SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CHÍNH NGHĨA VÀ PHI NGHĨA

Thứ Bảy, 19 tháng 7, 2014
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. bọn rận chủ hiện đang hoạt động chống phá nhà nước ta luôn lên tiếng nói rằng mình là đúng, là hoạt động cho chính nghĩa, là phục vụ cho lợi ích của quần chúng nhân dân, nhưng nhìn đi nhìn lại, lợi thì chả thấy đâu, toàn thấy mấy cái hoạt động phá phách của chúng nó thôi! vả lại thì chúng nó cũng lắm luận điệu lắm, chúng nó cũng có tôn chỉ hoạt động của chúng nó, nhưng có lẽ chúng nó đặt mục tiên phá hoại lên hàng đầu!

  Trả lờiXóa
 2. chính nghĩa và phi nghĩa, có lẽ đây là câu chuyện muôn đời của dân tộc ta! ngày xưa chiến tranh cũng có những kẻ xấu xa bán rẻ đồng bào của mình, đi theo bọn ngụy quân ngụy quyền, thành những kẻ tay sai, những tên chỉ điểm! còn bây giờ không còn chiến tranh nữa, nhưng vẫn còn rất nhiều những kẻ vì lợi ích thấp hèn của bản thân mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ đất nước, làm những việc tổn hại tới người dân, tới dân tộc!

  Trả lờiXóa
 3. câu chuyện về mấy thằng rận chủ phản động có lẽ kể mãi quanh năm suốt tháng cũng không hết được! chúng nó thì lúc nào mở mồm ra cũng nói là làm việc chính nghĩa, làm giúp người dân, vì lợi ích của đất nước, thế nhưng chúng nó có hiểu hai cái từ "chính nghĩa" là gì đâu! mấy cái hội nhóm mà chúng nó thành lập ra suy cho cùng cũng chỉ là phục vụ cho những mưu đồ đen tối của chúng nó thôi!

  Trả lờiXóa
 4. hội nhà báo độc lập Việt Nam, văn đoàn độc lập Việt Nam, hội thanh niên dân chủ... nói chung những cái hội nhóm ấy đều là những hang ổ rận chủ thôi! cũng phải công nhận là có nhiều ông bà trong mấy cái hội nhóm ấy cũng là người có học thức, cũng là người có hiểu biết đấy, nhưng mà chắc tại sức mạnh của đồng tiền lớn quá làm che mờ đi đôi mắt của chúng rồi! toàn là phá hoại thôi, không được cái tích sự gì cả!

  Trả lờiXóa
 5. bọn rận chủ phản động trong nước mình thì cũng lắm trò lắm, chúng nó lúc nào cũng nói xấu hết người nọ người kia hòng làm xấu hình ảnh của họ, mất uy tín của họ trong lòng quần chúng nhân dân! và đương nhiên là chúng sẽ luôn tự nhận rằng mình đang làm những điều tốt đẹp cho đất nước, tuy nhiên thì chúng sẽ chẳng thể nào tưởng tượng được bản thân chúng thực sự là quá đỗi ngu dốt và thiểu năng!

  Trả lờiXóa
 6. Chính sách của các nhà tù thời VNCH áp dụng với các tù nhân chính trị, làm cách mạng thì thật là khủng khiếp, cả thế giới đều phải kinh sợ, còn chính sách của chúng ta với các nhà dân chủ phản cách mạng thì sao hoàn toàn khác, vậy mà các nhà dân chủ lại luôn xem nó còn nặng nề hơn cả của VNCH là sao nhỉ?

  Trả lờiXóa
 7. Cứ thử cho mấy con rận này vào thử nhà tù kiểu thực dân hồi xưa với những gông cùm, tra tấn dã man đi, xem chúng nó còn dám kêu gào "dân chủ" nữa không?

  Trả lờiXóa
 8. Có lẽ vì chính phủ Việt Nam quá khoan hồng với chúng nên chúng mới nhơn nhơn ngoài vòng pháp luật như vậy. Cứ cho chúng đi lao động khổ sai vài năm đi là chừa ngay ấy mà.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta chưa cho chúng nếm kiểu nhà tù thực dân thì chúng đã kêu gào đến tận mây xanh rồi bác ạ, cái bọn này mồm to lắm, rồi chúng lại vu cáo nước ta không dân chủ, rồi nọ kia, lại còn sự can thiệp của mấy anh quan thầy ở nước ngoài nữa chứ! không đơn giản chút nào!

  Trả lờiXóa
 10. Thử hỏi, những nhà rận chủ đã đóng góp được gì để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hay chưa hay chỉ vì những đồng đô la nhơ bẩn mà nhẫn tâm cõng rắn cắn gà nhà, là tay sai cho thế lực thù địch đang không ngừng chống phá cách mạng Việt Nam.Một điều mà chúng ta ai cũng có thể hiểu, đó chính là bọn chúng làm cũng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà các tổ chức phản động ngoại bang cho mà thôi. còn tiền là chúng còn sủa , còn cắn quàng.

  Trả lờiXóa
 11. Thử hỏi, những nhà rận chủ đã đóng góp được gì để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hay chưa hay chỉ vì những đồng đô la nhơ bẩn mà nhẫn tâm cõng rắn cắn gà nhà, là tay sai cho thế lực thù địch đang không ngừng chống phá cách mạng Việt Nam.Một điều mà chúng ta ai cũng có thể hiểu, đó chính là bọn chúng làm cũng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà các tổ chức phản động ngoại bang cho mà thôi. còn tiền là chúng còn sủa , còn cắn quàng. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 12. không thể nào chấp nhận được những việc làm của đám rận chủ bán nước này nữa,chúng nó không chỉ làm những việc bất nhân bất nghĩa mà chúng nó còn liên tiếp có những hành động đáng hổ thẹn với lương tâm.Chúng luôn cho rằng chúng là những kẻ đã và đang cống hiến cho tổ quốc,nhưng thực tế thì chúng lại là những kẻ bán nước hại dân,và chắc chắn rằng tương lai của cái lũ này sẽ chẳng được tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 13. Nhìn cái lũ ăn không ngồi rồi này mà cảm thấy vô cùng khốn nạn.Chúng nó chẳng làm được gì cho tổ quốc mà lại có thể đi nói là đã cống hiến cho đất nước rồi,thật là nực cười và phi lí,những kẻ này mang quốc tịch Việt Nam nhưng chúng lại đang làm việc cho cái lũ phản nước hại dân kia.và chắc chắn rằng cái lũ này sẽ phải trả giá đắt mà thôi,

  Trả lờiXóa
 14. nhìn cái lũ ăn không ngồi rồi này mà cảm thấy vô cùng khốn nạn.Chúng nó chẳng làm được gì cho tổ quốc mà lại có thể đi nói là đã cống hiến cho đất nước rồi,thật là nực cười và phi lí,những kẻ này mang quốc tịch Việt nam nhưng chúng lại đang làm việc cho cái lũ phản nước hại dân kia.và chắc chắn rằng cái lũ này sẽ phải trả giá đắt mà thôi,đúng là cái bọn bán nước.

  Trả lờiXóa