PHƯƠNG TÂY LẠI SCANDAL, "Đ…. CÓ TƯ CÁCH THÌ TỪ NÀY ĐỪNG LÊN GIỌNG CHÊ VIỆT NAM NỮA"!!!

Thứ Tư, 2 tháng 7, 2014
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Hiếu Nguyễn THị16:18 2 tháng 7, 2014

  hài thậ

  Trả lờiXóa
 2. thế mà chúng nó vẫn cứ lên án Vn ta mất nhân quyền, mất bình đẳng, tham nhũng, chạy án, chạy quyền đấy...

  Trả lờiXóa
 3. Sự thật là vậy mà. Trong khi bản thân những nước tư bản còn vướng vào những scadal thậm chí là lớn hơn nhiều so với Việt Nam, vậy mà dám lên tiếng lên án Việt Nam. Thật nực cười

  Trả lờiXóa
 4. có lẽ vấn đề tham nhũng là vấn đề chung của tất cả các quốc gia trên thế giới, chả có nước nào là vấn đề này không tồn tại! các nước phương Tây luôn chê bai nước Việt Nam chúng ta, họ luôn tự cho mình cái quyền gì đó to hơn chúng ta! có thể họ là những nước lớn, có những tiềm lực mạnh mẽ nhưng chưa chắc trong nhiều lĩnh vực họ đã hơn được chúng ta! và nếu đã không hơn được thì có lẽ họ cũng đừng quá to mồm về bản thân mình!

  Trả lờiXóa
 5. những nước phương Tây đặc biệt là những nước lớn, họ luôn tự hào về những gì mà mình đã làm được, họ luôn nhìn những nước nhỏ bé như Việt Nam chúng ta bằng một con mắt khinh bỉ và đặc biệt họ rất thích lên mặt dạy chúng ta, tuy nhiên thì hãy nhìn xem họ đã làm được những gì, thực sự thì họ đang chê chúng ta mà không tự nhìn lại bản thân mình! nhiều vấn đề có lẽ họ sẽ còn phải học hỏi nước Việt Nam nhỏ bé của chúng ta!

  Trả lờiXóa
 6. Điện Thoại03:41 4 tháng 7, 2014

  các nước phương Tây, đặc biệt là những nước lớn luôn giữ trong mình cái tư tưởng cao ngạo! hãy nhìn vào những nhà lãnh đạo của các nước lớn phương Tây mà xem, có mấy người không có những scandal và có mấy người là một vị lãnh đạo hoàn hảo? chắc chắn là không ai dám khẳng định, như vậy thì sao lại tự cho mình cái quyền đi phán xét đất nước khác như thế chứ? đúng là lố bịch và hết sức nực cười!

  Trả lờiXóa
 7. mỗi một đất nước chắc chắn sẽ có những khiếm khuyết riêng, và chắc chắn là lãnh đạo của mỗi đất nước kể cả Việt Nam chúng ta cũng không thể là những nhà lãnh đạo hoàn hảo (nghĩa là không sai bất cứ việc gì!) được! vì thế mà thay vì chê bai nhau thì có lẽ họ nên tự nhìn nhau mà rút kinh nghiệm! chúng ta không phủ nhận chúng ta chưa phát triển bằng họ nhưng không phải vì thế mà họ có quyền phán xét chúng ta!

  Trả lờiXóa
 8. nước Việt Nam chúng ta là một trong số ít những đất nước còn lại trên thế giới đi theo con đường xã hội chủ nghĩa và đương nhiên những nước tư bản phương Tây chắc chắn sẽ ganh ghét và sẽ tìm mọi cách đề phá hoại đất nước ta! mặc dù chúng không phải là những chế độ hoàn hảo, chúng cũng không phải là cái gì đó to lớn nhưng chúng vẫn cứ lớn tiếng xỉa xói nước ta và ra mặt để cho thế giới biết! nhưng đáng xấu hổ về cái gọi là sự thật ở những nước tư bản!

  Trả lờiXóa
 9. chả nói gì tới các vị ở tận đâu đâu đó, ngay các vị dân chủ trong nước cũng luôn viện cái cớ nước ngoài như này như nọ để chê bai, nói xấu nhà nước, nhưng mà sự thật nó như thế đấy, ở đâu cũng thế thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Ngay cả bản thân phương tây hay cụ thể đó là Pháp, một đồng minh thân cận của Mỹ, trong khi trên tất cả các diễn đàn, trang mạng thì đều đưa tự do, dân chủ, nhân quyền, tham nhũng ra để làm những chuẩn mực nhằm áp đặt chi các nước thì giờ đây hãy tự nhìn lại mình đi. Trong khi bản thân cựu tổng thống Pháp cũng dính lứu tới bê bối tham nhũng thì đừng có mà mở mồm ra mà nói các nước khác hay áp đặt họ nữa. Hãy để mỗi quốc gia của họ có cách giải quyết riêng của họ, có như thế mới đạt được hiệu quả cao nhất.

