ÔI! CON BÒ!

Thứ Năm, 3 tháng 7, 2014
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. trung quốc luôn cho rằng họ là nước lớn nên thích bắt nạt nước nào cũng được,nhưng thật sự là quá nhầm lẫn rồi tàu khựa ạ,các ngươi tưởng rằng Việt Nam là nước bé nên dễ bắt nạt sao,thật là nực cười.hãy nhìn vào lịch sử của Việt Nam xem các ngươi đã bao nhiêu lần xâm chiếm Việt Nam nhưng chẳng bao giờ đạt được chiến thắng,vậy nên hãy biết điều một chút đi.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là khốn nạn đến thế là cùng thôi,lưỡi bò lưỡi trâu cái gì ở đây cơ chứ.trung quốc đang cho thấy sự ngang ngược và phi lí của mình trong vấn đề tranh chấp chủ quyền trên biển.họ đang đưa ra rất nhiều bản đồ và nhiều bằng chứng phi lí để khẳng định chủ quyền trên biển đông,với sự phi lí đó thì thật sự trung quốc đang ngày càng làm mất đi niềm tin của bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là bọn tàu nó bựa và ngu như bò vậy.lúc nào cũng này nọ cho rằng chủ quyền biển đông là của chúng.thật là phi lí và trắng trợn,với cái lí lẽ mà chúng đưa ra thì chúng đã lấy trọn chủ quyền trên biển đông rồi.thật là khốn nạn,nhưng làm sao mà có thể điều đó xảy ra được cơ chứ.chủ quyền của Việt Nam trên biển đông là hai quần đảo hoàng sa và trường sa rồi,trung quốc chẳng có gì mà nhận vơ nó cả.

  Trả lờiXóa
 4. Trung Quốc thực sự đã lộ rõ cái bản chất thật của mình sau hàng loạt những hành động ngu dốt và nói đúng hơn là vô nhân đạo của chúng đối với những tàu kiểm ngư hay tàu của ngư dân Việt Nam trong vùng đặc quyền kinh tế của nước ta! đúng là trước đây chúng ta đã mong muốn có những cái gì đó tốt đẹp cùng với gã hàng xóm này nhưng có lẽ tới giờ thì không một người dân Việt Nam nào có thể chấp nhận được những hành động ngang ngược của chúng nữa rồi!

  Trả lờiXóa
 5. ôi con bò! không biết nó ăn gì mà lưỡi nó càng ngày càng dài ra thế không biết, ăn cám tăng trọng hay tiêm thuốc kích thích không biết nữa, phải chăng người ta muốn ăn lưỡi bò thay cho thịt bò nên đang cố cho cái lưỡi ấy dài thật dài để rồi phập 1 cái đứt luôn cái lưỡi bò.

  Trả lờiXóa
 6. Trung Quốc là một nước với rất nhiều toan tính và rất nhiều thủ đoạn! chúng ta không đánh đồng tất cả người dân Trung Quốc nhưng những người lãnh đạo của đất nước to lớn này có lẽ đều là một lũ ngu dốt hết! trước đây chúng đã đưa ra cái yêu sách đường chín đoạn hay còn gọi là đường lưỡi bò hòng chiếm lấy Biển Đông, còn giờ thì chúng lại đưa ra cái bản đồ mới với cái đường mười đoạn! đúng là một lũ cướp chứ không phải người nữa!

  Trả lờiXóa
 7. Điện Thoại03:37 4 tháng 7, 2014

  không biết tới bao giờ thì lòng tham của người Trung Quốc mới dừng lại! thực sự cảm thấy đáng thương cho người dân Trung Quốc khi họ đang sống mà không biết đất nước mình thế nào, cũng không được biết thông tin chính xác về những gì đang diễn ra, mà nói đúng hơn là người dân Trung Quốc đang bị chính những nhà lãnh đạo của Trung Quốc lừa gạt! đất nước đã từng là hàng xóm tốt của chúng ta giờ lại thành ra thế này! đáng buồn!

