NGƯỜI GIỜI HAY KẺ THẦN KINH

Thứ Tư, 16 tháng 7, 2014
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. "Pháp luân công là một môn khí công của TQ do Lý Hồng Chí khởi xướng, vì những điều phi lý của môn phái này, đặc biệt là cách mà những người theo môn phái này lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của người dân TQ để lừa gạt dùng phương pháp quái dị để chữa bệnh bằng nước lã và luyện khí.", thực sự thì đó là một điều phi lý mà chúng ta không khó để nhận ra thủ đoạn đó, lợi dụng lòng tin của người dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Toàn một lũ thần kinh, ảo tưởng. Chỉ khổ thân gia đình, vợ con của chúng vì có người thân như thế này.

  Trả lờiXóa
 3. Pháp luân công chả biết ở nơi mà nó được sinh ra và phát triển nó có ý nghĩa như thế nào nhưng thực sự một bộ phận mà nó du nhập sang Việt Nam chúng ta đã làm cho khối người phải chửi phải xỉa xói vào cái lũ ngu dốt đi theo cái trường phái ấy! còn những con người mà tác giả đã nhắc đến trong bài viết thì thôi khỏi phải nói rồi, những hành động ngu dốt của chúng xứng đáng phải nhận những mức phạt như vậy!

  Trả lờiXóa
 4. đúng là từ cái ngày mà Pháp luân công du nhập vào Việt Nam tới giờ, chả biết nó có tốt đẹp gì không mà toàn có nghe thấy những cái tin đồn xấu xa về bọn ấy không! những hoạt động phá hoại của chúng đã thực sự gây ảnh hưởng rất lớn tới người dân xung quanh, thậm chí trong thời gian gần đây chúng còn có những hoạt động ngang ngược ở nơi công cộng! đúng là phải cho chúng một bài học mới được!

  Trả lờiXóa
 5. nói thật chứ mới nói có tới đoạn môn phái này xuất phát từ Trung Quốc thôi đã có cái ác cảm gì đấy rồi! rồi lại còn thực tế nó đang tồn tại ở Việt Nam nữa, càng nói rõ hơn cái bản chất thật của cái môn phái ngoại đạo này! môn đồ của môn phái này ở Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay, hoạt động của chúng thì toàn là phá hoại và thành phần chủ yếu đều là những kẻ thiếu hiểu biết, như thế thì có lí gì chúng có ích cho xã hội!

  Trả lờiXóa
 6. trong thời gian vừa qua, sự du nhập của môn phái pháp luân công vào đất nước ta thực sự đã gây ra những ảnh hưởng vô cùng xấu tới đời sống ở những nơi mà môn phái này hoạt động! cái tôn chỉ của môn phái gần như là một môn phái tà mà ngoại đạo vậy, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để lừa gạt họ, lợi dụng họ! những hoạt động phá hoại của chúng trong thời gian gần đây đang được các cơ quan chức năng làm rõ và giải quyết kịp thời!

  Trả lờiXóa
 7. nói thật chứ cái bọn Pháp luân công ấy như là bọn ảo tưởng sức mạnh vậy! dựa vào vài ba câu điên rồ của chúng mà chúng dám đi tuyên truyền khắp mọi nơi, lừa gạt người dân, tới cả những chỗ uy nghiêm như lăng chủ tịch Hồ Chí Minh để tuyên truyền xuyên tạc! theo như được biết thì pháp luân công mới du nhập vào nước ta và số lượng người cũng chưa được nhiều, vậy mà đã ngông cuồng như thế rồi!

  Trả lờiXóa
 8. Bọn này là lũ thần kinh chứ người dời cái gì. Môn phái Pháp luân công này xuất phát từ Trung Quốc nhưng bị nước này tẩy chay, không hiểu sao chúng lại được lan truyền sang Việt Nam. Nó biến những người theo môn phái này thành những kẻ tâm thần, hoang tưởng, và có những hành động hết sức nguy hiểm cho xã hội và không ai có thể lường trước được.

  Trả lờiXóa
 9. Không hiểu những người theo Pháp luân công này là muốn tu luyện để lấy sức khỏe hay là tu luyện những tư tưởng phá hoại nữa. Thời gian gần đây lúc nào nhắc đến Pháp Luân công là cũng thấy nào là phá hoại tượng, rồi đi chửi bới hay là kiện cáo? Những người tu hành mà như thế sao? Đúng là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 10. không đơn giản16:20 18 tháng 7, 2014

  Lũ pháp luân công này nên giải tán hết đi là vừa, không hiểu sao có người lại muốn tham gia vào cái nhóm tà đạo này nữa. Nững người tu hành thì không lo mà rèn luyện sức khỏe, tu chí bản thân đi, lai cứ thích làm những chuyện không đâu rồi len cả vào chuyện chính trị nữa chứ. đúng là đắng lòng cho những con người như thế này

  Trả lờiXóa
 11. Cái gì mà người giời vậy? Nực cười, cái lũ ngỡ ngẩn ấy mà lại được ví với người giời hay sao? Một lũ cứ tự nhận mình là người tu đạo nhưng lại hành động vô cùng ngông cuồng, hống hách, không giống với những người tu hành khác. Cần phải tẩy chay cái thứ tà đạo này đi, đừng để những người khác tham gia vào

  Trả lờiXóa
 12. Cứ cho hết bọn Pháp luân công này vô tù hết đi cho chúng khỏi đi lung tung quậy phá, chúng tưởng chúng là ai mà có thể làm những chuyện vô lý vậy chứ. Hơn nữa cái thứ tà đạo này không nên tồn tại trong nhân gian, nó chỉ gây họa và làm hỏng con người ta mà thôi. Ở bên tàu người ta cũng cho tẩy chay lâu rồi

  Trả lờiXóa
 13. Từ lâu, chúng ta đã biết đến cái tê Pháp luân công, với những hành động hết sức sai trái, thậm chí là mang tính chất khủng bố, thì đó là một điều không thể chấp nhận được. chưa dừng lại ở đó, bọn chúng còn có những phát biểu mang tính bất hợp pháp như vậy. Đó là điều không thể chấp nhận được, một tổ chức không hề có tư cách pháp nhân ở nước ta thì không bao giờ có thể có những hành động như vậy được.

  Trả lờiXóa
 14. Không thể nào chấp nhận được cái việc làm của đám rận này nữa,không chỉ chúng bị tâm thần mà chúng còn là những kẻ bán nước hại dân.chính vì thế mà những gì chúng làm đã phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật,và đây cũng là bài học cho những kẻ mà dám coi thường pháp luật cũng như là có những hành động bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 15. Chẳng hiểu chúng nó có phải là người hay không mà có thể đi làm cái chuyện ngu ngốc và khốn nạn như thế được nữa,chúng nó cũng là người Việt Nam thì chúng nó phải biết Chủ Tịch Hồ Chí Minh là ai chứ.thế mà chúng lại có thể đi hành động sai trái như vậy,hình phạt dành cho chúng như thế là đang quá nhẹ rồi.hãy tỉnh ngủ đi cái lũ ngu kia ạ.

  Trả lờiXóa
 16. Bọn này có lẽ chẳng phải là người rồi,chúng nó đã làm những việc khốn nạn như thế mà có thể chấp nhận được hay sao cơ chứ.Lăng của Bác Hồ mà chúng còn dám có ý định xâm hại nữa thì bọn này không thể gọi là con người được,mà nhất là chúng lại được gọi là người Việt Nam nữa,Dù cho chúng nó là ai thì cũng sẽ phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật mà thôi.Đáng đời.

  Trả lờiXóa