang giao tranh đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Máy bay Malaysia lại rơi! Không lẽ ngành hàng không của nước này đang gặp vấn đề? Hay lại có một lực lượng khủng bố nào muốn triệt hạ ngành hàng không của Malaysia chăng?

  Trả lờiXóa
 19. suhao lunglangtreo21:49 21 tháng 7, 2014

  Sao lại có sự trùng hợp như vậy nhỉ? 2 vụ máy bay rơi của cùng 1 hãng hàng không Malaysia? Có vẻ như vận đen vẫn chưa rời bỏ Malaysia rồi.

  Trả lờiXóa
 20. Thông tin về việc máy bay MH17 của hãng hàng không quốc gia Malayxia gặp nạn tại Ucraina đang làm cả thế giới bàng hoàng. Bàng hoàng vì nhiều lẽ, vì số lượng hành khách thiệt mạng lớn, vì nguyên nhân gây ra tai họa và vì đặt trong bối cảnh một năm quá đen đủi của hãng hàng không quốc gia Malayxia.

  Trả lờiXóa
 21. Đau buồn hơn, chiếc máy bay gặp nạn không phải vì lý do khách quan như hỏng hóc kỹ thuật hay do thời tiết mà là do chính những người đồng loại với nhau gây ra. Máy bay được cho là đã trúng phải tên lửa khi đang bay qua không phận miền Đông Ucraina, nơi đang diễn ra giao tranh ác liệt giữa quân chính phủ và lực lượng nổi dậy.

  Trả lờiXóa
 22. Chắc chắn chính phủ Ucraina cũng sẽ phải chịu trách nhiệm về vụ việc này khi không đảm bảo an toàn cho không phận của mình. Ucraina phải khẩn trương giải quyết tình hình giao tranh, bất ổn ở trong nước nếu như không muốn cộng đồng quốc tế tẩy chay. Nhiều hãng hàng không trong đó có cả Vietnam Airline cũng đã phải thực hiện phương án bay vòng tránh không phận Ucraina.

  Trả lờiXóa
 23. "Thế giới còn chưa hết bang hoàng với vụ máy bay MH370 của hãng hàng không Malaysia bị mất tích đầy bí ẩn cách đây vài tháng thì vừa qua, chiếc máy bay Boeing 777 mang số hiệu MH17 của hãng hàng không nước này tiếp tục gặp nạn gần biên giới Nga. Thông tin ban đầu các nhà chức trách cho biết máy bay đã bị trúng tên lửa đất đối không ở độ cao 10.000m và đâm thẳng xuống mặt đất. Hiện chưa rõ tên lửa đó được xuất phát từ đâu nhưng các nước đã bắt đầu đổ lỗi cho nhau (cả Nga và Ukraina).", thực sự thì đây là một điều đáng buồn, là một cú sốc thực sự đối với dư luận quốc tế. hy vọng nguyên nhân của vụ tai nạn trên sẽ được nhanh chóng làm rõ.

  Trả lờiXóa
 24. Mấy ông malaisia này ăn ở thế nào mà suốt ngày mấy vụ máy bay thế nhỉ ! Mà chả hiểu sao bay qua kia lại bị nó bắn cho ! Có lẽ nào máy bay malaisia giống máy bay của Nga quá chăng :) Thực sự buồn cho những con người trên máy bay ! Cuộc sống đúng là mong manh !!!

  Trả lờiXóa