  Trả lờiXóa
 11. Vốn dĩ luôn tự nhận bản thân mình cũng với đồng minh là những nước tiến bộ, đi đầu về dân chủ, tự do, không tham nhũng nhưng đây mới là bộ mặt thực sự của phương tây, khi mà chính cựu tổng Pháp, ông Sarkozy cũng dính vào những bê bối, tham nhũng thì thử hỏi Phương tây còn gì để nói, để áp đặt cho các nước khác trên thế giới về cái chuẩn mà họ ảo tưởng tự dựng lên.

  Trả lờiXóa
 12. hãy nhìn lại mình đi các nước phương tây to lớn kia,chúng luôn cậy mình là nước lớn mà đi chê bai xỉa xói vào các nước nhỏ như việt nam ta.khi mà chính họ cũng có rất nhiều bê bối scandal thì họ lấy tư cách gì để chê bai chúng ta cơ chứ. chê người mà không chịu nghĩ tới bản thân mình đã hơn người ta chưa..

  Trả lờiXóa
 13. thực chất bản thân các nước phương tây cũng có quá nhiều bê bối làm sao cố thể đi chê bai người khác được.bản thân cựu tổng thống Mỹ còn dính vào những scandal như vậy mà các nước phương tây vẫn to miệng đi chê bai các nước nhỏ như chúng ta.họ nên nhìn lại bản thân trước khio đi chê bai nước khác chứ

  Trả lờiXóa
 14. Phương tây các nước luôn cậy mình là có nên kinh tê phát triển neeng khoa học tiến bộ vượt trội để đi chê bai các nước khác các nước nhỏ bẻ như chúng ta này nọ.tham nhũng cá kiểu,nhưng nhìn lại chính bản thân họ mà xem ngay cả cựu tổng thống Pháp còn dính vào tham nhũng và những scandak khác thì họ lấy tư cách gì mà dám chê bai chúng ta

  Trả lờiXóa
 15. chả một quố gia nào trên thế giớ dám tự tin khẳng định là họ không có tham nhũng cả.vì có lẽ đây là vấn đề của cả thê giới ngay cả các nước phương tây cụ thể là Pháp mà còn tồn tại những vấn đề này vậy mà các nước phương tậy còn luôn tỏ vè chê bai việt Nam.họ lấy tư cách gì mà chê nước ta trong khi họ cũng vẫn tồn tại những vấn đề như vậy chứ.

  Trả lờiXóa
 16. bọn phương tây dị lắm

  Trả lờiXóa
 17. thực sự mà nói thì bọn phương tây chuyên tự cao tự đắc mình là người giỏi giang và văn minh hơn các nước châu á, đặc biệt chúng tự cao cho rằng chúng có dân chủ hơn , chỉ vì nó là số đông chỉ vì nó là nước có hoàn cảnh lịch sử trước đây đã từng đi xâm chiếm nước khác nên nó mới mạnh như vậy mà nhiều người hùa theo haiz

  Trả lờiXóa
 18. các bạn còn nhớ năm 2011 ở phương tây đã có lùm xùm rồi , Tại Rome, các cuộc biểu tình đã trở thành bạo động khi người biểu tình đốt xe ô tô và ném đá vào cảnh sát. Công nhân Hy Lạp đã xuống đường biểu tình một lần nữa trong tuần này chống lại các biện pháp thắt lưng buộc bụng mới. Sự tức giận của công chúng rõ ràng được thổi bùng lên bởi những vấn đề kinh tế, tuy nhiên mối liên hệ giữa các điều kiện kinh tế và tình trạng bất ổn rất phức tạp.

  Trả lờiXóa
 19. Theo ước tính, 58% tăng trưởng kinh tế thực tại Mỹ trong 30 năm qua do 1% những người giàu có nắm giữ. Những người biểu tình "Chiếm phố Wall" mang theo khẩu hiệu "Chúng tôi là 99% dân chúng". Tình trạng bất bình đẳng thu nhập tăng cao tịa Mỹ phản ánh tình trạng phân cực đáng kể của lực lượng lao động. Dường như môi trường kinh tế vĩ mô yên bình của hai mươi năm qua che giấu tình trạng bất ổn tài chính ngày càng tăng, điều có thể cũng nuôi dưỡng sự bất mãn ngày càng tăng trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 20. Tăng trưởng cao hơn và giảm thắt lưng buộc bụng một chút tại các nước phương Tây cũng có thể thoát khỏi sự tức giận của công chúng. Tuy nhiên nếu tình trạng bất ổn xã hội có nguồn gốc do tác động từ những thay đổi về cơ cấu kinh tế, thì có thể cần xem xét tới nền tảng xã hội nhiều hơn.

  Trả lờiXóa