  Trả lờiXóa
 8. gần đây tôi mới nghe được tin Trung Quốc giờ còn không cho người dân sử dụng cả những phần mềm máy tính của hãng Microsoft, chả biết họ đang lo sợ điều gì mà lại cấm cả người dân sử dụng những cái ấy! có lẽ chỉ vì những nhà lãnh đạo của Trung Quốc đang che giấu ngay người dân của mình những sự thật của đất nước này thôi! Trung Quốc có lẽ sẽ lừa được người dân nước mình nhưng sẽ không thể lừa gạt được dư luận của thế giới!

  Trả lờiXóa
 9. giờ lại cái đường mười đoạn nữa, cái đường lưỡi bò đã ôm trọn gần hết cái Biển Đông rồi, giờ cái đường mười đoạn thì hết cái Biển Đông là của Trung Quốc rồi! đúng là một lũ lòng tham không đáy, người dân Trung Quốc chắc chắn còn chưa biết về những sự thật mà những nhà lãnh đạo tài ba của họ đang che giấu, và có lẽ người dân Trung Quốc sẽ còn tiếp tục bị lãnh đạo đất nước này lừa gạt dài dài!

  Trả lờiXóa
 10. Cái lưỡi bò của Trung Quốc đáng nhẽ phải bị cắt rồi chứ nhỉ? để cái lưỡi bò bẩn thỉu đó liếm láp xung quanh biển Đông đúng là thật rơ ruốc, nhưng sự thật thì đó là một cái lưỡi bò của một con bò lớn chính vì thế một chiếc kéo nhỏ khó có thể cắt được mà cần phải có nhiều cái kéo kết hợp lại với nhau để cùng cắt cái lưỡi đó, thì mới có hiệu quả được

  Trả lờiXóa
 11. Trung Quốc đúng là không biết xấu hổ, trước đây thì tuyên bố về lãnh thổ của mình với đường chín đoạn, giờ lại phát hành bản đồ với đường mười đoạn, các người đâu phải chủ của vùng biển đó đâu mà muốn thay đổi thế nào thì thay đổi như vậy. Sẽ không có ai công nhận cái đường chín đoạn hay mười đoạn đó đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Thật không hiểu Trung Quốc dựa vào đâu mà dám phát hành bản đồ có những vùng biển trên bản đồ là của Trung Quốc nhưng trên thực tế thì không. Phát hành tấm bản đồ đó chẳng qua là một cách để Trung Quốc thực hiện để chiếm cứ vùng biển mà mình muốn. Nhưng sẽ không dễ dàng như vậy đâu Trung Quốc ạ, những người dân Việt Nam nhất định sẽ bảo vệ chủ quyền của đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 13. Những hành động của Trung Quốc như hạ đặt giàn khoan, và cho những thuyền vũ trang để bảo vệ, hỗ trợ cho giàn khoan trên vùng biển của Việt Nam, đó chính là để Trung Quốc có được tấm bản đồ đường mười đoạn của Trung Quốc mà không có nước nào phản đối, nhưng việc đó sẽ không bao giờ xảy ra sẽ luôn có sự phản đối trước hành động ngang ngược của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 14. Bọn tàu khựa nó chẳng khác nào những con bò cả,thích lấy cái con bò ra để làm trò cười cho thiên hạ.lưỡi bò lưỡi trâu cái gì bọn chúng cơ chứ.những việc làm trong thời gian qua của trung quốc thật sự là đáng lên án và đáng phải bị trừng trị nghiêm khắc của pháp luật.và có một điều rằng trung quốc sẽ chẳng thể lấy cái lưỡi bò phi lí đó về mình được đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Hành động của trung quốc trong thời gian qua đang cho thấy họ là một trong những nước dày mặt và coi thường pháp luật.họ không từ một thủ đoạn nào để mà đoạt được mục đích cuối cùng là xâm chiếm toàn bộ biển đông với cái đường lưỡi bò phi lí.và chúng ta cần phải nhanh chóng có biện pháp để ngăn chặn sự ngang ngược này của chúng.

  Trả lờiXóa
 16. Không biết là TQ lấy đâu ra mấy tấm bản đồ đường 9 đoạn với đường 10 đoạn này nhề ??? Từ xa xưa sỗ sách cũng như các tấm bản đồ của nhiều quốc gia ngay cả Tq cũng vậy đều không có bất kì đánh dấu chủ quyền nào về vùng biển biển đông cũng như mấy đường 9 đoạn hoang đường đó cả ! giờ TQ đúng là ăn cướp trăng trợn quá đi mà ! Thủ đoạn trẻ con thế này mà cũng đòi đem ra làm bằng chứng :))

  Trả lờiXóa
 17. Chúng ta cũng như cộng đồng quốc tế đã không còn xa lạ với những yêu sách, âm mưu của Trung Quốc đối với Biển Đông nhằm tiến tới đôc chiếm vùng biển này. Nhưng càng làm, càng thể hiện yêu sách của mình thì Trung Quốc đang để lộ rõ bản chất của âm mưu mà họ vạch ra. Ban đầu thì là 9 đoạn để rồi giờ đây là 10 đoạn. Chính bản thân họ cũng không xác định được cái đường đó nó có hay không nữa. Thật đáng thương cho những nhà cầm quyền Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 18. Ngang ngược tuyên bố chủ quyền phi lý với đường lưỡi bò 9 đoạn để rồi triển khai âm mưu, yêu sách độc chiếm Biển Đông, chấn giữ đường hàng hải quốc tế nhộn nhịp bậc nhất thế giới. Đưa giàn khoan vào vùng biển thuộc vùng chủ quyền, đặc quyền kinh tế của Việt Nam cùng với hàng trăm tàu hộ tống, bảo vệ. Rồi giờ đây là công bố một cái bản đồ mới là đường 10 đoạn, không hiểu những việc làm của Trung Quốc như thế thì ai có thể tin được chứ? Mà nó chỉ càng làm rõ bộ mặt xấu xa của Trung Quốc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Trung QUốc luôn cho rằng mình là một nước lơn một anh cả trong khu vưc muốn làm gì thì làm bất chấp cả luật pháp quốc tế.nhưng chúng đã nhầm cái gì noc cũng có cái giá của nó không phải vì TQ lớn mà chúng ta sợ.đường lưỡi bò của chúng sẽ không bao giờ được thực hiện.

  Trả lờiXóa
 20. trong những ngày qua chúng ta thấy được những hành động ngang ngược của Trung QUốc để đạt được mục đich bá chủ chiếm trọn biển đông của mình mà chúng không từ thủ đoạn gây hấn bỉ ổi đối với nước ta và các nước trong khu vực.chúng định dung đường lưỡi bì phi lý để chiếm toàn biển động thủ đoạn của chúng thật thâm độc.

  Trả lờiXóa
 21. đến bản thân trung quốc còn không rõ còn bò mà chúng vẽ ra có bao nhiêu đường vậy mà chúng đòi căn cứ vào đó để đọc chiếm biển đông sao.luc đầu chúng nói là đường 9 đoạn bây giờ lại chuyển sang 10 đoạn đúng là con người gian xảo thì bản chất không thể che giấu được trước sau thì nó cũng lộ ra sự phi lý mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. Trung Quốc thật ngang ngược tuyên bố chủ quyền phi lý với đường lưỡi bò 9 đoạn để rồi triển khai âm mưu, yêu sách độc chiếm Biển Đông,luc đầu là 9đoạn bây giờ chúng lại chuyển thành 10 đoạc độc vậy cũng thấy sự phi lỹ rồi rõ ràng đây chỉ là luận điệu do chính trung quốc tự bịa ra để độc chiếm biển đông chứ không phải bằng chứng lịch sử gì cả.

  Trả lờiXóa
 23. Đã có nhiều sự kiện, bằng chứng được ghi nhận trong sách vở Trung Quốc và Việt Nam chứng tỏ cương giới cực nam của Trung Quốc đến đầu thế kỷ 20 chỉ ở bờ biển phía nam đảo Hải Nam. Các quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa không thuộc lãnh thổ Trung Quốc. Trong thời gian đó, nhà nước phong kiến Việt Nam đã làm chủ thực sự và tổ chức đội Hoàng Sa đi khai thác 2 quần đảo của mình. Vậy mà chúng còn hổ báo

  Trả lờiXóa